DKRA Vietnam bứt phá với “cú đúp” giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020

(Tổ Quốc) – DKRA Vietnam vừa được trao giải “Đơn vị tư vấn phát triển dự án tốt nhất Việt Nam” và “Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam” tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020. Riêng ở hạng mục “Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam 2020”, DKRA Vietnam là đơn vị chiến thắng trong 2 năm liên tiếp.

“Cú đúp” giải thưởng

Sự kiện Lễ trao giải lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020 vừa diễn ra vào tối ngày 23/07 tại KS. The Reverie Saigon (Q.1, TP.HCM) với sự tham dự của hàng trăm quan khách, lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án, nhà phân phối… Đáp ứng loạt tiêu chí khắt khe, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả, sự vượt trội trong cung cấp dịch vụ… của Dot Property Vietnam Awards, DKRA Vietnam đã xuất sắc cùng lúc chiến thắng 2 hạng mục lớn gồm: Đơn vị tư vấn phát triển dự án tốt nhất Việt Nam 2020 và Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam 2020.

Đây là “cú đúp” giải thưởng đầy ý nghĩa trong nửa đầu năm 2020, khẳng định những giá trị dịch vụ đầy hiệu quả mà DKRA Vietnam mang đến cho khách hàng, đối tác cũng như thị trường Bất động sản Việt Nam. Đặc biệt, ở mùa giải 2020 này, DKRA Vietnam không những giữ vững phong độ khi chiến thắng giải thưởng cao nhất dành cho đơn vị tiếp thị – phân phối BĐS trong năm thứ 2 liên tiếp, mà còn vượt qua nhiều tên tuổi lớn trên thị trường để được vinh danh với vai trò Đơn vị tư vấn phát triển dự án sở hữu chất lượng dịch vụ xuất sắc.

DKRA Vietnam bứt phá với “cú đúp” giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo DKRA Vietnam và giám đốc các công ty thành viên tự hào đón nhận “cú đúp” giải thưởng của Dot Property Awards 2020.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Phạm Lâm – CEO DKRA Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự đón nhận danh hiệu “Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam” trong 2 năm liên tiếp và cùng với đó là giải thưởng “Đơn vị tư vấn phát triển dự án tốt nhất Việt Nam” trong năm nay. Năm 2020 là cột mốc đáng nhớ của DKRA Vietnam trong hành trình theo đuổi định hướng trở thành thương hiệu dịch vụ BĐS được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam với những bứt phá đáng kể để vượt qua khó khăn chung của toàn thị trường. Giải thưởng này là sự ghi nhận và động lực đầy ý nghĩa để chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa giá trị dịch vụ mang đến cho khách hàng, đối tác và thị trường thông qua chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ: Tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị – môi giới – quản lý và vận hành BĐS”.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng lớn và uy tín, nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản lớn tại châu Á – Thái Bình Dương Dot Property Awards. Bên cạnh DKRA Vietnam, trong lần tổ chức thứ 5 này, Dot Property Vietnam Awards đã ghi dấu ấn của những đơn vị lớn như Novaland Group, Sunshine Homes, VSIP Group, TNG Holdings Vietnam,…

Sẵn sàng cho những bước tiến mới

Không chỉ thắng lớn tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020, trong nửa đầu năm 2020, DKRA Vietnam còn tự hào khi được vinh danh “Top 5 công ty tư vấn & môi giới BĐS uy tín năm 2020” do VietNam Report bình chọn và nhận giải “Top 10 sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019”, “Đơn vị đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động và góp phần tích cực cho sự phát triển của VNREA và VARS”, CEO Phạm Lâm – “Nhân vật đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động và góp phần tích cực cho sự phát triển của VNREA và VARS” tại Lễ vinh danh nghề môi giới Bất động sản Việt Nam 2020.

Đặc biệt, vào ngày 18/6 vừa qua, DKRA Vietnam đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi với vai trò Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án Astral City. Nối tiếp mối quan hệ hợp tác thành công ở nhiều dự án trước, DKRA Vietnam tiếp tục trở thành đối tác tin cậy của Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt – “Nhà phát triển dự án tốt nhất 2019” (Dot Property Vietnam) và xếp thứ 10 trong “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019” (Tạp chí Nhịp cầu đầu tư) và Tập đoàn Danh Khôi  – Thương hiệu đầu tư, phát triển BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

DKRA Vietnam bứt phá với “cú đúp” giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 - Ảnh 2.

DKRA Vietnam là đối tác của Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương trong dự án Astral City.

Với sự am hiểu thị trường, sự chuyên nghiệp, cùng chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ, DKRA Vietnam hiện là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường như Phát Đạt, Kiến Á, Tập đoàn Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Hai Thành Group,…

Được thành lập từ năm 2010, Hệ thống DKRA Vietnam với 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang, 7 sàn giao dịch đang sở hữu hơn 500 nhân sự chuyên nghiệp, hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung. Với nền tảng uy tín lớn mạnh như hiện tại, sắp tới đây DKRA Vietnam sẽ mở rộng quy mô và hoạt động đến Hà Nội, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ BĐS trên toàn quốc.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24