Ký gửi Cho thuê căn hộ – Bán căn hộ【KÝ GỬI THÁNG 2/2020】

Ký gửi Cho thuê căn hộ – Bán căn hộ【KÝ GỬI THÁNG 2/2020】

Chào mừng bạn đến với Công Ty Tài Sản Nhà Đất – Web: taisannhadat.com

Anh/chị muốn ký gửi cho thuê căn hộ / ký gửi bán căn hộ cho công ty Tài Sản Nhà Đất để nhanh chóng có người thuê/mua căn hộ của mình hãy gọi ngay cho chúng tôi, vì nếu chần chừ sẽ không tìm được khách thuê/mua thì quý khách sẽ mất đi một khoảng tiền cho thuê trong thời gian đó.

Ngay khi ký gửi cho thuê căn hộ / ký gửi bán căn hộ cho công ty Tài Sản Nhà Đất, chúng tôi đảm bảo trong vòng từ 1 tuần trở lại chúng tôi sẽ tìm được ngay người thuê căn hộ của anh chị, chỉ cần cho chúng tôi vài thông tin cơ bản như:

• Mã căn hộ của anh/chị cần ký gửi cho thuê căn hộ / ký gửi bán căn hộ
• Cho thuê/Bán nhà trống hay có nội thật, hoặc có vài nội thất
• Giá cho thuê/Bán mong muốn
• Thời hạn cho thuê mong muốn

Ngoài ra quý anh/chị còn được chúng tôi tư vấn miễn phí các vấn đề quan trọng như:
Giá cho thuê/bán như vậy có hợp lý chưa ?
Có cao hay thấp hơn giá thị trường nhiều hay không ?
Nếu giá cho thuê/bán quá cao so với giá thị trường thì quý khách sẽ bị kéo dài thời gian tìm khách thuê/khách mua, mất đi khoảng tiền chờ đợi, thâm chí là ko có người thuê/mua.

Nếu cho thuê/bán quá thấp so với giá thị trường thì đây sẽ là thiệt thòi lớn vì có một số người biết được giá thị trường có thể sẽ ký hợp đồng dài hạn với quý khách rồi cho thuê lại với giá cao hơn để kiếm lời, kiếm lời ngay trên tài sản của mình.

Vì thế cho nên để tránh thiệt thòi cách tốt nhất là gọi ngay cho công ty Tài Sản Nhà Đất chúng tôi để được tư vấn miễn phí về giá thuê/bán căn hộ.

Ký gửi Cho thuê căn hộ

 

Ký gửi Cho thuê căn hộ – Bán căn hộ【KÝ GỬI THÁNG 2/2020】
5 (100%) 1 votes
Advertisement

Thông tin về người đăng

TSND Real

CTY TÀI SẢN NHÀ ĐẤT là nơi tập trung những sản phẩm Căn Hộ Cao Cấp- Chung Cư Cao Cấp – Cao Ốc Văn Phòng, Biệt Thự – Villa …. của các Dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của Quý Khách Hàng.

0941222324