Cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam Q8🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam Quận 8 căn hộ cho những ai cần cuộc sống tiện nghi sát rạt trung tâm. Ai mà  muốn xẹc một cái là tới quận 1 và giá thuê cũng tiết kiệm hơn so với khu trung tâm thì dự án chung cư  Ngọc Phương Nam đang chờ bạn đây. Nói vậy nghe hấp dẫn rồi đúng không nào? Vậy dự án nằm ở vị trí nào đấy nhỉ? Hãy cũng lướt xuống mục 1 bạn sẽ biết ngay thôi.

Giá cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam Quận 8

Chỉ dạo một vòng trên Google hẳn bạn sẽ có ngay mức giá tại dự án cho thuê Ngọc Phương Nam. Chỉ cần click vào mấy trang giao dịch bất động sản thì thấy rằng mức giá cho thuê hiện dao động từ 11 tới 15 triệu tùy căn, tùy vị trí và nội thất.

Vậy mang mổ xẻ mức giá tại dự án cho thuê c/c Ngọc Phương Nam so với những dự án chung cư cao cấp hiện tại cũng thuộc quận 8 và trên cung đường Tạ Quang Bửu hẳn bạn cũng phải gật đầu đồng ý với mình rằng mức giá cho thuê tại vị trí này cùng diện tích và không gian như trên thì có thể nói là không đắt.

Còn đem con số trên đi so sánh với các dự án chung cư cho thuê tại các quận được xem là giáp quận 1 như quận 3, quận 5, quận 10, quận Bình Thạnh thì cứ gọi là chênh lệch ngất ngưởng. Nếu bạn xác định ở tại quận 5, 3,10 thì mức giá tại dự án thuê phòng chung cư ngọc phương nam cộng thêm từ 3 tới 5 triệu nữa nhé. Đấy là giá thôi.

Bảng giá cho thuê chung cư Ngọc Phương Nam q8


* Lưu ý: Giá cho thuê Ngọc Phương Nam Quận 8 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam nhà trống

Căn 2 phòng Ngọc Phương Nam có giá từ 9 triệu 1 tháng

Căn 3 phòng Ngọc Phương Nam có giá từ 10 triệu 1 tháng

Giá cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam đầy đủ nội thất

Căn 2 phòng Ngọc Phương Nam có giá 12 triệu 1 tháng

Căn 3 phòng Ngọc Phương Nam có giá 14 triệu 1 tháng – 16 triệu

(Tùy vào chất lượng nội thất bên trong)

*Dịch vụ cho thuê Ngọc Phương Nam THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ CHCC Ngọc Phương Nam Quận 8, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Ngọc Phương Nam Quận 8

- Phí quản lý Ngọc Phương Nam: 5.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Ngọc Phương Nam: 80.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Ngọc Phương Nam: 800.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Ngọc Phương Nam bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Phòng Gym, Yoga, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê & bán Căn hộ chung cư Ngọc Phương Nam Quận 8 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là NhaThucTe chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam Quận 8 – Nhà mẫu

Cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam khi không có nội thất

Còn về mặt không gian chung thì thực tế hẳn bạn cũng đã biết nhiều năm gần đây những quận trung tâm đã được cảnh báo về mức độ ô nhiễm môi trường tới mức nào rồi đúng không. Đem cộng cả giá cả và chất lượng không khí lại liệu quyết định thuê căn hộ tại các quận 3,5, 10 liệu có lợi hơn sang quận 8 không nào. Nếu nói về km để di chuyển từ dự án Ngọc Phương Nam vào quận 1 có thể nhiều hơn so với những 3 quận kể trên nhưng để xét về thời gian di chuyển có khi là ngang nhau đấy.

Bởi chỉ cần nhìn vào cơ sở hạ tầng giao thông hiện nay ở quận 8 và nếu bạn đã từng di chuyển tại các tuyến đường ở quận 8 vào giờ cao điểm sẽ có chính xác câu trả lời. Còn bản thân mình thì lăn lộn ở quận 8 nhiều rồi nên có thể thấy rằng giao thông ở quận 8 sang quận 1 cứ gọi là cực kỳ thông thoáng so với các quận còn lại.

Tìm một nơi để không xa trung tâm, mức giá tốt, chất lượng sống đảm bảo thì dự án cho thuê phòng chung cư ngọc phương nam hẳn là điểm an cư lý tưởng rồi đó. Nếu bạn đang lấn cấn và cần tư vấn sâu hơn về vị trí cụ thể từng căn như thế nào thì nhấc máy gọi hotline của chúng tôi để được tư vấn cự thể bạn nhé.

