Cho thuê căn hộ Riva Park Quận 4🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Riva Park Quận 4 – hưởng trọn luồng không khí trong lành từ sông Sài Gòn

Lang thang trên mạng để tìm thông tin về dự án cho thuê căn hộ Riva Park cơ mà thấy nhiều trang mạng và địa chỉ rao cho thuê chung cư này quá chừng nhưng thông tin không cụ thể, chẳng biết có nên thuê hay không cho tới khi bạn thấy bài viết của mình và click vào coi thử. Vậy thì mình chắc chắn sẽ giúp bạn có được thông tin cụ thể nhất về dự án này. Nào giờ thì xuống mục 1 luôn nhé.

Giá cho thuê căn hộ Riva Park Quận 4

Để bạn có ước chừng về khoản tiền sẽ chi trả khi trở thành cư dân trong dự án riva park cho thuê thì mình sẽ liệt kê con số ở mức dao động. Bởi còn tùy thuộc vào view của từng căn và sự dễ thương của bạn mà biết đâu chủ nhà còn khuyến mãi thêm. Hiện giá cho thuê như sau:

Bảng giá cho thuê chung cư Riva Park Q4


* Lưu ý: Giá cho thuê Riva Park Quận 4 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Riva Park Quận 4 1 phòng ngủ 

 • Diện tích 50m2 giá dao động từ 12 tới 14 triệu /tháng

Giá cho thuê căn hộ Riva Park Quận 4 2 phòng ngủ 

 • Diện tích 65 tới 78m2 giá  dao động từ 16 tới 18 triệu /tháng

Giá cho thuê căn hộ Riva Park Quận 4 3 phòng ngủ 

 • Diện tích 95 tới 105m2 giá  dao động từ 22 tới 25 triệu /tháng

*Dịch vụ cho thuê Riva Park Quận 4 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ căn hộ Riva Park Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Riva Park Quận 4

- Phí quản lý Riva Park: 11.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Riva Park: 80.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Riva Park: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Riva Park bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Phòng Gym, Yoga, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê & bán Căn hộ chung cư Riva Park Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Riva Park Quận 4 đầy đủ nội thất

Cho thuê căn hộ Riva Park Quận 4 nhà trống không nội thất

Nếu bạn chưa tham khảo qua Masteri Millennium, Novaland Icon 56 hẳn nghĩ con số này hơi cao đấy nhỉ:)). Cơ mà bạn đã từng ngó qua hai dự án cũng thuộc quận 4 cũng view bờ sông nhưng có điều đi sang quận 1 gần hơn vài phút nhưng mức giá đã chênh lệch từ 6 tới 10 triệu trên 1 căn. Quả là một con số không nhỏ.

Bạn cũng đang làm việc tại quận 1 cơ mà số tiền chênh lệch như trên với bạn là quá lớn thì dự án cho thuê căn hộ Riva Park sẽ phù hợp hơn rất nhiều. Còn bạn đang làm việc ở quận 7 thì chọn dự án Riva Park thì chỉ cần nhích vài phút là tới rồi.

Mục đích của bạn tìm tới dự án cho thuê chung cư riva park là để kinh doanh theo hình thức cho thuê nhà chung cư thì hãy an tâm về nguồn khách hàng. Bởi từ vị trí dự án sẽ dễ dàng hút nhân sự cao cấp tại quận 7 và quận 1 ngon lành. Đặc biệt là nhân sự nước ngoài thì một vị trí view sông mát lạnh sẽ luôn là best choice so với những dự án khác.

Tổng quan cho thuê căn hộ Riva Park Quận 4

Không biết bạn thế nào, chứ mình phần lớn khách mình gặp khi tìm thuê căn hộ chung cư đều muốn nắm thông tin tổng quan về dự án. Thế nên đúc kết từ kinh nghiệm thực tế mình đưa phần này lên đầu bài viết để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về dự án mà bản thân đang có ý định trở thành cư dân.

 • Tên dự án: Riva park
 • Chủ đầu tư: Vietcomreal (địa ốc Việt)
 • Vị trí: 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4
 • Số block: 2
 • Số tầng: 18 tầng + 1 tầng hầm
 • Diện tích: 4.784m2
 • Tổng số căn: 320 diện tích từ 58.86 tới 111,04m2, từ 1 tới 3 phòng ngủ, tầng 18 là căn penthouse
 • Diện tích gửi xe: 4.200m2
 • Diện tích xây dựng: 2042.2m2
 • Đơn vị thi công: Công ty xây dựng Hòa Bình
 • Quản lý dự án: Okamura homes – Nhật Bản
 • Giám sát công trình: Artelia – Pháp
 • Đất cây xanh và giao thông: 2742.30m2
Căn hộ Riva Park
Căn hộ Riva Park

Nếu bạn thắc mắc về tên chủ đầu tư thì để mình cung cấp thông tin giúp bạn nha. Dù là Vietcombanl nếu bạn search trên mạng sẽ thấy dự án cho thuê căn hộ Riva Park là đứa con đầu lòng. Nhưng đó là trong việc làm chủ đầu tư một dự án chung cư lớn và tầm cỡ thôi. Chứ nếu mở profile của Vietcomreal bạn sẽ thấy là doanh nghiệp này thành lập từ năm 2007 và chuyên hoạt động về  lĩnh vực bất động sản nhưng là mảng quản lý dự án và các dịch vụ bất động sản.

