Cho thuê căn hộ Quốc Cường 1 Quận 7🥇T11/2020

4 lý do khiến khu dự án cho thuê căn hộ Quốc Cường 1 lúc nào cũng kín phòng!

Nói tới khu căn hộ giá rẻ có vị trí cực ngon lành thì cứ phải kể tới dự án cho thuê căn hộ Quốc Cường 1. Còn thực tế chất lượng khu căn hộ như thế nào và diện tích có rộng hay không, nhà còn mới hay cũ mà lại có giá rẻ thì dưới đây là thông tin về khu căn hộ mình đã dành thời gian thống kê lại chi tiết tiết. Nào hãy cùng mình lướt xuống dưới ngay thôi.

Giá cho thuê căn hộ Quốc Cường 1

+ Giá cho thuê căn hộ Quốc Cường 1 chưa nội thất

 • 100m2 giá 9.5 triệu
 • 101m2 giá 9.5 triệu
 • 130m2 giá 11 triệu
 • 143m2 giá 11 triệu
 • 145m2 giá 10 triệu

+ Giá cho thuê c/c Quốc Cường 1 đầy đủ nội thất

 • 100m2 giá 12.5 triệu
 • 101m2 giá 13.5 triệu
 • 130m2 giá 14 triệu
 • 143m2 giá 15 triệu
 • 145m2 giá 15 triệu

Cần THUÊ chung cư Quốc Cường 1 Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Quốc Cường 1 Quân 7

- Phí quản lý Quốc Cường 1: Liên hệ/tháng. - Phí gửi xe máy Quốc Cường 1: Liên hệ/tháng. - Phí gửi ô tô Quốc Cường 1: Liên hệ/tháng.
Tiện ích tại Quốc Cường 1 bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Quốc Cường 1 Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Chỉ cần ngó qua bảng giá thì điều dễ thấy trước tiên là diện tích khu căn hộ khá rộng rãi. Thêm một điểm đi kèm và như ban đầu mình chia sẻ chính là mức giá khá rẻ so với những khu chung cư hiện tại ở quận 7.

Với hai tiêu chí nhà rộng giá rẻ hẳn đáp ứng mong tốt nhu cầu của những ai đang cần không gian sống thoải mái mà đảm bảo tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên liệu giá rẻ nhưng chất lượng có ngon lành hay có gì khuất tất trong khu chung cư này thì hãy cùng mình khám phá tiếp những thông tin dưới đây.

Thông tin cho thuê chung cư Quốc Cường 1

Mức giá hấp dẫn, diện tích phải nói là rộng thênh thang đương nhiên sẽ khiến bạn có đôi chút nghi ngờ về khu chung cư này. Và dạo một vòng để tìm hiểu thông tin về dự án nhà Quốc Cường 1 cho thuê thì mình có được những thông tin cụ thể thế này:

 • Tên dự án: khu căn hộ Quốc Cường 1
 • Vị trí: số 421 Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, quận 7
 • Diện tích: 3.534m2
 • Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai
 • Quy mô: 1 block, chiều cao 21 tầng
 • Tổng số: 152 căn
 • Bàn giao tháng 1 năm 2019
 • Đơn vị quản lý: Savista
Cho thuê căn hộ Quốc Cường 1

Nhìn vào tên chủ đầu tư không biết bạn thế nào chứ cá nhân mình thì thấy yên tâm. Bởi Quốc Cường Gia Lai là tập đoàn có nguồn vốn khá mạnh và đã có tiếng trên thị trường trong mảng sản xuất nông lâm nghiệp. Và dự án cho thuê Quốc Cường 1 cũng là đứa con đầu lòng của tập đoàn này.

Và khi search thông tin về dự án tại Quốc Cường 1 cho thuê thì mình cũng có thấy thông tin trái chiều về khu căn hộ như 10 năm rồi cư dân chưa có sổ hồng hoặc chuyện tự ý thay đổi thiết kế nhưng tuyệt nhiên không có thông tin phản ánh về chất lượng công trình kém hay xuống cấp.

Trong vai trò là người đi thuê nhà thì chuyện có sổ hồng cũng không liên quan. Sở dĩ mình cung cấp thông tin này để bạn có cái nhìn tổng quan và thêm phần yên tâm nếu đang lấn cấn hay nghi ngờ chất lượng công trình, độ an toàn tại dự án cho thuê phòng Quốc Cường 1.