Tổng quan cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam Quận 8

Tên dự án: Southern Pearl (tiếng Anh) Ngọc Phương Nam

Vị trí: 277 Bis Âu Dương Lân, P2, Quận 8, TPHCM

Diện tích đất: 4.689,9m2

Chủ đầu tư: Công ty CP ĐT XD An Điền

Đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế: Ace Architects & Associates Singapore

Đơn vị thi công: Công ty Cotec và Long Giang

Diện tích căn hộ:88,9 – 92,8 – 116,6 và 118m2 (chỉ có căn 2, 3 phòng ngủ)

Hệ thống phòng cháy chữa cháy: đã được kiểm tra và nghiệm thu

Là người đi thuê nhà bạn chỉ cần nhìn vào vị trí dự án, chủ đầu tư, đơn vị thi công và an toàn phòng cháy chữa cháy cũng đã thấy có nên tham khảo tiếp hay không rồi đúng không nào.

Cho thuê Ngọc Phương Nam Quận 8

Vị trí cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam

Nếu bạn đang cần một vị trí ngay sát trung tâm quận 1 và giá rẻ thì dự án cho thuê phòng chung cư ngọc phương nam đáp ứng cực tốt điều đó. Vẫn biết từ quận 8 đi sang trung tâm không quá xa so với những quận khác. Nhưng nếu phân chia khu vực quận 8 sẽ có những phường sát rạt quận 1 và có những phường cách xa xa chút xíu. Và dự án căn hộ Ngọc Phương Nam nằm ở vị trí sát rát khi nhìn trên bản đồ.

Để bạn thấy rõ hơn mình sẽ phân tích cung đường đi từ dự án:

Ngọc Phương Nam sang quận 1

Từ dự án cho thuê chung cư ngọc phương nam đường Âu Dương Lân bạn rẽ trái về hướng đường Phạm Thế Hiển giúp mình. Khi đụng Phạm Thế Hiển bạn rẽ tay phải về hướng cầu Nguyễn Văn Cừ, tới đây rồi thì bạn ôm cua lên cầu Nguyễn Văn Cừ và băng qua cầu rẽ phải vào đường Nguyễn Trãi thì đụng quận rồi đó.

Còn nếu địa điểm dừng chân tại quận 1 của bạn không phải là khu gần cầu Nguyễn Văn Cừ thì xuống cầu thay vì bạn rẽ phải bạn hãy ôm cua tay trái xuống đường Võ Văn Kiệt và xác định địa điểm mình nằm ở phường nào của quận 1 thì ngó bên tay trái theo hướng bạn chạy sẽ có đèn xanh đèn đỏ bạn quẹo vào là vào trung tâm quận 1 thôi.

Mình lưu ý với bạn là những tuyến đường trong quận 1 giờ cao điểm cũng kẹt xe khá nhiều đấy thế nên nếu chưa tới điểm dừng chân thì cứ chạy ngoài đường Võ Văn Kiệt cho lành vừa hóng gió kênh Tàu Hũ mát lạnh lại vừa tránh được cảnh kẹt xe.

Bạn thấy từ quận 8 vào quận 1 nhàn không? Chỉ có một cung đường duy nhất với nhiều ngã rẽ cho bạn lựa chọn. Quả thật nếu bạn từng trải nghiệm việc đi từ các quận khác vào quận 1 thì sẽ thấy việc chạy từ dự án chung cư Ngọc Phương Nam quận 8 qua quận 1 cứ gọi là nhàn tênh.

Ngọc Phương Nam sang quận 4

Đã là đi quận 1 gần thì sang quận 4 tiện vô cùng bạn nha. Dự án cho thuê căn hộ ngọc phương nam quận 8 so với nhiều dự án cũng thuộc quận 8 nhưng nằm ở cuối tuyến đường Tạ Quang Bửu thì cứ gọi là gần hơn rất nhiều.

Cũng trên tuyến đường Phạm Thế Hiển hướng lên cầu Nguyễn Văn Cừ thay vì bạn băng thẳng cầu để sang quận 1 thì chỉ cần rẽ phải ở giữa cầu vào đường Bến Vân Đồn là đặt chân tới đất quận 4. Nếu không kẹt xe thì bạn mất chừng 5 phút từ dự án cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam tới quận 4 thôi à.

Ngọc Phương Nam sang quận 7

Nếu sang quận 7:cũng hướng Phạm Thế Hiển nhưng không lên cầu Nguyễn Văn Cừ mà vào cầu Rạch Ông bạn nha. Qua cầu là quận 7 rồi đấy. Thời gian để bạn di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam sang quận 7 cũng ngang ngửa quận 4 bạn ạ.

