Pháp lý dự án The Apus Phước Hải – Vũng Tàu có ổn không?

Pháp lý Dự án The Apus Phước Hải đã đầy đủ chưa? Phê duyệt 1/500 của dự án The Apus đã có chưa? The Apus Vũng Tàu đã có Giấy Phép Xây Dựng Chưa?

Sau gần 1 tháng tiến hành triển khai giới thiệu dự án The Apus và hỗ trợ khách hàng đặt chổ những vị trí đẹp, Chúng tôi nhận thấy rằng đó là những vấn đề mà quý khách hàng đang quan tâm nhiều nhất.

Rất nhiều khách hàng sau khi được đội ngũ Chuyên viên tư vấn đưa ra giai pháp đầu tư cho dự án The Apus đã rất thích dự án nhưng vẫn còn quan ngại về tính an toàn của dự án nên chưa thể ra quyết định. Bài viết này Centralland chia sẻ lại thông tin và hồ sơ pháp lý dự án The Apus để khách hàng tham khảo.

The-Apus-Sale-Training-V20200729-47

I – Dự án The Apus Vũng Tàu đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500

Sau khi trải qua quy trình thẩm định tính khả thi của dự án, nguồn vốn và năng lực của Chủ đầu tư. Ngày 11/10/2019, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phê duyệ quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng The Apus cho công ty cổ phần thương mại du lịch Tân Thành.

Phê duyệt quy hoạch 1/500 dự án The Apus
Phê duyệt quy hoạch 1/500 dự án The Apus

II – Pháp lý dự án căn hộ C SkyView đã có Giấy Phép Xây Dựng

Ngày 26/11/2019 UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp Giấy Phép Xây Dựng cho Công ty cổ phần thương mại du lịch Tân Thành do ông Phạm Công Tuyến – Chức Vụ : Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị làm đại diện.

Dự án The Apus Vũng Tàu được phép xây dựng công trình Tổ Hợp Khách Sạn và Căn Hộ Du Lịch gồm các hạng mục : Khách Sạn và Căn Hộ Du Lịch.

  • Đơn vị thiết kế : Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Fujinami
  • Đơn vị thẩm định :  Sở Xây Dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

giay-phep-xay-dung-1448x2048

III – Dự án The Apus Phước Hải đã được nhà nước giao đất và cấp chủ quyền chưa?

Dự án The Apus với quy mô 5,4ha đã được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giao đất và cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất cho toàn dự án.

Giay-CNQSD-Khu-1-1536x1086 Giay-CNQSDD-Khu-2-1536x1086

III – Dự án The Apus có được ngân hàng bảo lãnh và cho vay không?

Trên thị trường bất động sản hiện nay nói chung và thị trường bất động sản Vũng Tàu nói riêng, việc một dự án Bất Động Sản hình thành trong tương lai được ngân hàng hỗ trợ vay vốn và bảo lãnh tín dụng cho Chủ Đầu Tư là rất hiếm.

Thế nhưng sau khi thẩm định dự án và kiểm tra năng lực của Chủ Đầu Tư, ngân hàng VP Bank vừa công bố quyết định cấp tín dụng bảo lãnh cho dự án The Apus và hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa 70% khi mua dự án The Apus

Qua những thông tin vừa được chia sẽ như trên Centralland tin rằng Quý Khách Hàng đang băn khoăn về tính an toàn khi đầu tư dự án The Apus Vũng Tàu cũng đã phần nào cảm thấy an tâm hơn về dự án.

Thế nhưng Quý Khách Hàng vẫn phải tìm hiểu kỹ thêm nhiều góc độ và thông tin khác về dự án trước khi ra quyết định có nên mua đầu tư The Apus không?

 Để được cung cấp thêm tất cả thông tin về dự án The Apus. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Centralland với đội ngũ Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra được giải pháp đầu tư tốt nhất.

 

DOWNLOADGIF

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24