Thúy Trân “TRÙM” cho thuê mua bán Gold View Quận 4

Không thể phủ nhận vai trò to lớn của những chuyên viên tư vấn Gold View 

Với những kinh nghiệm của bản thân sau những năm tháng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cùng một chút khéo léo khi nắm bắt được tâm lý khách hàng. ĐẶNG THÚY TRÂNchuyên viên tư vấn Mua bán, cho thuê căn hộ Gold View đã đem đến không ít sản phẩm uy tín chất lượng tốt giới thiệu đến khách hàng.

Đặng Thúy Trân chuyên mua bán Gold View Quận 4
Đặng Thúy Trân chuyên mua bán Gold View Quận 4

Trọng trách to lớn của mỗi người tư vấn dự án Gold View Quận 4

Mỗi dự án trước khi giao đến cho khách hàng sao cho dễ hiểu, dễ hình dung tổng thể toàn bộ dự án không ai không vị trí nào khác chính là tôi, cầu nối nhanh nhất và an toàn nhất sẽ thực hiện nhiệm vụ này. Đối với từng dự án những chuyên viên không chỉ nắm bắt rõ ràng dự án mà còn phải thuyết phục người nghe được nhiều khía cạnh khác nữa: địa chỉ, hạ tầng giao thông,… Vì thế cho nên để thành công cho cả đôi bên, vai trò của việc tư vấn từ tôi chiếm tỷ lệ quyết định mua hay không là không nhỏ. Và trong bất cứ dự án nào thì cũng cần cung cấp những thông tin

  • Chủ đầu tư (tiềm lực tài chính, thành công trước đó,…)
  • Tổng thể dự án: diện tích, địa chỉ, loại hình dự án, hạ tầng giao thông, tiện ích,….
  • Lợi ích/ giá trị sản phẩm như thế nào nếu sở hữu dự án đó
  • Vấn đề xung quanh pháp lý, giấy tờ, mua bán
Căn hộ Gold View
Căn hộ Gold View

Bên cạnh đó, không chỉ vẽ nên những điểm sáng của dự án mà tôi – một người chuyên viên tư vấn còn cần phải đem lại cái nhìn khách quan, toàn diện sẽ có cả ưu điểm lẫn nhược điểm. Cái gì cũng sẽ có những khiếm khuyết, tuy nhiên khắc phục và mức độ ra sao cũng cần phải có một tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo giá trị mà khách hàng bỏ ra tương xứng với chất lượng mà họ cần được tận hưởng. Những căn hộ mà chúng tôi đưa ra không chỉ cần đáp ứng những thứ cơ bản mà còn phải đòi hỏi được sự khác biệt, phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau. Tại sao nên chọn dự án A thay vì chọn B.

Chuyên cho thuê mua bán Gold View
Chuyên cho thuê mua bán Gold View

Nắm bắt được tình hình thị trường Gold View Quận 4

Tại từng khu vực, tình hình và giá trị của bất động sản là không hề giống nhau, chúng có thể chênh lệch khá lớn và biến động không ngừng. Qua đó, những chuyên viên tư vấn như tôi nói riêng và nhiều đồng nghiệp khác nói chung, việc xử lý linh hoạt và nắm bắt nhanh chóng mọi thông tin hay sự cạnh tranh ra sao là cực kỳ quan trọng, yếu tố cần có khi làm công việc này. Tôi không thể chỉ nắm rõ mỗi một dự án mà còn phải biết được những dự án, tình hình xung quanh đó.

Bởi biết rõ được thông tin và nắm được nhu cầu của khách hàng tôi càng dễ dàng và tự tin đưa đến cho khách hàng những thông tin tốt và chân thực nhất. Bởi mỗi khách hàng sẽ có những điều kiện, khả năng khác nhau đồng thời họ không thể hiểu rõ dự án hơn bất kì ai ngoài những người chuyên về bất động sản như chúng tôi. Nên việc hỗ trợ từ phía chuyên viên tư vấn luôn luôn đảm bảo nguồn thông tin chính xác từ phía chủ dự án cũng như việc đã sàng lọc, chọn lựa những dự án tốt tiềm năng trên thị trường cung cấp những gia chủ tương lai.

Có thể thấy, ở bất kỳ thời điểm nào việc mua nhà hay thuê nhà không thể tự bản thân tìm hiểu rõ hết được mà rất cần những vị trí như chuyên viên tư vấn như tôi nhằm giúp bạn thực hiện được mong muốn nhanh nhất và an tâm hơn. Chính vì thế tôi càng thấy mình đang làm việc rất ý nghĩa và thêm yêu công việc của mình hơn!

 

Chuyên mua bán và cho thuê căn hộ The Gold View Quận 4:

ĐẶNG THÚY TRÂN
Điện thoại: 0934.144.211
Website: https://dangthuytran.com/

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24