LDG nhận chuyển nhượng một phần dự án khu dân cư Bình Nguyên thuộc tỉnh Bình DươngLDG nhận chuyển nhượng một phần dự án khu dân cư Bình Nguyên thuộc tỉnh Bình Dương

LDG nhận chuyển nhượng một phần dự án khu dân cư Bình Nguyên thuộc tỉnh Bình Dương

LDG nhận chuyển nhượng một phần dự án khu dân cư Bình Nguyên thuộc tỉnh Bình Dương, Công ty cổ phần đầu tư LDG (HoSE: LDG) sẽ nhận chuyển nhượng hợp phần chung cư rộng 1,8ha trong tổng thể khu dân cư Bình Nguyên có diện tích 22ha tại phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

BOOKING GIỮ CHỖ SỚM_NHẬN NGAY CĂN ĐẸP (SUẤT NỘI BỘ - SUẤT NGOẠI GIAO - VIEW CỰC ĐẸP)

  • Việc này được giao và ủy quyền cho Chủ tịch HĐQT thực hiện việc đàm phán, ký kết hợp đồng chuyển nhượng dự án với chủ đầu tư theo phương án đã được HĐQT thông qua và các công việc khác theo quy định.
Họp ĐHĐCĐ LDG: Công bố 5 dự án chiến lược mới
Họp ĐHĐCĐ LDG: Công bố 5 dự án chiến lược mới

Giá nhận chuyển nhượng tối đa là 260 tỷ đồng

810x450 (14) (3)

  • Giao và ủy quyền cho Chủ tịch HĐQT thực hiện việc đàm phán, ký kết hợp đồng chuyển nhượng dự án với chủ đầu tư theo phương án đã được HĐQT thông qua và các công việc khác theo quy định.

BOOKING GIỮ CHỖ TRƯỚC_NHẬN NGAY (SUẤT NGOẠI GIAO - SUẤT NỘI BỘ - CĂN GỐC - VIEW CỰC ĐẸP)

  • Trước đó, LDG cũng đã thông qua việc nhận chuyển nhượng 28.650.000 cổ phần của Công ty CP đầu tư Dầu khí Nha Trang để nhận quyền phát triển dự án bất động sản 171ha Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa.

TRƯỚC CĂN HỘ LDG SKY CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ TRIỂN KHAI MARINA TOWER

  • Ngoài ra, LDG cũng đã ký hợp đồng chuyển nhượng dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng Grand World tại Phú Quốc với giá 1.184 tỷ đồng cho Tập đoàn Vingroup.

BOOKING GIỮ CHỖ SỚM_NHẬN NGAY CĂN ĐẸP (SUẤT NỘI BỘ - SUẤT NGOẠI GIAO - VIEW CỰC ĐẸP)

  • Đây là dự án nằm trong tổng thể khu Bãi Dài có tổng diện tích 567ha với chiều dài bãi biển 15km trên tuyến du lịch Bắc đảo hay dọc bờ biển Tây Bắc của đảo Phú Quốc từ Gành Dầu đến Cửa Cạn.

BOOKING GIỮ CHỖ SỚM NHẬN NGAY CĂN ĐẸP (SUẤT NỘI BỘ - SUẤT NGOẠI GIAO - VIEW CỰC ĐẸP)

  • Báo cáo tài chính hợp nhất quý IV/2018 của LDG cho biết, doanh thu bán hàng bất động sản của doanh nghiệp này là 1.216 tỷ đồng, trong khi đó cùng kỳ năm trước chưa đầy 40 tỷ đồng.

TRƯỚC DỰ ÁN LDG SKY CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ TRIỂN KHAI MARINA TOWER

  • Lợi nhuận sau thuế hợp nhất tăng 237% so với cùng kỳ năm 2017.

NGOÀI DỰ ÁN LDG SKY CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ TRIỂN KHAI VIVA PARK

  • Biến động này chủ yếu do hoạt động chuyển nhượng dự án đầu tư trong kỳ. Lũy kế năm 2018, LDG ghi nhận lợi nhuận sau thuế 604 tỷ đồng, tăng mạnh so với con số 283 tỷ đồng trong năm 2017.

NGOÀI DỰ ÁN LDG SKY CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ TRIỂN KHAI VIVA SQUARE

 


5/5


(1 Review)

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24