Cho thuê căn hộ Phúc Thịnh Quận 5🥇T11/2020

Trải nghiệm cuộc sống thuê nhà giá rẻ hưởng trọn tiện ích cấp cao trong dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh

Hễ mà nói tới thuê căn hộ hay thuê nhà quận 5 ai cũng nghĩ là đắt đỏ lắm cơ. Suy nghĩ như vậy kể cũng dễ hiểu vì đây là quận trung tâm. Cơ mà nếu bạn đang cần tiết kiệm tiền thì cứ tới dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh kiểu gì bạn cũng tìm được căn giá rẻ. Để kiểm chứng điều mình nói có đúng không thì hãy cùng xuống mục 1 thôi nào.

Giá cho thuê căn hộ Phúc Thịnh

Diện tích từ 72m2 tới 96m2 giá cho thuê dao động từ 10 triệu tới 13 triệu tháng tùy căn đã có nội thất hay chưa.

Gọi mình nếu bạn muốn tìm thuê Phúc Thịnh:
0941.22.23.24

Nếu lướt qua mức giá hẳn bạn sẽ nửa tin nửa không làm sao tại khu vực quận 5 mà lại có dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh rẻ đến vậy. Để kiểm chứng lý do rẻ do đâu hãy cùng mình xuống tiếp mục thông tin tổng quan về dự án

Phúc Thịnh 3 phòng cho thuê giá 15 triệu

Những câu hỏi thường gặp tại Phúc Thịnh Quận 5

- Phí quản lý Phúc Thịnh: 6.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Phúc Thịnh: 100.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Phúc Thịnh: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Phúc Thịnh bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Phúc Thịnh Quận 5 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Thông tin cho thuê căn hộ Phúc Thịnh

Không biết bạn thế nào chứ cá nhân mình khi mà thấy rẻ quá thì cũng giật mình hỏi lại “liệu có vấn đề gì không ta”. Để  bạn yên tâm hơn thì mình đã “truy lùng” thông tin tổng quan về dự án cho thuê chung cư phúc thịnh quận 5 cụ thể như vầy:

 • Tên dự án: căn hộ Phúc Thịnh
 • Địa chỉ Phúc Thịnh: số 341 đường Cao Đạt, Phường 1, quận 5
 • Chủ đầu tư: công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 8
 • Diện tích dự án: 41.237m2
 • Tình trạng: đã hoạt động từ quý 2 năm 2004
 • Số căn: 376 căn
 • Khả năng chứa được: 1600 người
 • Số tầng: 24 tầng tầng trệt bao gồm siêu thị, nhà trẻ, trường học. Tầng 2 tới tầng 23 gồm các căn hộ mỗi tầng có 16 căn, tầng 24 và 25 có 6 căn hộ cao cấp, hồ bơi, phòng tập thể dục, có 3 block
 • Diện tích các căn từ 72 tới 96m2
Cho thuê căn hộ Phúc Thịnh
Cho thuê căn hộ Phúc Thịnh

Chắc mình cũng chưa cần nói gì nhiều thì điều khiến bạn đoán được ngay ra tại sao mức giá trong dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh có giá khá rẻ rồi đúng không nào?! Điều dễ hiểu là một dự án chung cư càng hình thành lâu năm thì mức giá cho thuê đương nhiên phải “lép vế” trước những dự án mới hình thành sau này.

Thế nên với 16 năm hoạt động thì dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh cũng cùng chung số phận đó. Mặc dù là khi tới thăm thực tế từng căn hộ cá nhân mình cũng thấy bất ngờ vì dù đã qua 16 năm sử dụng nhưng từng căn hộ trong dự án vẫn còn mới như vừa sử dụng vài năm. Và nếu tiêu chí của bạn là sống ở quận trung tâm nhưng đảm bảo tiết kiệm chi phí hàng tháng cho gia đình thì đây chính là điều đáng cân nhắc.

Yếu tố tiếp theo mà mình dám chắc là bạn cũng khá lăn tăn tính là chất lượng công trình. Một khu cung cư đã đi vào hoạt động 16 năm thì nỗi lo này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên khi mình khảo sát thông tin về chủ đầu tư thì được biết đây là công ty được xây dựng từ năm 1989 với chuyên một chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế và sản xuất vật liệu trong ngày xây dựng. Dù không nằm trong nhóm nổi như cồn nhưng đây cũng là đơn vị gặt hái được thành công đáng kể trong ngành xây dựng và bất động sản.

