Cho thuê căn hộ V Star Quận 7🥇T11/2020

Trải nghiệm không gian sống tiêu chuẩn Hàn Quốc tại dự án cho thuê căn hộ V-Star

Có lẽ lúc dự án cho thuê căn hộ V-Star khởi công cũng khó mà nghĩ rằng tại thời điểm này từ ẩm thực, thời trang và nhà cửa theo phong cách Hàn Quốc lại được ưa chuộng tại Việt Nam đến vậy. Và nếu bạn đang tìm không gian sống đậm chất Hàn Quốc thì cứ phải ghé qua V-Star. Nào hãy cùng mình khám phá ngay thôi.

Xem thêm:

Bảng giá cho thuê căn hộ V-Star

Mới dạo đầu nghe phong cách Hàn Quốc hẳn cũng khiến bạn có chút ấn tượng tốt đẹp về dự án cho thuê căn hộ V-Star đúng không nào. Vậy thì mức giá liệu có bỏng tay hay không bởi hiện tại ở Việt Nam hễ mà cứ đụng tới mảng gì liên quan tới sản phẩm Hàn Quốc giá đều cao cả. Cụ thể giá cho thuê trong V-Star hiện đang được các chủ nhà rao cho thuê thế này:

 

Bảng giá cho thuê chung cư V-Star Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê V-Star Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


+ Giá cho thuê chung cư V-Star 2 phòng ngủ

 • Chưa có nội thất giá 8 triệu
 • Có đủ nội thất giá 10 triệu

+ Giá cho thuê căn hộ V-Star 3 phòng ngủ

 • Chưa nội thất cho thuê 9 triệu
 • Có đủ nội thất cho thuê 12 triệu

*Dịch vụ cho thuê V-Star Quận 7 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ chung cư V-Star Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại V Star Quân 7

- Phí quản lý V-Star: Liên hệ/tháng. - Phí gửi xe máy V-Star: Liên hệ/tháng. - Phí gửi ô tô V-Star: Liên hệ/tháng.
Tiện ích tại V-Star bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư V-Star Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ V-Star Quận 7 có nội thất

Khoan nói về mức giá, mà nhìn vào bảng giá này thì điều dễ hình dung nhất chính là diện tích khu căn hộ trong dự án cho thuê căn hộ V-Star xem ra khá rộng rãi. Nếu tiêu chí của gia đình bạn là cần không gian sống rộng rãi thì đích thị là “em” nó đây.

Còn về mức giá nếu chưa làm cuộc khảo sát về mức giá cho thuê chung cư tại quận 7 thì thật lòng không thể nói giá này là đắt hay rẻ. Vậy nên để bạn có nhận định chính xác về giá cho thuê chung cư hiện tại ở quận 7 mình xin phép liệt kê một vài dự án như sau:

– Khu căn hộ Mỹ Phú hoạt động từ năm 2012 giá cho thuê giao động từ 9 cho tới 15 triệu và diện tích các căn từ 75 tới 120m2.

– Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình giá từ 10 tới 18 triệu diện tích tù 73 tới 149m2 bàn giao năm 2016.

Chỉ cần so sánh với 2 dự án có diện tích tương đồng, chất lượng căn hộ cũng ngang tầm thì điều mình thấy rằng mức giá của khu căn hộ V-Star cũng thuộc tầm dễ chịu. Có thể sự “dễ chịu” này là do khu căn hộ đã đi vào hoạt động từ năm 2009 và vị trí cũng hơi kém cạnh hơn bởi nằm gần giáp ranh khu Nhà Bè. Còn nếu bạn nghĩ mức giá này là đo chất lượng căn hộ thì hãy cùng mình xuống mục 2 để điểm qua thông tin tổng quan để có cái nhận định chính xác hơn.

Tổng quan cho thuê căn hộ V-Star

Dẫu biết là sản phẩm gì đến từ thương hiệu Hàn Quốc phần lớn là tốt. Tuy nhiên với một dự án chung cư lại cho thuê với mức giá có phần nhẹ tay so với nhiều khu căn hộ khác thì lẽ đương nhiên là phải nắm chắc những thông tin chính trong dự án cho thuê căn hộ V-Star rồi.

