Cho thuê căn hộ The Tresor Quận 4🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ The Tresor Quận 4  – tận hưởng không gian sống đích ngay tại bờ sông. Nói về view sống ven bờ sông lại ngay trung tâm thành phố thì không phải là dễ tìm. Và bạn đang săn lùng cho ra căn hộ cho thuê nằm kế cận quận 1 nhưng lại có view sông mát lạnh thì cứ phải check in tại dự án cho thuê căn hộ The Tresor. Còn vì dự án này có gì đặc biệt thì hãy cùng mình bóc tách lần lượt từng mảng.

Cho thuê cho thuê căn hộ The Tresor Quận 4

Nói chứ làm gì thì làm căn hộ có sở hữu nhiều điểm 10 tới đâu mà mức giá không vừa với ví tiền thì chuyện “quay gót” ra đi cũng là lẽ thường tình. Thế nên

Bảng giá cho thuê chung cư The Tresor Q4


* Lưu ý: Giá cho thuê The Tresor Quận 4 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ The Tresor Quận 4 1 phòng ngủ 

 • Căn 1 phòng ngủ chưa nội thất: từ 550 tới 600USD/tháng
 • Căn 1 phòng chưa nội thất: 550USD tới 650 USD/tháng

Giá cho thuê căn hộ The Tresor Quận 4 2 phòng ngủ 

 • Căn 2 phòng có đủ nội thất: 700USD tới 900 USD/tháng
 • Căn 2 phòng chưa nội thất: 800USD tới 900 USD/tháng

Giá cho thuê căn hộ The Tresor Quận 4 3 phòng ngủ 

 • Căn 3 phòng chưa đủ nội thất: 1100USD tới 1250 USD/tháng
 • Căn 3 phòng có đủ nội thất: 1400USD tới 1600 USD/tháng

*Dịch vụ cho thuê The Tresor Quận 4 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ căn hộ The Tresor Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại The Tresor Quận 4

- Phí quản lý The Tresor: 16.500 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy The Tresor: 150.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô The Tresor: 1.700.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại The Tresor bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê & bán Căn hộ chung cư The Tresor Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ The Tresor Quận 4 đầy đủ nội thất

Nếu đem mức giá này so sánh với những dự án “hàng xóm” thì hiện tại có Saigon Royal River, Masteri Millennium cùng trên cung đường Bến Vân Đồn thì chỉ có Saigon Royal River là ngang ngửa còn Masteri Millennium thì ở ngưỡng giá cao ngất ngưởng, so về cự ly cũng xa hơn mà tiêu chí của bạn đang là nhất cự ly nhì tốc độ và siêu tiết kiệm thì dự án cho thuê the tresor sẽ thật sự hợp lý.

Còn để cân nhắc giữa Saigon Royal River và dự án cho thuê căn hộ The Tresor thì mình gợi ý thế này. Hai dự án này không khác nhau về vị trí là mấy nhưng nếu bạn thích thi thoảng được lên tầng 33 hòa mình vào không gian công viên trên không xanh mát lạnh của non trời mây nước thì cứ phải tới The Tresor rồi.

Thông tin cho thuê căn hộ Tresor Quận 4

Hẳn là khi nghe view sông thì nửa nghi nửa hoặc bởi cung đường giáp sông của quận 4 có tới 2 cung đường lận. Ngoài ra thì còn tên chủ dự án rồi mật độ xây dựng này nọ nữa. Hiểu rằng tâm trí của người đi thuê nhà sẽ luôn có rất nhiều những thắc mắc thế nên mình đã gom hết thông tin tổng quan như thế này

 • Tên dự án: The Tresor
 • Tên chủ đầu tư: Novaland
 • Địa chỉ Tresor: số 39 đường Bến Vân Đồn, P 12, quận 4
 • Diện tích đất: 5.778m2
 • Mật độ xây dựng: 44%
 • Chỗ để xe: 4 tầng – 19.291m2
 • Số block: 2, chiều cao từ 17 tới 33 tầng
 • Loại hình: căn hộ, thương mại, officetel,
 • Tầng 1,khu thương mại
 • Tầng hai: các dịch vụ tiện ích
 • Tầng 33: công viên trên không
 • Diện tích căn hộ từ 57m2 tới 114 m2
Cho thuê căn hộ The Tresor
Cho thuê căn hộ The Tresor

Nếu bạn đã dành thời gian để đi khảo sát thông tin về những căn hộ cho thuê tại quận 4 hẳn vừa nhìn vào mục thông tin tổng quan lại thốt lên “vẫn là Novaland”. Sở dĩ như vậy thì nguyên dọc đường Bến Vân Đồn thì đây là dự án căn hộ thứ 3 của tập đoàn này. Còn nếu tính trên địa bàn quận 4 thì dự án cho thuê căn hộ The Tresor là dự án thứ 4 của tập đoàn này. Quả là khả năng “phủ sóng” ăn đứt thiên hạ.

