Cho thuê căn hộ Tulip Tower Quận 7🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Tulip Tower – chớp ngay cơ hội thuê căn hộ giá rẻ tại quận 7

Khi bạn đã click vào bài viết về dự án cho thuê căn hộ Tulip Tower lẽ đương nhiên bạn đã thể hiện mối quan tâm tới khu căn hộ này rồi. Còn lý do vì sao khu căn hộ này có giá rẻ và liệu có đáp ứng mong muốn của bạn hay không thì hãy để mình là người cung cấp thông tin cho bạn trong dự án này.

Giá cho thuê căn hộ Tulip Tower Quận 7

Nói gì đi nữa thì mức giá cho thuê vẫn luôn nằm ở vị trí số 01 khi cần tìm thuê nhà. Bởi vậy cho nên mình cũng ưu tiên chủ để này đưa lên mục số 1 để giúp bạn nhẩm tính được ngay số tiền sẽ chi ra mỗi tháng nếu trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Tulip Tower.

+ Giá cho thuê căn hộ Tulip Tower – chưa nội thất

 • 70m2 giá cho thuê 8 triệu
 • 72m2 giá cho thuê 8 triệu
 • 74m2 giá cho thuê 8,5 triệu
 • 76m2 giá cho thuê 8.5 triệu
 • 79m2 giá cho thuê 8.5 triệu
 • 90m2 giá cho thuê 10 triệu

+ Giá cho thuê căn hộ Tulip Tower – đã có nội thất đầy đủ

 • 70m2 giá cho thuê 10 triệu
 • 72m2 giá cho thuê 10 triệu
 • 74m2 giá cho thuê 11 triệu
 • 76m2 giá cho thuê 12 triệu
 • 79m2 giá cho thuê 12 triệu
 • 90m2 giá cho thuê 14 triệu

Cần THUÊ chung cư Tulip Tower Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Tulip Tower Quân 7

- Phí quản lý Tulip Tower: 11.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Tulip Tower: 100.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Tulip Tower: 800.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Tulip Tower bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Nhà hàng, cafe, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Tulip Tower Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Nhìn cả mức giá cho thuê có nội thất và chưa có nội thất thì một điều rõ ràng là mức giá ở tầm khá rẻ. Và để tìm quanh khu căn hộ tọa lạc thì khó lòng chúng ta tìm được dự án nào có mức giá tương đồng với dự cho thuê căn hộ Tulip Tower. Chỉ cần ngó qua bên hàng xóm thấy ngay dự án An Gia Skyline nhưng mức giá này lại thuộc nhóm tầm cao.

Đi xa hơn khu căn hộ tọa lạc thì có khu căn hộ Minh Thành ở đường Lê Văn Lương. Tuy nhiên nếu so về tuổi đời của khu căn hộ thì dự án Minh Thành đi vào hoạt động từ năm 2015 trong khi dự án cho thuê căn hộ Tulip Tower hoạt động từ năm 2017. Còn nếu bạn muốn so sánh kỹ hơn giữa hai khu căn hộ này để có quyết định chính xác thì cùng mình tìm hiểu tiếp mục thông tin tổng quan.

Thông tin cho thuê căn hộ Tulip Tower

Đã dọn vào khu chung cư ở đồng nghĩa với chuyện giao tính mạng và sự an nguy của cả gia đình cho chủ đầu tư bởi vậy cho dù đi thuê thì cũng phải nắm được chủ đầu tư và chát lượng công trình. Sau khi khảo sát một vòng thì mình có được những thông tin sau:

 • Tên dự án: căn hộ Tulip Tower
 • Vị trí dự án: 15 đường Hoàng Quốc Việt, Phú Thuận, quận 7
 • Chủ đầu tư: Vạn Phát Hưng Corp
 • Diện tích dự án: 1.843.37m2
 • Số block: 1
 • Số tầng: 21
 • Tổng số căn: 132
 • Số phòng ngủ: 2
 • Loại hình: căn hộ, shophouse, officetel, dịch vụ thương mại
 • Diện tích căn từ 70 tới 90m2
 • Thương mại dịch vụ nằm ở tầng 1 và 2
 • Hoạt động năm 2017
Chung cư Tulip Tower Quận 7
Chung cư Tulip Tower Quận 7

Thế là đã có thông tin về chủ đầu tư. Và ngay sau đó là cú enter để tìm hiểu về lịch sử cũng như năng lực của Vạn Phát Hưng. Như thông tin mình nhận được thì tập đoàn này thành lập tù năm 1999. Sau hơn 20 năm hoạt động tập đoàn này cũng đã ghi tên mình trong nhiều dự án bất động sản như khu phức hợp Casa, khu dân cư phú mỹ, khu dân cư Phú Xuân, khu dân cư Mỹ Thuận, khu dân cư Sài Gòn mới.

