Cho thuê căn hộ Res 3 Quận 7🥇Tháng 11/2020

Muốn trải nghiệm không gian sống nên thơ cứ phải check in tại dự án cho thuê căn hộ Res 3 Quận 7

Nói về khu chung cư tại quận 7 thì không thiếu nhưng để tìm khu chung cư thuê vừa có giá rẻ lại vừa đảm bảo vị trí chẳng thua kém gì những khu căn hộ cao cấp thì cứ phải kẻ tới dự án cho thuê căn hộ Res 3. Như vậy đã đủ giúp bạn tò mò về vị trí khu chung cư này chưa? Nếu rồi thì cùng mình khám phá ngay nào!

Giá cho thuê căn hộ Res 3 có vừa túi tiền của bạn không đây?

Vâng, giá luôn luôn là điều chúng ta cần ngó tới trước tiên khi muốn thuê. Do vậy để bạn khỏi nóng lòng thì mình sẽ liệt kê mức giá cho thuê căn hộ Res 3 cụ thể như sau:

Bảng giá cho thuê chung cư Res 3 Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê Res 3 Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


+ Giá cho thuê chung cư res 3 quận 7 2 phòng ngủ

 • Căn chưa có nội thất diện tích từ 72m2 tới 74m2 giá 8 triệu
 • Căn có đầy đủ nội thất 72m2 tới 74m2 giá 10 triệu

*Dịch vụ cho thuê Res 3 Quận 7 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ chung cư Res 3 Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Res 3 Quân 7

- Phí quản lý Res 3: 6.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Res 3: 80.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Res 3: 800.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Res 3 bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Nhà trẻ, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Res 3 Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Res 3 Quận 7 có nội thất

Nếu nói về mức giá thì cho thuê thì có lẽ đây là con số khá hấp dẫn. Và so với hàng loạt các dự án chung cư có vị trí đẹp quanh Phú Mỹ Hưng thì đây là con số khá tiết kiệm. Khu căn hộ có mức giá ngang tầm với dự án cho thuê căn hộ Res 3 thì chỉ có khu căn hộ Ngọc Lan và V-star. Nhưng xét về vị trí thì khu căn hộ Res 3 thì lại ngon lành hơn. Vậy nên nhu cầu của bạn là cần vị trí đẹp gần sát Phú Mỹ Hưng thì đây chính là điểm an cư lý tưởng.

Điều đáng nói trong khu căn hộ Res 3 tiếp theo là diện tích. Với diện tích rộng từ 72 tới 80m2 đảm bảo “chiều lòng” nhiều hộ gia đình đang muốn sống trong không gian rộng rãi, thoáng mát.

Thông tin cho thuê căn hộ Res 3 Quận 7

Vẫn biết mức giá quan trọng nhất nhưng để biết bản thân và các thành viên trong gia đình có thực sự an toàn khi trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Res 3 hay không thì cứ phải ngó qua thông tin tổng quan.

 • Tên dự án: Căn hộ Res 3
 • Vị trí: số 2-3 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7
 • Diện tích dự án: 2.979m2
 • Chủ đầu tư: công ty kinh doanh địa ốc III
 • Số căn: 150
 • Diện tích: 1.382.82m2
 • Diện tích căn hộ: 72, 74, 78, 80m2
 • Tầng 2 có 10 căn + khu dịch vụ
 • Từ tầng 3 tới tầng 12 có tổng 140 căn
 • Dành cho khu tái định cư
 • Hoạt động năm 2013
Chung cư Res 3 Quận 7
Chung cư Res 3 Quận 7

Thường chúng ta ít có thiện cảm về khu tái định cư bởi suy nghĩ rằng khu tái định cư kém chất lượng. Tuy nhiên nhìn vào thông tin về kết cấu gồm khung sàn và mái bê tông cốt thép thì hẳn cũng hình dung ra độ chắc chắn.

Ngoài việc nhìn vào thông tin do chủ đầu tư cung cấp thì có một cơ sở tiếp theo để chúng ta có thể tìm được nguồn thông tin về dự án cho thuê căn hộ Res 3 chính là thời điểm hoạt động của dự án. Và sau khi search một vòng thông tin liên quan về dự án mình thấy có vài thông tin phản ánh về chất lượng xung quanh dự án. Còn về kết cấu công trình hay chất lượng tòa nhà xuống cấp thì vẫn chưa có nguồn thông tin nào.

Nếu tiêu chí sống của bạn và gia đình là cần một nơi có vị trí tiện lợi còn không gian sống không cần quá sang trọng và tiện nghi như khu resort thì dự án cho thuê căn hộ Res 3 chính là điểm an cư lý tưởng lại đảm bảo tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Nhìn tiếp vào thông tin tổng quan dự án cho thuê căn hộ Res 3 ngoài những yếu tố về diện tích căn hộ thì trong dự án cũng có đủ những tiện ích cũng như nhu cầu cần thiết phục vụ cư dân. Vậy nên nhịp sống và công việc hàng ngày của bạn và gia đình có bận rộn cũng đỡ phải lo lắng về chuyện mua sắm bởi hệ thống siêu thị nằm ngay ở khu tầng trệt.

