Sở hữu tuần nghỉ dưỡng cố định, xóa tan nỗi lo “cháy” phòng

(Tổ Quốc) – Tăng giá phòng các dịp lễ, Tết, mùa cao điểm du lịch hay không chọn được những địa chỉ lưu trú vừa ý chính là những băn khoăn lớn của nhiều gia đình khi lựa chọn đi nghỉ dưỡng.

Vậy giải pháp nào vừa có thể xóa tan nỗi lo về giá mỗi mùa du lịch đến vừa có thể giải quyết vấn đề về điểm đến lưu trú?

Mỗi mùa du lịch đến, bên cạnh niềm háo hức được đi chơi xa, giải tỏa stress thì bất cứ du khách nào cũng canh cánh nỗi lo sợ bị “chặt chém”, bán thách giá ở các khu du lịch hay độ giá phòng khách sạn. Thậm chí kể cả khi chấp nhận đi du lịch với giá “cắt cổ”, “cháy” phòng khách sạn là chuyện cơm bữa đặc biệt trong những ngày lễ Tết. Câu chuyện này không chỉ diễn ra ngày một ngày hai mà thậm chí đã trở thành “cơn ác mộng” phổ biến ám ảnh mỗi du khách.

Thấu hiểu nỗi lo về giá hay thực trạng hết phòng mặc dù đã đặt trước cả tháng trời có thể khiến cho cảm xúc nghỉ dưỡng bớt đi sự hoàn hảo, mô hình hoàn toàn mới mẻ trên thị trường Việt Nam về sở hữu tuần nghỉ dưỡng cố định được thương hiệu Mandala Hospitality xây dựng để nâng cao tối ưu những ưu đãi về giá cả và bảo đảm tính chuyên nghiệp dịch vụ nghỉ dưỡng định kì, mang lại cảm xúc trọn vẹn nhất trong mỗi mùa du lịch cho khách hàng.

Theo đó, mỗi khách hàng mua gói dịch vụ sẽ sở hữu tuần nghỉ dưỡng cố định tại căn hộ Sky Villas, dự án Mandala Wyndham Mũi Né của tập đoàn Apec. Nói cách khác, du lịch nghỉ dưỡng biển định kì một tuần một năm tại một trong những thành phố biển nổi tiếng Mũi Né trở nên thuận tiện và bảo đảm hơn bao giờ hết đối với du khách. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể được chuyển đổi sang loại phòng có giá trị tương đương nằm trong chuỗi khách sạn Mandala của tập đoàn này tại Phú Yên, Hòa Bình, Ninh Thuận… và hơn 250 khách sạn đối tác trên cả nước.

Mandala Hospitality sẽ giúp mọi chuyến đi của các gia đình trở nên thuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo từ những công đoạn chọn địa điểm, thời gian, tiện ích đi kèm và giá cả, hứa hẹn là một sản phẩm tích hợp nhiều lợi ích trên thị trường du lịch Việt Nam.

Như vậy, với những chính sách kích cầu và ưu đãi từ mô hình sở hữu tuần nghỉ dưỡng cố định tại Sky Villas Mũi Né, khách hàng không những nhận được được sự cam kết về lịch trình nghỉ dưỡng, không lo “cháy” phòng khách sạn mùa cao điểm hay lễ Tết mà còn được hưởng lợi ích to lớn về tính đa dạng điểm đến trong cả nước.

Sở hữu tuần nghỉ dưỡng cố định, xóa tan nỗi lo “cháy” phòng - Ảnh 1.

Đa dạng điểm đến trong và ngoài nước

Là một thành viên của Apec Group, Mandala Hospitality tự hào là một trong những đơn vị phát triển và quản lý vận hành khách sạn hàng đầu Việt Nam, với mạng lưới 10,000 phòng khách sạn 5 sao, đi cùng chuỗi 1,000 phòng khách sạn đối tác 3 – 4 sao trên cả nước. Mandala Hospitality ra đời giúp thực hiện lời hứa những phút giây cả gia đình chia sẻ bên nhau, đưa ước mơ nghỉ dưỡng 5 sao đến gần hơn với mọi gia đình Việt.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24