Cho thuê căn hộ Ngọc Lan Quận 7🥇T11/2020

Giữa cả rừng chung cư tại quận 7 dự án cho thuê căn hộ Ngọc Lan Apartment vẫn hút khách là do đâu?

Dẫu bạn là người đi thuê nhà hay kinh doanh căn hộ thì khi truy cập vào bài viết về chủ đề cho thuê căn hộ Ngọc Lan Quận 7 nghĩa là bạn đã thể hiện sự quan tâm về chủ đề này rồi. Vậy thì hãy cùng mình khám phá ngay xem dự án này có gì tiện ích như thế nào và hạn chế ra sao trước khi quyết định nhất nút gọi hotline của mình!

Xem thêm:

Giá cho thuê căn hộ Ngọc Lan Apartment Quận 7

Cho dù giàu có tới đâu thì câu cửa miệng của bất cứ ai cũng sẽ là giá bao nhiêu và với chuyện thuê căn hộ thì lại càng quan trọng bởi điều này liên quan tới số tiền sẽ phải chi ra đều đặn hàng tháng và là khoản ngân sách không thể cắt giảm. Để bạn có thể nhẩm tính trong đầu số tiền phải ra mình đã ghi lại thông tin mức giá cho thuê căn hộ Ngọc Lan Apartment như sau:

 

Bảng giá cho thuê chung cư Ngọc Lan Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê Ngọc Lan Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


+ Giá cho thuê chung cư Ngọc Lan 1 phòng ngủ

 • Chưa có nội thất giá 6 triệu
 • Có đủ nội thất giá 7.5 triệu

+ Giá cho thuê chung cư Ngọc Lan 2 phòng ngủ

 • Chưa có nội thất giá 7 triệu
 • Có đủ nội thất giá 9.5 triệu

+ Giá cho thuê căn hộ Ngọc Lan 3 phòng ngủ

 • Chưa nội thất cho thuê 8 triệu
 • Có đủ nội thất cho thuê 11 triệu

*Dịch vụ cho thuê Ngọc Lan Quận 7 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ chung cư Ngọc Lan Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Ngọc Lan Quân 7

- Phí quản lý Luxcity: 11.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Luxcity: 100.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Luxcity: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Luxcity bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Luxcity Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Nhà Thực Tế chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Ngọc Lan Quận 7 có nội thất

Rõ ràng là mức giá cho thuê căn hộ Ngọc Lan Apartment hiện đang ngang tầm với khu căn hộ V-Star. Tuy nhiên để so sánh về tuổi đời thì khu căn hộ Ngọc Lan đi vào hoạt động sau 2 năm so với V-star.

Để bạn rạch ròi hơn về mức giá của khu căn hộ Ngọc Lan đang ở tầm cao hay thấp thì chỉ cần thêm thao tác định hình trên Google map bạn sẽ tìm ra ngay vị trí. Đương nhiên về vị trí mà cân đong đo đếm với V-star thì cũng có phần lợi thế hơn và cự ly di chuyển sang khu biệt thự Tân Trường cũng gần hơn hẳn.

Ngoài ra thì diện tích chính là điều giúp khu căn hộ có giá hợp lý hơn. Với nhu cầu sống hiện nay thì khu căn hộ nào càng đa dạng diện tích sẽ càng thu hút được người thuê nhà bỏi nhu cầu của người thuê nhà nằm ở nhiều ngưỡng khác nhau.

Thông tin cho thuê căn hộ Ngọc Lan Quận 7

Giá cho thuê đã “chiều lòng” bạn rồi thì điều mình thấy cần thiết tiếp theo trước khi chuyển tới khu chung cư sống chính là thông tin tổng quan. Không phải cứ người đi mua nhà mới quan tâm điều này mà người thuê nhà cũng phải nắm cho chắc bỏi điều này liên quan tới tính mạng, sự an nguy khi bạn chọn khu chung cư này làm điểm an cư trong thời gian tới. Và thông tin cần nắm trong cho thuê căn hộ Ngọc Lan Apartment như sau:

 • Địa chỉ Ngọc Lan: số 35 đường Phú Thuận, quận 7, TPHCM
 • Tổng diện tích: 5.443m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 2.167m2
 • Chủ đầu tư: Công ty EVN land và Savimex
 • Tổng số căn: 275 , có 9 căn penthouse
 • Diện tích căn: từ 53 tói 204m2
 • Công ty Mia thiết kế
 • Xây móng: công ty Bachy Soletanche (Pháp)
 • Đơn vị xây hoàn thiện: công ty SCREC
 • Chiều cao: 18 tầng, 2 tầng gửi xe trên không
 • Mật độ xây dựng: 39.81%
 • Hệ thống gas trung tâm
 • 2 tầng gửi xe trên không
 • Có 5 thang máy và 3 thang bộ thoát hiểm
 • Thời gian bàn giao: 2011
Chung cư Ngọc Lan Quận 7
Chung cư Ngọc Lan Quận 7