Nói về một khu tái định cư thì những tiêu chí như vậy hẳn cũng khá là đầy đủ. Và để xem vị trí khu dự án cho thuê căn hộ Res 3 đẹp tới cỡ nào thì cùng mình xuống tiếp mục 3.

Vị trí cho thuê căn hộ Res 3 có thật sự “chiều lòng” cư dân?

Rõ ràng là việc chọn thuê hay không thuê khu căn hộ còn phụ thuộc vào vị trí của dự án. Và từ dự án cho thuê căn hộ Res 3 di chuyển đi các vùng lân cận cụ thể như sau.

+ Res 3 Đi quận 4

Từ dự án cho thuê căn hộ Res 3 đi quận 4 có hai hướng chính.

Hướng thứ nhất: từ dự án cho thuê căn hộ Res 3 đường Nguyễn Lương Bằng rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Nguyễn Thị Thập rẽ tay trái chạy thẳng cho tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay phải và chạy thẳng vừa băng qua cầu Kênh Tẻ chính là địa phận quận 4. Chặng đường này di chuyển hết 4km.

Hướng thứ 2: từ dự án cho thuê căn hộ Res 3  cũng di chuyển ra hướng đường Nguyễn Thị Thập những đụng đường nay thì rẽ tay phải chạy thẳng tới khi đụng đường Huỳnh Tấn Phát thì rẽ tay trái và chạy thẳng băng lên cầu Tân Thuận qua bên kia cầu là đường Nguyễn Tất Thành. Chặng đường di chuyển cũng ngang tầm với cung đường đi trong hướng thứ nhất.

+ Res 3 Đi quận 1

Cũng từ dự án cho thuê chung cư Res 3 Quận 7 đi quận 1 sẽ có hai hướng đi tương tự quận 4 và do cùng hướng đi với quận 4 nên di chuyển sang quận 1 sẽ áp dụng cả hai hướng đi trong quận 1.

Hướng thứ nhất: cùng áp dụng hướng di chuyển như hướng thứ nhất trong mục 3.1 tuy nhiên khi qua cầu Kênh Tẻ thì tiếp tục di chuyển tiếp trên cung đường Nguyễn Hữu Thọ và đường nối dài là đường Khánh Hội cho tới khi gặp đường Hoàng Diệu thì rẽ tay phải và chạy thẳng gặp cầu Ông Lãnh nằm bên tay trái thì lên cầu đó chính là địa phận quận 1.

Hướng thứ 2: cùng áp dụng hướng đi thứ 2 trong mục 3.1 và qua cầu Tân Thuận thì tiếp tục chạy thẳng đường Nguyễn Tất Thành cho tới khi băng qua cầu Khánh Hội nghĩa là bạn đã đặt chân sang đất quận 1.

+ Res 3 Đi quận 2

Từ dự án cho thuê căn hộ Tân Mỹ Quận 7 di chuyển đi quận 2 cũng có hai hướng đi

Hướng thứ nhất áp dụng lối đi trong hướng thứ 2 ở mục 3.2  nhưng chạy thẳng đường Nguyễn Tất Thành cho tới khi gặp đường Hoàng Diệu bên tay trái thì rẽ vào đường này và đụng cầu Calmette thì lên cầu, băng qua cầu rồi ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt hướng hầm Thủ Thiêm băng qua hầm Thủ Thiêm chính là địa phận quận 2.

Hướng thứ hai: từ dự án cho thuê chung cư Res 3 mặt đường Nguyễn Lương Bằng cũng chạy ra đường Nguyễn Thị Thập và rẽ tay phải vào đường này rồi chạy thẳng đường Nguyễn Thị Thập lên cầu Phú Mỹ băng qua bên kia cầu chính là địa phận quận 2.

Theo quan điểm của cá nhân mình thì nếu bạn có công việc tại quận 2 nên đi theo hướng thứ 2 sẽ thuận tiện hơn và chặng đường cũng gần hơn so với hướng thứ nhất. Còn nếu bạn muốn thay đổi hướng đi vừa để ngắm phố phường vừa để trải nghiệm thì có thể nay đi hướng thứ 1, hôm sau đi hướng thứ 2.

+ Res 3 Đi quận 8

Để di chuyển đi quận 8 cũng có 2 hướng đi và cụ thể di chuyển như sau:

Hướng thứ nhất: từ dự án cho thuê chung cư Tân Mỹ rẽ tay phải đụng đường Nguyễn Thị Thập rẽ tay trái và cứ băng thẳng đường này qua tới cầu Him Lam chính là địa phận quận 8.

Hướng thứ hai: từ dự án cho thuê chung cư Res 3 rẽ tay trái chạy thẳng đụng đường Nguyễn Văn Linh thì rẽ tay trái và chạy thẳng đường Nguyễn Văn Linh tới khi băng qua cầu Ông Lớn chính là địa phận quận 8.

