Topaz Elite lừa đảo ? 🔥 CẢNH BÁO XEM NGAY !

Trên mạng đang có không ít thông tin về Topaz Elite lừa đảo. Chuyện này thực hư là thế nào? Có thật hay chỉ là tin đồn. Nếu bạn quan tâm tới Topaz Elite liệu ắt phải dành thời gian đọc bài viết này rồi đấy.

Từ đâu mà có tin Topaz Elite lừa đảo?

Cụm từ Topaz Elite lừa đảo hẳn sẽ khiến bạn giật mình trời ơi, thôi đừng mua nữa hoặc bạn chuyển hướng tìm khu chung cư khác ngay. Song cứ bình tĩnh bạn sẽ biết cụm từ trên xuất phát từ đầu và vì sao có.

Hiện nay việc ráo bán Topaz Elite khá nhiều từ cư dân đang sở hữu. Và đặc điểm chung của cư dân sở hữu căn hộ Topaz Elite thường làm khi cần bán căn hộ chính là tìm tới dịch vụ buôn bán nhà đất hay những môi giới cá nhân để bán. Thường gửi qua dịch vụ thì bên cần bán sẽ chi trả phí 1% cho bên môi giới. Đó là cách thức làm việc hiện nay tại tất cả các dịch vụ.

*Có thể bạn muốn xem thêm: Cho thuê căn hộ Topaz Elite

Topaz Elite lừa đảo

Tuy nhiên có một thực tế đang diễn ra là dịch vụ môi giới, những người môi giới cá nhân vì muốn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn con số 1% sẽ tự động chênh giá cao lên so với giá chủ nhà mong muốn bán. Thế nên dẫn tới tình trạng người mua nhà mất thêm một số tiền từ 100 triệu cho tới vài trăm triệu. Đây là một nguyên nhân có sự xuất hiện của cụm từ Topaz Elite lừa đảo.

Yếu tố thứ hai dẫn tới sự xuất hiện của cụm từ Topaz Elite lừa đảo chính là việc tiến độ thi công và bàn giao nhà sai so với thời gian cam kết trên hợp đồng dẫn tới sự bức xúc của người mua nhà. Bởi việc bàn giao sai thời gian sẽ là đầu mối dẫn tới nhiều cư dân phải hủy bỏ những kế hoạch của cá nhân mình trong khi tiền mua căn hộ đã trả đủ.

Thế nên khi nghe tới cụm từ Topaz Elite lừa đảo bạn hãy kiểm tra thông tin và tìm hiểu chính xác. Đặc biệt là những cá nhân đang có ý định mua căn hộ tại đây phải tìm hiểu thông tin cho thật kỹ. Còn với những chủ nhà đang sở hữu căn hộ tại Topaz Elite cũng cẩn trọng trong khâu lựa chọn dịch vụ môi giới để tránh tình trạng kể trên.

Làm sao để tránh dính vào Topaz Elite lừa đảo?

Thực tế thì chuyện một vài con sâu làm rầu nồi canh bấy lâu nay vẫn diễn ra. Vậy điều chúng ta quan tâm là chủ đầu tư uy tín, căn hộ giờ là tài sản đã hiện hữu và tìm cho mình một dịch vụ môi giới uy tín là được. Bởi chuyện lừa đảo này nọ không chỉ diễn ra tại Topaz Elite mà chuyện này đã và đang diễn ra tại nhiều nơi.

Để tìm được một dịch vụ uy, đảm bảo không chênh giá, lo mọi thủ tục cho khách hàng hãy liên hệ Tài Sản Nhà Đất. Nếu bạn là người mua tài sản sẽ không tốt bất cứ khoản phí gì ngoài việc gửi yêu cầu và chọn ra một căn ưng ý nhất. Còn bạn là người bán căn hộ Topaz Elite phí dịch vụ 1% trên đơn giá bạn đưa ra. Chúng tôi cam kết không chênh giá, không ép khách vì bất cứ lí do gì.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24