Nếu trong những mục thông tin tổng quan về dự án thường mình hay ngó nghiêng về chủ đầu tư trước thì trong dự án  cho thuê căn hộ Ngọc Lan Apartment này mình lại ấn tượng với đơn vị thi công móng là một công ty của Pháp. Bấy lâu nay Pháp nổi tiếng thế giới về kiến trúc, xây dựng, sự chắc chắn, tỉ mỉ, đẹp hoàn mỹ thế nên chỉ cần tên đơn vị thi công cũng đủ để nói lên chất lượng công trình rồi đó.

Trong khi rất nhiều khu chung cư hiện nay không sử dụng hệ thống ga trung tâm mà chuyển toàn bộ cư dân sang sử dụng điện thì dự án cho thuê chung cư ngọc lan quận 7 vẫn có hệ thống cung cấp ga và gia đình bạn nếu đang sử dụng bếp ga cũng hoàn toàn yên tâm vì không phải sắm mới bếp điện vừa tiết kiệm được khoản chi phí khi chuyển nhà lại vừa tiết kiệm được khoản chi phí trong sinh hoạt mỗi ngày khi được nấu nướng bằng nhiên liệu gas.

Thêm một điểm mình chú ý trong dự án cho thuê chung cư ngọc lan chính là mật độ xây dựng 40% và có lẽ đây cũng là điểm hạn chế dễ thấy nhất trong khu căn hộ này. Nói về tiêu chuẩn xây nhà chung cư thì mật độ xây dựng như vậy là cao. Khi ngó sang dự án cách đó không xa là V-Star thì mật độ xây dựng ở con số 35%.

Tuy nhiên khi tới thực thế khu căn hộ Ngọc Lan và dạo một vòng quanh dự án thì mình thấy rằng điểm bù lại chính là dự án nằm sát Rạch Bà Bườm (một nhánh của sông Sài Gòn) nên điều dĩ nhiên sẽ được hưởng trọn luồng không khí mát lành từ dòng sông này cùng với việc dự án thuộc khu biệt thự Tấn Trường nên sẽ được thừa hưởng cả luồng không khí mát lành từ những công viên trong dự án.

Nếu chỉ nhìn thấy số nhà, tên đường và phường hẳn chỉ là sự mường tượng áng chừng ở chỗ này, chỗ kia. Vậy nên để biết đích thị dự án đang tọa lạc ở vị trí nào, di chuyển có thuận tiện hay không hãy cùng mình xuống tiếp mục 3.

Vị trí cho thuê căn hộ Ngọc Lan Apartment Quận 7

+ Ngọc Lan Apartment Đi quận 4

Từ cho thuê chung cư ngọc lan rẽ tay trái chạy thẳng tới khi đụng đường Huỳnh Tấn Phát thì rẽ phải và chạy thẳng băng qua cầu Tân Thuận, con đường nối tiếp chính là đường Nguyễn Tất Thành. Chỉ như thế thôi bạn đã có mặt tại quận 4 rồi đó. Chặng đường di chuyển hết tầm 5,5km.

+ Ngọc Lan Apartment Đị quận 1

Vì quận 4 là “hàng xóm” và cũng là nút giao giữa quận 7 và quận 1 thế nên từ cho thuê chung cư ngọc lan đi quận 1 bạn chỉ cần áp dụng hướng đi trong mục 3.1 và chạy thẳng đường Nguyễn Tất Thành rồi băng qua cầu Khánh Hội chính là địa phận quận 1.

+ Ngọc Lan Apartment Đi quận 2

Muốn di chuyển từ dự án cho thuê chung cư ngọc lan đi quận 2 thì chỉ cần đi theo hướng ở mục 3.1 nhưng khi gặp đường rẽ vào cầu Phú Mỹ thì rẽ tay phải băng qua cầu chính là đường Võ Chí Công, quận 2. Chiều dài tuyến đường này khoảng 2km.

Ngoài ra để đi quận 2 còn có hướng thứ 2 chính là di chuyển hướng hầm Thủ Thiêm nhưng theo kinh nghiệm của cá nhân mình thì một lời khuyên chân thành là không nên di chuyển theo hướng này vì chỉ tổ mua đường.

+ Ngọc Lan Apartment Đi Nhà Bè

Cũng là hàng xóm của quận 7 nên từ dự án cho thuê chung cư ngọc lan quận 7 sang huyện Nhà Bè có khá nhiều hướng đi và lối rẽ tuy nhiên trong bài viết này mình chỉ nêu hướng đi đảm bảo tiện nhất. Thế nên bạn chỉ cần rẽ tay phải đường Phú Thuận chạy đụng Huỳnh Tấn Phát thì rẽ trái chạy thẳng hoài tới khi đụng đường Phạm Hữu Lầu tiếp tục chạy thẳng và băng qua cầu Phước Long chính là địa phận huyện Nhà Bè.

