Cho thuê căn hộ Viva Riverside Quận 6🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Viva Riverside – trải nghiệm không gian sống mát lành ngay quận nội thành

Mới nghe tới quận 6 chúng ta dễ lầm tưởng không gian sống dày đặc của quận có tiếng là trung tâm buôn bán truyền thống lớn thứ 2 ở TPHCM. Nhưng trong chủ đề hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside nằm sát bờ sông, đảm bảo không gian sống mát lành cho mọi cư dân. Và để kiểm tra thông tin thực tế hãy cùng mình di chuyển khám phá từng mục nào!

Giá cho thuê căn hộ Viva Riverside

Yếu tố trước tiên để chúng ta quyết định có tham khảo căn hộ hay không chính là giá. Và hiện mức giá cho thuê căn hộ Viva Riverside ở mức sau:

+ Bảng giá cho thuê căn hộ Viva Riverside chưa bao gồm nội thất

 • 70m2 giá 10 triệu
 • 75m2 giá 12 triệu
 • 80m2 giá 12 triệu
 • 90m2 giá 14 triệu
 • 95m2 giá 12 triệu

+ Bảng giá cho thuê căn hộ Viva Riverside đã có nội thất đầy đủ

 • 70m2 giá 12 triệu
 • 75m2 giá 13 triệu
 • 80m2 giá 15 triệu
 • 90m2 giá 16 triệu
 • 95m2 giá 17 triệu

Cần THUÊ chung cư Viva Riverside Quận 6, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Viva Riverside Quận 6

- Phí quản lý Viva Riverside: 14.300 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Viva Riverside: 110.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Viva Riverside: 1.500.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Viva Riverside bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Viva Riverside Quận 6 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Con số đủ nói lên chất lượng khu chung cư. Đương nhiên để có cái nhìn tổng quan thì cần “lượn” một vòng để nắm được mức giá bình quân tại quận 6. Lướt qua dự án căn hộ Him Lam mức giá hiện nay tầm 120 triệu/m2. Trong khi so về vị trí thì Him Lam nằm gần trung tâm hơn. Vậy thì mức giá tại dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside hẳn phải có lý do mới cao hơn. Để biết đâu là lý do làm nên sự cao hơn đó thì hãy cùng mình khám phá mục 3 mục còn lại.

Thông tin cho thuê căn hộ Viva Riverside

Nếu là nhà mặt đất thì chỉ nhìn qua cũng có thể đánh giá được chất lượng căn nhà và mức độ an toàn. Nhưng với một khu chung cư thì nhìn vào một căn hộ sẽ không đủ để chúng ta đánh giá chất lượng dự án thế nên sẽ buộc phải “ngó kỹ” chủ nhà của dự án. Vậy nên sau một hồi tìm kiếm thông tin thì mình thấy có những điểm đáng chú ý thế này:

 • Tên dự án: căn hộ Viva Riverside
 • Vị trí: số 1472 đường Võ Văn Kiệt, P13, quận 6
 • Diện tích: 7.466m2
 • Chủ đầu tư: Vietcomreal
 • Công ty thi công: CT CP Hòa Bình
 • Chiều cao: 26 tầng
 • Số căn: 567
 • Số phòng ngủ từ 1 tới 3 phòng ngủ
 • Mật độ xây dựng: 57%
 • Đơn vị quản lý: CT CP DV Bất Động sản Nhà Tôi
 • Hoạt động năm 2018
Căn hộ Viva Riverside Quận 6
Căn hộ Viva Riverside Quận 6

Thế là tên chủ đầu tư đã rõ. Công ty cổ phần Vietcomreal có lẽ không phải là cái tên quá nổi nhưng về tuổi đời cũng như thành tích trong mảng bất động sản thì cũng là một xấp hồ sơ khá dày. Ngoài việc phát triển căn hộ thì khu dự án thì Vietcomreal còn là đơn vị môi giới, làm dịch vụ bất động sản khá mạnh.

Để đánh giá thêm sức mạnh cũng như uy tín của dự án cho thuê c/c Viva Riverside có đảm bảo yên tâm hay không thì điều giúp chúng ta có thể kiểm chứng thông tin chính là dự án đi vào hoạt động từ năm 2018. Nếu công trình có vấn đề thì cũng sớm bị cư dân hoặc cơ quan chức năng vào cuộc.

