Topaz Elite Dragon 2 – Được đánh giá vỏn vẹn 6 lợi ích

Nằm trong tổng thể dự án Topaz Elite quận 8 nhưng Topaz Elite Dragon 2 được đánh giá là trái tim của dự án khi thừa hưởng trọn vẹn 6 lợi ích nổi trội trong tổng dự án. vậy tại Topaz Elite Dragon 2 lại mang trọn lợi ích to lớn như vậy hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nào!

Tổng quan về khu Topaz Elite Dragon 2

Dự án Topaz Elite gồm 4 block khác nhau lần lượt là: Topaz Elite Phoenix 1 và Phoenix 2. Topaz Elite Dragon 1 và Topaz Elite Dragon 2. Tổng cộng số căn hộ trong dự án gồm 2.339 căn. Độ cao của từng block là 33 tầng. Và Topaz Elite Dragon 2 nằm trong khu Block B của dự án Topaz Elite tọa lạc 102 đường cao lỗ quận 8. Mặt sàn thiết kế khu Block Dragon 2 gồm 10 căn, cùng 1 thang bộ và 3 thang máy.

Có 2 loại căn hộ là căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ

Diện tích căn 2 phòng ngủ gồm:  60,4m2, 67,79m2, 78,78m2

Diện tích căn 3 phòng ngủ gồm: 85,86m2, 91,64m2

Sơ đồ căn hộ Topaz ELite Dragon 2
Sơ đồ căn hộ Topaz ELite Dragon 2

Những lợi thế chỉ có tại Topaz Block Dragon 2

Vẫn biết trong tổng dự án có tới 4 block nhưng trong số đó thì Cho thuê / Mua Bán Topaz Elite Dragon 2 vẫn được đánh giá là nơi thừa hưởng trọn vẹn và có view đẹp nhất so với các block khác. bởi chỉ cần nhìn vào bản thiết kế dự án chúng ta đã thấy toàn bộ căn hộ trong dự án có tầm nhìn cực thoáng. Tổng các căn hộ mặt trong đều có hướng nhìn trực diện ra tầng Podium.  Còn nhưng căn hộ mặt ngoài lại ngắm trọn vẹn cảnh đẹp trong khu công viên nước và hướng nhìn về trung tâm thành phố.

Tổng thể Topaz Elite

Cũng nhờ nằm giữa Block A và C nên cư dân sinh sống tại Topaz Dragon 2 chắc chắn được hưởng thụ luồng không khí mát mẻ suốt bốn mùa cũng như đảm bảo ánh sáng và khí trời. cũng nhờ vị trí thuộc trái tim của dự án nên việc di chuyển sang các khu lân cận và trung tâm thương mại Elite Mall rộng 60.000m2 và các khu vực tiện ích trong tầng Podium đều không tốn nhiều thời gian. Bởi Podium nằm ngay tầng 6 trong khu căn hộ này Thế nên chỉ cần bước ra khỏi nhà di chuyển chừng 2-3 phút là cư dân có cơ hội tận hưởng đẳng cấp cuộc sống thượng lưu ngay.

Thêm một yếu tố về vị trí địa lý mà Mua bán/ Cho thuê Topaz Elite Dragon 2 hưởng trọn đó là nguyên khu block B đã ôm trọn toàn bộ mặt tiền đường Tạ Quang Bửu – con đường rộng tới 30m. nhờ vậy mà việc di chuyển sang các quận 1,4,5,6 và các khu lân cận nằm phía nam cũng chỉ mất 3km.

Topaz Elite còn được ưu ái tiếp nhờ sở hữu tới 60% không gian cây xanh và hệ sinh thái.Chỉ với những lợi thế như vậy nên Topaz Elite xứng đáng là nơi an cư cho bạn và các thành viên trong gia đình rồi đấy. Liên hệ: 0941.22.23.24

Có thể bạn muốn xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24