Cho thuê căn hộ Saigon Royal Quận 4🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Saigon Royal Quận 4 có gì hấp dẫn?

Thuê chung cư tại quận 4 thì không có gì khó nhưng mà thuê được căn hộ ngay sát vách quận 1 thì không dễ chút nào. Bởi vậy nếu bạn cần căn hộ sát trung tâm thì cứ phải ghé dự án cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence. Còn tại sao mình lại tự tin nói thế thì cứ bình tĩnh cùng mình khám phá.

Giá cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence

Điểm gì cũng sở hữu con số 10 tròn trĩnh cơ mà giá cho thuê thế nào đây? Bởi đôi khi chỉ vì giá mà chúng ta buộc phải lướt qua nhau. Vậy nên để giúp bạn hình dung cụ thể số tiền sẽ bị trừ hàng tháng thì mình đã làm bảng thống kê tổng hợp thế này

Bảng giá cho thuê chung cư Sài Gòn Royal Q4


* Lưu ý: Giá cho thuê Saigon Royal Quận 4 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Saigon Royal Quận 4 1 phòng ngủ 

 • Căn 1 phòng ngủ chưa nội thất: từ 550 tới 600USD/tháng
 • Căn 1 phòng ngủ có đủ nội thất: từ 750 tới 800 USD/tháng

Giá cho thuê căn hộ Saigon Royal Quận 4 2 phòng ngủ 

 • Căn 2 phòng ngủ chưa nội thất: từ 700 tới 800 USD/tháng
 • Căn 2 phòng ngủ có đủ nội thất: từ 950 tới 1200 USD/tháng

Giá cho thuê căn hộ Saigon Royal Quận 4 3 phòng ngủ 

 • Căn 3 phòng ngủ chưa nội thất: từ 950 tới 1100 USD/tháng
 • Căn 3 phòng ngủ có đủ nội thất: từ 1500 tới 1800 USD/tháng

Giá cho thuê căn hộ Saigon Royal Quận 4 4 phòng ngủ 

 • Căn 4 phòng ngủ chưa nội thất: từ 1400 tới 1600 USD/tháng
 • Căn 4 phòng ngủ có đủ nội thất: từ 2000 tới 2600 USD/tháng

*Dịch vụ cho thuê Saigon Royal Quận 4 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ căn hộ Saigon Royal Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Saigon Royal Quận 4

- Phí quản lý Saigon Royal Residence: 16.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Saigon Royal Residence: 150.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Saigon Royal Residence: 1.800.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Saigon Royal Residence bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê & bán Căn hộ chung cư Saigon Royal Residence Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Saigon Royal Quận 4 đầy đủ nội thất

Cho thuê căn hộ Saigon Royal Quận 4 nhà trống không nội thất

Nếu bạn muốn so sánh kỹ hơn về giá thì cứ so sánh trực tiếp với Icon 56 cũng của Novaland đầu tư là ra ngay.  Và căn 1 phòng ngủ tại Icon 56 phí là 750 USD và căn 3 phòng ngủ phí là 1600USD. Chỉ cần nhìn vào con số đã thấy sự chênh lệch không hề nhỏ. Nếu nhu cầu của bạn là sát vách quận 4, di chuyển thuận tiện, view sông nhưng tiết kiệm tài chính càng tốt thì dự án cho thuê saigon royal xem ra phù hợp hơn rồi đấy.

Thông tin cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence

Để chắc chắn dự án đó có đảm bảo an toàn và là nơi dừng chân trong thời điểm hiện tại của gia đình bạn hay không thì cứ phải nắm chắc thông tin tổng quan. Bởi nhà phố thì không cần lắm chứ chung cư chỉ là căn hộ riêng còn kết cấu chung nên nếu có chuyện xui xẻo xảy ra liên quan tới kết cấu tòa nhà thì bản thân chúng ta cũng “dính chưởng”. Và sau đây là những thông tin mình có được về dự án thuê căn hộ saigon royal:

 • Tên dự án: Saigon Royal Residence
 • Địa chỉ Saigon Royal: số 34, 35 Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4, tphcm
 • Chủ đầu tư: Novaland
 • Đơn vị thi công: Ricons
 • Diện tích: 6.669m2 trong đó khu 1: 5.376m2 và khu 2: 1.293m2
 • Loại hình: dịch vụ, văn phòng và khu căn hộ cao cấp
 • Số block: 2 , block 1- 33 tầng, Block 2 18 tầng, khu thương mại tầng 1, 2
 • Số hầm để xe: 4 – 25.740m2
Căn hộ Saigon Royal
Căn hộ Saigon Royal

Không cần tìm hiểu sâu hơn chỉ cần nhìn tên chủ đầu tư là cá nhân mình thấy yên tâm rồi. Hồ sơ về các dự án căn hộ chung cư của tập đoàn Novaland phải nói là dày cộm. Chỉ riêng khu quận 4 không tính dự án cho thuê officetel saigon royal thì Novaland cũng đã chiếm chỗ tới 2 dự án chung cư là Icon56, Galaxy 9 rất thành công. Thế nên nếu lo lắng của bạn về chất lượng công trình và uy tín của chủ đầu tư hẳn nhiêu đây thông tin cũng đủ bạn yên tâm rồi đúng không nào. Khi đã yên tâm rồi thì cùng mình xuống mục 2 xác định vị trí của dự án ngay thôi.

