Kallias Complex City – Điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

(Tổ Quốc) – Sở hữu những điểm mạnh tiên phong tại trung tâm TP. Tuy Hoà, Kallias Complex City được xem như là “cú hích” đánh thức và giúp Phú Yên tỉnh giấc, trở thành điểm sáng dành cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai

Phú Yên mang nhiều tiềm năng bởi nét hoang sơ chưa được khai thác và đầu tư đúng cách. Vì thế, nhiều nhà đầu tư bắt đầu dành cho Phú Yên những dự án cao cấp, giúp thay đổi diện mạo và nâng tầm du lịch bằng việc đáp ứng xu hướng tương lai.

Theo nhận định của tổ chức du lịch thế giới thì cho tới năm 2030, sẽ có tới 54% khách du lịch đi với mục đích tham quan; nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cũng như vui chơi giải trí. Mức chi tiêu của du khách theo đó cũng có sự thay đổi nhanh chóng và rõ rệt bởi ngoài các khoản chi tiêu thiết yếu cho ăn uống; đi lại; nghỉ ngơi thì phần trăm dành cho chi tiêu và những dịch vụ như mua sắm hàng hóa; vui chơi giải trí; trải nghiệm… đã tăng hơn trước rất nhiều.

Tiên phong mô hình hệ sinh thái giá trị All-in-one

Sở hữu vị trí “tựa sơn hướng hải”, tọa lạc giữa 3 đại lộ chính trên bãi biển đẹp nhất Phú Yên, là trung tâm giữa các tiện ích ngoại khu của thành phố và những điểm du lịch nổi tiếng, Kallias Complex City đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn tiên quyết “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” cùng với những dịch vụ tiện ích cao cấp. Song song đó, NDMReal (chủ đầu tư của Kallias) đã lựa chọn đi đầu trong mô hình hệ sinh thái giá trị All – in – One mang đến những trải nghiệm dễ chịu, mới lạ khi lựa chọn Kallias Complex City là điểm đến cho mục đích đầu tư và nghỉ dưỡng. Với phong cách hiện đại, tích hợp đầy đủ tất cả những dịch vụ giải trí cao cấp, mô hình tiên phong tại Phú Yên này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình những điều bất ngờ và thú vị.

Kallias Complex City – Điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Với phong cách hiện đại, tích hợp đầy đủ tất cả những dịch vụ giải trí cao cấp, mô hình All In One tiên phong tại Phú Yên này chắc chắn sẽ mang lại cho người trải nghiệm những điều bất ngờ và thú vị

Xây dựng phố đi bộ sát biển theo phong cách Địa Trung Hải

Kallias Complex City đã mang lại dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong không chỉ với vị trí đắt giá, mô hình hệ sinh thái All – In – One, mà đây còn là dự án tiên phong với ý tưởng xây dựng phố đi bộ sát biển tiên phong tại Phú Yên. Đây cũng là một trong những điểm mạnh giúp dự án thu hút nhiều nhà đầu tư vì nó mang tính cộng đồng cao, khẳng định cho một sự phát triển bền vững và lâu dài.

Phố đi bộ được thiết kế đẹp mắt với phong cách Địa Trung Hải cổ điển kết hợp hiện đại, mộc mạc nhưng tinh tế, tọa lạc bên bãi biển đẹp bậc nhất Phú Yên. Không gian của tổ hợp thương mại nghỉ dưỡng kết hợp với đất trời của Phú Yên quả thật là một sự kết hợp hoàn hảo.

Nổi bật với vị trí đẹp bậc nhất, sở hữu những điểm mạnh tiên phong, tất cả mang đến sự khác biệt cho một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiệu suất kinh doanh hấp dẫn và góp phần thay đổi diện mạo Phú Yên trong thời gian tới.

Dự án Bất động sản nghỉ dưỡng Kallias Complex City với mô hình hệ sinh thái All-in-One, vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố và hướng mặt tiền biển tại Phú Yên.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần NDMREAL

Tọa lạc giữa 3 đại lộ chính là Độc Lập, Lê Duẩn và Lý Nam Đế, TP. Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Website: https://kallias.vn

Hotline: 0903 59 6868

Email: info@ndmreal.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24