Và để chắc ăn hơn thì mình lục tiếp thông tin về chủ đầu tư cũng như dự án cho thuê căn hộ phúc thịnh quận 5 trên mạng cũng như dạo quanh khu vực để “nghe ngóng” thì thấy rằng sau suốt 16 năm hoạt động chất lượng khu chung cư vẫn ở tầm “ngon lành”. Chỉ có vụ gây cháy căn hộ ở tầng 25 vào năm 2012 và tầng 21 năm 2014. Thực tế chuyện này lỗi không phải của chủ đầu tư mà lỗi đến từ cư dân trong quá trình sử dụng căn hộ. Tuy nhiên từ những sự cố kể trên thì cho tới nay khu căn hộ Phúc Thịnh chưa gây điều tiếng gì về chất lượng công trình khiến người dân phải lo lắng.

Vị trí cho thuê căn hộ Phúc Thịnh

Giá rẻ là tiêu chí quá ư hấp dẫn với bất cứ ai nhưng nếu giá rẻ mà nằm trong ngóc ngách thì di chuyển cũng đến mệt thế nên rẻ thì biết là rẻ rồi nhưng cứ phải xem tiện ích di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh tới những khu vực khác xem có tiện và ngon lành lắm không đã. Và dưới đây là hướng di chuyển đi các quận

+ Phúc Thịnh Đi quận 1

Nếu chỉ nhìn vào tuyến đi chính thì từ dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh đi quận 1 có 3 hướng

 • Hướng thứ nhất

Từ dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh rẽ trái chạy đụng đường Trần Bình Trọng thì rẽ trái tiếp vào đường Trần Bình Trọng và đụng đường Nguyễn Trãi thì rẽ tay phải vào đường Nguyễn Trãi chạy thẳng Nguyễn Trãi và nhìn lên số nhà bạn sẽ biết đâu là địa phận quận 1. Chặng đường di chuyển từ khu căn hộ Phúc Thịnh sang quận 1 chưa tới 1km.

 • Hướng thứ 2

Xuất phát từ dự án cho thuê chung cư phúc thịnh nhưng điểm đến là hướng đường Trần Hưng Đạo thì áp dụng hướng đi thứ nhất nhưng đụng đường Trần Hưng Đạo thì rẽ tay phải và chạy thẳng rồi ngó số nhà sẽ chính là địa phận quận 1.

 • Hướng thứ 3

Vẫn biết là đi quận 1 nhưng điểm đến quận 1 của bạn nằm về phía quận 3 thì cũng áp dụng hướng đi thứ nhất nhưng chạy thẳng đường Trần Bình Trọng tới khi đụng đường Trần Phú thì rẽ phải và chạy tới khi đụng vòng xoay Ngã Sáu Cộng Hòa sẽ có 2 tuyến đường đi về quận 1 chính là Nguyễn Thị Minh Khai và Phạm Viết Chánh. Tùy điểm đến mà bạn chọn hướng rẽ cho phù hợp.

+ Phúc Thịnh Đi quận 3

Để di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh tới quận 3 chỉ cần đi theo hướng thứ 3 trong mục 3.1 nhưng tới vòng xoay Ngã Sáu Cộng Hòa bạn rẽ vào đường Nguyễn Thị Minh Khai và quận 3 nằm bên tay trái cung đường này. Tùy điểm đến tại quận 3 mà bạn chọn lối rẽ cho phù hợp. Chặng đường di chuyển từ khu căn hộ ra quận 3 mất tầm 2km.

+ Phúc Thịnh Đi quận 8

Muốn di chuyển đi quận 8 thì từ từ dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh rẽ tay phải và chạy thẳng đường Cao Đạt tới khi đụng đường Nguyễn Biểu thì rẽ phải lên cầu chữ Y và qua bên kia cầu chính là địa phận quận 8. Từ đây tùy theo điểm đến bạn chọn tuyến đường di chuyển tiếp cho hợp lý. Chặng đường đi sang quận 8 tầm dưới 1km.

+ Phúc Thịnh Đi quận 4

Điểm đến mỗi ngày của bạn chủ yếu là quận 4 thì từ từ dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh đi theo hướng quận 8 nhưng bỏ qua đường Nguyễn Biểu mà tới đường Nguyễn Văn Cừ thì quẹo phải lên cầu Nguyễn Văn Cừ và ôm cua trên cầu để vào đường Bến Vân Đồn. Chặng đường di chuyển này mất tầm 1km.