Chỉ cần nhìn vào nhiêu đó dự án đã thực hiện hẳn sẽ giúp bạn thêm vững tin vào chất lượng công trình cũng như thương hiệu của chủ đầu tư.

Điểm đáng chú ý là năm hoạt động của dự án cho thuê căn hộ Tulip Tower. Nếu căn hộ Minh thành hoạt động từ năm 2015 thì dự án này đi vào hoạt động sau 2 năm. Điều này đồng nghĩa việc khu căn hộ vẫn còn khá mới mẻ và giải tỏa lo lắng từ đầu tới giờ của bạn là “của rẻ chắc cũng có vấn đề”.

Vị trí cho thuê căn hộ Tulip Tower

Việc di chuyển tới lui giữa nơi sống tới nơi làm việc, học tập hay cần giao dịch sẽ là một vấn đề cực quan trọng với mỗi cư dân. Vậy nên để bạn hình dung được chặng đường di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Tulip Tower đi các quận có thuận lợi không thì mình sẽ định hình cụ thể như sau.

+ Tulip Tower Đi quận 4

Sáng sớm từ dự án cho thuê căn hộ Tulip Tower đi quận 4 sẽ có hai hướng

Hướng thứ nhất: từ số 15 Hoàng Quốc Việt rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Huỳnh Tấn Phát thì rẽ tay phải tiếp và chạy thẳng tới lên cầu Tân Thuận và băng qua bên kia cầu chính là địa phận quận 4.

Hướng thứ 2: từ dự án cũng rẽ tay phải chạy thẳng hoài tới khi đụng đường Nguyễn Lương Bằng thì rẽ tay phải chạy thẳng đường nối dài là đường Tân Mỹ tới khi đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ tay trái chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay phải rồi băng qua cầu Kênh Tẻ chính là địa phận quận 4.

Cả hai hướng đi này đều tương đồng nhau về chặng đường di chuyển. Và mỗi hướng đi sẽ dẫn tới một điểm khác nhau tại quận 4. Do vậy tùy nhu cầu công việc và điểm đến bạn chọn hướng đi cho phù hợp.

+ Tulip Tower Đi quận 1

Tương tự như đi quận 4 thì đi quận 1 cũng có 2 hướng  và chúng ta áp dụng hướng đi như trong mục 3.1

Hướng thứ nhất: áp dụng hướng đi thứ nhất trong mục trong mục 3.1 và chạy qua cầu Tân Thuận thì chạy thẳng tiếp qua hết đường Nguyễn Tất Thành qua cầu Khánh Hội chính là địa phận quận 1.

Hướng thứ hai: áp dụng hướng đi thứ 2 trong mục 3.1 và qua cầu Kênh Tẻ thì chạy thẳng tiếp đường nối dài đường Nguyễn Hữu Thọ chính là đường Khánh Hội tới khi gặp đường Hoàng Diệu bên tay phải thì rẽ phải và chạy thẳng gặp cầu ông Lãnh bên tay trái thì lên cầu và qua bên kia cầu chính là địa phận quận 1.

+ Tulip Tower Đi quận 2

Từ dự án cho thuê c/c hộ Tulip Tower đi quận 2 thì chỉ cần rẽ tay phải đường Hoàng Quốc Việt tới khi đụng đường Huỳnh Tấn Phát thì rẽ phải tiếp và chạy thẳng đụng đường Nguyễn Văn Quỳ cũng chính là đường lên cầu Phú Mỹ thì rẽ tay phải và băng qua cầu chính là địa phận quận 2.

+ Tulip Tower Quận 8

Xuất phát tại dự án cho thuê căn hộ Tulip Tower cũng rẽ tay phải chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Lương Bằng thì rẽ tay phải và chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Văn Linh rẽ tay trái chạy qua cầu Ông Lớn chính là địa phận quận 8.