Vị trí cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence

Thấy thông tin tổng quan địa chỉ là số 34, 35 Bến Vân đồn mà chưa hình dung được số này nằm ở khúc nào Bến Vân Đồn và vì sao mình nói sát vách trung tâm quận 1 thì bạn mở Google map lên và search trước nha. Và mình sẽ hướng dẫn bạn cung đường di chuyển từ dự án saigon royal cho thuê đi sang các khu vực lân cận.

Saigon Royal Đi quận 1

Nếu từ dự án cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence có tới 5 hướng đi cơ mà còn tùy vào vị trí và điểm đến tại quận 1 để chúng ta chọn đường đi cho phù hợp. Thực tế là dự án cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence nằm khúc giữa cầu Mống và cầu Calmette vậy nên nếu điểm đến của bạn quanh quẩn khu này thứ cứ gọi là đi bộ cũng sang được

Hướng thứ 1: nếu điểm đến nằm ở khu vực cầu Calmette thì từ dự án thuê saigon royal chỉ cần rẽ tay trái và ôm cua lên cầu Calmette qua bên kia là đất quận 1. Chặng đường bạn phải di chuyển tầm 300 tới 400m.

Hướng thứ 2: nếu điểm đến nằm ở khu vực cầu Mống thì từ dự án cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence rẽ tay phải và lên cầu mống sang bên kia cầu cũng là đất quận 1 và chặng đường bạn phải di chuyển cũng tương đương với tuyến Calmette.

Hướng  thứ 3: vẫn là đi quận 1 nhưng điểm đến lại gần khu cầu Khánh Hội thì từ dự án cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence cùng hướng với cầu Mống nhưng bỏ qua cầu Mống tới cầu Khánh Hội thì lên cầu và qua bên kia cầu là địa phận quận 1. Tuyến đường đi này sẽ mất tầm 700m.

Hương thứ 4: cùng là địa chỉ tại quận 1 nhưng điểm cần đến lại nằm khu cầu Ông Lãnh thì từ dự án cho thuê căn hộ saigon royal quận 4 bạn cứ rẽ trái và bỏ qua cầu Calmette gặp cầu Ông Lãnh thì lên cầu qua sang cầu là địa bàn quận 1. Chặng đường này bạn sẽ di chuyển tàma 1600m.

Hướng thứ 5: địa chỉ thì vẫn thuộc quận 1 những nằm hướng giáp quận 5 thì từ dự án cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence bạn cứ rẽ trái rồi chạy thẳng đường Bến Vân Đồn tới khi đụng cầu Nguyễn Văn Cừ thì lên cầu và qua bên kia cầu rẽ phải vào tuyến Nguyễn Trãi chính là đất quận 1.

Saigon Royal Đi quận 2

Từ dự án cho thuê chung cư Saigon Royal Residence muốn sang quận 2 chỉ có 1 hướng duy nhất là lên cầu Calmette rồi vòng xuống đường Võ Văn Kiệt và quẹo về hướng hầm Thủ Thiêm qua hầm chính là đất quận 2.

Saigon Royal Đi quận 7

Từ dự án cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence sẽ có 3 hướng đi cơ mà tùy vào điểm cần tới để chọn hướng đi cho tiện. Còn mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đi sang quận 7

Hướng đi đầu tiên: nếu điểm đến tại lân cận khu cầu Tân Thuận thì từ dự án cho thuê tại Saigon Royal Residence đường Bến Vân Đồn bạn rẽ tay phải và đụng đường Đoàn Văn Bơ thì rẽ phải tiếp rồi chạy tới khi đụng đường Hoàng Diệu thì rẽ tay trái chạy thẳng đụng đường Nguyễn Tất Thành thì rẽ phải chạy thẳng sẽ lên cầu Tân Thuận, qua cầu là chạm chân vào đất quận 7.

Hướng đi thứ 2: nếu vị trí cần tới nằm quanh khu Cầu Kinh Tẻ thì từ dự án cho thuê chung cư saigon royal bạn rẽ tay trái chạy thẳng và gặp đường Khánh Hội thì rẽ trái cứ chạy thẳng tuyến đường này đường nối dài sẽ là đường Nguyễn Hữu Thọ và băng qua cầu Kinh Tẻ sang bên kia sẽ là quận 7. Và từ vị trí này bạn rẽ vào đâu ở quận 7 cũng tiện vì đây gần như là điểm giữa của quận 7.

