Cho thuê Central Premium Quận 8【Giá tháng 1/2020】

Cho thuê Central Premium Quận 8【Giá tháng 1/2020】

Cho thuê Central Premium Quận 8 (Hay còn gọi là thuê căn hộ Giai Việt Lô mới xây xong). Vậy thì căn hộ Central Premium Quận 8 có gì nổi trội hơn những chung cư xung quanh. Mà nhiều người mong muốn sở hữu mua căn hộ Central Premium Quận 8 hoặc thuê căn hộ Central Premium Quận 8 cho bằng được ?

Và sau đây…., tôi người đi thuê căn hộ Central Premium Quận 8.

Giá tham khảo cho thuê căn hộ Central Premium Quận 8

  • Loại Central Premium 2 phòng ngủ: Nhà trống 10 triệu – có nội thất Full từ 14 – 16 triệu
  • Loại Central Premium 3 phòng ngủ: Nhà trống 12 triệu – có nội thất Full từ 16 triệu – 20 triệu
  • Loại văn phòng Officetel Central Premium: Từ 10 – 15 triệu (Tùy loại diện tích và vị trí)

* Lưu ý: Giá bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo từng thời điểm hoặc vị trí của từng căn hộ, nên có giá khác nhau. Có gì mọi người cứ liên hệ bạn này: 0941.22.23.24

Trước đó tôi ở Giai Việt Residence có nghĩa là Giai Việt Lô A1.2. Phía sau của lô chung cư Central Premium Quận 8 này. Lúc bây giờ lô căn hộ Central Premium Quận 8 chưa xây dựng hoàn chỉnh xong hết (Chưa dọn vào ở được, chỉ mới nhận nhà còn phải sửa chữa thêm). Thời hạn thuê nhà của tôi cũng đã hết, tôi cũng đi tìm hiểu thực tế. giành cả tuần để đi xem hết những căn hộ đang cần cho thuê xung quanh quận 8.

Ngày đầu tiên “tôi trong vai người thuê Central Premium” đi xem ở căn hộ Pegasuite. Wao… Lần đầu tiên mình đến chung cư này. Khu căn hộ này có vẻ rất tuyệt vời. Tuyệt hơn so với căn hộ ở Lô A1.2 Giai Việt mà mình đang ở. Bên dưới căn hộ Pegasuite là 1 dãy nhà phố liền kề, những căn nhà phố Pegasuite này có thiết kế rất là hiện đại, rất sang trọng. Mọi người ai ai cũng đều muốn sở hữu, hoặc thuê để làm kinh doanh buôn bán cho cư dân tại khu căn hộ này.

Sau đấy “tôi trong vai người thuê Central Premium” được sự hướng dẫn của một bạn môi giới tại khu này. Tôi bước vào bên trong sảnh, sảnh rất đẹp và thoáng các bạn ạ. thang máy thì xịn sò khỏi phải chê.

“Tôi trong vai người thuê Central Premium” được bước vào bên trong căn hộ mà bạn môi giới này đang giới thiệu cho tui xem. Thiết kế của căn mà tôi xem trông rất là đẹp, các phòng, không gian phòng khách bố trí rất là hài hòa. Tôi thất nhất là không gian bếp các bác ạ. Chủ đầu tư căn hộ Pegasuite thiết kế không gian bếp rất chi là đẹp. Tôi cho bạn xem sơ về không gian thiết kế của căn hộ Pegasuite như thế nào.

Ngày hôm sau “tôi trong vai người thuê Central Premium” lại đi xem ở căn hộ đối diện Pegasuite. Bạn biết chung cư gì không nào ? Đó là chung cư Tara Quận 8

Theo mình thì căn hộ Tara Q8 cũng rất tốt so với giới tiền, tiền nào của đó các bạn ơi, nhưng mà cái nào vừa ngon bổ rẻ. Bên trong khu căn hộ này cũng có hồ bơi, căn hộ có bancong (Mình đi xem căn hộ nào mà có bangcong thoáng mát như này mình rất ưng ý), Tuy nhiên căn hộ năm 2020 mà còn thiết kế bóng đèn dài 1m2 ở bên ngoài là mình quế độ, không phải âm tường.

Mình sẽ cho Bạn xem tham khảo thiết kế của căn hộ Tara Quận 8 này thế nào

Rồi sau đó “tôi trong vai người thuê Central Premium” còn đi xem ở chung cư Bông Sao, Him Lam Nam Khánh, Topaz City, Ngọc Phương Nam. Nói chung là mình đi xem tham khảo hết. Nhưng không có cái nào ưng ý cả. Vậy là mình quyết định xin gia hạn ở ngay tại Giai Việt Residence. Chờ thêm 2 tháng nữa xem có chủ nhà cho thuê Central Premium không ?

Thật may mắn, khi mình thuê được căn hộ Central Premium Quận 8 qua số điện thoại này, nếu bạn cần thì gọi thử xem thế nào nhé: 0941.22.23.24

Cho thuê Central Premium Quận 8【Giá tháng 1/2020】
5 (100%) 1 votes
Advertisement

Thông tin về người đăng

TSND Real

CTY TÀI SẢN NHÀ ĐẤT là nơi tập trung những sản phẩm Căn Hộ Cao Cấp- Chung Cư Cao Cấp – Cao Ốc Văn Phòng, Biệt Thự – Villa …. của các Dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của Quý Khách Hàng.

Để lại câu trả lời

0941222324