Cho thuê căn hộ Vạn Đô Quận 4🥇T11/2020

View đẹp, giá tốt cứ phải ghé dự án cho thuê căn hộ Vạn Đô. Nói chung cư cho thuê đường Bến Vân Đồn cứ gọi là san sát các dự án chung cư. Song nói tới dự án có mức thuê giá vừa rẻ lại vừa có view sông mát rượi thì cứ phải kể tới dự án cho thuê chung cư vạn đô. Còn vì đâu mà mình nói dự án này giá rẻ thì bạn chịu khó dành ra 5 phút cho 4 mục dưới đây nhé!

Giá cho thuê căn hộ Vạn Đô

Trước khi tìm tới dự án cho thuê căn hộ Vạn Đô bạn đã kịp lướt qua những dự án cũng nằm trên tuyến đường Bến Vân Đồn như Saigon Royal, the Tresor, Rive gate và Orient Apartment hẳn cũng đã thấy sự chênh lệnh.

Tiện thì biết là tiện rồi đấy cơ mà giá thế nào lại mới quan trọng. Và theo thông tin mình tìm hiểu thì giá các chủ nhà mong muốn cho thuê hiện nay dao động

Bảng giá cho thuê chung cư Vạn Đô Q4


* Lưu ý: Giá cho thuê Vạn Đô Quận 4 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Vạn Đô Quận 4 – 1 phòng ngủ 

 • Căn 1 phòng ngủ từ 9 tới 11 triệu

Giá cho thuê căn hộ Vạn Đô Quận 4 – 2 phòng ngủ 

 • Căn 2 phòng ngủ tù 12 tói 16 triệu

Giá cho thuê căn hộ Vạn Đô Quận 4 – 3 phòng ngủ 

 • Căn 3 phòng ngủ từ 14 tới 17 triệu

*Dịch vụ cho thuê Vạn Đô Quận 4 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ căn hộ Vạn Đô Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Vạn Đô Quận 4

- Phí quản lý Vạn Đô: 5.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Vạn Đô: 80.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Vạn Đô: 800.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Vạn Đô bao gồm: Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê & bán Căn hộ chung cư Vạn Đô Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Vạn Đô Quận 4 đầy đủ nội thất – Mẫu 1

Cho thuê chung cư Vạn Đô Quận 4 Full nội thất – Mẫu 2

Để so sánh chính xác nhất về mức giá giữa dự án cho thuê Vạn Đô Bến Vân Đồn Q4 rẻ hay đắt thì chỉ cần ngó qua nhà anh hàng xóm Orient Apartment là có câu trả lời ngay. Tọa lạc cách nhau vài căn, cùng tuyến đường, cùng lợi ích chỉ khác nhau về tuổi đời nhưng mức giá Orient Apartment cao hơn rất nhiều so với với Vạn Đô.

Tổng quan cho thuê căn hộ Vạn Đô

Đâu phải cứ mua chung cư thì mới ngó mặt chủ đầu tư, mà đi thuê nhà cũng phải dòm qua một cái để biết chất lượng công trình và độ an toàn tới đâu. Cũng vì lẽ ấy mình đã gom thông tin tổng quan về dự án cho thuê Vạn Đô đầy đủ rồi đây

 • Tên dự án: Chung cư Vạn Đô
 • Địa chỉ Vạn Đô: số 348 Bến Vân Đồn. Phường 1, quận 4
 • Chủ đầu tu: FICO
 • Quy mô dự án: cao 16 tầng, có 3 blocks, 3 thang bộ đôi và 6 thang máy
 • Tổng diện tích: 34.000m2
 • Căn hộ bố trí từ tầng 3 tới tầng 15
 • Diện tích các căn từ 57,35m2 tới 108,60m2 và số phòng dao động từ 1 tới 3 phòng ngủ
 • Công trình hoàn thành năm 2007
Cho thuê căn hộ Vạn Đô Quận 4
Cho thuê căn hộ Vạn Đô Quận 4

Có thể không nổi đình đám như Novaland nhưng Fico cũng là một cái tên đáng lưu tâm trong thị trường bất động sản. Đặc biệt Fico không chỉ là đơn vị chủ đầu tư mà còn là đơn vị trực tiếp thi công nhiều công trình xây dựng. Vậy nên về tiêu chí an toàn xây dựng, kết cấu công trình hẳn bạn có thể yên tâm nếu trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Vạn Đô.

Điểm đáng chủ ý tiếp theo chính là dự án với 34.000m2 nhưng chỉ có 16 tầng mật độ xây dựng là 33.4% diện tích đất cũng đủ cho chúng ta thấy sự thông thoáng của dự án cho thuê căn hộ chung cư vạn đô so vói những dự án hình thành sau này.

