Cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment Quận 7🥇T11/2020

Tận hưởng không gian sống mát mẻ tại dự án cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment Quận 7

Vẫn trong vai trò là người cung cấp thông tin về các căn hộ cho thuê tại quận 7 bên cạnh những khu chung cư mới đi vào hoạt động thời gian gần đây thì trong chủ đề hôm nay mình muốn giới thiệu tới bạn khu căn hộ đã đi vào hoạt động từ năm 2012 nhưng hiện giờ vẫn đảm bảo mới tới 95%. Dự án mình đang muốn nói tới trong chủ đề này chính là khu dự án cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment.

Giá cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment

Mỗi khu căn hộ sẽ có một mức giá riêng, với bạn việc căn hộ mới bàn giao hay đã bàn giao từ lâu không quan trọng mà quan trọng là giá cho thuê như thế nào thì dưới đây là thông tin về mức giá cho thuê

Bảng giá cho thuê chung cư Mỹ Phú Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê Mỹ Phú Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


+ Giá cho thuê chung cư Mỹ Phú 2 phòng ngủ

 • Chưa có nội thất giá 9 triệu
 • Có đủ nội thất giá 11 triệu

+ Giá cho thuê căn hộ Mỹ Phú 3 phòng ngủ

 • Chưa nội thất cho thuê 10 triệu
 • Có đủ nội thất cho thuê 13 triệu

*Dịch vụ cho thuê Mỹ Phú Quận 7 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ chung cư Mỹ Phú Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Mỹ Phú Quân 7

- Phí quản lý Mỹ Phú Apartment: 6.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Mỹ Phú Apartment: 60.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Mỹ Phú Apartment: 800.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Mỹ Phú Apartment bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Mỹ Phú Apartment Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Mỹ Phú Quận 7 có nội thất

Nếu bạn chưa từng tham khảo qua về mức giá cho thuê căn hộ tại quận 7 thì cùng mình dạo một vòng quanh quận 7 để có cái nhìn tổng quan nhất về chi phí cho thuê căn hộ hiện nay trên thị trường

 • Dự án Luxcity bàn giao năm 2017 giá cho thuê dao động từ 10 cho tới 17 triệu diện tích từ 65 tới 85m2 trong đó tùy thuộc vào căn có nội thất hay không có nội thất mà mức giá sẽ có sự chênh lệch.
 • Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình bàn giao năm 2016 giá cho thuê dao động từ 10 tới 18 triệu, diện tích khu căn hộ dao động từ 73m2 tới 149m2
 • Căn hộ Ehome Bridge từ 6.5 tới 12 triệu, diện tích từ 54 tới 82m2 bàn giao năm 2015

Nhìn vào những thông tin kể trên thì điều dễ nhận thấy là có sự chênh lệch giữa các khu căn hộ. Và mức giá cho thuê khu căn hộ Mỹ Phú Apartment cũng thuộc tầm không thấp. Nhưng nếu “soi” thêm về vị trí thì một điều dễ thấy rằng vị trí trong dự án cho thuê chung cư mỹ phú quận 7 lại thuộc top “ngon lành”. Đương nhiên tại thành phố thì vị trí đẹp bao giờ cũng “được giá” hơn rất nhiều. Thế nên đây cũng là một trong những tiêu chí mang lại giá trị của khu căn hộ Mỹ Phú.

Thông tin cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment

Nếu bạn chưa từng sống trong những khu chung cư hẳn chưa thấy được tầm quan trọng của chủ đầu tư. Vậy nên dù muốn hay không thì vẫn cần nắm thông tin tổng quan của dự án bởi đây không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi nắm giữ sự an toàn, tính mạng của bạn và các thành viên trong gia đình.

 • Tên dự án: Mỹ Phú Apartment
 • Vị trí Mỹ Phú Apartment: số 68 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, quận 7
 • Chủ đầu tư công ty CP đầu tư hạ tầng và Petroland
 • Diện tích: 7.078m2
 • Số căn: 286 (có 10 căn penthouse)
 • Cao 24 tầng
 • Diện tích: 74.6 tới 234.5
 • Loại hình: căn hộ
 • Đã bàn giao năm 2012
Cho thuê căn hộ Mỹ Phú Lâm Văn Bền Quận 7
Cho thuê căn hộ Mỹ Phú Lâm Văn Bền Quận 7

Nhìn vào list thông tin tổng quan dự án, bạn dễ nghĩ rằng tên chủ đầu tư cứ lạ lạ sao ấy và ngay cả bản thân mình cũng thấy vậy. Nhưng khi dành thời gian tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư thì phát hiện ra rằng có thể tên chủ đầu tư không lọt top những công ty phát triển bất động sản hàng đầu nhưng nếu kiểm tra về năng lực đầu tư thì đơn vị này cũng đã nắm trong tay 3 dự án căn hộ gồm tòa nhà Dầu Khí PMH, khu phức hợp đường 30/4 và dự án cho thuê căn hộ Mỹ Phú Lâm Văn Bền. C

