Phước Tài “TRÙM” mua bán cho thuê Topaz Elite Quận 8

TÂM SỰ CỦA MỘT “TRÙM” BẤT ĐỘNG SẢN CHÍNH HIỆU 

CHUYÊN CĂN HỘ TOPAZ ELITE QUẬN 8

Tạo niềm tin bằng sự nhiệt tình, uy tín cùng những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp chính là phương châm làm việc của tôi. Và tôi LÊ PHƯỚC TÀI là một nhân viên làm nghề môi giới bất động sản, tôi chuyên phụ trách dự án bán và cho thuê căn hộ Topaz Elite Quận 8.

Cũng như bao nghề khác, nghề môi giới bất động sản của tôi luôn đòi hỏi sự nỗ lực phấn đấu và khả năng học hỏi không ngừng. Tôi tự nhận thấy rằng đây là một nghề khá đặc biệt, phải có sự kiên trì, mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Nếu chỉ nghĩ đến tiền trong ngày một ngày hai thì bạn sẽ hoàn toàn không thể làm được nghề này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều người theo nghề bất động sản. Nhưng tôi dám khẳng định rằng không phải ai cũng mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời như tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản, tôi tự tin là cầu nối giúp khách hàng chọn được căn hộ trong dự án Topaz Elite Quận 8 phù hợp với kinh tế cũng như nhu cầu của cuộc sống. Đến với tôi, chắc chắn khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những căn hộ với mức giá thấp nhất. Rồi vô vàn các công việc khác hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng đất cũng được tôi xử lý một cách đơn giản và nhanh chóng.

Lê Phước Tài
Lê Phước Tài “TRÙM” mua bán cho thuê Topaz Elite Quận 8

Tôi vào nghề bất động sản trong những năm tháng còn đang công tác chủ yếu trong ngành tài chính. Thị trường bất động sản đang không ngừng phát triển thúc đẩy tôi quyết định theo nghề. Ngày nay, có rất nhiều người đánh đồng nghề của chúng tôi với những người “cò đất”. Tuy không thể đánh đồng tất cả những “cò” đều xấu nhưng hầu như những vụ lừa đảo và những chiêu trò xấu của họ rất nhiều trong xã hội là điều không thể phủ nhận. Có lẽ vì thế mà thị trường có nhiều cái nhìn không tốt về nghề này.

Tuy nhiên, điều đó không hề làm tôi nản lòng mà ngược lại, sự quyết tâm đem đến hình ảnh một người môi giới bất động sản có tâm, trách nhiệm trong nghề lại hừng hực trong tôi. Tôi bắt đầu tìm tòi, tìm hiểu thủ tục về việc vay vốn, các thủ tục liên quan đến pháp lý. Tôi bắt đầu theo học rất nhiều khóa marketing bán hàng, các khóa training trong và ngoài công ty…

Dự án đầu tiên mà tôi nhận được là từ một người khách hàng cũ. Sau khi nghe tôi giới thiệu về dự án, hướng nhà cũng như giá cả,…việc đặt cọc đã diễn ra nhanh chóng. Khách hàng nói với tôi họ hoàn toàn tin tưởng và giao hết mọi thủ tục hồ sơ cho tôi làm, lúc đó vì là hợp đồng đầu tiên nên tôi chỉ nghĩ đơn giản làm hết trách nhiệm, làm sao để đem đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất mà không hề nghĩ đến hoa hồng. Bạn biết không? Cái ngày khách nhận được nhà, nụ cười vui vẻ vì có được căn nhà ưng ý của khách hàng đã làm cho tôi vô cùng ấm lòng, vì đó cũng chính là ước muốn của tôi. Và cứ như thế, các dự án tiếp theo cứ thế đến với tôi đều đều mỗi tháng.

Có rất nhiều người nghĩ, nghề của chúng tôi là nghề “hái ra tiền”. Nhưng thực tế không phải như vậy. Kiếm tiền từ bất động sản đâu phải dễ, chẳng ai cho không ai cái gì. Có những tháng nhiều giao dịch nhưng cũng có khi hàng vài tháng mới có 1 giao dịch. Thậm chí, có những người hàng nửa năm mới có được một giao dịch.

Dù có khó khăn, vất vả cỡ nào đi nữa, tôi vẫn luôn lấy chữ tín của khách hàng đặt lên hàng đầu. Với tôi, khách hàng là tất cả, niềm vui sướng của khách hàng khi mua được một căn nhà ưng ý cũng chính là sự vui sướng của tôi.

 

Chuyên mua bán cho thuê Topaz Elite – Topaz Quận 8:

LÊ PHƯỚC TÀI
Điện thoại: 0867.146.879 (Có viber/zalo)
Website: đang cập nhật

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24