Điểm đáng chú ý thứ 3 khi mình lướt qua thông tin tổng quan chính là dự án được bàn giao năm 2009. Có lẽ tuổi đời chính là lý do khiến khu căn hộ có mức giá cho thuê thấp hơn so với những khu vực xung quanh.

Còn về vị trí thì ngay khi tìm hiểu hiểu thông tin về dự án cho thuê căn hộ Quốc Cường 1 mình đã search trên Google map trước khi đặt chân thực tế tới dự án và thấy rằng dự án tọa lạc ở một vị trí không thể chê vào đâu được. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Xuân Soạn đối diện sông Kênh Tẻ đương nhiên khi trở thành cư dân trong dự án bạn sẽ được tận hưởng luồng không khí trong lành từ dòng sông Kênh Tẻ hắt lên. Vậy nên về độ thoáng khó lòng chê được tại khu căn hộ.

Ngoài chuyện mát mẻ do vị trí đem lại thì liệu vị trí này có thuận tiện cho di chuyển hay không bạn hãy kiên nhẫn cùng mình khám phá trong mục 3 nào.

Vị trí cho thuê căn hộ Quốc Cường 1

Giá rẻ nghe là thích. Không gian rộng sống thoải mái thì còn gì bằng. Nhưng vị trí di chuyển như thế nào và có thực sự thuận tiện mỗi ngày đi làm hay không thì dưới đây là hướng di chuyển mà mình sẽ gợi ý cho bạn

+ Quốc Cường 1 Đi quận 4

Từ dự án cho thuê Quốc Cường 1 đi quận 4 chỉ cần chạy thẳng đường Trần Xuân Soạn và ôm cua lên cầu Kênh Tẻ rồi băng qua cầu chính là địa phận quận 4. Tuyến đường di chuyển này sẽ tầm hơn 1km. Thời gian di chuyển tầm 3 phút để tới quận 4.

Thực tế là từ dự án cho thuê chung cư Quốc Cường 1 đi quận 4 có hai hướng. Hướng thứ 2 là đi cầu Tân Thuận. Tuy nhiên hướng đi này sẽ xa hơn và cũng không thuận đường cho lắm. Vậy nên mình cũng không hướng dẫn bạn di chuyển theo hướng này. Còn nếu bạn có việc tại khu gần cầu Tân Thuận thì rẽ sang quận 4 theo hướng này.

+ Quốc Cường 1 Đi quận 1

Từ dự án cho thuê căn hộ Quốc Cường 1 áp dụng hướng đi như quận 4. Có điều băng qua Kênh Tẻ chạy thẳng tiếp đường Nguyễn Hữu Thọ và đường nối dài là Khánh Hội chạy tới khi gặp đường Hoàng Diệu bên tay phải và rẽ vào đường này tới khi gặp cầu Ông Lãnh bên tay trái lên cầu băng qua cầu là địa phận quận 1. Để đi quận 1 thì đây là hướng di chuyển thuận lợi nhất.

+ Quốc Cường 1 Đi quận 5

Xuất phát từ dự án thuê chung cư Quốc Cường 1 đi quận 5 chỉ cần rẽ tay trái chạy thẳng băng qua cầu rạch ông rồi ôm cua tay phải vào cầu Nguyễn Văn Cừ. Vừa băng qua cầu rẽ tay phải vào đường Nguyễn Trãi chính là địa phận quận 5. Nếu tính chặng đường di chuyển cũng chỉ tầm 3km là đặt chân tới địa phận quận 5

+ Quốc Cường 1 Đi quận 8

Để di chuyển qua quận 8 chỉ cần áp dụng hướng đi chuyển đi sang quận 5 và lên cầu rạch ông thì băng thẳng qua bên kia là đường Phạm Thế Hiển hoặc rẽ tay phải là đường Dương Bá Trạc đều là địa phận quận 8.

Chặng đường di chuyển từ dự án Quốc Cường 1 đi quận 8 tương đương với quãng đường di chuyển sang quận 4. Vậy nên nếu bạn đang làm việc tại quận 8 thì đây sẽ là vị trí an cư khá lý tưởng

+ Quốc Cường 1 Đi quận 2

Muốn di chuyển sang quận 2 thì có 2 hướng

 1. Hướng thứ nhất: áp dụng hướng đi trong mục 3.2 và vừa xuống cầu Ông Lãnh thì ôm cua vào đường Võ Văn Kiệt hướng quận 2 để chui qua Hầm Thủ Thiêm chính là địa phận quận 2.
 2. Hướng thứ hai: xuất phát từ dự án thuê CHCC Quốc Cường 1 rẽ tay trái đường Trần Xuân Soạn và chạy đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay trái tiếp, chạy tới khi đụng đường Nguyễn Thị Thập tiếp tục rẽ trái và chạy băng thẳng qua cầu Phú Mỹ chính là địa phận quận 2.