Với tiềm lực và những gì tập đoàn này đã và đang gầy dựng hẳn cũng giúp bạn gật đầu cái rụp để dành thời gian tìm hiểu tiếp về dự án này đúng không nào?!

Vị trí cho thuê căn hộ The Tresor

Chủ đầu tư uy tín thì ăn điểm A+ đã đành cơ mà vị trí như thế nào mới là điều quan trọng tiếp theo. Bởi nếu nhu cầu của bạn là bay 2 phút phải có mặt ở quận 1 thì vị trí phải xếp number one. Hiểu được điều đó nên mình cùng làm một vòng quanh khu này và giờ đây ngồi hướng dẫn tuyến đường di chuyển cho bạn như vầy.

The Tresor sang quận 1

Đã là tìm căn hộ sát trung tâm thì cứ phải hướng đầu tiên là sang quận 1 đã. Và trên thực tế thì từ dự án cho thuê căn hộ tresor quận 4 đi quận 1 có tổng cộng 5 hướng nhưng mình sẽ hướng dẫn bạn đi 4 hướng chính còn hướng thứ 5 thì ghép chung.

Hướng thứ 1: từ dự án cho thuê căn hộ The Tresor mà di chuyển sang các khu Pasteur, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tôn Thất Thuyết chì chỉ mất chừng 300m. Từ trong khu The Tresor mặt Bến vân Đồn bạn rẽ phải hướng về cầu Mống và lên cầu băng qua cầu chính là đất trung tâm quận 1.

Hướng thứ 2: cũng đi quận 1 cùng hướng Cầu Mống nhưng phải lên đoạn nữa thì bạn ôm cua lên cầu Khánh Hội và qua bên kia cầu là đất quận 1. Đi khu này thì nhích thêm tầm 200m nữa.

Hướng thứ 3: vẫn là vị trí quận 1 nhưng lại gần khu Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình thì từ dự án cho thuê căn hộ The Tresor rẽ tay trái và ôm cua lên cầu Calmette qua bên kia là đất quận 1. Đi hướng này thì bạn chạy tầm 800m là sang quận 1.

Hướng thứ 4: mục tiêu vẫn là sang quận 1 cơ mà nằm gần khu cầu ông Lãnh thì cùng hướng với cầu Calmette nhưng chui qua gầm cầu và gặp cầu Ông Lãnh thì ôm cua lên cầu. Chặng đường này sẽ dài hơn chút và tổng chiều dài tầm 1700m. Hướng này áp dụng chạy sâu xuống khu vực quận 1 tiếp giáp quận 5 luôn. Và nếu điểm đến nằm ở gần khu quận 5 thì vừa trên cầu Ông Lãnh xuống bạn ôm cua tay trái để vào đường Võ Văn Kiệt rồi đụng Võ Văn Kiệt thì rẽ phải và chạy thẳng rồi chọn điểm đến là rẽ vào thôi.

The Tresor đi quận 2

Từ dự án cho thuê căn hộ The Tresor mà đi quận 2 thì chỉ có một hướng duy nhất là đi lên cầu mống rồi ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt và quẹo tiếp về  hướng cầu Thủ Thiêm qua hầm là quận 2 rồi.

The Tresor đi quận 7

Cũng tương tự như những dự án chung cư tại quận 4 thì từ dự án cho thuê căn hộ The Tresor đi quận 7 có 3 hướng chính nhưng theo cá nhân mình thì chỉ cần di chuyển theo 2 hướng này là cực thuận tiện.

Hướng thứ nhất: từ dự án cho thuê officetel the tresor Bến Vân Đồn rẽ phải rồi gặp Nguyễn Trường Tộ rẽ phải tiếp tới khi gặp đường Hoàng Diệu thì rẽ trái và đụng Nguyễn Tất Thành thì rẽ phải chạy thẳng một lèo sẽ lên cầu Tân Thuận và qua cầu chính là đất quận 7.

Hướng thứ hai: từ dự án cho thuê nhà tresor  đường Bến Vân Đồn bạn rẽ trái chạy thẳng hoài cho tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Hảo bên tay trái thì rẽ vào đường này và chạy đụng đường Hoàng Diệu thì rẽ phải vào và tới khi đụng đường Khánh Hội thì rẽ trái tiếp rồi cứ thế chạy thẳng tuyến đường nối dài chính là đường Nguyễn Hữu Thọ rồi băng qua cầu Kinh Tẻ là bạn đã có mặt tại quận 7 rồi. Nếu có việc hay địa chỉ làm việc tại quận 7 nhưng nằm ở gần giữa quận 7 hoặc vị trí giáp quận 8 thì cứ đi hướng này là tiện nhất.