Xét về hai hướng di chuyển đi quận 8 thì xem ra hướng nào cũng tiện cả. Thế nên tùy điểm đến của bạn tại quận 8 để chọn hướng đi cho phù hợp. Với cá nhân mình thì từ dự án cho thuê căn hộ Res 3 đi quận 8 nếu muốn thông thoáng, ít kẹt xe và tránh ngập nước vào mùa mưa thì nên đi tuyến đường Nguyễn Văn Linh. Do đường Nguyễn Thị Thập hình thành khá lâu nên độ rộng có giới hạn và cơ sở hạ tầng của tuyến đường này cũng chưa được nâng cấp nên về mùa mưa dễ bị ngập nước.

+ Res 3 Đi quận 5

Điểm đến của bạn tại quận 5 thì từ dự án cho thuê chung cư res 3 quận 7 cũng có hai hướng đi và đều di chuyển theo hai hướng trong mục 3.4

Hướng thứ nhất: di chuyển cùng hướng thứ nhất trong mục 3.4 và sau khi băng qua cầu Him Lam tiếp tục rẽ vào cầu Kênh Xáng và chạy thẳng tiếp để băng qua cầu Nguyễn Văn Cừ xuống cầu rẽ tay trái vào đường Nguyễn Trãi chính là địa phận quận 5.

Hướng thứ hai cũng di chuyển theo hướng thứ 2 trong mục 3.4 tới khi đụng đường Phạm Hùng thì rẽ tay phải vào đường này và chạy thẳng băng qua cầu Nguyễn Tri Phương chính là địa phận quận 5.

Nói về vị trí của dự án cho thuê chung cư Res 3 di chuyển đi các vùng lân cận cũng như vào quận nội thành thì khá là tiện lợi và đều có hai hướng đi cho cư dân thoải mái lựa chọn thay vì bị gò bó phải di chuyển theo một hướng cố định. Và với những gì mình vừa cung cấp hẳn phần nào cũng giúp bạn định hình được việc di chuyển qua các vùng nếu trở thành cư dân trong dự án rồi đúng không nào. Có lẽ mối bận tâm của cuối của bạn lúc này chính là tiện ích. Vậy thì ngay dưới đây là thông tin về tiện ích.

Tiện ích cho thuê căn hộ Res 3 Quận 7

Sự thật là khu tái định cư thì tiện ích cũng có phần giới hạn hơn so với những khu dân cư cao cấp. Tuy nhiên điểm bù lại trong dự án cho thuê căn hộ Res 3 chính là vị trí đẹp nên đã thừa hưởng được những tiện ích ngoại khu đáng “gờm”:

+ Tiện ích Res 3 nội khu

 • Khu dịch vụ mua sắm nằm ở tầng 2
 • Khu vệ sinh nằm ở tầng 1
 • Khu sinh hoạt cộng đồng rộng 84.63m2
 • Thang máy từ tầng 2 tới tầng 13
 • Tầng 1 chỗ đậu xe
 • Hệ thống an ninh hoạt động 24/24
Shop Con Cưng tại chung cư Res 3
Shop Con Cưng tại chung cư Res 3

Nói về tiện ích nội khu cần thiết thì đều có đủ nên nhu cầu mua sắm, nấu nướng, khu sinh hoạt và an ninh đều có đủ. Vậy nên nhu cầu ở mức căn bản đảm bảo đáp ứng được mong muốn của từng hộ gia đình.

+ Tiện ích Res 3 ngoại khu

Từ dự án cho thuê chung cư Res 3 trong bán kính 3km có thể di chuyển đi tới các điểm

 • Bệnh viện FV
 • Bệnh viện tim Tâm Đức
 • Trung tâm thương mại Paragon.
 • 300m sang Phú Mỹ Hưng
 • Di chuyển tới các trường quốc tế Nam Sài Gòn, trường Singapore
 • Chợ Tân Mỹ
 • Hồ bơi, trung tâm thể dục
Chợ Tân Mỹ bên cạnh chung cư Res 3
Chợ Tân Mỹ bên cạnh chung cư Res 3

Nhờ tiện ích về vị trí nên dự án cho thuê căn hộ Res 3 dường như nắm trọn trong tay những tiện ích ngoại khu cao cấp xung quanh dự án. Vậy nên nếu tiện ích trong nội khu không đủ thì chỉ cần xẹc vài trăm mét hay vài phút cư dân đã tới được những dịch vụ mình mong muốn.

Với một khu căn hộ không phải là cao cấp nhưng nắm trọn những tiện ích ngoại khu và mức giá cho thuê thuộc nhóm siêu tiết kiệm đã đạt được tiêu chí của bạn và gia đình thì lúc này việc còn lại là nhấn nút gọi hotline của mình để biết mức giá chính xác của từng căn cũng như chọn được căn hộ mình ưng ý nhất!
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24