Dựa trên suy luận đó mình cũng tìm thông tin nói về mặt trái của dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside và hiện tại thì chưa có trang web hay mạng xã hội nào phản ánh điều này. Chỉ cần như vậy chúng ta có thể yên tâm hơn.

Bảo chứng cho chất lượng khu dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside còn nằm ở chính tên đơn vị thầu xây dựng. Và cái tên Hòa Bình đã quá quen thuộc với hàng trăm dự án chung cư có mặt tại 47 trên tổng số 63 tỉnh thành hẳn cũng đủ để chúng ta yên tâm thực sự nếu trở thành cư dân trong dự án.

Thông tin tổng quan đã phần nào lật giở rõ nét về chất lượng công trình thì điều đáng bận tâm tiếp theo chúng là vị trí dự án liệu có ngon lành hơn Him Lam không mà giá lại cao hơn?! Câu trả lời sẽ có trong mục 3.

Vị trí cho thuê căn hộ Viva Riverside

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay thì chưa cần đặt chân tới thực tế cũng có thể định hình được vị trí chính xác dụ án nằm ở đâu và hướng di chuyển như thế nào chỉ với một cú enter. Và hướng di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside đi các quận thế này:

+ Viva Riverside Đi quận 5

Từ dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside chỉ cần rẽ tay phải và ôm cua vòng lại đường Võ Văn Kiệt và ôm cua dưới chân cầu Chà Và xuống đường Triệu Quang Phục rẽ tay phải chính là địa phận quận 5.

Nếu nhìn vào hướng đi thì khá lòng vòng nhưng lợi thế của tuyến đường Võ Văn Kiệt chính là độ thông thoáng và không khi nào xảy ra kẹt xe, chính vì vậy việc di chuyển khá là thuận lợi.

+ Viva Riverside Đi quận 1

Khi muốn di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside đi vào quận 1 cũng áp đụng hướng đi như quận 5 có điều không rẽ vào đường dưới chân cầu Chà Và mà cứ chạy thẳng một mạch tới khi đụng cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc cầu Ông Lãnh thì rẽ vào đường dưới chân cầu là bạn đã đặt chân tới đất quận 1.

Để nói di chuyển vào quận 1 cũng không phải là quãng đường gần nhưng do đặc thù của tuyến đường Võ Văn Kiệt thông thoáng, phần làn rõ ràng nên tình trạng kẹt xe không diễn ra nên di chuyển khá nhanh.

+ Viva Riverside Đi quận 2

Muốn di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside đi quận 2 cũng chỉ cần áp dụng hướng đi quận 1 và thay vì rẽ các đường vào quận 1 thì cứ chạy thẳng một lèo đường Võ Văn Kiệt rồi chui qua hầm Thủ Thiêm chính là địa phận quận 2.

+ Viva Riverside Đi quận 7

Từ khu cho thuê Viva Riverside đi quận 7 cũng áp dụng hướng đi như mục 3.1 nhưng tới chân cầu Nguyễn Tri Phương thì ôm cua rẽ tay phải vào đường Phạm Hùng chạy thẳng tiếp tới khi đụng cầu đường Nguyễn Văn Linh thì rẽ tay trái băng qua cầu Ông Lớn chính là địa phậ quận 7.

+ Viva Riverside Đi quận 8

Xuất phát tại dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside cũng rẽ tay phải chạy thẳng tới khi đụng đường An Dương Vương thì rẽ tay trái sang bên kia đường chính là địa phận quận 8.

Nếu ban đầu nhìn trên bản đồ thì rõ ràng dự án cho thuê phòng chung cư Viva Riverside nằm ngoài rìa quận 6 và cũng không sát rạt quận 5 nhưng khi lần lượt khám phá hướng di chuyển qua các vùng lân cận thì mình thấy rằng chỉ cần một hướng Võ Văn Kiệt đã dẫn tới các quận khá thuận lợi. Điểm đặc biệt của hướng di chuyển này chính là ít khi phải chịu cảnh kẹt xe như những tuyến đường đã hình thành trước đó. Và có lẽ đây cũng chính là yếu tố dẫn tới mức giá của dự án cũng khá cao mặc dù có phần xa quận 1 và quận 5 hơn so với khu căn hộ Him Lam.