 • Tên dự án: khu căn hộ V-Star
 • Vị trí: đường Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7
 • Chủ đầu tư: Vcon Tấn Trường
 • Số tòa: 2, chiều cao 15 tầng chưa tính tầng hầm
 • Số căn hộ: 224 căn
 • Diện tích đất: trên 5.500m2
 • Diện tích căn hộ: 85, 97, 118 và 119m2
 • Bãi để xe chứa: 485 xe máy + 38 ô tô
 • Thiết kế: phong cách Hàn Quốc
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Hoạt động năm: 2009
Chung cư căn hộ V Star
Chung cư căn hộ V Star

Nhìn qua tên chủ đầu tư thì điều dễ thấy là hơi “lạ mặt”. Nhưng chỉ cần sau một cú enter trên Google thì mọi thông tin đã sáng rõ. Bởi theo nguồn thông tin mình tìm được thì đây là chủ đầu Hàn Quốc đã góp mặt tại thị trường bất động sản từ năm 1994 với dự án khu văn phòng Hannam tọa lạc ngay số 65 Nguyễn Du, quận 1.

Khi tìm được thông tin trên mình cũng đi tìm hiểu thêm về dự án Hannam thì tới thời điểm này dự án đã đi vào hoạt động từ năm 1994 nhưng hiện tại vẫn không gây ra bất cứ điều tiếng không hay nào cho người sử dụng và cho tới thời điểm này dự án vẫn đang hoạt động ổn định. Đây chính là cơ sở để chúng ta có niềm tin về chất lượng dự án cho thuê căn hộ V-Star.

Còn để có thông tin cụ thể hơn bạn có thể tìm kiếm thông tin trực tiếp về dự án cho thuê căn hộ V-Star. Với việc truyền thông phát triển như hiện nay thì chuyện lấp liếm thông tin là không có. Cá nhân mình tìm thông tin trái chiều đều không thấy có trang mạng hay mạng xã hội nào phản ánh cả. Để chắc ăn hơn bạn có thể tới trực tiếp khu căn hộ để mắt thấy tai nghe.

Vị trí cho thuê căn hộ V-Star

Khi đã thấy yên tâm về chất lượng dự án chung cư V Star cho thuê hẳn nhiên mối bận tâm lúc này là vị trí di chuyển như thế nào, có tiện hay không hoặc nếu có rắc rối thì rắc rối tới đâu? Hiểu được thắc mắc đó của bạn mình đã chuẩn bị thông tin về vị trí di chuyển trong dự án tới các vùng lân cận thế này.

+ V-Star Đi quận 4

Từ dự án cho thuê căn hộ V-Star mặt đường Phú Thuận cũng rẽ tay trái và chạy thẳng đụng đường Huỳnh Tấn Phát rẽ tay phải rồi băng qua cầu Tân Thuận là bạn đã đặt chân lên địa phận quận 4. Quãng đường di chuyển cũng tầm trên 4km là đã có mặt tại Nhà Bè.

+ V-Star Đi quận 1

Để di chuyển từ dự án chung cư V Star cho thuê đi quận 1 cũng áp dụng hướng đi trong mục 3.1 nhưng khi chạm đường Nguyễn Tất Thành bạn cứ việc chạy thẳng qua cầu Khánh Hội sẽ đặt chân lên đất quận 1. Nếu cuối tuần gia đình muốn thay đổi không khí và vào cảm nhận sự sôi động của trung tâm thành phố thì sẽ đi chuyển tầm 8km.

+ V-Star Đi quận 8

Để di chuyển tới đất quận 8 thì từ dự án cho thuê căn hộ V-Star có hai hướng đi chính.

Hướng thứ nhất: từ dự án chung cư V Star cho thuê mặt đường Phú Thuận rẽ trái và chạy thẳng đụng đường Huỳnh Tấn Phát thì rẽ tay phải chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ tay trái tiếp và chạy thẳng Nguyễn Thị Thập cho tới khi băng qua cầu Him Lam và chính là đất quận 8

Hướng thứ hai: nếu điểm đến của bạn nằm ở đường Phạm Hùng thì cũng chạy thẳng đường Phú Thuận nhưng băng qua đường Huỳnh Tấn Phát tới khi đụng đường Nguyễn Lương Bằng rẽ tay phải rồi gặp Nguyễn Văn Linh ôm cua tay trái vào đường này và chạy thẳng tới khi đụng đường Phạm Hùng rẽ phải vào đường Phạm Hùng và đây chính là địa phận quận 8.