Không biết bạn thế nào chứ với cá nhân mình thì thấy như vậy cũng đáng tin rồi. Hơn nữa dự án cho thuê căn hộ đường Lâm Văn Bền đã đi vào hoạt động từ năm 2012 nhưng khi tìm mình hiểu thông tin về dự án thì không thấy có “điều tiếng” gì cả. Chỉ trên cơ sở đó cá nhân mình thấy rằng chủ đầu tư và đơn vị vận hành dự án cũng đang làm khá tốt công việc của mình.

Điều đáng chú ý tiếp theo trong mục thông tin tổng quan chính là vị trí dự án. Có thể nói cũng nhờ được thi công từ sớm nên dự án cho thuê căn hộ Mỹ Phú Lâm Văn Bền đã “chiếm” được vị trí khá đắc địa tại quận 7. Và để xem từ vị trí này di chuyển tới các khu vực lân cận cũng như những tiện ích vị trí này có thể mang lại to lớn tới mức nào thì cùng mình di chuyển xuống mục 3 nào.

Vị trí cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment

Không phải mua nhà mới quan tâm tới vị trí mà đi thuê nhà điều này càng quan trọng. Bởi đơn giản đây chỉ là điểm an cư tạm thời thì điều cần thiết chính là phải tìm được vị trí thật tiện lợi cho di chuyển đi làm, đi học. Và nếu trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment bạn sẽ di chuyển như thế nào hãy cho phép mình là hướng dẫn viên cho bạn trong lịch trình khám phá đường đi lối lại tại dự án này.

+ Mỹ Phú Apartment Đi quận 1

Dù chưa cần đi thực tế hay thuộc đường thì chỉ cần một cú enter  chỉ đường trên Google thì chúng ta cũng biết rằng từ dự án cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment đi quận 1 có 2 hướng đi

 • Hướng thứ nhất: từ khu căn hộ rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Trần Xuân Soạn rẽ tay trái và ôm cua để chạy lên cầu Kênh Tẻ băng qua cầu chạy thẳng cho tới khi đụng đường Hoàng Diệu thì rẽ phải và chạy một đoạn đụng cầu Ông Lãnh bên tay trái thì rẽ lên cầu và băng qua cầu Ông Lãnh chính là địa phận quận 1. Thời gian di chuyển sang quận 1 mất tầm 12 tới 15 phút.
 • Hướng thứ hai: từ dự án cho thuê căn hộ đường Lâm Văn Bền nếu điểm đến quận nằm ở mé bến Bạch Đằng thì cũng chạy ra hướng đường Trần Xuân Soạn nhưng rẽ tay phải và ôm của để chạy lên cầu Tân Thuận. Băng qua cầu Tân Thuận thì chạy thẳng qua đường Nguyễn Tất Thành và qua cầu Khánh Hội chính là địa phận trung tâm quận 1.

+ Mỹ Phú Apartment Đi quận 4

Để di chuyển sang quận 4 thì dự án cho thuê chung cư Mỹ Phú Quận 7 có 2 hướng đi cả hai hướng đi này đều áp dụng giống mục 3.1, có điều trong hướng đi thứ nhất qua cầu kênh Tẻ chính là địa phận quận 4 và hướng thứ 2 thì qua cầu Tân Thuận gặp đường Nguyễn Tất Thành chính là địa phận quận 4.

Nói về hướng di chuyển sang quận 4 thì khá là thuận lợi và gần. Nên nếu bạn làm việc tại quận 4 hoặc thường xuyên giao dịch tại quận 4 thì đây chính là điểm an cư lý tưởng.

+ Mỹ Phú Apartment Đi quận 5

Bạn đã từng nghĩ di chuyển từ quận 7 sang quận 5 xa xa thì có lẽ sau hướng dẫn của mình bạn sẽ thay đổi suy nghĩ. Từ dự án cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment chỉ cần rẽ phải vào đường Lâm Văn Bền rồi chạy thẳng đụng đường Trần Xuân Soạn rẽ trái tiếp và chạy thẳng băng qua cầu Rạch Ông chính là đường Phạm Thế Hiển quận 8.

Ngoài hướng đi này thì có hướng thứ 2 nhưng thực tế  cá nhân mình đã trải nghiệm thì hướng thứ 2 không phù hợp nếu xuất phát từ Mỹ Phú đi quận 8.