Xét về hướng đi thì cả hai hướng đều tương đồng nhau về quãng đường. Nhưng nói về lối rẽ thì hướng thứ 2 ít phải rẽ hơn. Nếu bạn nằm trong nhóm không rành về đường sá và nhiều lối quẹo hay ôm cua khiến bạn nhức đầu thì chọn hướng đi thứ 2 sẽ đơn giản hơn.

Lướt qua một vòng về vị trí hẳn bạn cũng đã định hình đường phần nào cách di chuyển từ dự án c/c Quốc Cường 1 cho thuê đi khu vực xung quanh như thế nào rồi. Đọc hết mục này hẳn bạn cũng hơi mỏi mắt rồi đúng không nào. Đã đọc tới đây thì kiên nhẫn cùng mình xuống mục còn lại về tiện ích là bạn đã có trọn thông tin.

Tiện ích cho thuê căn hộ Quốc Cường 1 có gì đáng quan tâm

Điểm cộng về vị trí hẳn cũng khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều. Vậy thì yếu tố còn lại lúc này chính là tiện ích trong dự án thuê tại Quốc Cường 1 có gì nổi bật.

+ Tiện ích Quốc Cường 1 nội khu

 • Chỗ đậu xe
 • An ninh 24/7
 • Thang máy
 • Khu cà phê
 • Công viên

+ Tiện ích Quốc Cường 1 ngoại khu

Nói về tiện ích nội khu thì dự án phòng cho thuê tại Quốc Cường 1 thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đắt giá tại quận 7 trong bán kính 2km

 • Trường tiểu học Phan Huy Thực
 • Trường tiểu học Lương Thế Vinh
 • Trường THCS Trần Quốc Tuấn
 • Trường trung học phổ thông Lê Thánh Tôn
 • Chợ Tân Quy
 • Nhà thờ Thuận Phát
 • Nhà thờ Mẫu Tâm
 • Ủy ban nhân dân phường Tân Kiểng
 • Trung tâm y tế phường Tân Kiểng
 • Lotte mart quận 7

Bán kính 3km có

 • Trường cao đẳng Việt Mỹ
 • Trường đại học Rmit
 • Trường đại học Tôn Đức Thắng
 • Sân golf Phú Mỹ Hưng

Thực tế mà nói khi nhìn vào list tiện ích nội khu cá nhân mình thấy cũng hơi khiêm tốn. Tuy nhiên những tiện ích ở mức căn bản đều có đủ và đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu như chỗ để xe, an ninh, phòng tập thể dục thang máy di chuyển lên xuống khá thoải mái. Còn những tiện ích cao cấp hơn thì trong dự án cho thuê chung cư Quốc Cường 1 thì bạn chịu khó di chuyển ra ngoài chút.

Nếu tiện ích nội khu hơi thưa thớt thì tiện ích ngoại khu lại khá ấn tượng với hàng loạt khu trường học từ công lập tới dân lập, từ hệ thống trường bình thường tới hệ thống giáo dục quốc tế. Bởi vậy bạn có thể yên tâm về việc đưa đón con em đang trong tuổi tới trường.

Còn về mua sắm thì chỉ cần xẹc 5 phút có thể đặt chân tới hàng loạt chợ truyền thống cho tới hệ thống siêu thị Lotte Mart với đầy đủ các mặt hàng từ thực phẩm tới thời trang. Ngoài ra thì hàng loạt tiện ích về chăm sóc sức khỏe từ cao cấp tới bệnh viện lớn nhỏ. Do vậy cho dù có vấn đề về sức khỏe hay cần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng khá tiện lợi với quãng đường di chuyển từ 1.5 tới 3km.

Như vậy là mình đã nêu hết những thông tin cơ bản về dự án cho thuê căn hộ Quốc Cường 1 bao gồm cả mặt tích cực và một vài điểm hạn chế để bạn có cái nhìn tổng quan về dự án cũng như tự tin hơn trong việc ra quyết định. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ cung cấp căn hộ cho thuê không ngại nói cả mặt hạn chế, nói thẳng nói thật thì nhớ alo mình để được tư vấn cụ thể hơn nhé! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24