Đặng Thúy Trân tư vấn căn hộ cao cấp là ai ?

Tư vấn mua nhà không thể thiếu chúng tôi – Nhân viên tư vấn bất động sản 

Khác với sự tưởng tượng của nhiều người công việc chuyên viên tư vấn bất động sản là một công việc chỉ cần ăn mặc đẹp và ăn nói khéo léo. Nhưng trái ngược với tư tưởng đó, hãy cho tôi – Đặng Thúy Trân chuyên viên tư vấn căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh – cơ hội đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới về công việc “môi giới” này.

Công việc của một nhân viên tư vấn bất động sản có đơn giản như bạn nghĩ?

Khái niệm cò đất và chuyên viên tư vấn bất động sản hoàn toàn khác nhau, với vị trí là một nhân viên tư vấn trong lĩnh vực này. Ngoài việc chuẩn bị trang phục, nội dung cần nói như những ý kiến trên thì tôi còn phải trang bị và áp dụng trong thực tế bằng những kiến thức chuyên môn chính xác nhất cho khách hàng. Những điều căn bản nhất về các căn hộ, văn phòng hay nhu cầu của người mua, tôi cần phải nắm rõ nhất, không thể nhầm lẫn.

Đặng Thúy Trân chuyên căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh
Đặng Thúy Trân chuyên căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh

Đối với chuyên viên tư vấn bất động sản như tôi, công việc có nhiều nội dung khác nhau liên quan mật thiết đến các dự án. Ví dụ như khi khách cần thông tin về căn hộ Kingdom 101 ngoài việc minh họa rõ nét dễ hiểu nhất về địa chỉ cũng như tình hình giao thông khu vực quận 10, tôi còn phải thực hiện nhiều công việc khác nữa. Nói chung nhất cần sẽ có:

  • Xây dựng những nội dung, dữ liệu về các dự án và sự kiện xung quanh
  • Tư vấn, cung cấp những thông tin cho khách hàng về dự án: tiện ích, giá cả, địa chỉ, chủ đầu tư,….
  • Ký kết hợp đồng, các loại giấy tờ không thể thiếu sự hỗ trợ của những nhân viên tư vấn bất động sản
  • Những chính sách, chương trình (nếu có) của dự án luôn được cập nhật kịp thời và chính xác nhất

Vì thế, trong thời đại ngày nay những chuyên viên tư vấn lĩnh vực bất động sản không chỉ đem đến cho khách hàng những nguồn thông tin bổ ích mà còn tránh đi những sự cố, tình huống đáng tiếc xảy ra. Mỗi dự án thuộc phân khúc và loại hình khác nhau, cho nên việc hiểu rõ là điều khó khăn đối với phần lớn khách hàng có nhu cầu tìm kiếm mua nhà, từ thực tiễn đó không thể bỏ qua bước tham khảo dự án thông qua việc tư vấn. Giả sử, cùng trong khu vực TP.HCM nhưng giá trị của căn hộ Kingdom 101 và quận Tân Phú sẽ chênh lệch rõ nét.

Hoàn thành mục tiêu mua nhà nhanh chóng nhờ vào trợ giúp từ nhân viên tư vấn bất động sản

Việc an cư lạc nghiệp chính là một trong những chìa khóa quan trọng giúp bạn thành công trong cuộc sống, nhưng mua nhà là việc lớn lao giá trị không hề nhỏ vì vậy đòi hỏi sự kĩ lưỡng. Một mình bạn sẽ khó mà an tâm được với những tiêu chí và mong muốn bạn đưa ra, chuyên viên tư vấn như tôi sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn trong quá trình đó. Bạn đang phân vân, thắc mắc về giá cả, phong thủy, lợi thế, khả năng sinh lời ra sao trong dự án thì không ai khác chính tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Đâu có gì tuyệt vời hơn khi mọi thông tin dự án, sự sàng lọc tốt nhất kèm theo đó còn có câu trả lời khách quan nhất, có ngay từ những chuyên viên tư vấn căn hộ/ nhà ở như chúng tôi. Bạn càng tin tưởng và an tâm hơn khi chúng tôi đã được đào tạo, có kiến thức chuyên môn sâu rộng giúp bạn sở hữu liền những căn hộ như mong muốn

Chuyên viên bất động sản cao cấp (lĩnh vực chuyên căn hộ chung cư):

ĐẶNG THÚY TRÂN
Điện thoại: 0934.144.211
Website: https://dangthuytran.com/

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24