Cho thuê căn hộ Orient Apartment Quận 4🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Orient Apartment – giá vừa rẻ vừa sát rạt trung tâm quận 1

Để nói về dự án chung cư cho thuê tại quận 4 thì cứ gọi là bạt ngàn. Cơ mà dự án nào đảm bảo tiết kiệm tiền và chỉ nhích vài phút đồng hồ là di chuyển tới các vùng lận mới là điều quan trọng. Vậy nên một trong số những dự án dù đã đi vào hoạt động gần 10 năm vẫn hút khách như nam châm chính là dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment. Nếu mà đọc tới đây bạn vẫn chưa tin lắm thì đọc tiếp để nắm rõ hơn thông tin giúp mình.

Giá cho thuê căn hộ Orient Apartment

Mới mức giá như trên và so sánh với những dự án căn hộ cao cấp xây dựng sau vài năm thì có sự chênh lệch đáng kể. Nếu còn bán tín bán nghi thì bạn tham khảo bảng giá của dự án Masteri Millennium cũng trên trục đường Bến Vân Đồn sẽ có câu trả lời chính xác. Hiện tại mức giá cho thuê căn 1 phòng ngủ tại Masteri Millennium đã có giá từ 16 triệu tới 19.5 triệu tuy vào nội thất và view của từng căn. Trong khi giá cho thuê căn 2 phòng ngủ lên tới con số từ 22 tới 23.5 triệu nghĩa là gấp 2,2 lần so với một căn tại dự án cho thuê căn hộ orient quận 4.

Hiện nay các chủ căn hộ đang báo mình mức giá cho thuê như thế này

Bảng giá cho thuê chung cư Orient Q4


* Lưu ý: Giá cho thuê Orient Quận 4 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Orient Quận 4 2 phòng ngủ 

 • 10 triệu –12 triệu cho căn 2 phòng ngủ 72m2 – 75m2

Giá cho thuê căn hộ Orient Quận 4 3 phòng ngủ 

 • 14 triệu – 16 triệu – 3 phòng ngủ – 93m2 – 98.82m2 – 120m2

*Dịch vụ cho thuê Orient Quận 4 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 

*Ngoài ra mình còn có Cho thuê căn hộ gần chung cư này.


Cần THUÊ căn hộ Orient Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Orient Quận 4

- Phí quản lý Orient Apartment: 8.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Orient Apartment: 100.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Orient Apartment: 1.000.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Orient Apartment bao gồm: Nhà bank, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị bán Căn hộ chung cư Orient Apartment Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê Orient Quận 4 đầy đủ nội thất

Cho thuê Orient Quận 4 nhà trống không nội thất

Nếu xét về chất lượng căn hộ thì Masteri Millennium hơn hẳn rồi cơ mà xét về view sống thì cả hai ngang ngửa nhau. Và mối bận tâm của bạn là làm sao ở thuận tiện, view tốt, tiết kiệm chi phí ở mức tối thiểu thì dự án cho thuê căn hộ orient chính chủ xem ra phù hợp hơn.

Đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh và nhóm khách hàng bạn đang hướng tới là những người có thu nhập tầm trung và không muốn để hiện tượng trống phòng thì đây là căn hộ phù hợp cho ý đồ đó. Bởi đơn giản những căn hộ cao cấp, mức giá tính bằng tiền đô thì bạn sẽ phải tìm ra nhóm nhân sự cao cấp và phần lớn là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam thế nên đôi khi phải cất công tìm cho ra nguồn khách hàng này. Trong khi lượng khách hàng có thu nhập tầm trung lại nhiều hơn và dễ kiếm hơn.

Thông tin cho thuê căn hộ Orient Apartment

 • Tên dự án: Orient Apartment
 • Chủ đầu tư: công ty cổ phần thủy sản số 4
 • Địa chỉ Orient Quận 4: 331 Bến Vân Đồn, p1, quận 4
 • Quy mô dự án: 3.275m2
 • Diện tích xây: 1350m2 (41.2%) còn lại là đường đi nội bộ và cây xanh
 • Số tầng: 17 tầng
 • Số block: 2
 • Số căn hộ: 168 căn, từ tầng 3 tới tầng 16, 12 căn penthouse trên tầng 17
 • Diện tích căn từ 71.72m2 –loại C, 90.05m2 – loại B, 98.83m2 – loại A
 • Hầm để xe : 2000m2
 • 4 thang máy, 4 thang bộ
 • Loại dự án: căn hộ và văn phòng
Chung cư Orient Quận 4
Chung cư Orient Quận 4

Nhìn vào chủ đầu tư hẳn bạn thấy lạ lạ nhưng thực tế đây là doanh nghiệp thành lập từ năm 1995 và tới 2001 thì đổi tên như hiện nay. Nhìn vào quá trình hình thành hẳn chúng ta đủ hiểu rằng có vững về kinh tế thì mới dám lấn sân sang mảng bất động sản. Hơn nữa mình khá ấn tượng với mật độ xây dựng chỉ chiếm 41.2% so với tổng diện tích. Nếu so với nhiều dự án chung cư hiện nay thì dự án cho thuê chung cư orient quận 4 nằm trong nhóm có tuyến đường nội bộ và cây xanh khá “thông thoáng.

