Cho thuê Topaz Elite 3 phòng – không gian sống lý tưởng

Cho thuê Topaz Elite 3 phòng – không gian sống lý tưởng mà chẳng xa trung tâm. Vẫn biết thuê được căn hộ 3 phòng ở trung tâm thì sướng rồi nhưng thuê chung cư ở trung tâm thì đắt quá vậy nên phải có phương án di cư sang khu vực lân cận để tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. Nếu bạn đang có ý định ấy thì dự án cho thuê Topaz Elite 3 phòng đang đợi bạn đây!

Ví trí của dự án cho thuê Topaz Elite 3 phòng

có gì đáng để chúng ta dừng chân

Cho thuê căn hộ Topaz Elite 3 phòng thuộc dự án Topaz Elite quận 8 nằm trên tuyến đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ. Để di chyển từ Topaz Elite vào trung tâm thành phố cũng chẳng xa xôi gì cho lắm. Nếu xuất từ Topaz Elite vào trung tâm quận 1 chỉ mất 17 phút lái xe, đường thẳng một lèo không lo kẹt xe, trễ giờ làm. Nhưng nếu thuê căn hộ tại quận 10, theo bản đồ chỉ chúng ta có thể tiết kiệm được từ 3 tới 5 phút lái xe so với ở Topaz Elite. Thế nhưng tuyến đường từ quận 10 vào trung tâm quận 1 có liệu có rộng rãi, thoáng mát và không kẹt xe hay không hẳn ai sống trong khu vực này đều có câu trả lời là không rồi đúng không nào.

Cho thuê Topaz Elite 3 phòng

Còn nếu đem so chặng đường di chuyển giữa chung cư Topaz Elite với các quận 12, quận Gò Vấp thì còn chênh lệch kinh khủng hơn. Nếu di chuyển từ Gò Vấp vào quận 1 ít ra cũng mất 35 phút nếu không kẹt xe, còn quận 12 cộng thêm 5 phút. Thế nên với nhiêu đây đã đủ để thấy vị trí “mang tiếng” là quận ngoại ô nhưng ăn đứt các quận lâu đời về tốc độ di chuyển vào trung tâm thành phố.

Giá Thị trường cho thuê căn hộ 3 phòng

so với cho thuê chung cư Topaz Elite

Để so sánh cho thuê căn hộ Topaz Elite 3 phòng với thị trường chung cư cho thuê nói chúng ta dễ dàng thấy sự chênh lệch về mức giá giữa các căn hộ có cùng diện tích nhưng khác vị trí. Nếu thuê một căn hộ 3 phòng tại quận 10 hiện nay có tầm từ 18 tới 30 triệu/tháng thì tại Topaz Elite căn 3 phòng ngủ chỉ có giá từ 8 tới 12 triệu/ tháng tùy vị trí. Còn thuê tại Gò Vấp một căn hộ mới toanh cũng tầm 12 triệu tới 18 triệu cho một căn.

Chỉ cần nhìn vào vị trí và mức giá chúng ta dễ dàng thấy đâu là điểm lợi thế của dự án cho thuê Topaz Elite 3 phòng. Việc thuê chung cư đang dần trở thành xu hướng bởi những căn nhà trọ không đảm bảo thoáng khí và điều kiện sống tốt nhất. Nếu bạn và gia đình đang cần thuê chung cư Topaz Elite hãy liên hệ chúng tôi để sớm chọn được căn ưng ý và số tiền tiết kiệm nhất nào! Số điện thoại: 0941.22.23.24

Xem thêm: Giỏ hàng tại Nhà Thực Tế được cập nhật hàng ngày

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24