Nhà phố 02 mặt tiền kinh doanh góp phần tạo diện mạo mới cho Bàu Bàng

(Tổ Quốc) – Với lợi thế kết nối giao thông và hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm, nhà phố 02 mặt tiền kinh doanh D36 là “điểm sáng” mới nổi bật với thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn của “Phố Cổ Hội An”.

Tiềm năng phát triển của bất động sản Bàu Bàng

Các chuyên gia nhận định, với vị trí chiến lược và hạ tầng phát triển nhanh, tiềm năng phát triển của Bàu Bàng vẫn còn rất lớn. Đặc biệt, việc tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc là cơ hội hiếm có để Bàu Bàng thành lập các KCN quy mô lớn, thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện nay, KCN Bàu Bàng đã hoàn thiện 70%, nhiều nhà máy, xí nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả. Dân cư cũng tập trung về đây sinh sống nhộn nhịp song song với sự nở rộ của các cơ sở giáo dục, y tế, thương mại – dịch vụ…

Thống kê cho thấy, trên địa bàn Bàu Bàng đang có hơn 600 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 2,5 tỉ USD. Từ nay đến năm 2025, Bàu Bàng vẫn tiếp tục ưu tiên phát triển hạ tầng, giao thông và thu hút dân cư… để hoàn thiện diện mạo đô thị.

Với tốc độ phát triển như 5 năm qua, dự báo trong vài năm tới, Bàu Bàng sẽ bắt kịp các địa phương lân cận như Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên,… chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ, qua đó đưa thị trường bất động sản thành kênh hút vốn đầu tư quan trọng.

Cụ thể, đến năm 2020, Bàu Bàng có 5 KCN với tổng diện tích khoảng 3.298ha, chưa kể các cơ sở nằm ngoài các KCN có diện tích khoảng 175 ha. Hành lang phát triển công nghiệp và đô thị của Bàu Bàng sẽ trải dọc theo QL13 với chuỗi đô thị Bến Cát – Bàu Bàng, Chơn Thành… và hệ thống KCN tập trung Mỹ Phước – Bàu Bàng – Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số KCN cũng sẽ bám theo trục Vành đai 5 từ thị xã Tân Uyên qua Phú Giáo – Bàu Bàng.

Để hỗ trợ cho phát triển công nghiệp, chính quyền Bàu Bàng sẽ nỗ lực đầu tư hệ thống giao thông nối liền các khu đô thị mới, đô thị vệ tinh, khu công nghiệp, các công trình đầu mối giao thông liên vùng để khai thác tốt nhất thế mạnh của địa phương. Đáng chú ý là các dự án đầu tư xây dựng đường Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng; nâng cấp đường ĐT 749A, đường ĐT 749C, đường ĐT 741B…

Như vậy, trong tương lai gần, Bàu Bàng sẽ khoác lên mình một diện mạo mới với nhiều đột phá về phát triển giao thông, thu hút đầu tư vào công nghiệp, thương mại – dịch vụ. Đây chính là yếu tố kích thích dòng vốn đầu tư đang ồ ạt đổ vào Bàu Bàng kể từ đầu năm 2019 đến nay.

Ra mắt nhà phố 02 mặt tiền kinh doanh đầu tiên tại Bàu Bàng

Nổi bật lên trong tổng thể KCN đô thị Bàu Bàng là khu nhà ở cao cấp, thương mại, dịch vụ công nhân Bàu Bàng. Tại đây, hàng chục nghìn dãy nhà phố kết hợp với phòng trọ đang được đầu tư xây dựng. Công trình đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết bài toán an sinh và thu hút các doanh nghiệp lớn tìm đến.

Tọa lạc ngay trong Cụm đô thị và Khu công nghiệp Bàu Bàng 2200ha được quy hoạch và đầu tư bởi Becamex – công ty nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Nhà phố 02 mặt tiền kinh doanh D36 chính thức ra mắt thị trường bất động sản Bàu Bàng với thiết kế độc đáo mang đậm phong cách “Phố Cổ Hội An”.

Nhà phố 02 mặt tiền kinh doanh góp phần tạo diện mạo mới cho Bàu Bàng - Ảnh 1.

Nhà phố 02 mặt tiền kinh doanh D36 nằm trong Cụm đô thị và khu công nghiệp Bàu Bàng 2200ha.

Nằm trong khuôn viên 13.535m2, nhà phố 02 mặt tiền D36 là dự án đầu tiên kết hợp mô hình 3 trong 1 vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê với điểm nhấn độc đáo sở hữu 02 mặt tiền kinh doanh đem đến cơ hội an cư và đầu tư khác biệt cho khách hàng tại Bàu Bàng.

Sự tập trung nhiều chuyên gia, doanh nhân, người lao động đến làm việc và nhu cầu nhà ở lớn của lực lượng lao động này là ưu thế khi đầu tư tại dự án D36. 88 sản phẩm nhà phố 02 mặt tiền D36 khi đi vào hoạt động không những là điểm nhấn đặc biệt về kiến trúc, góp phần làm thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng sống của người dân tại đây mà còn mang lại sự gia tăng giá trị theo thời gian, vừa khai thác tiềm năng cho thuê sinh lời là những giá trị hiện hữu mà D36 mang lại.

Thông tin chi tiết dự án liên hệ:

Hotline: 0919.814.555 

Website: https://nhabaubang.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24