Sài Gòn Mia Trung Sơn cho thuê【Bảng giá tháng 2/2020】

Sài Gòn Mia Trung Sơn cho thuê【Bảng giá tháng 2/2020】

Chúng tôi cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn, nằm ở mặt tiền đường 9A hay còn gọi là đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Sài Gòn Mia thuộc huyện Bình Chánh nhưng khu vực này vô cùng sầm uất và di chuyển rất dễ dàng, chính vì thế bất động sản tại khu Trung Sơn còn đắt hơn nhiều hơn của quận 7.

Khi thuê căn hộ Sài Gòn Mia, bạn dễ dàng di chuyển đến khu nhà giàu Quận 7 Phú Mỹ Hưng thông qua đường Nguyễn Văn Linh, hoặc có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm quận 1 thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ, Sài Gòn Mia tiếp giáp với một số quận khác nữa như quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, …

Với thiết kế đa dạng diện tích từ 1-2-3 phòng ngủ dễ dàng cho bạn lựa chọn khi thuê căn hộ tại đây
An ninh ba lớp đam bảo, camera và bảo vệ 24/24 nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh khi thuê căn hộ Saigon Mia.

Giỏ hàng căn hộ Sài Gòn Mia được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây : Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia nhà thực tế

Hoặc có thể xem giá tham khảo ở phía dưới.

bảng giá cho thuê sài gòn mia

 

Bảng giá chủ nhà cần cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn nội thất đầy đủ, cao cấp:

Những căn hộ này đã được chủ nhà trang bị đến tân rặng toàn bộ những chi tiết và thiết bị nội thất cao cấp như: Thiết bị nhà bếp, giường ngủ, các thiết bị điện tử như: tivi, máy lạnh, tủ lạnh, quạt máy…..

Khách hàng thuê căn hộ Sài Gòn Mia nội thất cao cấp chỉ cần xách valy lên và vào ở ngay, không cần sắm sữa thêm gì cả, và vì đã được trang bị nội thất đầy đủ nên những căn này giá cho thuê sẽ cao hơn, và còn tùy thuộc rất nhiều vào mức độ cao cấp của các thiết bị nội thất.

 • Giá thuê căn hộ nội thất cao cấp 1 phòng ngủ (DT 49m2-55m2) tầng thấp từ 11-13 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ Mia nội thất cao cấp 1 phòng ngủ (DT 49m2-55 m2) tầng cao từ 13-16 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cao cấp 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng thấp từ 14-17 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cao cấp 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng cao từ 15-18 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cao cấp 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng thấp từ 19-21 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cao cấp 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng cao từ  20-22 triệu/tháng

LIÊN HỆ: 0941.22.23.24 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bảng giá chủ nhà cần cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn nội thất cơ bản

Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn nội thất cơ bản tức là đã được trang bị một số các thiết bị nội thất cơ bản như: bếp, bàn ghế, giường, tủ,….có thể bạn sẽ phải mua thêm một số thiết bị như tivi, tủ lạnh, máy giặt…., nhìn chung căn hộ dạng này nếu bạn không phải là một khách hàng khó tín thì cũng có thể vào ở được ngay, không cần mua sắm thêm nhiều, các căn này cho thuê giá mêm hơn các căn trên một chút

 • Giá thuê căn hộ nội thất cơ bản 1 phòng ngủ (DT 49m2-55 m2) tầng thấp từ 9-12 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ Mia nội thất cơ bản 1 phòng ngủ (DT 49m2-55 m2) tầng cao từ 10-13 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cơ bản 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng thấp từ 13-16 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cơ bản 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng cao từ 14-17 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cơ bản 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng thấp từ 18-20 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cơ bản 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng cao từ 19-21 triệu/tháng

LIÊN HỆ: 0941.22.23.24 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bảng giá cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn không nội thất (nội thất dính tường):

Nội thất dính tường cơ bản tức là các căn này từ khi khách hàng được chủ đầu tư bàn giao nhà là cho thuê ngay, chủ nhà không hoặc sắm thêm rất ít, tuy nhiên tất cả các thiết bị dính tường đều đã được chủ đầu tư bàn giao đầy đủ như: tất cả thiết bị WC, phòng bếp, đèn….Cần sắm thêm các thiết bị điện tử, có thể sắm thêm bàn ghế hoặc giường ngủ