Cho thuê chung cư Vạn Đô

Bởi nếu nhìn vào mặt bằng chung trong việc xây dựng những dự án chung cư như hiện nay thì phần lớn chủ đầu tư tận dụng từng tấc đất một để làm sao nhồi nhét được càng nhiều càng tốt. Vậy nên nếu tìm một không gian sống thoáng đãng thì bạn nên cân nhắc tới tiêu chí này khi tìm căn hộ để thuê.

Với những thông tin tổng quan như vậy hẳn chưa đủ thuyết phục bạn nhấn nút chọn thuê là đương nhiên. Vậy nên hãy cùng mình xuống mục 2 nào

Vị trí cho thuê căn hộ Vạn Đô

Để nói về vị trí thì dự án cho thuê căn hộ Vạn Đô không thua kém bất cứ những dự án chung cư nào mới mọc lên tại quận 4. Bởi dự này này tọa lạc ngay vị trí 348 Bến Vân Đồn đi đâu cũng tiện. Còn tiện như thế nào thì có ngay đây.

Vạn Đô đi quận 1

Để đi quận 1 thì dự án cho thuê phòng Vạn Đô có 5 hướng di chính thế nên tùy vào điểm đến mà bạn chọn hướng đi cho phù hợp. Còn mình trong vai trò người dẫn đường nên sẽ nêu di chuyển cụ thể từng hướng thế này

 • Hướng thứ 1:

Từ dự án cho thuê căn hộ Vạn Đô đi quận 1 nếu hướng cầu Nguyễn Văn Cừ thì bạn chỉ việc rẽ tay trái và đụng cầu Nguyễn Văn Cừ thì lên câu và ôm cua tay phải xuống cầu rẽ phải tiếp vào đường Nguyễn Trãi chính là quận 1.

 • Hướng thứ 2:

Cũng là đi quận 1 những điểm đến của bạn đối diện với hướng thứ nhất thì từ dự án cho thuê nhà chung cư vạn đô rẽ tay phải chạy thẳng. Nếu điểm đến của bạn là cầu Ông Lãnh thì ôm cua lên cầu. Còn nếu điểm đến nằm ở cầu Calmette thì bỏ qua cầu Ông Lãnh. Khi điểm đến nằm ở cầu Mống thì bỏ qua cả cầu Ông Lãnh và cầu Calmette. Với bạn điểm dừng chân tại quận 1 là khu vực gần bến Bạch Đằng thì cứ việc bỏ qua cầu Ông Lãnh, Calmette và cầu Mống tới khi đụng cầu Khánh Hội lên cầu và sang bên kia là đất quận 1.

Di chuyển qua quận 1 thì tùy vị trí mà bạn chọ điểm rẽ cho phù hợp thay vì rẽ lộn phải luồn lách trong những con đường quận 1 cũng không thoải mái cho lắm chưa tính tới giờ cao điểm lại kẹt xe.

Vạn Đô đi quận 2

Nói về việc di chuyển sang quận 2 thì tư dự án cho thuê chung cư vạn đô quận 4 chỉ có một hướng đi duy nhất là rẽ phải chạy thẳng Bến Vân Đồn gặp cầu Ông Lãnh ôm cua lên cầu và qua cầu Ông Lãnh ông cua tay trái xuống đường Võ Văn Kiệt hướng về quận 2 và cứ chạy thẳng sẽ qua hầm Thủ Thiêm và sang đất quận 2.

Nếu bạn không thích sang đường ở cầu Ông Lãnh thì có thể lên cầu Calmette, cầu Mống đều có hướng rẽ rang hầm thủ thiêm nhưng lưu ý với mình là không chạy tới cầu Khánh Hội. Nếu chạy tới cầu Khánh Hội thì bạn sẽ phải đi vòng khá xa mới có đường đi xuống hầm Thủ Thiêm. Mục đích của bạn đi khám phá thì không vấn đề gì nhưng nếu đang có công việc thì nên lưu ý trong hướng di chuyển.

Vạn Đô đi quận 5

Để di quận 5 thì bạn cứ áp dụng hướng thi thứ nhất trong mục 2.1. Và qua cầu Nguyễn Văn Cừ rẽ trái là được.

Vạn Đô đi quận 7

Đã ở quận 4 thì đi quận 7 có tới 3 hướng nhưng nếu điểm xuất phát từ dự án cho thuê tại Vạn Đô theo cá nhân mình nên đi theo 2 hướng này

 • Hướng thứ nhất:

Từ dự án cho thuê căn hộ Vạn Đô rẽ tay trái hướng cầu Nguyễn Văn Cừ và lên cầu ôm cua tay trái vào đường Dương bá Trạc rồi rẽ trái tiếp vào cầu Rạch Ông chính là địa điểm quận 7 rồi đó. Nếu điểm đến của bạn nằm ở hướng giáp quận 8 thì chọn hướng đi này.