Do vậy nói đơn vị này mới có chăng là mới trong việc đầu tư một dự án chung cư tầm cỡ. Chứ còn kinh nghiệm trong thị trường bất động sản thì Vietcomreal không chịu lép vế trước đơn vị nào.

Và để thấy sự chỉn chu của vietcomreal khi đầu tư vào riva park quận 4 cho thuê chính là hàng loại những đối tác có tên tuổi và tầm cỡ như công ty xây dựng Hòa Bình – top 2 doanh nghiệp thuộc mảng xây dựng thành công nhất Việt Nam cũng đơn vị giám sát, quản lý dự án đều là công ty từ Nhật Bản và Pháp chịu trách nhiệm hẳn cũng đủ cho thấy chất lượng công trình sẽ được  đảm bảo tới đâu. Mối bận tâm của người đi thuê nhà là chất lượng tòa nhà phải đảm bảo an toàn thì nhiêu đó đã đủ để bạn an tâm dọn tới ở chưa?!

Vị trí cho thuê căn hộ Riva Park

Thú thực là dù dự án có đình đám tới đâu cơ mà vị trí chéo ngoe, di chuyển khổ sở thì cũng phải cân nhắc lắm mới chọn. Vậy nên cứ phải xem dự án cho thuê căn hộ Riva Park có thuộc vị trí thuận lợi hay không đã rồi quyết định vẫn sớm chán.

Bản đồ vị trí Riva Park
Bản đồ vị trí Riva Park

Khi mà bạn chưa hình dung ra 504 Nguyễn Tất Thành nằm ở chỗ nào thì chỉ cần làm thao tác search trên Google sẽ ra ngay. Và bây giờ mình sẽ giúp bạn định hình hướng di chuyển thế này:

Riva Park Đi quận 1

Hướng thứ nhất: Xuất phát tại dự án cho thuê căn hộ Riva Park rẽ trái vào đường Tôn Thất Thuyết và ôm cua tay trái theo đường Trương Đình Hợi để vào đường Nguyễn Tất Thành như hình. Lên đường Nguyễn Tất Thành rồi thì việc còn lại của bạn chỉ là chạy thẳng và băng qua cầu Khánh Hội là tới đất quận 1, chặng đường di chuyển thẳng tắp nên cũng mất tầm 5- 8 phút là bạn có mặt ngay tại quận 1.

Hướng thứ 2: còn điểm đến của bạn ở khu vực gần cầu calmette thì từ dự án cho thuê tại Riva Park cũng hướng đi qua quận 1 như hướng thứ nhất nhưng để ý bên tay trái có đường Hoàng Diệu thì rẽ trái vào và gặp cầu Calmette thì rẽ phải lên cầu sang bên kia là đất quận 1.

Hướng thứ 3: nếu điểm dừng chân tại quận 1 ở khu cầu Ông Lãnh thì xuất phát từ dự án chung cư riva park cho thuê cũng cùng hướng với hướng thứ 2 nhưng bạn bỏ qua cầu Calmette tới cầu Ông Lãnh thì rẽ phải sang bên kia cầu sẽ là quận 1.

Hướng thứ 4: cũng là đi quận 1 cơ mà vị trí lại xịch về hướng quận 5 thì từ dự án cho thuê căn hộ Riva Park bạn rẽ phải vào đường Tôn Thất Thuyết chạy thẳng tới khi nào gặp đường Nguyễn Khóa bên tay phải thì quẹo phải vào đường Nguyễn Khoái đụng đường Bến Vân Đồn thì rẽ trái chạy chừng 500m nữa là cầu Nguyễn Văn Cừ, lên cầu bạn quẹo phải về hướng Nguyễn Trãi và nguyễn Văn Cừ, xuống cầu rồi thì rẽ phải tiếp vào đường Nguyễn Trãi chính là quận 1.

Riva Park Đi quận 5

Từ dự án cho thuê căn hộ Riva Park đi quận 5 thì bạn áp dụng hướng đi thứ 4 trên quận 1 cho mình và xuống cầu bạn chỉ cần quẹo tay trái mà thôi. Thay vì đi hướng Nguyễn Tất Thành sẽ thành đường vòng và không hợp lý trừ khi bạn có việc trên cung đường Nguyễn Tất Thành

Riva Park Đi quận 2

Nếu từ dự án cho thuê căn hộ Riva Park đi quận 2 thì áp dụng hướng di chuyển thứ hai và nhưng lên cầu Calmette bạn đi theo đường dẫn đã có sẵn để xuống đường Võ Văn Kiệt hướng vào Hầm Thủ Thiêm và chỉ cần qua hầm là địa phận quận 2.

