Cách xây thương hiệu cá nhân làm Bất Động Sản【ĐỈNH CAO】

Đây là điều quan trọng bạn cần phải suy nghĩ, dành thời gian để định hướng bản thân nên đi theo phân khúc nào ? Đi theo hướng nào ? Và làm sao để hiệu quả ?

Nếu bạn có kinh tế thì bạn nên đánh mạnh về quảng cáo đúng hướng bạn sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm dự án. Nhưng sau đó, những khách hàng không quan tâm mua, bạn xử lý những người này ra sao ?

Vẫn lưu số điện thoại của họ, xin email của khách, gửi thông tin cập nhật thị trường thường xuyên. Có thể mỗi tuần một lần hoặc có thể gửi những câu chuyện hay, những bức ảnh đẹp nơi bạn đã đi qua, hay những câu chuyện chia sẻ bạn cảm thấy ý nghĩa.

Có thể gửi qua mạng xả hội, hay qua các phần mềm như Viber, Zalo, Wechat, v.v… cũng được. Lúc đầu họ không quan tâm nhưng về lâu dài họ sẽ quan tâm và muốn biết bạn là ai ?

Nếu bạn có nguồn khách chủ động qua quảng cáo điều này rất tốt, nhưng nếu không chăm sóc tốt bạn sẽ mất đi lượng khách hàng thụ động sau này. Một khi cách quảng cáo của bạn không hiệu quả nữa, bạn sẽ dễ bị chới với vì không có khách hàng.

Việc thường xuyên chăm sóc khách hàng qua vài năm sẽ có nguồn khách hàng nhiều, phong phú bạn bán căn hộ nào, cho thuê căn hộ nào chỉ cần gửi thông tin, khách hàng sẽ phản hồi. Không phải trả số tiền lớn để họ biết bạn.

Cách xây thương hiệu cá nhân làm Bất Động Sản
Cách xây thương hiệu cá nhân làm Bất Động Sản

Nếu bạn không có kinh tế, hãy lấy sự siêng năng làm công cụ. Việc gì làm trước không tốn phí thì có thể làm ngay, vì quảng cáo miễn phí nên bạn phải quảng cáo thường xuyên, thay đỗi mẫu quảng cáo, có hình ảnh đẹp, chất lượng rõ, câu chữ chuẩn như thông tin thực tế. Bạn có thể tạo nên những trang fanpage hoặc website riêng để xây dựng từ trước. Khi có giao dịch thành công, bạn có ít vốn rồi, lúc đó đầu tư phát triển ngay luôn. Không phải chờ đợi.

Bạn có thể chia sẻ thông tin, câu chuyện cuộc sống, câu chuyện về môi giới nhà đất trên trang cá nhân của bạn. Không nên quảng cáo quá nhiều sản phẩm trên một trang cá nhân, hãy tham gia nhóm trên zalo/ facebook / viber để quảng cáo sẽ hiệu quả hơn.

Khi có thương hiệu bạn làm gì cũng thực tế dễ dàng hơn. Bạn luôn chủ động tạo ra việc để làm, thay vì làm 5 phần đã tốt bạn hãy cố gắng làm lên 7, 8 phần. Vì tốt không thôi chưa đủ bạn phải tạo ra những giá trị khác sau đó.

Nhưng vấn đề về tính cách của cá nhân cũng vô cùng quan trọng như: đúng giờ, lời nói chắc chắn, thông tin truyền đạt hay hợp tác phải chuẩn, có trách nhiệm những gì đã nói và đã làm, luôn vui vẻ, hòa đồng, giúp người khác nhiệt tình, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, văn minh để cùng nhau phát triển.

Khi đó bạn bè có nhiều người tin tưởng, yêu thương, giúp đỡ và nhớ đến bạn. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ dần hình thành, lan tỏa xa ra.

Đây là cách làm không có tốn tiền gì cả nhưng cần kiên trì, xuyên suốt năm này qua năm khác.

Tôi đó giờ xây dựng thương hiệu cà nhân theo hướng: bình dân, vui vẻ, gần gũi, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Cách tôi xây dựng thương hiệu hầu như là miễn phí, chỉ có điều là phải siêng năng, kiên trì và luôn làm việc hết mình. Đơn giản lắm, bạn thử vài năm sẽ thấy kết quả ngay.

Nguồn: LINH KONA

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24