 • Giá thuê căn hộ không nội thất 1 phòng ngủ (DT 49 m2-55 m2) tầng thấp từ 9-11 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ Mia không nội thất 1 phòng ngủ (DT 49 m2-55 m2) tầng cao từ 10-12 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ không nội thất 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng thấp từ 12-15 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ không nội thất 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng cao từ 13-16 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ không nội thất 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng thấp từ 16-19 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ không nội thất 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng cao từ 17-21 triệu/tháng

LIÊN HỆ: 0941.22.23.24 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HÌNH CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN:


Quy mô tổng quan dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn

 • Tên dự án: CĂN HỘ SAIGON MIA TRUNG SƠN
 • Diện tích khu đất: 15.126m2
 • Mật độ xây dựng khối đế: 46,46%
 • Mật độ xây dựng khối tháp: 33,70%
 • Tổng số căn hộ: 869 căn
 • Diện tích căn hộ: 49,83m2 – 83,05m2
 • Số block: 03 block
 • Số tầng: 27 tầng nổi, 02 tầng hầm
 • Trung tâm thương mại: 04 tầng
 • Loại hình: Căn hộ, căn trệt thương mại, office-tel, TTTM

sài gòn mia

Vị trí dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn

Sài Gòn Mia Trung Sơn được xem là một trong rất ít dự án tại khu Trung Sơn sở hữu vị trí hiếm có khi tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và có 3 mặt view sông. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng nên Saigon Mia tách biệt vừa đủ để tránh ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi và gần gũi thiên nhiên.

– Từ Saigon Mia, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để vào trung tâm Quận 1 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đồng thời dễ dàng tận hưởng những tiện ích hàng đầu chỉ trong bán kính 2km.

– Một khu biệt thự hiện đại của giới Business.

Lý do chọn thuê căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

 • Nên thuê căn hộ Saigon Mia vì vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển
 • Không khí thoát mát trong lành với 3 mặt view sông
 • Vị trí trung tâm nhưng lại khá yên tĩnh do tiếp giáp với phú Mỹ Hưng và view sông, tránh cái ồn ào của nội đô
 • Tiện ích nội khu đầy đủ và cao cấp: hồ bơi, sông viên, spa, siêu thị, TTTM,….
 • Tiện ích ngoại khu chỉ cách dự án không quá 2km như: Bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, khu hành chính, Trung Tâm Thương Mại,…..

Chung cư ài Gòn Mia Trung Sơn sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn!

Sài Gòn là một thành phố lớn và ai cũng sẽ muốn được sinh sống cũng như làm việc ở đây, để có thể đáp ứng được nhu cầu này của mình thì mỗi một gia đình cần phải có một căn nhà để sinh sống. Nhiều hộ gia đình không có nhà đành phải đi thuê để mong muốn được làm việc và phát triển ở thành phố lớn này, thế nhưng với việc giá thành đắt đỏ thì hàng năm các gia chủ sẽ tốn không ít các chi phí của mình vào việc thuê nhà này. Để giúp mọi người có được một căn hộ để sinh sống thì ngày nay các dự án căn hộ chung cư đã được xây dựng, mỗi một tòa nhà chung cư sẽ có thể đáp ứng được cho hàng trăm đến hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Nổi bật ở Sài Gòn hiện nay là dự án chung cư sài gòn mia một trong những dự án có sự đầu tư rất lớn, tòa nhà chung cư này nằm ở một vị trí vô cùng thuận lợi điều mà các hộ gia đình nào khi mua nhà cũng đều mong muốn có được.

Tòa nhà chung cư này được xây dựng trong một khu dân cư nổi bật đó là Trung Sơn một trong những khu dân cư có giá trị bất động sản hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là khu vực lân cận với thành phố Hồ Chí Minh do đó mà các bạn sẽ có thể di chuyển vào trung tâm thành phố một cách dễ dàng.