The Tresor Đi quận 8

Di chuyển đi quận 8 thì chỉ có một hướng duy nhất thế nên từ dự án cho thuê căn hộ The Tresor cùng hướng thứ 2 trong mục 2.3 nhưng bạn chạy thẳng một mạch tới khi đụng cầu Nguyễn Văn Cừ thì lên cầu và ôm cua rẽ vào đường Dương Bá Trạc chính là địa bàn quận 8.

Nói về việc di chuyển từ dự án cho thuê chung cư the tresor tới các vùng lân cận thì cứ gọi là cực tiện lợi đặc biệt là di chuyển sang các khu vực trung tâm quận 1. Bởi thế cho nên nếu bạn có nhu cầu di chuyển chủ yếu ở quận 1 thì đây chính là vị trí tuyệt vời cho mục đích đó.

Còn để di chuyển sang các quận 2,7,8,5 thì cũng khá ư là thuận tiện bởi các tuyến đường tại khu vực này phần lớn là đường mới, công trình mới nên việc di chuyển cũng hạn chế được kẹt xe. Xem qua về tiện ích vị trí thấy thật là hài lòng lắm rồi nhưng để xem dự án cho thuê căn hộ The Tresor tiện ích có đủ hay không thì cùng mình xuống mục 3 nào!

Tiện ích cho thuê căn hộ The Tresor

Tiện ích The Tresor nội khu

Khác với những căn hộ đã được Novaland rót vốn đầu tư trước đó chỉ có hồ bơi, spa, phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, khu thương mại thì trong dự án cho thuê officetel tresor Novaland “đổi gió” cho dự án bằng công viên xanh trên không thuộc tầng 33 của tòa nhà.

Hãy thử tưởng tượng sau ngày làm việc, học tập đầy căng thẳng mà lên tầng 33 của tòa nhà ngắm trọn các quận lân cận cũng như tận hưởng luồng không khí mát lành từ mặt sông hắt lên và hít thở khí trời đang hòa cùng hệ cây xanh thì còn gì bằng. Không biết bạn thế nào chứ vào những ngày Sài Gòn nắng nóng lên tới 40 độ thì lên đây chẳng khác nào lạc vào thiên đường và chỉ có muốn ngủ lại trên này luôn ấy. Đó là điểm mới trong tiện ích nội khu tại dự án cho thuê chung cư tresor

Tiện ích The Tresor ngoại khu

Dự án dự án cho thuê căn hộ The Tresor được mệnh danh là sát vách khu phố “wall” của Sài Gòn thế nên việc di chuyển tới các điểm khác hẳn cũng khá là thuận tiện. Và sau khi mình khảo sát một vòng thì thất việc di chuyển tới các khu vực hành chính, công viên, tài chính, khách sạn cao cấp nhà hàng cũng chỉ mất từ 5 tới 7 phút là kịch kim.

Thế nên ban ngày mà cần ra trụ sở ngân hàng nhà nước hay sở giao dịch chứng khoán, ghé Bitexco cũng đều tiện cả. Buổi tối muốn đổi gió nên tiếp tục di chuyển vào khu vực Cầu Móng, Bến Nhà Rồng, Nhà Thờ Đức Bà, công viên 23 tháng 9, công viên Tao Đàn tận hưởng không khí trong lành cũng không tốn bao nhiêu thời gian.

Do vậy để nói về tiện ích nội khu và ngoại khu trong dự án cho thuê căn hộ The Tresor thật sự là không có gì để chê.

Decor cho thuê căn hộ Tresor Quận 4
Decor căn hộ Tresor Quận 4
ÀH ! Mà bạn không phải top đi thuê nhà để ở mà đang tìm tới dự án cho thuê căn hộ The Tresor với ý định đầu tư thì cứ nên ưu tiên chọn những khu căn hộ có view ngon trước mới đảm bảo tiêu chi dễ cho thuê và dễ kiếm khách. Đặc biệt là khách đã sống ở khu này toàn là khách xịn nên tiêu chí cũng cao. Và cụ thể từng căn giá như thế nào và view từng căn ra làm sao thì hãy nhấn alo mình ngay nhé! Nếu nói thuê giá rẻ bèo thì không có đâu nhưng mình đảm bảo là bạn sẽ được thuê đúng mức giá chủ nhà đưa ra, không chặt chém, hợp đồng rõ ràng! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24