Cho thuê căn hộ Tản Đà Court Quận 5🥇T10/2020

Cho thuê căn hộ Tản Đà Court Quận 5 – hưởng trọn tiện ích vàng với mức giá cực rẻ

Ở quận 5 tiện thì tiện thật đấy nhưng quận trung tâm giá thuê nhà hay căn hộ đều đắt cả. Thế nên khi muốn an cư tại quận 5 cũng phải đắn đo nhiều lắm. Tuy nhiên đó chỉ là một phần còn thực tế giá thuê căn hộ tại quận 5 vẫn có chỗ khá rẻ trong đó có dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court. Thực sự giá cho thuê căn hộ này rẻ tới mức nào thì mình đã có con số tương đối cụ thể trong mục 1 rồi.

Giá cho thuê căn hộ Tản Đà Court

+ Căn 2 phòng ngủ: giá dao động từ 12 tới 15 triệu đã có phí quản lý và sinh hoạt

+ Căn 3 phòng ngủ: giá dao động từ 17 tới 19 triệu đã có phí quản lý và sinh hoạt

Gọi mình nếu bạn muốn tìm thuê Tản Đà:
0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Tản Đà Quận 5

- Phí quản lý Tản Đà Court: 10.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Tản Đà Court: 80.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Tản Đà Court: 800.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Tản Đà Court bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Nhà bank, Phòng Gym, Yoga, Bệnh viện, Nhà trẻ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Tản Đà Court Quận 5 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Tản Đà Quận 5 – nhà mẫu

Cho thuê căn hộ Duplex- Penthouse Tản Đà như hình

Cho thuê Penthouse Tản Đà Cho thuê chung cư Tản Đà Cho thuê Penthouse Tản Đà

Mối quan tâm của bạn trước tiên là giá thì những con số trên đã giúp bạn định lượng được số tiền sẽ chi tiêu hàng tháng nếu quyết định trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court. Để bạn có cái nhìn tổng quan về mức giá cho thuê căn hộ tại quận 5 và so sánh cụ thể hơn trước khi đưa ra quyết định thì mình sẽ chia sẻ với bạn mức giá cho thuê căn hộ tại các khu chung cư khác trên quận 5 như thế này

 • Căn hộ Hùng Vương hoạt động năm 2009 diện tích từ 117 tới 130 – mức giá dao động từ 15 tới 23 triệu
 • Căn hộ Phúc Thịnh hoạt động năm 2004 diện tích từ 72m2 tới 96m2 mức giá dao động từ 10 tới 13 triệu.

Để đưa lên bàn cân so sánh về mức giá thì dự án cho thuê chung cư tản đà đã ăn đứt về mức giá và so về tuổi đời hoạt động thì Tản Đà Court cũng “trẻ trung” hơn cả Phúc Thịnh.

Thông tin cho thuê chung cư Tản Đà Court

Khi đã toại nguyện thông tin về giá thì điều cần quan tâm tiếp theo hẳn sẽ là thông tin tổng quan để đánh giá chất lượng công trình và điều đảm bảo an toàn trong suốt thời gian sinh sống tại đây. Hiểu được mối bận tâm đó nên mình đã tìm hiểu thông tin tổng quan về dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court từ trang web chính thức của chủ đầu tư và thống kê những thông tin cần thiết nhất như thế này:

 • Tên dự án: Tản Đà Court
 • Địa chỉ Tản Đà: số 86 đường Tản Đà, phường 11, quận 5
 • Chủ đầu tư: công ty CP đầu tư và dịch vụ TPHCM
 • Diện tích: 3.200m2
 • Diện tích căn từ 73 tới 102m2
 • Gửi xe ở 2 tầng hầm
 • Cao 21 tầng + 2 tầng hầm, tổng 245 căn, có từ 2 tới 3 phòng ngủ,
 • Bàn giao năm 2008
Chung cư Tản Đà Quận 5
Cho thuê chung cư Tản Đà taisannhadat.com

Với nhiêu đó thông tin hẳn bạn cũng có cái nhìn tổng quan về dự án và biết mặt chủ nhà là ai và diện tích toàn khu có gì đáng chú ý. Cũng qua thông tổng quan dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court hẳn chúng ta nhận thấy nếu nói về tuổi đời thì Tản Đà court vẫn ngon lành hơn so với Phúc Thịnh nhưng mức giá cho thuê lại rẻ hơn. Nếu trong đầu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì có thể làm thao tác đơn giản là lên google tìm kiếm thông tin về chất lượng công trình cũng như “tiếng tăm” trong suốt thời gian đưa vào hoạt động.

