Cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết Quận 4🥇T11/2020

Tiết kiệm tiền thuê nhà nhất định phải check-in tại dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết Quận 4

Nếu bạn vừa nghe tới khu chung cư dành cho tái định cư mà thấy ái ngại không muốn thuê thì xem ra hơi chủ quan rồi đó. Một trong những khu căn hộ tái định cư đảm bảo tiện ích không thua kém gì những khu căn hộ được đầu tư với mục đích kinh doanh phải kể tới đó là dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết. Để chứng minh những gì mình nói thì hãy cùng mình dạo một vòng quanh dự án qua bài viết dưới đây để có cảm nhận chính xác nhất nào.

Giá cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết

Giờ đây cứ nói tới quận 4 là chúng ta dễ nghĩ tới sự đắt đỏ trong việc thuê nhà hay căn hộ. Tuy nhiên đâu phải khu căn hộ nào tại quận 4 cũng đắt mà điển hình là mức giá tại dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết đã khá là mềm. Còn mềm như thế nào thì nằm ngay dòng dưới này bạn nhé.

+ Giá cho thuê Tôn Thất Thuyết chưa có nội thất

 • 6 triệu/42m2
 • 7 triệu/45m2
 • 7 triệu/50m2
 • 7 triệu/52m2
 • 9 triệu/62m2
 • 9 triệu/68m2

+ Giá cho thuê Tôn Thất Thuyết đã có nội thất

 • 9 triệu/42m2
 • 9 triệu/45m2
 • 5 triệu/50m2
 • 10 triệu/52m2
 • 12 triệu/62m2
 • 13 triệu/68m2

Cần THUÊ chung cư Tôn Thất Thuyết Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Lướt nhìn qua những con số kể trên nếu bạn đã đi dạo một vòng để tham khảo về mức giá cho thuê tại căn hộ quận 4 hẳn đã đồng ý với ý kiến mình đưa ra. Tuy nhiên nếu bạn chưa đi tham khảo mà dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết là điểm dừng chân đầu tiên thì mình sẽ có vài thông tin thế này:

Trên cung đường Tôn Thất Thuyết hiện tại chỉ có dự án Charming Iris và đây là dự án còn mới cóng lại thuộc khu căn hộ cao cấp. Vậy cho nên so sánh sẽ là khập khiễng. Thế nên dạo một vòng thì quanh dự án có khu chung cư Khánh Hội, đây là dự án hoạt động năm 2005 trước 1 năm so với dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết.

 • Giá tại chung cư Khánh Hiện nay là 8 triệu/ 60m2 chưa có nội thất.

Vậy thì hai mức giá này là tương đồng nhau. Còn nếu so với mặt bằng mức giá cho thuê căn hộ tại quận 4 thì đang ở ngưỡng giá rẻ. Tuy nhiên diện tích ở trong dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho cư dân so với chung cư Khánh Hội chỉ có diện tích từ 60 tới 100m2.

Thông tin cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết

 • Tên dự án: chung cư Tôn Thất Thuyết
 • Vị trí: 01 đường Tôn Thất Thuyết, P1, quận 4
 • Chủ đầu tư: công ty dịch vụ công ích quận 4
 • Số block: 3
 • Chiều cao: 16 tầng
 • Số căn: 635
 • Diện tích căn: 42, 62, 70, 190
 • Hoạt động: năm 2006
Chung cư Tôn Thất Thuyết Quận 4
Chung cư Tôn Thất Thuyết Quận 4

Giá đã giúp chúng ta nhẩm tính được số tiền sẽ phải chi trả mỗi tháng là bao nhiêu rồi. Vậy thì thông tin dự án sẽ gỡ nút thắt về chất lượng dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết. Như thông tin ban đầu mình giới thiệu thì đây là khu tái định cư dành cho cư dân đương nhiên chủ đầu tư sẽ là đơn vị cấp quận.

Bấy lâu chúng ta hay nghi ngại những gì đơn vị nhà nước làm thì tới thực tế dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết bạn sẽ thay đổi quan điểm đó. Thực tế nhìn bề ngoài khu chung cư có phần kém sang chảnh hay nhìn bóng loáng như nhiều khu chung cư hiện nay. Nhưng đi vào khám phá bên trong dự án bạn sẽ thấy bất ngờ vì chất lượng công trình khá chắc chắn. Các căn hộ còn mới nguyên và không có hiện tượng xuống cấp mặc dù đã đi vào hoạt động từ năm 2006.