 • Hướng thứ hai:

Thực chất đây là hướng đi tiện nhất nếu muốn sang quận 7. Từ dự án cho thuê chung cư Vạn Đô rẽ tay phải và rẽ phải vào đường Khánh Hội rồi chạy thẳng luôn đường nối dài chính là con đường Nguyễn Hữu Thọ qua cầu Kinh Tẻ là dẫn dang quận 7. Từ vị trí này bạn tới điểm nào ở quận 7 cũng tiện cả.

Ngoài ra thì có hướng thú 3 di chuyển sang quận 7 là đi hướng cầu Tân Thuận nhưng cá nhân mình thấy không phù hợp lắm và nếu bạn nhìn trên bản đồ cũng thấy vậy nên mình xin phép không giới thiệu :))

Vạn Đô đi quận 8

Để đi quận 8 thì cũng áp dụng hướng đi thứ nhất ở mục 2.4 và lên cầu Nguyễn Văn Cừ thì vào Dương Bá Trạc và chạy thẳng xuống dưới chính là đất quận 8.

Tiện ích cho thuê căn hộ Vạn Đô

Ngoài tiện ích về vị trí mình đã “khoe” ở mục 2 thì dự án cho thuê c/c Vạn Đô còn hội tụ nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu khác, mình phân tách thành hai mục riêng biệt thế này

Tiện ích Vạn Đô nội khu:

Về chuyện mua sắm thì trung tâm thương mại tại ngay tầng 1 nên chỉ cần tấp xe vào tầng hầm rồi bấm thang máy lên tầng 1 là  thỏa sức mua sắm. Còn về di chuyển trong tòa nhà thì hiện có tới 6 thang máy và 3 thang bộ thiết kế thang đôi. Vậy nên chuyện “tắc cầu thang” sẽ không xảy ra. Và kể cả trong tình huống xấu nhất thì thang 3 thang bộ đôi cũng thoải mái cho cư dân thoát thân.

Dẫu là dự án chung cư đã đi vào hoạt  động hơn 10 năm nay nhưng hệ thống an ninh hoạt 24/24 và không ngừng được cân cấp nên chuyện an toàn cũng được đảm bảo cực tốt. Ngoài ra dự án cho thuê căn hộ Vạn Đô còn có hệ thống chống set lan truyền nên dù sấm chớp bão bùng cũng không hề gì. Còn về các tiêu chí cơ bản như internet, truyền hình cáp, lấy ánh sáng đều được trang bị đầy đủ.

Cho thuê căn hộ Vạn Đô được decor nội thất
Cho thuê căn hộ Vạn Đô được decor nội thất

Ngoài ra việc tọa lạc ngay mặt tiền Bến Vân Đồn còn được thừa hưởng tiện ích luồng gió mát lạnh từ rạch Bến nghé thổi lên. Bạn là người tin vào phong thủy thì trong 3 yếu tố nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ thì dự án cho thuê chung cư vạn đô q4 đã hội tụ 2 yếu tố

Tiện ích Vạn Đô ngoại khu:

Để soi về tiện ích ngoại khu voài việc di chuyển cực dễ dàng tới các vùng lân cận thì tù dự án cho thuê cc vạn đô nếu bạn thích đi mua sắm cũng chỉ mất 10 phút để có mặt tại siêu thị Metro to nhất khu, còn muốn mua sắm gần hơn nữa thì 3 phút là tới Parkson Cantavil.

Gia đình bạn có con nhỏ, ba mẹ đã lớn tuổi hoặc bản thân bạn sức khỏe cũng không tốt cho lắm và muốn đi khám bệnh thường xuyên thì chỉ cần 10 phút là có mặt ở bệnh viện quốc tế An Phúc. Còn vào bệnh viện quận 4 chỉ có 5 phút và đi bệnh viên chuyên khoa cao hơn như bệnh viện chấn thương chỉnh hình chỉ mất 8 phút.

 

Bạn nào tinh ý để ý cả mật độ xây dựng thì dự án cho thuê căn hộ Vạn Đô cứ gọi là thông thoáng hơn so với vói Orient Apartment. Nếu nhu cầu của bạn là cần không gian sống tiết kiệm hoặc đối tượng khách hàng đang cần thuê căn hộ của bạn là cùng vị trí, cùng tuyến đường nhưng đảm bảo tiết kiệm thì Vạn Đô sẽ là best choice rồi. Và cụ thể giá cả từng căn, view như thế nào thì hãy nhấn gọi số hotline mình sẽ giải đáp tất cả những thông tin cần thiết dành cho bạn! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24