Sở dĩ mình chú ý vào mật độ xây dựng bởi điều này liên quan tới môi trường sống và sức khỏe của mỗi cá nhân. Có điều gì tuyệt vời hơn khi được sống trong một môi trường mật độ cư dân thưa thớt và diện tích cây xanh nhiều đúng không nào?!

Theo cá nhân mình đó là những thông tin tổng quan cần chú ý nhất. Và bạn đang bận tâm nếu trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment thì đường đi lối lại có tiện lắm không hay chéo ngoe thì lướt xuống mục 2 giúp mình.

Vị trí cho thuê căn hộ Orient Apartment

Khi mình chưa đi ra thực tế dự án nhưng là thao tác tìm kiếm trên Google map thì thấy dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment nằm gần cầu Nguyễn Văn Cừ. Và khi mình tìm hiểu cụ thể thì từ dự án di chuyển ra cầu Nguyễn Văn Cừ tàm 400m, còn đi hướng cầu Ông Lãnh thì tầm 700m. Nghe có vẻ hấp dẫn rồi thì hãy cùng mình khám phá cung đường di chuyển sang các vùng lân cận xem thế nào!

Vị trí căn hộ Orient Q4
Vị trí căn hộ Orient Q4

Orient Di chuyển sang quận 1

Hầu hết các chung cư ở quận 4 khi muốn di chuyển sang quận 1 đều có 4 hướng đi. Thế nên hướng nào gần vị trí đến nhất thì bạn chọn nhé :)).

Hướng thứ 1: đi hướng cầu Nguyễn Văn Cừ thì từ dự án cho thuê nhà chung cư orient mặt đường Bến Vân Đồn bạn rẽ tay trái và lên cầu Nguyễn Văn Cừ thì rẽ tay phải hướng về quận 1, khi xuống chân cầu thì rẽ tay phải vào đường Nguyễn Trãi là tới quận 1.

Hướng thứ 2: điểm đến nằm ở phía cầu Ông Lãnh thì chả vạ gì đi hướng thứ 1 mà từ dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment mặt đường Bến Vân Đồn bạn rẽ phải giúp mình rồi ôm cua lên cầu Ông Lãnh sang bên kia cầu là quận 1.

Hướng thứ 3: địa điểm bạn cần tới ở quận 1 thuộc trung tâm quận 1 thì phải qua cầu Ông Lãnh và lên cầu Calmette mới sang được địa điểm trung tâm quận 1.

Hướng thứ 4: điểm đến là khu đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thì bạn bỏ qua cầu Calmette lên cầu Mống sẽ tiện hơn nhiều.

Vì quận 1 và quận 4 nằm song song lại cách nhau bằng con sông thế nên muốn sang quận 1 thì cứ phải qua cầu thôi và không còn cách nào khác.

Orient Đi quận 5

Từ dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment mà tiến sang quận 5 thì bạn áp dụng hướng đi thứ nhất ở quận 1 rồi qua cầu Nguyễn Văn Cừ thì ôm cua rẽ tay trái vào đường Nguyễn Trãi là địa phận quận 5.

Orient Đi quận 8

Cũng áp dụng hướng cầu Nguyễn Văn Cừ cơ mà lên cầu thì bạn ôm cua tay trái để vào đường Dương Bá Trạc giúp mình. Đây chính là địa phận quận 8.

Orient Đi quận 7

Tìm trên bản đồ thì có 3 hướng đi đấy nhưng mình thấy bạn cứ đi duy nhất hướng này giúp mình.

Từ dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment đường Bến Vân Đồn rẽ phải rồi rẽ phải tiếp vào Đường Nguyễn Khoái sau đó chạy thẳng đụng đường Tôn Thất Thuyết rẽ tay trái, chạy đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì lên cầu Kinh Tẻ. Tới đây là bạn đang đứng ở trung tâm quận 7 về vị trí đấy thế nên muốn đi hướng nào bạn định vị đi tiếp thôi.