+ Ngọc Lan Apartment Đi quận 8

Điểm đến mỗi ngày của bạn tại quận 8 thì chỉ cần chạy thẳng đường Phú Thuận băng qua Huỳnh Tấn Phát băng qua cầu Phú Thuận đụng đường Tân Phú rẽ phải chạy thẳng đụng đường Hoàng Văn Thái thì rẽ tay trái đụng đường Nguyễn Lương Bằng rẽ phải chạy thẳng đụng đường Nguyễn Văn Linh ôm cua rẽ tay trái tiếp chạy thẳng hoài băng qua cầu Ông Lớn đụng đường Phạm Hùng chính là địa phận quận 8. Từ hướng đi này còn di chuyển tiếp tới huyện Bình Chánh chỉ tầm 2km.

Tiện ích cho thuê căn hộ Ngọc Lan Apartment Quận 7

+ Tiện ích Ngọc Lan Apartment nội khu

 • Hồ bơi
 • Trung tâm mua sắm tầng 1,2
 • Tầng 2,3 để xe
 • 3 thang máy, 5 thang bộ
 • Công viên
 • Sân chơi thể thao
 • Bãi đậu xe
 • Khi giải trí
 • Nhà sinh hoạt cộng đồng

+ Tiện ích Ngọc Lan Apartment ngoại khu

 • Gần công viên Mũi Đèn Đỏ rộng 100 héc ta
 • Đi 5km tới chợ Bến Thành
 • Di chuyển 1.2km tới trung tâm Phú Mỹ Hưng
 • Nhánh sông Sài Gòn bao bọc
 • Di chuyển trong vòng 3km tới các điểm bệnh viện Pháp Việt, Tâm Đức, đại học Rmit, Marketing, Tôn Đức Thắng, trường quốc tế Nhật, Hàn, SECC, Coopmart, Paragon, Lotte mart.
Chung cư Ngọc Lan và Scresscent Mall gần nhau
Chung cư Ngọc Lan và Scresscent Mall gần nhau

Có lẽ chỉ cần điểm qua nhiêu đó tiện ích trong cho thuê căn hộ chung cư ngọc lan quận 7 hẳn cũng đủ để bạn cảm thấy an tâm nếu chuyển tới sống trong khu căn hộ này. Cho dù có bận rộn hay vấn đề thời tiết cũng sẽ không là điều đáng ngại khi mà nguyên tầng 1 dành khu thương mại phục vụ cư dân trong dự án. Và dành hẳn hai tầng trên không cho cư dân để xe thì nỗi lo về chỗ để xe cũng đã được giải tỏa.

Điều đáng quan ngại nhất trong khi sống tại thành phố Hồ Chí Minh hay khu vực quận 7 chính là thời tiết và không khí thì tại dự án cho thuê căn hộ chung cư ngọc lan quận 7 cũng đã giải quyết khá tốt phần nào lo lắng đó với tiện ích nội khu đầy đủ, tiện ích ngoại khu cũng trong phạm vi 3km có đầy đủ. Về mặt không khí thì so với sự quá tải của các quận nội thành cũng như quận trung tâm thì tại quận 7 vẫn nằm trong nhóm thông thoáng nhờ cơ sở hạ tầng được xây dựng sau này, công viên Mũi Đèn Đỏ rộng cả 100 héc ta với bạt ngàn cây xanh và được chú trọng hơn về yếu tố môi trường. Cùng với sự ưu đãi của tự nhiên chính là sông Sài Gòn.

Vào những dịp cuối tuần thích không khí mát mẻ và trong lành tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì cũng chỉ di chuyển tầm 5 phút. Còn nếu con cái đang trong độ tuổi tới trường thì hệ thống trường học từ công lập, dân lập, trường quốc tế cao cấp đều hội tụ đầy đủ tại quận 7. Chỉ cần di chuyển từ 5 tới 7 phút đã có mặt tại điểm cần đến.

Thế nên cho dù tọa lạc ở giáp với Nhà Bè nhưng dự án cho thuê căn hộ Ngọc Lan Apartment vẫn có những lợi thế riêng và hút một lượng cư dân không hề nhỏ. Nếu nhu cầu của gia đình bạn nằm ở những tiêu chuẩn kể trên cũng như mức giá mà chủ nhà đưa ra khá hợp lý rồi thì việc còn lại của bạn là click gọi hotline của mình hoặc để lại thông tin cá nhân bên mình sẽ gọi điện lại tư vấn cụ thể, kỹ càng. ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24