Giật phí môi giới sau khi bán nhà thành công

Giật phí môi giới sau khi bán nhà thành công

Bán nhà không có mệt, mà bị giật phí, đi đòi tiền phí mới mệt.

Người làm môi giới chân chính cảm thấy bị tổn thương vô cùng. Trong khi từ lần đầu tiên nỗ lực đến lúc bán được nhà là cả một quá trình làm việc nghiệm túc, kết nối, suy nghĩ nên làm cái gì, rồi làm sao để tốt nhất cho hai bên. Một đồng cũng không kê, vì lòng tự trọng và nhân cách!!!

Để sau đó được cái gì chứ? Nhắn một tin nhờ anh chị gửi phí, nhận tin xong đã đọc và im lặng, rồi alo anh không nghe điện thoại. Gọi vài lần lần nào cũng như lần nào. Không nghe máy.
Phải chi anh chị bán nhà xong, anh chị đổ nợ, khổ quá khổ, anh chị nói vài câu cho em út mát lòng mát dạ. Cũng còn coi cho được. Đằng này, thái độ hững hờ, vô tâm, nhưng hai người xa lạ.
Ủa, em là ai? Tôi không biết em.
Tôi bận rồi, bữa khác đi, phí cái gì mà phí.
Mày là ai, mà có liên quan gì mà gọi tao.
…………..

Giật phí môi giới
……………

Vâng, trước khi giao dịch chưa cấu thành, thì, em ơi, giúp anh chị, anh chị trăm sự nhờ em, chờ đợi em, em bán giúp anh chị, ngoài tiền một phần trăm ra anh chị còn thưởng them riêng cho em. Một ngày gọi mấy cuộc, làm môi giới thấy khách bán vậy cũng không đành. Đập tiền vào quảng cáo, hy vọng giúp được khách bán nhanh, do tình người trong con người có, do cái tình, thấy người ta đang bần cùng, không biết giúp được không, nhưng cũng ráng.

Rồi sau đó thì sao? Khi bắt đầu ký giao dịch rồi, bắt đầu chuyển sang trách móc, hoạch hẹ vô cớ, để chi? Để quỵt tiền môi giới, để chê dịch vụ và tìm cách hạ tiền phí.

Đó là những hành động quá tầm thường, rẻ tiền và có phần hơi không đáng mặt quân tử.
Cuộc đời lên voi xuống chó là chuyện bình thường, có lúc trên đỉnh vinh quang, có lúc xuống tận đáy vực sâu, nhưng hãy sống cho đáng mặt, đáng danh xưng, có bần cùng cũng nên để lại một tin nhắn để cho mấy ai làm môi giới đàng hoàng, sống bằng ăn cơm thật, không sống ảo, không lừa lọc người khác, không ăn tiền trên sự đau đớn của người khác.

Nếu không làm được như vậy, thì anh chị hãy nên tự bán nhà, tự tìm khách thuê nhà. Đừng lợi dụng môi giới. Tội!!!!!

Bằng danh dự và niềm kiêu hãnh của người làm môi giới chân chính, ai mà làm việc với tôi mà giật tiền tôi, tôi không làm biết làm hại bất kỳ ai, cũng không biết chửi thề, chửi xúc phạm ai. Phụ nữ chân yếu, tay mềm thì chỉ dùng lời tri thức đi đánh động lương tâm, vài dòng để lại đây có lẽ cũng đủ rồi. Tôi chúc anh chị hãy sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc.

#LinhKona

Giật phí môi giới sau khi bán nhà thành công
4 (80%) 6 votes
Advertisement

Thông tin về người đăng

TSND Real

CTY TÀI SẢN NHÀ ĐẤT là nơi tập trung những sản phẩm Căn Hộ Cao Cấp- Chung Cư Cao Cấp – Cao Ốc Văn Phòng, Biệt Thự – Villa …. của các Dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của Quý Khách Hàng.

Để lại câu trả lời

0941222324