+ Tulip Tower Đi nhà Bè

Tại dự án cho thuê căn hộ Tulip Tower chỉ cần rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Huỳnh Tấn Phát rẽ tay trái và chạy thẳng qua cầu Phú Xuân chính là địa phận huyện Nhà Bè.

Nói về việc di chuyển từ dự án cho thuê nhà tại Tulip Tower đi các điểm lân cận khác thì hơi xa hơn so với những dự án chung cư khác tại quận 7. Tuy nhiên các tuyến đường kể trên đều là tuyến đường mới, cơ sở hạ tầng còn tốt nên việc giao thông đi lại là khá thuận tiện. Đặc biệt tại quận 7 tình trạng kẹt xe là rất ít diễn ra bởi vậy dù có xa thì di chuyển không kẹt xe s bù lại quãng đường.

Có lẽ yếu tố làm nên mức giá rẻ trong dự án cho thuê phòng chung cư Tulip Tower một phần chính là do vị trí mà dự án này đang tọa lạc. Nếu sự đánh đổi này giúp giải quyết được khả năng tài chính thì cũng là điều nên làm.

Tiện ích cho thuê căn hộ Tulip Tower

Khi thông tin về vị trí giúp bạn định hình và thấy không có gì đáng ngại thì có lẽ yếu tố cần cần cân nhắc cuối cùng trướ khi ra quyết định có nên nhấc máy gọi hay không chính là tiện ích. Và thực tế tiện ích trong dự án gồm những dịch vụ sau:

+ Tiện ích Tulip Tower nội khu

 • Thư viện
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Khu vườn nướng
 • Trung tâm thương mại ở tầng 1 và 2
 • Khu spa
 • Phòng tập thể dục
 • Khu cà phê
 • Bể bơi nội khu

Nói về tiện ích nội khu trong một dự án cho thuê chung cư giá rẻ xem ra cũng không hề tệ chút nào. Mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, giải trí và mua sắm đều được đáp ứng đầy đủ. Vậy nên sau giờ làm việc chỉ cần phóng thẳng về khu cho thuê tại Tulip Tower là bạn cũng đuọc đáp ứng tất thảy mọi nhu cầu cần thiết trong cuộc sõng mỗi ngày mà không phải “lao” ra bên ngoài.

+ Tiện ích Tulip Tower ngoại khu

 • 7 phút tới crescent mall
 • 8 phút tới bệnh viện FV
 • 1 phút tới Lacasa
 • 15 phút tới trường quốc tế Rmit
 • 8 phút tới vivo city
 • 25 phút tới chợ Bến Thành

Những tiện ích về mua sắm, sinh hoạt giúp cư dân phục vụ cuộc sống mỗi ngày thuận lợi nhất thì tiện ích ngoại khu góp phần bổ trợ vào những chỗ còn thiếu trong dự án cho thuê chung cư Tulip Tower. Cho dù mong muốn là học tập hay mua sắm cũng đều được đáp ứng đầy đủ.

Chỉ nhìn đơn giản thì hai bệnh viện cực xịn sò và nổi tiếng về đội ngũ y tế và cơ sở vật chất đã có mặt. Nhu cầu nền giáo dục chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế cũng chỉ mất thời gian di chuyển từ 5 tới 15 phút sẽ có mặt tại các trường mầm non, tiểu học, trung học và đại học.

Ngay cả chuyện đi đi chợ hàng ngày nếu trong dự án cho thuê căn hộ Tulip Tower cũng chỉ cần di chuyển 7 phút sẽ tới trung tâm thương mại Crescent Mall lớn nhất quận 7 với hàng trăm các nhãn hàng thương hiệu từ khắp nới trên thế giới có mặt tại đây.

Để tìm một khu căn hộ cao cấp tại quận 7 thì dễ nhưng để tìm dược khu căn hộ giá hợp lý, 2 phòng ngủ không gian rộng rãi mà vẫn được hưởng những tiện ích cấp cao tại quận 7 thì lại không phải là chuyện dễ. bởi vậy nếu bạn không muốn vuột mất cơ hội an cư tại dự án cho thuê căn hộ Tulip Tower hãy nhanh tay liên hệ mình để được chọn căn, chọn view và lựa mức giá cho thật phù hợp. ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24