Topaz Elite Dragon 1 – Nguyên nhân tạo nên sức nóng?

Ngay từ khi khởi công dự án Topaz Elite Dragon 1 quận 8 đã thu hút được sự quan tâm của cư dân cũng như giới đầu tư bất động sản với những tiện ích về cây xanh, thiết kế và phong thủy. Dự án với 4 block gồm phoenix 1, phoenix 2dragon 1, dragon 2. Nhưng Dragon 1 là block được đáng giá là nổi trội hơn cả. Vậy hãy cùng tài sản nhà đất điểm qua những điểm nổi trội của block này nào!

Tổng quan block Topaz Elite Dragon 1

Là một trong 4 block thuộc dự án Topaz Elite quận 8, Mua bán/ Cho thuê Topaz Elite Dragon 1 được đánh giá là có vị trí đẹp nhất dự án khi ôm trọn 2 mặt tiền đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu rộng tới 30m2. Các căn hộ bắt đầu từ tầng 7 cho tới tầng 33.
Thiết kế mặt sàn: 10 căn với 4 căn 3 phòng ngủ và 6 căn 2 hai phòng ngủ
Diện tích căn 2 PN gồm: 60m2, 77.64m2, 78.83m2, 79.25m2.
Diện tích căn 3 PN gồm: 85.62m2, 92.03m2

Sơ đồ căn hộ Topaz Elite Dragon 1
Sơ đồ căn hộ Topaz Elite Dragon 1

Topaz Elite Block Dragon 1 – đứa con út được chăm chút tỉ mỉ

Là block cuối cùng thuộc dự án Topaz Elite. Vậy nên Cho thuê/ Mua Bán Topaz Elite Dragon 1 được thừa hưởng trọn vẹn các tinh hoa trong dự án. về vị trí tọa lạc thì khu block này đã ôm trọn vẹn hai mặt tiền đường đắt giá là Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu. Đây cũng là vị trí quy tụ tới 80% tiện ích không gian xanh trong 66 tiện ích toàn khu và khu thương mại Elite Mall thuộc dragon 2 ngay bên cạnh.

Tổng thể Topaz Elite

Nhờ ôm trọn hai mặt tiền nên khu Dragon 1 chung cư Topaz Elite còn đảm bảo thoáng về tầm nhìn. Toàn bộ các căn hộ trong Block Dragon 1 đều đón được gió trời, ánh sáng thiên nhiên đảm bảo chăm sóc tốt sức khỏe cư dân. Cũng từ khu căn hộ này sẽ có view nhìn thẳng vào trung tâm thành phố giúp bạn thỏa sức ngắm cảnh trung tâm thành phố từ trên cao.

Toàn bộ nội thất trong Topaz Elite Block Dragon 1 là gỗ An Cường và ổ khóa Adel, màn hình Telecom Commax đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Điểm khiến Topaz Elite Dragon 1 tiếp tục tạo sức nóng chính là hệ thống quản lý. đơn vị quản lý và đảm bảo an toàn cho tòa nhà chính là công ty Realty Link – một trong số những công ty có uy tín tại Singapore.

Với thiết bị quản lý thông minh và đơn vị quản lý có tiếng trong thị trường đảm bảo Topaz Block Dragon 1 sẽ là nơi an cư cực an toàn cho mỗi cư dân.

Nếu bạn là người tinh ý thì cứ sẽ thấy rằng bất cứ dự án nào ra sau sẽ luôn là sự nâng cấp và khắc phục hết những yếu điểm mà những dự án hay căn hộ trước đó còn hạn chế. Và Elite Quận 8 Block Dragon 1 cũng thế. Nếu xem xét những căn hộ trong block trước đó với Topaz Elite Dragon 1 bạn sẽ có góc nhìn chính xác nhất. Tìm một nơi để an cư chỉ như vậy là quá đủ còn bạn đang có ý định kinh doanh sang nhượng căn hộ thì đây cũng chính là những căn dễ “ăn tiền” nhất đấy. Vậy nên bạn đang tìm một nơi an cư cao cấp ngay trong lòng thành phố thì những căn hộ trong Dragon 1 đáng xem xét lắm đấy! Liên hệ: 0941.22.23.24

Có thể bạn muốn xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24