Cho thuê Central Premium 2 phòng – rẻ đẹp khỏi bàn

Bạn đang tìm một nơi cho thuê đảm bảo rẻ, mới và sạch bóng ắt hẳn phải gọi tên dự án cho thuê Central Premium 2 phòng rồi đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem dự án cho thuê này có gì phù hợp và có gì đáng về bạn phải đặt cọc không đây?

Cho thuê Central Premium 2 phòng vượt trội ở điểm nào?

Bạn đang ở trong một căn chung cư cũng 2 phòng nhưng đã ngán ngẩm với chuyện thang máy rung lắc, hệ thống nước, đường ống có dấu hiệu xuống cấp, không gian chung quá ngột ngạt, an ninh chưa thực sự tin tưởng cho lắm.

Cho thuê Central Premium 2 Phòng

Và quyết định của bạn là chuyển nơi ở và đang tham khảo dự án cho thuê Central Premium 2 phòng thì dưới đây là những điểm vượt trội của dự án:

  • Là chung cư còn mới cóng vừa ra lò
  • Trung tâm thương mại đầy đủ tiện ích cho cư dân
  • Tận hưởng được khí trời nhờ hệ thống kênh rạch tại quận 8 vô cùng phong phú
  • Và một trong những lợi thế lớn nhất của dự án cho thuê căn hộ Central Premium chính là việc di chuyển. Bấy lâu việc di chuyển trong thành phố luôn là mối lo của bất cứ cư dân nào khi xách xe ra khỏi nhà nhưng khi sống ở quận 8 thì lỗi lo kẹt xe giảm tới 80% so với các quận lân cận và đặc biệt là quận ngoại thành.

Dự án cho thuê căn hộ Central Premium giá rẻ chưa từng có?

Nói nghe có vẻ khó tin nhưng nếu bạn chịu khó dạo trên Google vài vòng để so sánh giá căn hộ cho thuê trên thị trường hiện nay sẽ thấy mức giá chủ đầu tư đang cho thuê Central Premium 2 pn đang thuộc hàng khá “yêu thương” với mưc 10 triệu đồng.

Chỉ cần liếc quan khu căn hộ cho thuê 2 phòng cùng ngang nhau về không gian thì quận 7 bạn sẽ phải chi trả 12 triệu đồng.

Nếu bảo sống ở quận 7 xịn hơn thì không hẳn bởi ngoài những khu đô thị cao cấp đã quen thuộc như phú mỹ hưng thì các khu vực khác trong quận 7 cũng thuộc hàng thường thường bậc trung.

Vậy thì con số chi trả cho khu quận 7 có hợp lý hay chọn dự án thuê 2 phòng Central Premium để ký hợp đồng luôn.

Còn phân tích về mặt vị trí địa lý thì di chuyển từ quận 8 vào các quận trung tâm có khi còn tiện lợi hơn rất nhiều. Có một vài ý kiến cho rằng quận 8 bị ngập nước cho thủy triều thì thực tế quận 7 cũng có những khu vực không thua kém quận 8.

Tuy nhiên vị trí tọa lạc hiện nay của dự án cho thuê chung cư Central Premium 2 phòng thuộc nhóm “gò cao” nên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển tới sinh sống.

Còn nếu đem so sánh giá tại dự án cho thuê 2 phòng Central Premium với những quận vùng gần trung tâm khác như bình thạnh, phú nhuận, tân bình thì sẽ là con số một trời một vực.

Vậy nên nếu bạn đang làm việc tại các quận trung tâm và cần tìm một nơi an cư tạm thời gần trung tâm nhưng giá lại rẻ và đảm bảo các tiêu chí sạch sẽ thì chọn dự án thuê căn hộ Central Premium là một quyết định sáng suốt.

Để xem bạn lựa chọn được căn 58m2, 68 hoặc 72m2 hãy bấm gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn theo tiêu chí và chi phí của bạn nhé ! Số điện thoại: 0941.22.23.24

Xem thêm: Giỏ hàng Central Premium cho thuê cập nhật hàng ngày

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24