Thực tế cá nhân mình cũng lên Google tìm kiếm thông tin hai chiều về dự án chung cư tản đà cho thuê nhưng cho tới thời điểm này thì mình cũng chỉ tìm được thông về việc cho thuê, bán căn hộ mà không có thông tin phản ánh về chất lượng công trình kém hay ban quản lý tòa nhà như thế này, thế kia. Để chắc ăn bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng thông tin.

Vị trí cho thuê căn hộ Tản Đà Court

Cho dù thuê nhà thì điều quan trọng cần để ý vẫn là vị trí dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court nằm ở chỗ nào. Dẫu biết quận 5 ở trung tâm nhưng ở đâu chả có ngóc ngách, hẻm nhỏ, to, tuyến đường không thuận tiện. Thế nên để bạn tự tin hơn và biết chắc điểm an cư sắp tới của di chuyển đi đâu cũng tiện và ghé đâu cũng được thì mình xin phép được chia sẻ hướng di chuyển đi các quận lân cận như thế này.

+ Tản Đà Court Đi quận 1

Nếu xuất phát từ dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court đi quận 1 bạn chỉ cần rẽ tay phải đụng đường Nguyễn Trãi rồi rẽ tay phải cứ chạy thẳng và băng qua ngã tư Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Trãi và ngó số nhà chính là địa phận quận 1. Chặng đường di chuyển sẽ mất tầm 2.5km để đụng quận trung tâm.

+ Tản Đà Court Đi quận 4

Điểm đến của bạn mỗi ngày là tại quận 4 thì dự án cho thuê căn hộ chung cư tản đà chỉ cần rẽ tay trái ôm theo đường Võ Văn Kiệt chạy tới khi đụng cầu Nguyễn Văn Cừ ôm cua lên cầu và rẽ vào đường Bến Vân Đồn. Để tới quận 4 thì bạn cũng chỉ cần di chuyển tầm 2.5km

+ Tản Đà Court Đi quận 10

Từ dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court đi quận 4 thì chỉ cần nhích vài phút là đụng đất quận 10. Và từ Tản Đà Court áp dụng hướng đi quận 1 nhưng tới ngã tư Nguyễn Trãi và Ngô Quyền bạn chỉ cần quẹo trái vào đường Ngô Quyền chạy thẳng và ngó số nhà là tới đất quận 10. Quãng thời gian di chuyển chỉ mất tầm 2 tới 3 phút.

+ Tản Đà Court Đi Quận 3

Tính về hướng đi quận 3 thì từ dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court có tới 2 hướng di

Hướng đi thứ nhất: từ dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court rẽ tay phải đụng đường Nguyễn Trãi chạy thẳng khi đụng ngã tư Ngô Quyền và Nguyễn Trãi thì rẽ tay trái vào đường Ngô Quyền. Khi đụng ngã năm Ngô Quyền, An Dương Vương, Hồng Bàng, Ngô Gia Tự quẹo vào đường Ngô Gia Tự và cứ chạy thẳng đường này và chạy tiếp vào đường Điện Biên Phủ chính là địa phận quận 3.

Hướng đi thứ hai: thay vì rẽ vào Ngô Quyền thì bạn cứ việc chạy thẳng đường Nguyễn Trãi rồi quẹo trái vào đường Trần Phú chạy thẳng đụng Ngã Sáu Cộng Hòa thì chọn vào đường Nguyễn Thị Minh Khai và quận 3 nằm bên tay trái.

Cả hai hướng đi này đều có chặng đường tương đương nhau tầm 2.5km và các tuyến đường đi đều là cung đường chính.

+ Tản Đà Court Đi quận 8

Để chạm vào quận 8 thì từ dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court chỉ cần rẽ tay phải và đụng Nguyễn Trãi thì rẽ phải tiếp rồi chạy thẳng đụng đường Nguyễn Tri Phương rẽ phải lên cầu và vừa băng qua cầu chính là đất quận 8. Di chuyển này tầm 1.5km bạn đã đặt chân lên địa phận quận 8 rồi.

Dẫu xét về vị trí địa lý thì dự án cho thuê căn hộ chung cư tản đà tọa lạc ở cuối quận 5 nếu tính vị trí từ quận 1. Tuy nhiên chỉ điểm qua việc di chuyển từ khu căn hộ Tản Đà Court tới các điểm lân cận thì điều dễ thấy là hướng đi khá thuận tiện.