+ Phúc Thịnh Đi quận 10

Nếu cần có việc cần di chuyển qua quận 10 thì từ dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh vẫn rẽ tay trái và đụng đường Trần Bình Trọng thì rẽ trái chạy thẳng tới khi đụng đường Trần Hưng Đạo thì rẽ trái tiếp cho tới khi đụng đường Lê Hồng Phong thì rẽ tay phải, lúc này bạn chỉ cần ngó số nhà sẽ biết đâu là địa phận quận 10.

Để cân đong đo đếm về vị trí dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh có thể không nằm ở vị trí ngon lành cành đào như Hùng Vương Plaza nhưng để di chuyển từ khu căn hộ Phúc Thịnh đi các quận lân cận xem ra cũng khá ư là thuận tiện. Đặc biệt nếu xét về cự ly lại còn gần hơn cả Hùng Vương Plaza.

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải di chuyển giữa các quận kể trên thì chặng đường di chuyển từ từ dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh như vậy cũng đủ giúp bạn an tâm rồi đúng không nào? Mình lưu ý thêm cho bạn nữa là nếu sống tại quận 5 thì chuyện đường sá ngập nước lầy lội do mưa hay thủy triều là điều không diễn ra mặc dù có một số tuyến đường đã khá lâu năm nên hơi nhỏ nhưng dù mưa nắng hay thủy triều cũng cứ thoải mái di chuyển mà không cần đối mặt với tình trạng bì bõm.

Tiện ích cho thuê căn hộ Phúc Thịnh

Giá cho thuê, tuyến đường di chuyển và chất lượng từ dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh đã làm bạn khá ư là hài lòng tuy nhiên điều quan trọng và gắn liền với cuộc sống hàng ngày chính là tiện ích. Thế nên cứ phải xem tiện ích trong dự án như thế nào thì mới chốt lại quyết định. Hiểu được điều đó nên dù dù án chung cư phúc thịnh cho thuê đã hoạt động khá lâu và cũng ít trang web cập nhật thông tin về dự án này thì mình cũng đã tìm ra những tiện ích sát sườn liên quan tới thắc mắc của bạn và liệt kê dưới này:

 • Hệ thống siêu thị nằm ở tầng trệt
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, phòng gym, spa
 • Hệ thống gas
 • Hệ thống điện dự phòng
 • Bảo vệ 24/24
 • Hệ thống trường mầm non trong khu vực tòa nhà

Xét về chuyện đáp ứng nhu cầu mua sắm, chợ búa phục vụ cuộc sống hàng ngày thì tại dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh có đầy đủ rồi đấy. Nhưng điểm đáng quan tâm hơn nếu gia đình bạn quen với chuyện nấu nướng bằng bếp gas thì trong dự án có luôn. Vì hiện nay các dự án chung cư mới không sử dụng hệ thống gas nên chi phí nấu nướng và sinh hoạt hàng ngày vì thế cũng tăng nhiều. Vậy nên chọn tới án cư tại khu căn hộ Phúc Thịnh bạn còn tiết kiệm được cả chi phí nấu nướng hàng ngày.

Ngoài những tiện ích sát sườn trong cuộc sống, sinh hoạt mỗi ngày thì tiện ích về chăm sóc sức khỏe, giải trí, mua sắm cũng được đảm bảo cực tốt.

 • Gần bệnh viện Đại học y dược
 • Bệnh viện chợ Rẫy
 • Bệnh viện chấn thương chỉnh hình
 • Bệnh viện Bình An
 • Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Bệnh viện Nguyễn Trãi
 • Bệnh viện Nhiệt Đới
 • Công viên nước Đại thế giới
 • Hùng Vương Plaza
 • Chợ An Đông

Cho dù gia đình bạn nằm trong nhóm cực chăm lo tới sức khỏe hoặc thích du hí, mua sắm cuối tuần thì đều được đáp ứng thoải mái với hàng loạt bệnh viện lớn, có tiếng về chất lượng và tay nghề nổi tiếng trên cả nước rồi những khu giải trí, trung tâm thương mại chợ đầu mối đảm bảo chiều lòng từng cá nhân.

Nhu cầu của bạn là cứ phải sống ở quận trung tâm nhưng phải đảm bảo mức giá rẻ và được thừa hưởng mọi tiện ích cần thiết còn chuyện nhà mới hay cũ không quan trọng thì dự án cho thuê căn hộ Phúc Thịnh là điểm dừng chân lý tưởng. Và để có thêm thông tin cụ thể hơn và mắt thấy tai nghe bạn đừng quên nhấn gọi hotline của mình để được tư vấn cụ thể về vị trí từng căn cũng như một lần ghé quan khu căn hộ để kiểm chứng thông tin mình nói trên là đúng. ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24