+ Mỹ Phú Apartment Đi quận 2

Từ dự án cho thuê chung cư Mỹ Phú Quận 7 đi quận 2 có ba hướng đi.

Hướng 1 và 2 thì áp dụng hướng đi ở mục 3.1. Tuy nhiên khi băng qua cầu Ông Lãnh hay cầu Khánh Hội thì đều phải ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt và chui qua hầm Thủ Thiêm thì mới đặt chân được sang đất quận 2.

Hướng thứ 3 là dự án cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment Lâm Văn Bền rẽ tay trái và đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ trái tiếp và băng thẳng qua cầu Phú Mỹ sang bên kia cầu là đường Võ Chí Công quận 2.

Do đặc thù công việc nên cả ba hướng này mình đã đi qua và nhận thấy rằng quãng đường thời gian di chuyển là tương đồng nhau. Thế nên tùy điểm đến bạn chọn hướng đi cho phù hợp.

+ Mỹ Phú Apartment Đi Nhà Bè

Từ dự án cho thuê chung cư Mỹ Phú Quận 7 đi nhà bè cũng có hai hướng đi và mỗi hướng đi sẽ dẫn tới một vị trí khác nhau. Do vậy tùy điểm đến bạn chọn hướng đi cho tiện.

Cũng rẽ tay trái đường Lâm Văn Bền để ra đường Nguyễn Thị Thập nhưng khi đụng đường này thì có 2 hai ngả rẽ dẫn tới hai điểm tại huyện Nhà Bè.

Hướng thứ nhất: rẽ tay trái vào đường Nguyễn Thị Thập và gặp đường Tân Mỹ thì rẽ phải tiếp chạy thẳng đường này thì tuyến đường nối dài là đường Nguyễn Lương Bằng chạy thẳng hoài qua cầu Cả Cấm 2 là bạn đã có mặt tại huyện Nhà Bè.

Hướng thứ hai: rẽ tay phải vào đường Nguyễn Thị Thập rồi chạy thẳng đụng đường Nguyễn Hữu Thọ rẽ tay trái và băng qua đường Nguyễn Văn Linh chính là địa phận huyện Nhà Bè.

Cả hai hướng đi sang huyện Nhà Bè đều mất tầm 3km. Nếu bạn có ý định chuyển về làm việc tại Nhà Bè thì dự án cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment sẽ là điểm dừng chân hiện tại khá lý tưởng.

Tiện ích cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment

+ Tiện ích Mỹ Phú Apartment nội khu

 • Đường nội bộ rộng từ 12 tới 14m
 • Nhà trẻ 1.100m2
 • Công viên xanh
 • 1 tầng hầm để xe 600m2
 • Phòng tập thể dục, spa
 • Trung tâm thương mại và giáo dục tọa lạc ở tầng 1,2,3
 • Phía trước đường hẻm là trường học Lâm Văn Bền
Trường Lâm Văn Bền gần chung cư Mỹ Phú
Trường Lâm Văn Bền gần chung cư Mỹ Phú

+ Tiện ích Mỹ Phú Apartment ngoại khu

 • Bệnh viện Pháp Việt
 • Bệnh viện tim Tâm Đức
 • Trung tâm thương mại Lotte, Coop Mart
 • Đại học Rmit, Tôn Đức Thắng, trường Vstar school
Chung cư Mỹ Phú gần đại học Tôn Đức Thắng
Chung cư Mỹ Phú gần đại học Tôn Đức Thắng

Chuyện ngao ngán nhất khi sống trong một khu chung cư chính là phải gửi xe bên ngoài thì khi trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó với tầng hầm để xe rộng 600m2 chỉ phục vụ cho 286 căn hộ. Các nhu cầu về thể dục thẩm mỹ đều được đáp ứng đầy đủ mà không cần phải di chuyển ra ngoài khu chung cư.

Với những gia đình có người già trẻ nhỏ thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe luôn đặt lên hàng đầu và lợi thế cách 2 bệnh viện lớn chỉ có 2km cũng đảm bảo gia đình bạn vẫn trở tay kịp khi có tình huống cấp bách.

Một điều rất đáng nói trong dự án cho thuê căn hộ Mỹ Phú Apartment chính là lợi thế tọa lạc ngay gần sông Kênh Tẻ một nhánh của sông Sài Gòn nên khu chung cư này sẽ được thừa hưởng luồng không khí trong lành và mát mẻ quanh năm từ bờ sông thổi vào. Với bạn ngoài tiêu chí về chất lượng chung cư thì khí trời trong lành, nước sông mát lạnh là mong muốn bấy lâu thì đừng ngần ngại bấm nút gọi hotline của mình ngay đó để chọn được căn view sông giá tốt! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24