Nói về mật độ xây dựng thì thực tế dự án cho thuê Tôn Thất Thuyết Quận 4 cứ gọi là đường thông hè thoáng hơn rất nhiều so với những khu chung cư hiện nay. Sở dĩ có sự thoáng đãng này phải chăng là khu tái định cư và chủ đầu tư là đơn vị nhà nước làm theo chỉ thị nên sẽ không chi li như nhiều chủ đầu tư kinh doanh bất động sản. Thế nên nếu đã từng sống trong khu này thì khó lòng mà tìm được một khu chung cư giá rẻ lại có độ thoáng như khu này.

Vị trí cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết

+ Tôn Thất Thuyết Đi quận 1

Từ khu dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết rẽ tay trái vào đường Nguyễn Khoái rồi chạy thẳng gặp đường Bến Vân Đồn rẽ tay phải chạy thẳng gặp đường Khánh Hội bên tay phải rẽ tiếp và gặp đường Hoàng Diệu thì rẽ tay trái và thấy cầu Ông Lãnh thì ôm cua lên cầu băng qua bên kia chính là địa phận quận 1. Chặng đường này dài khoảng 3km.

+ Tôn Thất Thuyết Đi quận 5

Nếu di chuyển từ dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết cũng áp dụng hướng đi trong mục 3.1 nhưng khi ra tới đường Bến Vân Đồn thì rẽ tay trái chạy về hướng cầu Nguyễn Văn Cừ ôm cua lên cầu theo hướng tay phải và sang bên kia cầu thì rẽ trái vào đường Nguyễn Trãi là bạn đã đặt chân tới đất quận 5 rồi đó.

+ Tôn Thất Thuyết Đi quận 8

Đi sang quận 8 cũng cùng hướng với quận 5 và khi lên cầu Nguyễn Văn Cừ thì có hai hướng để vào quận 8 là ôm cua tay trái vào đường Dương Bá Trạc hoặc rẽ vào đường Phạm Thế Hiển. Tùy thuộc vào điểm đến mà bạn chọn lối rẽ cho phù hợp.

+ Tôn Thất Thuyết Đi quận 7

Từ dự án cho thuê Tôn Thất Thuyết Quận 4 đi quận 7 có 2 hướng. Tuy nhiên do hướng đi cầu Tân thuận không tiện và cũng khá xa nên mình chỉ hướng dẫn một lối đi.

Xuất phát tại khu căn hộ Tôn Thất Thuyết bạn chỉ việc rẽ tay trái ra đường Tôn Thất Thuyết rồi ôm cua lên đường Nguyễn Hữu Thọ và băng qua cầu Kênh Tẻ là bạn đã đặt chân tới đất quận 7 rồi đó. Từ vị trí này bạn di chuyển tới khu vực nào trong quận 7 cũng đều tiện cả.

+ Tôn Thất Thuyết Đi quận 2

Từ dự án cho thuê căn hộ Tôn Thất Thuyết đi quận 2 cũng áp dụng hướng đi trong mục 3.1 và vừa băng xuống chân cầu Ông Lãnh thì ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt chạy thẳng về hướng quận 2 và qua hầm Thủ Thiêm là bạn đã đặt chân lên đất quận 2.

Có lẽ trong tất cả các hướng di chuyển thì đi quận 2 có chặng đường xa nhất. Tuy nhiên bù lại là chặng đường Võ Văn Kiệt khá thông thoáng, không xảy ra tình trạng kẹt xe nên cứ đi thẳng một lèo và tiết kiệm được thời gian di chuyển đáng kể.

Điều đáng nói tiếp theo về vị trí dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết tọa lạc chính là không có tình trạng ngập nước do thủy triều. Thế nên trở thành cư dân trong dự án bạn không phải đối mặt với tình trạng về nhà phải băng qua “dòng sông” giống như nhiều khu căn hộ hiện nay. Đây cũng chính là điểm làm cho giá trị khu căn hộ tại quận tư càng trở lên có giá hơn.