Từ dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment đi sang quận 7 có tới 3 hướng đi

Tiện ích cho thuê căn hộ Orient Apartment

Đã gia nhập vào không gian sống tại chung cư thì điều cần quan tâm vẫn là tiện ích bên trong dự án. Tiện ích không chỉ đơn thuần là mua sắm thể dục thể thao mà còn dụng tiện ích liên quan tới chuyện sinh hoạt cực đơn giản mỗi ngày như nấu ăn, xem phim, đi lại. Vậy nên mình cũng đã tìm được những thông tin tin về tiện ích ngoại khu và nội khu như thế này:

Cho thuê Orient Quận 4
Cho thuê Orient Quận 4

Tiện ích Orient nội khu

Dù hoành thành và đi vào hoạt động từ năm 2010 nhưng dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment cũng được trang bị tất cả những thiết bị liên lạc cực tiên tiên tiến đảm bảo phủ sóng ĐTDĐ cho cư dân sống ở tại những tầng “chót vót” trên cao. Về nhu cầu xem phim tại nhà đã trang bị truyền hình cáp đảm bảo tốc độ vèo vèo, dùng intercom và ADSL.

Vấn đề đi lại, lên xuống trong dự án cho thuê chung cư orient bến vân đồn là mối bận tâm của bạn thì mình xin thông báo rằng dù có 2 tòa nhà với 180 thôi nhưng dự án có tới 4 cầu thang máy và 4 thang bộ. Nên chuyện di chuyển cũng đảm bảo thông thoáng ngay cả giờ cao điểm cũng vẫn không sợ kẹt thang máy.

Sống trong chung cư thì quan trọng nhất vẫn là tính cộng đồng của tất cả mọi người. Vậy nên để kiểm soát tốt tính cộng động và đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống trong dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment thì hệ thống báo cháy tự động sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Lỡ nhà hàng xóm gây chuyện cháy nổ thì nghe chuông là cũng đủ biết để bay ra khỏi nhà và xuống mặt đất rồi.

Bấy lâu thói quen của bạn là nấu gas và nấu gas cũng tiết kiệm hơn, song những chung cư mới hiện giờ hầu như là chỉ cho nấu điện. Vậy thì dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment đáp ứng mong mỏi nấu gas của bạn rồi đó.

Điều khiến bạn vẫn băn khoăn là hệ thống rác thải có gây ô nhiễm hay không thì mình báo cho bạn một tin vui là dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment có hệ thống xử lý rác trung tâm. Vậy nên chuyện rác cũng được xử lý triệt để.

Tổng cả penthouse là 180 căn và diện tích bãi đỗ xe lên tới 2000m2 liệu đã giúp bạn thấy yên tâm chưa? Chứ mình ghé qua đi một vòng thì cũng mỏi chân, xe cộ được bảo vệ sắp xếp ngay ngắn, nói chung là mới mua xe thì cũng không sợ bị trầy xước do xếp quá dày đâu :))

Bờ kè Bến Vân Đồn
Bờ kè Bến Vân Đồn

Tiện ích Orient ngoại khu

Tiện ích về di chuyển thì mình đã liệt kê ở mục 2 rồi nên trong mục này mình chỉ đề cập tới những tiện ích về môi trường.

Có khi nào bạn cảm nhận được sự khác biệt về bầu không khí giữa khu vực trung tâm không sông suối với khu vực sống sát cạnh bờ sông chưa? Còn mình thì hay để ý điều này nên cảm nhận khá rõ. Chỉ cần giờ cao điểm di chuyển từ quận 1 ra tới bờ kênh bến Nghé là đã thấy mát hơn hẳn. Thế nên khi trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment lẽ dĩ nhiên là bạn cũng được hưởng những lợi ích đó rồi. Chỉ cần nghĩ tới cảnh về nhà mở bung cửa để gió ngoài bờ kênh Bến Nghé lùa vào là đã thấy mát lạnh cả người. Giữa cái nắng tháng 5,6 thì còn gì bằng.

Còn chuyện đường sá di chuyển thì mặt đường Bến Vân Đồn giờ rộng tới 25m2 nên chuyện di chuyển bạn cũng khỏi lo và kẹt xe cũng chẳng xảy ra vì lượng cư dân cũng không nhiều bởi một bên là bờ sông nên mật độ dân số cũng giảm đáng kể so với những dự án chung cư nằm giữa 2 tuyến đường.

Hãy xem xét trên nhiều yếu tố và ra quyết định thật chính xác. Bởi mỗi căn hộ có những điểm lợi thế riêng và phù hợp với từng mục đích, cá nhân cụ thể. Còn bạn đã khá ưng dự án cho thuê căn hộ Orient Apartment và muốn tìm một căn tại đây nhưng bữa giờ gặp toàn bên môi giới cà trớn, nâng giá, chênh giá hoặc này nọ khiến bạn không hài lòng thì hãy bấm gọi hotline của mình ngay để kiểm tra chất lượng dịch vụ bên mình nhé.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24