Đà Nẵng: Đất hứa cho bất động sản siêu sang thời hậu Covid-19

(Tổ Quốc) – Việt Nam nhanh chóng trở thành quốc gia nổi bật khi dập dịch Covid-19 từ sớm và nền kinh tế trở lại hoạt động bình thường với nhiều lạc quan. Các nhà đầu tư tiếp tục tìm kiếm những dự án hấp dẫn để đổ tiền đầu tư lâu dài.

Hậu Covid-19 – nhà đầu tư thay đổi kỳ vọng

Dịch Covid-19 đã khiến thị trường bất động sản lo ngại các nhà đầu tư sẽ chuộng tích trữ tài chính hơn, không mạnh tay chi đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, đây chính là dịp thị trường thanh lọc mạnh mẽ, để lại những chủ đầu tư và các dự án có tiềm lực thực sự to lớn.

Tại Đà Nẵng, thị trường căn hộ hạng sang, cao cấp, biệt thự vẫn rất hút hàng và được nhiều kỳ vọng. Báo cáo bất động sản từ công ty Cổ phần DKRA cho thấy phân khúc nhà phố, biệt thự từ năm 2016-tháng 6/2019 có khoảng 12 dự án nổi bật được mở cung cấp cho thị trường khoảng 2,199 căn và đã nhanh chóng bán 97% trong số đó. Con số này cho thấy nhu cầu sở hữu một căn biệt thự, nhà phố cao cấp ở thành phố đáng sống này đang ở mức cao nhất trong 4 năm vừa qua.

Đồng thời giá bán các khu căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng luôn duy trì ở mức cao, theo CBRE ước tính, ở mức giá 3.820 USD/m2 cho căn hộ hạng sang và 2.250 USD/m2 cho căn hộ cao cấp.

Căn hộ siêu sang, lựa chọn của giới siêu giàu trẻ

Theo MarketWatch, xu hướng thuê, mua và sở hữu căn hộ sang trọng đang là xu hướng của giới thành đạt khắp thế giới. Chỉ từ năm 2012-2015, tỷ lệ dự án bất động sản hạng sang trên thế giới tăng trưởng đến 63%, cho thấy thị trường đầy hấp dẫn này có nhu cầu không ngừng tăng lên khi giới trẻ thành đạt tìm kiếm cuộc sống đỉnh cao ở những đô thị lớn.

Việt Nam nằm ở khu vực Châu Á, là nơi có tốc độ tăng người siêu giàu cao nhất thế giới, đến 44%. Nhóm cư dân siêu giàu mới này có nhu cầu đầu tư, sở hữu những dự án hạng sang, khan hiếm, đáp ứng những giá trị và tiêu chuẩn sống thượng đỉnh mà họ khao khát hướng tới.

Đà Nẵng: Đất hứa cho bất động sản siêu sang thời hậu Covid-19 - Ảnh 1.

Sở hữu căn hộ sang trọng đang là xu hướng của giới thành đạt khắp thế giới

The Royal Đà Nẵng: Đầu tư sinh lợi lâu dài – lối sống đỉnh cao

Những đặc tính riêng của thị trường bất động sản tại Đà Nẵng cho thấy tình hình khan hiếm, luôn cháy hàng, nhu cầu với lối sống thượng lưu vẫn luôn ngấp nghé thành phố này. Nhóm tỷ phú trẻ kế thừa tài sản lớn hoặc thành công trong sự nghiệp giờ đây chờ đợi Đà Nẵng giới thiệu dự án xứng tầm với kỳ vọng của họ làm kênh đầu tư dài hạn và hưởng thụ cuộc sống.

Đà Nẵng: Đất hứa cho bất động sản siêu sang thời hậu Covid-19 - Ảnh 2.

The Royal Đà Nẵng nằm trong danh mục đầu tư hàng đầu của giới siêu giàu trẻ

The Royal Đà Nẵng ra mắt trong năm 2020 đạt những tiêu chí hàng đầu là hiếm và quý. Dự án tọa lạc trên mặt tiền Đại lộ Bạch Đằng, với giá trị đắt nhất theo bảng giá đất 2020-2024 mà UBND TP Đà Nẵng đề xuất, đến 304 triệu/m2 và cao hơn nữa.

The Royal Đà Nẵng cũng đáp ứng những tiêu chí hàng đầu mà giới siêu giàu trẻ đang tìm kiếm: Lối sống khỏe mạnh, tận hưởng đỉnh cao. Công trình tọa lạc giữa giao lộ danh vọng hàng đầu Đà Nẵng, nhưng lại nằm giữa không gian tràn đầy vượng khí, với tầm nhìn Song Thủy hướng ra Sông Hàn và Biển Mỹ Khê, đem lại vị thế tâm điểm của các trung tâm kinh tế, văn hóa, ngoại giao của miền Trung, nhưng vẫn đảm bảo tràn ngập không khí trong lành và giao hòa với thiên nhiên trọn vẹn. Cũng chính vị trí đắc địa và hiếm có này bảo chứng cho giá trị của dự án, hứa hẹn không ngừng tăng giá và sinh lời theo thời gian.

Đà Nẵng: Đất hứa cho bất động sản siêu sang thời hậu Covid-19 - Ảnh 3.

The Royal Đà Nẵng được thiết kế để mang đến những trải nghiệm 5 sao thượng lưu

Giá trị của phong cách sống sang trọng và sức khỏe được tôn vinh và thiết kế tỉ mỉ nơi vườn thiền trên không, hồ bơi vô cực tầng thượng, hệ thống bể sục jacuzzi lớn nhất Đà Nẵng, nhà hàng 5 sao…Từng căn hộ nơi đây còn được bảo vệ bởi hệ thống an ninh thông minh đa lớp, cực kỳ bảo mật, cùng những đặc quyền như dịch vụ chăm sóc căn hộ toàn diện, quản gia riêng, dịch vụ tiền sảnh cao cấp…

Tất cả những ưu thế đó khẳng định The Royal Đà Nẵng là điểm sáng hiếm và quý giá cho khoản đầu tư vào bất động sản hạng sang đang cháy hàng và nhiều nhà đầu tư khao khát trong năm 2020 – một khoản đầu tư trường tồn cùng thời gian và giá trị sống thượng lưu thực sự.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24