Ngọc Phương Nam sang quận 5

Đi quận 5 thì có 2 hướng

Hướng thứ nhất: cũng hướng Phạm Thế Hiển nhưng bạn chỉ chạy tới ngã tư Phạm Thế Hiển và Nguyễn Thị Tân rồi bạn rẽ trái lên cầu chữ Y vừa băng qua cầu là đất quận 5 rồi đó bạn.

Hướng thứ 2: nếu điểm đến quận 5 lại nằm ở khúc đổ về quận 6 thì từ Âu Dương Lân bạn rẽ trái về hướng đường Phạm Hùng. Đụng tuyến đường này bạn rẽ phải lên để lên cầu Nguyễn Tri Phương và qua cầu thì là địa bàn quận 5 rồi đó. Nếu mà đi quận 10 thì chạy thêm một đoạn nữa và chọn điểm dừng bạn cần thôi.

Nói chung là từ dự án cho thuê chung cư Ngọc Phương Nam chạm các quận 1,4,5,7 bạn sẽ mất quãng thời gian tương đương nhau đấy. Nếu bạn và gia đình có con em đang theo học tại các trường ở quận 3,5,10 thì cũng vô cùng tiện. Nếu mà học các trường đại học sư phạm, tự nhiên thì chỉ cần vừa từ cầu Nguyễn Văn Cừ xuống di chuyển thêm tầm 500m là tới trường rồi đó.

An toàn tại cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam

Trong mục thông tin tổng quan còn có một điều cực đáng quan tâm chính là hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chủ đầu tư dự án đã công bố rõ ràng là hệ thống đã được kiểm duyệt thì điều này đồng nghĩa với việc đảm bảo an toàn tuyệt sinh mạng cho bạn và người thân khi trở thành cư dân trong dự án cho thuê Ngọc Phương Nam.

Sống tại những căn chung cư điều đáng sợ nhất vẫn là nguy cơ về cháy nổ. Bởi tất cả các căn hộ chỉ tách biệt về không gian sống còn hệ thống nước, báo cháy, và nhiều tiện ích khác đều là dùng chung. Hệ thống ấy đã được kiểm định thì mới thực sự cho chúng ta sự an tâm đúng không nào. Điểm cộng của dự án cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam nằm ở chỗ này đây.

Tiện ích cho thuê căn hộ Ngọc Phương Nam

Theo thông tin mà chủ đầu tư công bố chính xác thì dự án gồm

  • Có 3 block liền nhau
  • Tổng cộng 22: gồm 2 tầng hầm, 2 tầng lửng và 18 tầng nổi
  • Một sàn có 12 căn hộ và gồm căn 2PN và 3 PN
  • Căn 2 phòng ngủ diện tích từ 89,92 tới 92,8m2
  • Căn 3 phòng ngủ từ 116,6 tới 118m2
  • Penthouse từ 179,79 tới 236m2
  • Có riêng tầng hầm để xe cho cư dân và tầng hầm dành cho khách.
  • Khu thương mại giải trí nằm ở tầng 1, tầng lửng và tầng trệt
  • Mỗi block có 2 thang bộ, 4 thang máy

Chỉ nhìn vào thông tin kể trên hẳn bạn cũng hiểu ngay là dự án tìm thuê Ngọc Phương Nam đã thấy điểm vượt trội mà căn hộ đang sở hữu chính là sự rộng rãi về diện tích đúng không ạ. Căn hai phòng ngủ mà diện tích cũng ngót nghét 90m2. Đem diện tích này so với diện tích các căn hộ 2 phòng trong dự án khác đã là một sự chênh lệch một trời một vực rồi cơ đấy.

Điểm khiến dự án cho thuê CHCC Ngọc Phương Nam trở nên hấp dẫn hơn còn chính bởi kiểu thiết kế phong cách xứ đảo quốc sư tử Bay Window tạo độ thoáng tốt nhất cho mỗi căn hộ và giúp cư dân thực sự thoải mái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng tại công ty.

Nếu diện tích các căn 2,3 phòng ngủ không đáp ứng tiêu chí của bạn thì có ngay những căn penthouse lộng gió trên tầng 17 và 18 của tòa nhà. Không gian rộng thì khỏi nói rồi mà bạn còn được tận hưởng trọn vẹn luồng gió trong lành trên tầng cao nhất của tòa nhà và sở hữu từ 4 tới 5 phòng ngủ đấy.

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24