Xét cho cùng thì tuyến đường di chuyển từ dự án cho thuê tại Tôn Thất Thuyết đi các quận nội thành đều khá gần. Sang quận 1 xa nhất cũng chỉ mất 3km. Đi quận 5 chỉ 1km đã có mặt. Nếu bạn đang làm việc tại các quận kể trên thì đây quả là nơi an cư lý tưởng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí thuê nhà hiệu quả.

Tiện ích cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết

Nghe tới khu căn hộ dành cho cư dân tái định cư thì dĩ nhiên chúng ta cũng thắc mắc tiện ích có gì không hay chỉ trống trơn căn hộ. Nhưng nếu tới khám phá cụ thể khu căn hộ đang hiện hữu thì phải nói rằng trong nội khu đều có đủ cả.

+ Tiện ích Tôn Thất Thuyết nội khu

 • Có khuôn viên xanh trong nội khu
 • Khu vui chơi thể thao
 • Siêu thị tiện ích nằm dưới tầng 1
 • Mỗi căn hộ ít nhất có 1 mặt tiếp xúc với bên ngoài
 • Có dốc thoát nước

Hệ thống siêu thị tiện ích nằm ở tầng 1 sẽ đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm hàng ngày của từng cư dân. Dù là khu tái định cư nhưng đều có khuôn viên xanh đan xen giữa các block đảm bảo mang tới không gian sống chan hòa giữa thiên nhiên.

Chiều cuối tuần thảnh thơi và muốn rèn luyện sức khỏe thì khu vui chơi thể thao là dành cho bạn đó. Thêm một điểm cộng về việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân chính là thiết kế của căn hộ. Khi mình ngó điểm danh vài căn ở nhiều vị trí khác nhau thì thấy rằng căn nào cũng có một mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc căn hộ nào cũng có khí trời mỗi ngày và đảm bảo độ thoáng nhất định khi ở lâu dài.

+ Tiện ích Tôn Thất Thuyết ngoại khu

 • Cách chợ Tôn Thất Thuyết 650m

Trong bán kính 2km có

 • Trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside palace
 • Công viên Khánh Hội
 • opmart Nguyễn Khoái
 • Trường mầm non Khánh Hội, Việt Mỹ
 • Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
 • Tịnh xá Linh Quang
 • Công an phường quận 4
 • 8 phút đi tới bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình
 • 7 phút tới bệnh viện răng hàm mặt
 • Trong thời gian 10 tới 15 phút tới trung tâm thương mại Vincom, Parkson, nhà thờ Đức Bà, Bến nhà rồng, công viên 23 tháng 9, phố đi bộ Nguyễn Huệ
Nhà hàng Riverside Palace gần chung cư Tôn Thất Thuyết
Nhà hàng Riverside Palace gần chung cư Tôn Thất Thuyết

Tiện ích nội khu đảm bảo đáp ứng nhu cầu về mua sắm thiết yếu thì tiện ích ngoại khu bù lại những gì còn sót. Chỉ cần siêu thị trong nội khu không đảm bảo cư dân chỉ cần lượn xe ra 650m là đã có mặt tại khu chợ truyền thống Tôn Thất Thuyết đảm bảo cư dân thoải mái lựa chọn nguồn thực phẩm như mong muốn. Đi xa chút nữa siêu thị Co.opmart với đa dạng mặt hàng ở đường Nguyễn Khoái.

Không chỉ nhu cầu là ăn ở mà tiện ích ngoại khu còn đáp ứng tốt các nhu cầu về y tế sức khỏe với hàng loạt các bệnh viện tuyến cuối tọa lạc loanh quanh khu dự án cho thuê CHCC Tôn Thất Thuyết.

Nếu đi dạo trong nội khu riết cũng chán thì đánh xe một vòng chừng 10 – 15 là bạn đã có mặt tại những địa điểm cực sôi động, mát mẻ giữa lòng quận 1.

Rõ ràng là mang tiếng ở khu trong khu tái định cư nhưng từ tiện ích tới di chuyển cư dân được thừa hưởng hoàn toàn những tiện ích cao cấp của một quận sát vách trung tâm. Nhu cầu của bạn là vẫn làm sao di chuyển qua trung tâm quận 1 tiện nhất lại đảm bảo tiết kiệm tiền thuê nhà thì dự án cho thuê chung cư Tôn Thất Thuyết là dành cho bạn. Và đừng quên nhấn gọi hotline của mình để có dịp làm việc trực tiếp với chủ nhà! Điện thoại: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24