Topaz Elite Phoenix 1 – đứa con đầu lòng hoàn hảo

Ngay khi khởi công dự án chủ đầu tư Vạn Thái Land đã chào bán Topaz Elite Phoenix 1 với cụm từ “ căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố”. Dù biết năng lực của chủ đầu tư nhưng vẫn không ít người bán tín bán nghi về thông điệp này nhưng tới giờ hẳn độ tin tưởng đã tăng lên. Để hiểu cặn kẽ hơn nguyên do vì sao căn hộ này đạt được tiêu chuẩn nghỉ dưỡng hãy cùng chúng tôi khám phá ngay.

Thông tin cụ thể về Topaz Elite Phoenix 1

Gồm 2 block: A và B

Số tầng: 33 tầng

Thang máy: 6

Thang bộ: 4

Số căn trên một sàn: 20

Tổng số căn: 620 căn

Tầng hầm: 1

Diện tích phòng: từ 59m2 – 70m2 – 73m2- 87m2 – 90m2

Gồm các loại căn hộ: 1 phòng ngủ 2 phòng ngủ , 3 phòng ngủ

Sơ đồ căn hộ Topaz Elite Phoenix 1
Sơ đồ căn hộ Topaz Elite Phoenix 1

Với số lương 620 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ đã giúp nhiều gia đình có con lớn và đông thành viên giải quyết bài toán về chỗ ở, không gian riêng một cách hiệu quả. Đồng thời có xen kẽ một số căn 1 phòng ngủ giúp những gia đình hoặc người độc thân có dịp tận hưởng chất lượng sống tại đây mà không cần phải chi quá nhiều tiền cũng như đáp ứng đúng nhu cầu về diện tích sống cho cư dân độc thân.

Lợi thế Topaz Elite Phoenix 1

Lợi thế dễ nhìn thấy nhất trong Topaz Elite Phoenix 1 chính là sự tách biệt với môi trường sống ồn ào ngoài kia. Chỉ cần đặt chân vào Mua bán/ Cho thuê Topaz Elite Phoenix 1 mỗi người sẽ có sự cảm nhận hoàn toàn khác biệt giữa hai thế giới nhờ môi trường sống xanh, thoáng mát.

Điểm đáng nói ở Topaz Elite Phoenix 1 là không nằm trong tổ hợp khu thương mại và cũng không tọa lạc ngay vị trí mặt tiền chính 2 chữ không này đáp ứng tốt mong muốn sống của những hộ gia đình muốn yên tĩnh tuyệt đối, tách biệt hoàn toàn.

Tổng thể Topaz Elite

Dù tách biệt nhưng không cô lập bởi Topaz Elite Phoenix 1 vẫn thừa hưởng trọn vẹn 66 tiện ích về cây xanh và kết nối giao thông ra các trục đường chính rất thuận lợi.

Topaz Elite Phoenix 1 cũng gồm 2 block A, B với mỗi sàn gồm 10 căn cùng 3 thang máy đảm bảo chuyện đi lại vô cùng thuận lợi. Đứng ở góc độ phong thủy thì Topaz Elite Phoenix 1 lại là nơi hút trọn sinh khí của đất trời và không khí trong lành từ những khu vực cây xanh phía sau

Về di chuyển sang các quận thì Cho thuê/ Mua Bán Topaz Quận 8 Block Phoenix 1 cũng dễ dàng giống như các block còn lại mà thôi. Thế nên bạn tìm một nơi để sống thật yên tĩnh hay tìm một căn để đầu tư có vị trí thuận lợi mức giá vừa phải thì đây chính là khu đáng đầu tư và vừa tầm tài chính của bạn đó.

Đương nhiên mỗi căn sẽ có mức giá bán và sức hút riêng tùy vào vị trí vậy nên để biết chính xác bạn phải chi bao nhiêu tiền và có thể bạn sẽ kiếm lời được bao nhiêu thì nhấc máy lên và gọi cho hotline của chúng tôi ngay nhé! Liên hệ: 0941.22.23.24

Có thể bạn muốn xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24