Tiện ích cho thuê căn hộ Viva Riverside

Vị trí đã giúp chúng ta thấy nhẹ cả người thì điều cần quan tâm còn lại khi tìm tới dự án chung cư chính là tiện tích. Và dưới đây là thực tế tiện ích nội khu và ngoại khu trong dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside.

+ Tiện ích Viva Riverside nội khu

 • Gọi video call bằng thẻ từ
 • Tầng hầm đậu xe
 • Bồ bơi thủy lực
 • Vườn treo
 • Hệ thống siêu thị Coop mart Premier
 • Sảnh đón khách cao cấp
 • Tòa nhà có 3 lớp an ninh

Trong khi có không ít khu căn hộ xảy ra tình trạng mất cắp, kém an ninh khiến cư dân hoang mang thì chỉ cần lướt thấy dòng an ninh gọi video call bằng thẻ từ và 3 lớp an ninh mới vào được bên trong tòa nhà hẳn cho thấy khả năng “nội bất xuất, ngoại bất nhập” tới mức nào rồi.

Nếu gia đình bạn hay nhóm khách hàng của bạn thuộc top thường xuyên đi du lịch hay công tác thì cứ thỏa sức vi vu vì chủ đầu tư đã bảo toàn tài sản cho cư dân bằng hệ thống an ninh gần như là “xịn” nhất rồi.

Không chỉ thỏa lòng mong mỏi cho nhóm cư dân thường xuyên xa nhà thì dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside còn có đầy đủ trung tâm thương mại cao cấp phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt mua sắm hàng ngày của cư dân trong khu căn hộ.

Với nhóm cư dân thích thế dục thể thao thì hệ thống phòng tập thể dục chất lượng cao, hồ bơi thủy lục sẽ đảm bảo “chiều lòng” sở thích của mỗi cư dân.

Để đánh giá tiện ích nội khu thì theo cá nhân mình như vậy là khá hoàn hảo và không có gì phải phàn nàn. Vậy tọa tạc tại vị trí này dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside còn nắm trọn những tiện ích ngoại khu “ngon lành” của quận trung tâm. Và mục 4.2 sẽ nêu rõ mọi tiện ích đó.

+ Tiện ích Viva Riverside ngoại khu

Di chuyển

 • 5km tới chợ Bến Thành
 • 4km tới tòa nhà Bitexco
 • 7km tới cầu Phú Mỹ
 • 1km tới hầm Thủ Thiêm
 • 2km tới bến Nhà Rồng
 • 3km tới phố đi bộ Nguyễn Huệ
 • 7km tới Phú Mỹ Hưng
 • 700m tới khu đô thị mới Thủ Thiêm

Chỉ cần nhìn vào những list tiện ích di chuyển và quãng đường kể trên cũng đủ thấy vị trí tọa lạc của dự án cho thuê chung cư Viva Riverside thuộc nhóm thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngon lành ở quận trung tâm từ thương mại tới giải trí đảm bảo cư dân thỏa sức thay đổi không gian sống và tận hưởng những tiện ích khi có thời gian.

Ngoài những tiện ích về cơ sở hạ tầng thì dự án cho thuê tại Viva Riverside còn thừa hưởng những tiện ích vô giá mà không phải dự án chung cư nào cũng có được chính là nằm đối diện kênh Tàu Hũ nên quanh năm sẽ được tận hưởng luồng không khí mát lành từ dòng sông này hắt lên.

Còn nếu xét về phong thủy thì dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside nắm giữ trong tay tiêu chí “nhị cận giang, tam cận lộ” sẽ mang tới cho gia chủ tài lộc, may mắn và vượng khí cho cư dân. Nếu bạn là người làm ăn thì đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Còn nếu bạn đang có nhóm khách hàng thì nên tận dụng tiêu chí này để thuyết phục khách hàng và cũng làm tăng phần giá trị cho khu căn hộ.

Lướt qua 4 mục kể trên hẳn bạn cũng phần nào hình dung ra những gì về dự án cho thuê căn hộ Viva Riverside. Và nếu đã đủ thuyết phục thì đừng quên nhấn gọi hotline của mình để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng căn cùng mức giá ưu đãi nhất từ chính chủ nhà! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24