Saigon Royal đi quận 8

Nếu xuất phát từ dự án cho thuê phòng Saigon Royal Residence thì cứ đi hướng thứ 5 trong mục 2.1 và lên cầu Nguyễn Văn Cừ bạn ôm cua tay trái xuống cầu là đụng quận 8 đường Dương Bá Trạc.

Saigon Royal đi quận 5

Đi quận 5 cũng áp dụng hướng đi thứ 5 trong mục 2.1. Có điều xuống cầu Nguyễn Văn Cừ bạn rẽ tay trái vào đường Nguyễn Trãi sẽ là địa bàn quận 5.

Nếu để soi về tuyến đường đi sang các khu vực lân cận cũng đủ cho thấy dự án thuê chung cư saigon royal đang nắm giữ trong mình lợi thế vị trí như thế nào. Nếu điểm đến của bạn quanh quẩn ở cầu Mống hay cầu Calmette thì chẳng cần phải dùng tới xe máy cứ đi bộ đi làm cũng được vừa rèn luyện thể dục cho bản thân lại vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Tiện ích cho thuê căn hộ Saigon Royal 

Để nói về tiện ích vùng thì có lẽ mục 2 mình đã chia sẻ rất cụ thể thế nên trong mục này mình sẽ bổ sung những thông tin tiện ích cực cần thiết mà khi trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence bạn luôn cần.

Cho thuê Saigon Royal decor

Tiện ích Saigon Royal nội khu

 • Trung tâm thương mại ở tầng 1,2,
 • Spa cao cấp
 • Phòng tập gym trang thiết bị hiện đại
 • Khu cà phê sang trọng
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Nhà hàng ẩm thực sang trọng
 • An ninh hoạt động liên tục 24/24

Nếu mong muốn của bạn là một nơi sống an toàn, sạch sẽ và đủ mọi tiện nghi mình thấy như vậy là khá ổn. Đi làm về nếu có mệt quá thì cũng chẳng cần phải qua chợ. Chỉ cần tấp xe xuống hầm rồi bấm thang máy đi lên tầng 1, 2 là có ngay thực phẩm tươi sống cho bữa tối.

Nội khu Saigon Royal
Nội khu Saigon Royal

Bạn nằm trong nhóm cực kỳ chăm chút cho sức khỏe thì cứ đi làm về lượn xuống khuôn viên đi bộ vừa hít thở không khí trong lành vừa chẳng tốn tiền mà vẫn rèn luyện sức khỏe. Còn nếu bạn cần không khí ngập tràn tinh thần thể thao thì đăng ký khóa tập thể dục tại các phòng tập gym ngay dưới.

Còn bạn thuộc tuýp cứ cuối tuần, lễ lạc là vắng nhà thì hãy an tâm về chuyện an ninh bởi camera được lắp đặt khắp nơi đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp nên chuyện mất trộm là không xảy ra.

Tiện ích Saigon Royal ngoại khu

Từ dự án cho thuê sài gòn royal các điểm sau chỉ mất từ 3 tới 7phuts

 • Ra chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, Nhà Hát Thành Phố, Bến Nhà Rồng. Ngân Hàng Nhà Nước. UBND thành phố
 • Đi bệnh viện quận 4, bệnh viện nhi đồng 2, Pháp Việt, Sài Gòn
 • Ra Bitexco. Parkson, Vincom, Sài Gòn Square
 • Ra khách sạn Caravelle, Sheraton, Park Hyatt, Majestic, Lotte Legend
 • Công viên Tao Đàn, Thảo Cầm Viên, công viên 23 tháng 9
Ngoại khu Saigon Royal
Ngoại khu Saigon Royal

Cả tuần cứ đi làm về là tận hưởng những tiện ích trong khu dự án cho thuê nhà saigon royal mà dùng mãi cũng chán muốn đổi không khí thì đấy quãng đường di chuyển của bạn chỉ có nhiêu đó thôi. Thế nên cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống đi.

Hoặc phân khúc khách hàng của bạn đang cần những căn chung cư cùng trên tuyến đường Bến Vân Đồn và gần xich khu vực trung tâm quận 1 thì nhất định nên ghé qua dự án cho thuê căn hộ Saigon Royal Residence để kiểm tra căn và đặt chỗ sớm, kẻo những vị trí đặc địa và mức giá rẻ hơn so với những dự án chung quanh luôn là miếng mồi béo bở chỉ dành cho những người nhanh chân, nhanh tay. Vậy nên vừa đọc xong bài viết và thấy mọi tiêu chí là ngon lành thì alo mình liền nhé! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24