Dự án Saigon Mia không chỉ sở hữu cho mình một vị trí thuận lợi và giao thương dễ dàng ra thì dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia sở hữu cho mình rất nhiều các tiện ích sống nổi bật như: trường học, công viên vui chơi, trung tâm thương mại, nhà thuốc, phòng GYM… Xem thêm: vị trí dự án saigon mia trung sơn

Đặc biệt hơn nữa là dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia được xây dựng với 02 hồ bơi tràn bờ trên cao mang phong cách hiện đại và độc đáo nhất hiện nay với diện tích rộng gần 500m2, ngoài ra còn có các khu công viên trung tâm, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, gym, spa…giá căn hộ saigon mia cũng giao động không cao do đó saigon mia sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời cho bạn và những người thân yêu.

Ngoài ra thì với vị trí đẹp tòa nhà này cũng có được cho mình các tiện ích dự án sài gòn mia ngoại khu của khu vực do đó mà sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu sinh sống của các bạn, nhất là các hộ gia đình có con nhỏ và người già sống ở đây sẽ rất phù hợp bởi không gian yên tĩnh và các nhà trẻ cũng được tích hợp sẵn.

Các điểm thu hút của dự án chung cư sài gòn mia

Chung cư đã từ lâu được con người sử dụng nhằm giải tỏa các nhu cầu về nhà đất cho các gia đình ở những thành phố lớn, ví dụ như thành phố Hồ Chí Minh thì việc xây dựng nên các dự án chung cư là rất cần thiết. Ngày nay khi mà xã hội phát triển thì các dự án chung cư cũng ngày càng được quan tâm hơn, các dự án căn hộ chung cư ngày nay luôn được thay đổi để mang đến các cuộc sống tốt nhất cho các hộ gia đình. Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh thì Sài Gòn Mia Trung Sơn là một dự án chung cư cao cấp và mang đến cho khách hàng rất nhiều các tiện ích sống cần thiết. Điểm nổi bật của dự án saigon mia là dự án chung cư này là được xây dựng trên mảnh đất có tiềm lực kinh tế lớn đó chính là khu dân cư Trung Sơn, đây là một trong những khu dân cư có giá trị bất động sản lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu dân cư Him Lam.

Những năm gần đây khi mà các dự án chung cư được xây dựng ngày càng nhiều thì các dự án chung cư cao cấp sẽ thu hút được rất nhiều các sự chú ý từ khách hàng, căn hộ Sài Gòn Mia chính là dự án chung cư có thể đáp ứng được nhu cầu này. Sài Gòn Mia được xây dựng trên khu đất có diện tích 15.126m2, gồm 3 block cao 27 tầng và 02 tầng hầm, Saigon Mia có tổng cộng 872 căn hộ có diện tích từ 52 – 83m2 được chào bán với giá từ 33 triệu/m2. Ngoài ra, dự án còn có các căn trệt thương mại và khu Office-tel đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn tìm kiếm một bất động sản vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh.

Đây là dự án được thiết kế hiện đại và sang trọng, với tầm nhìn thoáng mát hướng ra công viên xanh và 3 mặt view là sông, hứng trọn tối đa ánh sáng thiên nhiên mà ít phải dùng đến ánh sáng đèn điện. Việc kết hợp với các dịch vụ mua sắm và vui chơi giải trí cũng là một điểm sáng của căn hộ chung cư này, với việc tích hợp các khu vui chơi cùng với các trung trung tâm thương mại thì các bạn sẽ có được cho mình một cuộc sống đầy đủ nhất.

Liên hệ thuê Sài Gòn Mia Trung Sơn

Quý khách có nhu cầu thuê hoặc mua căn hộ Saigon Mia hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thay hết các công việc tìm căn, chọn hướng, thương lượng giá….cho khách hàng, khách hàng thuê hoặc mua chỉ cần nói hết nhu cầu và đội kết quả tốt nhất từ chúng tôi, và đặt biết, tất cả các công việc trên đều miễn phí, khách hàng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cả, kể cả giao dịch thuê hoặc bán có thành công hay không.

Sài Gòn Mia Trung Sơn cho thuê【Bảng giá tháng 2/2020】
5 (100%) 2 votes
Advertisement

Thông tin về người đăng

TSND Real

CTY TÀI SẢN NHÀ ĐẤT là nơi tập trung những sản phẩm Căn Hộ Cao Cấp- Chung Cư Cao Cấp – Cao Ốc Văn Phòng, Biệt Thự – Villa …. của các Dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của Quý Khách Hàng.

Để lại câu trả lời

0941222324