+ V-Star Đi Bình Chánh

Hiện bạn đang làm việc tại Bình Chánh thì chỉ cần áp dụng hướng đi thứ 2 trong mục 3.3 nhưng không rẽ vào đường Phạm Hùng mà chạy thẳng và ngó số nhà bạn sẽ biết đâu là địa phận huyện Bình Chánh

+ V-Star Đi Nhà Bè

Nếu bạn làm việc tại huyện Nhà Bè thì từ dự án cho thuê chung cư V-Star rẽ tay trái về hướng đường Huỳnh Tấn Phát và đụng đường này thì rẽ trái tiếp chạy thẳng đường này băng qua cầu Phú Xuân 2 chính là địa phận huyện Nhà Bè. Để chạm chân lên đất Nhà Bè chỉ mất tầm hơn 4km.

Nói về vị trí di chuyển giữa các khu vực lân cận thì dự án cho thuê căn hộ V-Star xem ra hơi xa hơn một chút. Song nhìn lại thực tế tuyến đường đi qua thì những hướng đi này lại khá thuận lợi nhờ cung đường rộng rãi hệ thống giao thông mới được xây dựng vài năm gần đây. Thế nên dù chặng đường đi có phần dài thật nhưng không gặp tình trạng kẹt xe thì cũng đảm bảo tiết kiệm đáng kể thời gian di chuyển.

Tiện ích cho thuê căn hộ V-Star

Tiện ích về di chuyển như vậy là đã rõ ràng vậy thì điều bạn đang cần thông tin hiện nay hẳn là tiện ích nội khu và ngoại khu liệu có gì? Và dưới đây là 2 mục tiện ích trong dự án cho thuê căn hộ V-Star mình đã tìm hiểu được.

+ Tiện ích V-Star nội khu

 • Diện tích ban công trong căn hộ lớn
 • Lượng cây xanh nhiều
 • Bể bơi
 • Phòng tập thể dục
 • Sân tennis
 • Camera 24/7
 • Trung tâm chăm sóc sức khỏe
 • Truyền hình cáp
 • Internet tốc độ cao
 • Mỗi tòa có 3 thang máy

+ Tiện ích V-Star ngoại khu

 • Di chuyển 1.2km là tới trung tâm hành chính quận 7, bệnh viện, nhà thi đấu, tòa án nhân dân quận 7
 • Siêu thị Coop Mart
 • Siêu thị Big C quận 7
 • Cầu Ánh Sao
Big C Nguyễn Thị Thập gần chung cư V Star
Big C Nguyễn Thị Thập gần chung cư V Star

Nếu nói về tiện ích thì dự án cho thuê chung cư V-Star so với những dự án chung cư trong khu vực quận 7 được đánh giá là khá thông thoáng từ đường đi lối lại trong nội khu cũng như hệ thống thang máy, diện tích căn hộ đảm bảo mỗi cư dân khi sinh sống trong dự án đề được tận hưởng không gian sống thoáng mát.

Ngoài những tiện ích trong nội khu thì điểm đáng nói trong dự án cho thuê chung cư V Star chính là phong cách thiết kế từng căn hộ của chủ đầu tư Hàn Quốc. Đã nói tới kiểu thiết kế Hàn Quốc thì điều hiển nhiên sẽ là tận dụng triệt công năng và mang lại không gian sống gọn gàng, ngăn nắp cũng như diện tích sử dụng nhiều nhất có thể.

Còn về tiện ích mua sắm, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong nội khu không đáp ứng được mong muốn của bạn thì quanh bán kính 3km từ khu dự án cho thuê căn hộ V-Star bạn có thể thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích về giải trí, mua sắm, thủ tục hành chính. Cho dù bạn không phải là người thuê nhà để ở mà bạn điều bạn hướng tới là kinh doanh căn hộ thì mọi tiện ích kể trên hẳn cũng có một lượng lớn khách hàng có thu nhập tầm trung bình khá đang tìm thuê đấy.

Mọi thông tin về dự án cho thuê căn hộ V-Star đã làm bạn hài lòng nhưng rào cản nằm ở chỗ bạn đã gặp nhiều dịch vụ môi giới nhưng thường bị kê giá, hoặc lấy chiết khấu cao thì bạn đừng quên nhấn gọi hotline của mình để được tư vấn cũng như trải nghiệm dịch vụ. Ngoài vai trò là người cung cấp thông tin giúp chủ nhà và người thuê nhà có dịp gặp nhau thì mình cam kết mức giá được đưa ra hoàn toàn dựa trên giá của chủ nhà, không có chuyện kê giá hay lấy chiết khấu cao ảnh hưởng tới quyền lợi của người đi thuê nhà. ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24