Bá Vịnh “TRÙM” bán thuê Central Premium – Giai Việt Quận 8

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN LÀ “CÒ”?

Xin chào mọi người, mình là NGUYỄN BÁ VỊNH (Vịnh Quê ở Bình Định), đã làm bên lĩnh vực bất động sản được 5 năm rồi. Hiện nay mình đang phụ trách dự án Central Premium, Giai Việt, Samland có địa chỉ tại 584-586 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8. (Ngoài ra còn làm những chung cư xung quanh Giai Việt, có rất nhiều hàng)

Cần mua bán chuyển nhượng Giai Việt cứ gọi cho Vịnh nhe anh chị
(Giọng nói Bình Định nhưng rất dễ nghe, dễ trao đổi)

Đối với nhiều người, 5 năm làm việc có lẽ chỉ là một quãng thời gian không quá dài, nhưng đối với mình, 1 chuyên viên môi giới bất động sản trải qua những thăng trầm cùng với thị trường đầy cạnh tranh này thì hơn 5 năm dài và gian nan vô cùng. Hôm nay mình vô tình đọc được những lời bình luận có phần quá khích và hơi khiếm nhã về công việc của mình đang làm nên muốn trải lòng với mọi người dù chỉ là một chút ít.

Nguyễn Bá Vịnh
Nguyễn Bá Vịnh chuyên căn hộ Central Premium – Giai Việt

Có lẽ những anh chị, bạn bè làm nghề như mình không ít lần bị gọi là “cò đất” rồi nhỉ, thậm chí đây không phải là một nghề được đánh giá cao và nhìn nhận đúng đắn. Ở thời điểm mình bắt đầu làm môi giới, thị trường bất động sản Việt Nam thời bấy giờ đang ở trạng thái vô cùng hot khi các dự án bất động sản mọc lên như nấm, xu hướng ở căn hộ chung cư cũng trên đà tăng trưởng mạnh.

Thế nhưng, các kênh môi giới, tư vấn chưa có nhiều và độ chuyên nghiệp cũng không được như hiện nay. Việc khách hàng tiếp cận với dự án, với chủ đầu tư thông qua nhân viên môi giới có những hạn chế nhất định, giá cả cũng khó lòng được kiểm soát một cách nghiêm túc.

Ngay từ những ngày đầu, khi mới đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp, mình đã luôn được dạy rằng phải làm việc có tâm, phải đặt mình vào vị trí của khách hàng, phải đưa ra những tư vấn như đang tư vấn cho người thân của mình, và điều quan trọng nhất là hãy trung thực với những gì bạn cung cấp.

Thật sự khi đó, không ít những người mà vẫn được gọi là “cò đất” đã trở nên giàu có, phất lên một cách nhanh chóng chỉ nhờ việc giới thiệu và nhận hoa hồng nhờ lợi dụng lòng tin của khách hàng. Lúc đó công ty mình đang làm vẫn còn nhỏ, chưa được biết đến nhiều, và thậm chí khi nhìn thấy những cơ hội để làm giàu một cách nhanh chóng như vậy, ban lãnh đạo công ty cũng không hề nao núng, vẫn luôn kiên trì với tôn chỉ làm việc đã đề ra. Chậm mà chắc, mình cũng luôn vững tâm với nguyên tắc làm việc đó nên vẫn kiên trì bám trụ lại với nghề.

Và quả nhiên, khi bạn theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Hợp đồng bán Giai Việt

Thời điểm thị trường bất động sản đạt đỉnh sau đó vỡ tan như bong bóng xà phòng, và xảy ra cả những vụ lừa đảo, nhiều công ty manh mún sụp đổ thì công ty mình vẫn vững chãi không hề hấn gì, bình tĩnh vượt qua khó khăn. Thời thế tạo anh hùng chắc là câu nói mình tâm đắc nhất trong suốt sự nghiệp.

Nhờ những uy tín tích lũy chút một trong những năm trước đó, lòng tin của khách hàng đặt vào sự trung thực, uy tín và trách nhiệm của công ty, chúng mình đã từ một những con người nhỏ bé bắt đầu trở nên nổi bật trong bầu trời đêm đen tối. Ánh sáng nhỏ bé leo lắt trở thành nguồn sáng giữa những lộn xộn thời bấy giờ.

Và cho đến tận thời điểm này, khi ngồi viết những dòng tâm huyết, mình vẫn đang gắn bó với nghề, vẫn gắn bó với công ty nơi mình còn non nớt và chập chững bắt đầu sự nghiệp. Vậy là niềm tin được người sếp – người thầy lớn của mình dạy rằng những cố gắng, nỗ lực và cái “tâm” mà mình đặt vào công việc sẽ luôn luôn được đền đáp xứng đáng đã làm nên thành công của mình hôm nay.

Giữa bão tố, những cái cây nhỏ nhưng rễ bám sâu vào lòng đất sẽ luôn vững vàng vượt qua được. Cho dù có bị hiểu là “cò” hay một cái tên nào đó không được hay ho cho lắm thì mình – một chuyên viên môi giới bất động sản vẫn luôn tự hào rằng mình đã trở thành một cây cầu, một cây cầu vững chắc và đáng tin cậy kết nối giữa những khách hàng của mình đến với được ngôi nhà nhỏ thân thương của họ.

Và hơn hết cả, đó là mình được gặp, được kết bạn với nhiều người, từ khách hàng trở thành bạn bè, đó mới là thành quả lớn nhất cho những nỗ lực xứng đáng.

Chuyên căn hộ Central Premium – Giai Việt Chánh Hưng – Samland Quận 8:

NGUYỄN BÁ VỊNH
Điện thoại: 0911.395.445 (Có viber/zalo)
Website: đang cập nhật

 

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24