Riva Park Đi quận 7

Từ dự án cho thuê căn hộ Riva Park đi quận 7 bạn có 2 hướng

Hướng thứ nhất: từ khu căn hộ Riva Park rẽ tay trái vào đường  Tôn Thất Thuyết rồi ôm cua tay phải là lên cầu Tân Thuận, chỉ cần băng qua cầu là địa phận quận 7 rồi. Quãng thời gian di chuyển mất chừng 3 phút.

Hướng thứ hai: từ dự án cho thuê căn hộ Riva Park rẽ tay phải và đường Tôn Thất Thuyết và chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay trái lên cầu Kinh Tẻ và qua cầu chính là địa phận quận 7 rồi đó. Đi hướng này thì mất chừng 8 tới 10 phút di chuyển.

Riva Park Đi quận 8

Từ dự án cho thuê căn hộ Riva Park đi quận 8 bạn sử dụng hướng đi thứ 4 của quận 1 và khi lên cầu Nguyễn Văn Cừ thay vì rẽ phải thì ôm cua tay trái để xuống đường Dương Bá Trạc sẽ đặt chân lên đất quận 8.

Nếu nhìn vào vị trí di chuyển sang các vùng lân cận xem ra gần nhất là quận 7. Còn để sang quận 1 thì có vẻ lép vế so với những dự án Masteri Millennium,  Novaland Icon 56. Nếu chuyện xa thêm vài trăm mét hay 1km là chuyện bình thường mà quan trọng là tiết kiệm được tiền mới là vấn đề thì hãy dành thời gian cho mục 5 để bạn có sự so sánh về giá.

Tiện ích cho thuê căn hộ Riva Park

Ngoài tiện ích về di chuyển như mình đã trình bày ở mục 2, mình tìm hiểu thêm những tiện ích bên trong dự án cho thuê CHCC Riva Park thì mình thấy có điểm lớn nhất thế này

 • Tầng 1, 2 tầng dùng làm trung tâm thương mại, bể bơi và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế.
 • Khóa từ tự động
 • Nội thất dùng vật liệu đạt chuẩn 5 sao
 • An ninh 24/24
 • 3 mặt tiền đường

Là một cư dân tìm chốn an yên sau những giờ làm việc hẳn nhiêu đó tiện ích cũng đủ đáp ứng nhu cầu về ăn, ở, nghỉ ngơi, giải trí và chăm sóc sức khỏe rồi đúng không nào. Nếu cần mua sắm chỉ cần dừng xe ở tầng hầm vf lên tầng 1, 2 bạn có đủ mọi thứ trong giỏ hàng như mong muốn. Nói chung là không cần phải lóc cóc chạy xe ra ngoài.

Tiện ích Riva Park Quận 4
Tiện ích Riva Park Quận 4

Bạn thuộc tuýp năng động và cực thích nhưng hoạt động thể thao thì hồ bơi, phòng tạp gym, khuôn viên đi dạo trong dự án giúp bạn thỏa sức với đam mê và chăm sóc cực tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là lúc bình minh và hoàng hôn mà lang thang ở khuôn viên thì tuyệt vời, Gió từ trên sông hắt lên, view trong dự án thực sự là đến vào giờ này là mê luôn dự án cho thuê phòng Riva Park. Còn bạn thuộc nhóm thường xuyên vắng nhà vào cuối tuần nên cần lắm sự an toàn thì khu này đã sử dụng khóa từ, hệ thống an ninh và camera hoạt động 24/24 giúp bạn cứ thoải sức du lịch mà không lo tài sản ở nhà bị bốc hơi.

Nếu đứng từ ban công một căn hộ nào đó trong dự án cho thuê nhà riva park rồi phóng tầm mắt ngắm cảnh sông nước và các vùng lân cận thì cứ gọi là mát mắt.

Để nói về tiện ích trong dự án cho thuê chung cư Riva Park sẽ còn và còn rất nhiều mà trong phạm vi bài viết này mình không liệt kê hết được nên đành hẹn khi trao đổi qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp mình sẽ giải thích cụ thể hơn cho bạn nhé:))

Đọc tới đây bạn thấy ưng lắm rồi và muốn coi cụ thể từng căn trong dự án cho thuê căn hộ Riva Park thì hãy bấm gọi mình nhé. Mình đảm bảo với bạn giá đúng giá niêm yết của chủ nhà, không kê thêm, không phát sinh phí này nọ. Thậm chí còn được ưu đãi đặc biệt nếu bạn tạo được ấn tượng tốt với chủ nhà! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24