Phương Uyên “TRÙM” bán cho thuê Everrich Infinity Quận 5

Chào mọi người, mình là LÊ NGỌC PHƯƠNG UYÊN hiện đang phụ trách tư vấn mảng mua bán cho thuê căn hộ Everich Infinity

Theo kiến thức của bản thân thì trong hơn 10 năm trở lại đây, mảng bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh luôn thu hút được rất nhiều người tham gia, người thì mua đất, người mua nhà, mua chung cư. Nhưng cũng có người còn băn khoăn suy nghĩ về việc phải bỏ ra một số tiền lớn liệu có mua được một căn hộ như mong muốn.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao, thị trường bất động sản dần xuất hiện nhiều công ty môi giới với đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo.

Khi nói tới đây rất nhiều người nghĩ ngay tới những người quần là áo lượt bóng bẩy, những “cò đất” dẻo miệng thời hiện đại. Làm nghề kể ra Phương Uyên cũng có chút buồn khi bị đánh đồng.

Và người ngoài cuộc cũng ít ai biết rằng trong những năm gần đây ngành bất động sản luôn có nhiều biến động đòi hỏi những chuyên viên tư vấn phải có kiến thức sâu sắc, các kĩ năng thuần thục (giao tiếp, đàm phán, thuyết phục)… mới đủ sức thuyết phục khách hàng và để chốt được hợp đồng EverRich Infinity Quận 5.

Phương Uyên
Phương Uyên mua bán cho thuê EverRich Infinity Quận 5

Thế nên chỉ những ai có kĩ năng, tâm huyết, nhiệt tình, có kiến thức đam mê thực sự mới trụ được và sống khỏe với nghề.

Sau một thời gian được học tập, đào tạo bài bản, cùng với việc thực tập cũng như làm việc trong các công ty uy tín, thương hiệu đã giúp Uyên tập trung, tích lũy được các kinh nghiệm cần thiết ở mảng căn hộ.

Hiện Uyên đang phụ trách cho thuê mua bán căn hộ EverRich Infinity Quận 5. Với mục tiêu là hoàn thành tốt công việc của mình, Uyên luôn làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, có tinh thần học hỏi, cập nhập kiến thức nhằm phục vụ, tư vấn cho khách hàng tốt nhất. Uyên cũng hiểu rằng một chuyên viên bất động sản thành công phải là người hoạt động độc lập, có hiểu biết sâu rộng, thái độ lịch sự nhã nhặn và mang tới những lời giải thích hài lòng nhất cho khách hàng.

Sổ hồng mua bán Everrich Infinity
Sổ hồng mua bán Everrich Infinity

Hơn nữa được khách hàng tin tưởng tìm tới nhờ tư vấn là một niềm vinh hạnh… Sẽ càng đặc biệt hơn sau những lời tư vấn, trao đổi sẽ chuyển thành đơn hàng. Với Uyên, cách để lại ấn tượng với khách hàng không chỉ đơn thuần là “thượng đế” mà với Uyên khách hàng còn chính là người nên rất cần được hỏi han, quân tâm hay  tư vấn hỗ trợ khi khách hàng sửa sang nhà cửa hoặc gặp vướng mắc trong quá trình sinh sống tại tòa nhà.

Nếu Quý anh chị không thích gặp những chuyên viên tư vấn bất động sản mở đầu câu chuyện bằng: “các anh chị yên tâm, tất cả căn hộ được thiết kế đảm bảo bố trí các phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn phù hợp, với nội thất đầy đủ, sang trọng, lịch lãm, họa tiết hài hòa. Được thiết kế khép kín không khác gì các resort, có bể bơi, sân chơi rộng rãi, đứng trên ban công bạn có thể ngắm toàn cảnh của Sài Gòn sầm uất.

Nếu tìm chốn bình yên cũng không hề khó bởi nơi đây có những giàn cây leo xanh mướt, những thác nước trong veo, mát rượi…” mà điều Quý anh chị cần là “căn hộ vừa tầm, không chênh giá” hãy liên hệ với Uyên. Đặc biệt dù nắng hay mưa dù ngày hay đêm Uyên luôn sẵn lòng tư vấn, giải thích cụ thể từng thắc mắc của Quý anh chị.

 

Chuyên Mua bán/ cho thuê EverRich Infinity Quận 5:

LÊ NGỌC PHƯƠNG UYÊN
Điện thoại: 0832.347.894 (Có viber/zalo)
Website: đang cập nhật

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24