Thực tế là mình chỉ định hướng đi các tuyến đường chính để bạn hình dung sao cho thuận tiện nhất. Còn nếu bạn đã có thời gian dài ở quận 5 hẳn còn nhiều hướng đi tắt giúp rút ngắn thời gian di chuyển cũng như tránh được tình trạng kẹt xe.

Tiện ích cho thuê căn hộ Tản Đà Court

Cân đo đong đếm trong mức giá cho thuê hay tiện ích đi lại là một chuyện nhưng tiện ích nội khu và ngoại khu cũng là cả một vấn đề đáng quan tâm và suy tính cho thật kỹ. Để bạn thực lòng yên tâm và tự tin hơn trong quyết định trở thành cư dân tại dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court mình sẽ điểm qua vài tiện ích nổi trội trong dự án thế này

+ Tiện ích Tản Đà Court nội khu

 • Gồm 4 tầng thương mại
 • 7 tầng dành cho khu căn hộ
 • 17 căn penthouse
 • Hệ thống máy lạnh
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Hệ thống thang cuốn, thang máy
 • Internet đường truyền tốc độ cao
 • Truyền hình cáp và đường dây điện ổn định
 • An ninh 24/7
 • Bãi để xe có 2 tầng hầm
 • Hệ thống siêu thị, cà phê, nhà hàng ẩm thực
 • Lối đi dạo dành cho cư dân
 • Công viên cây xanh
 • Khu giải trí cho trẻ

+ Tiện ích Tản Đà Court ngoại khu

 • Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
 • Bệnh viện đại học Y Dược
 • Bệnh viện Nhiệt Đới
 • Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình
 • Bệnh viện bình An
 • Bệnh Viện Nguyễn Trãi
 • Công viên nước đại thế giới
 • Hùng Vương Plaza
 • Chùa bà Thiên Hậu
 • Chợ Tân Thành
 • Chợ An Đông
 • Trung tâm thương mại An Đông
Tản Đà Quận 5 gần bệnh viên Đại học y dược
Tản Đà Quận 5 gần bệnh viên Đại học y dược

Dù cho nhu cầu của bạn chỉ ở mức ăn, ở, sinh hoạt và tập thể dục thì những tiện ích về nội khu hẳn đáp ứng tốt. Điểm đặc biệt dù là chung cư đã hoạt động từ năm 2008 nhưng vẫn giải quyết tốt nhu cầu về bãi đỗ xe, di chuyển nội bộ trong khu với thang cuốn và thang máy vẫn hoạt động ổn định.

Còn nếu nhu cầu của gia đình bạn cần nhiều hơn những tiện ích nội khu thì điểm qua những tiện ích ngoại khu gồm hệ thống các bệnh viện lớn nhỏ, chuyên về từng mảng và toàn là bệnh viện tuyến cuối thế nên gia đình bạn có người già hay bản thân có sức khỏe không tốt và cần gần sát rạt bệnh viện thì dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về y tế.

Kể cả chuyện mua sắm nếu không hệ thống siêu thị tại dự án cho thuê chung cư tản đà quận 5 chưa đáp ứng tốt sở thích cũng như nhu cầu của gia đình bạn thì bao quanh khu căn hộ hệ thống chợ đầu mối, trung tâm thương mại quy tụ hàng loạt các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hẳn sẽ giúp bạn thỏa sức mua sắm.

Ngoài ra khi vào thực tế dự án cho thuê nhà tản đà quận 5 bạn sẽ thấy có thêm những dịch vụ, tiện ích hiện đang hiện hữu đảm bảo đáp ứng mọi mong muốn về chất lượng sống, giải trí và chăm sóc sức khỏe.

Theo quan điểm cá nhân của mình nhìn nhận thì dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court tại quận 5 không chỉ lợi thế là nằm ở quận trung tâm mà các tuyến đường tại quận 5 còn khá thuận lợi khi mưa gió và tình trạng ngập nước không xảy ra. Cho dù mưa to hay thủy triều lên khu vực này cũng không bị tác động và lo lắng mỗi lần trở về nhà.

Để nói nhiều hơn và chính xác vào từng căn hộ trong dự án cho thuê căn hộ Tản Đà Court thì khó lòng nói hết được trong phạm vi bài viết. Có điều nếu bạn điểm qua những thông tin chính kể trên và đáp ứng được nhu cầu của gia đình bạn thì nhấn gọi hotline của mình để được tư vấn cụ thể từng căn, từng view và nhận được mức ưu đãi tốt nhất. ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

 

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24