Cho thuê căn hộ Minh Thành Quận 7🥇T11/2020

Căn hộ giá rẻ chất lượng tốt ở quận 7 thì cứ phải ghé ngay dự án cho thuê căn hộ Minh Thành

Nói về top những khu căn hộ cho thuê giá rẻ chất lượng tốt thì dự án cho thuê căn hộ Minh Thành kiểu gì cũng nằm trong top đầu. Vậy khu căn hộ này do đâu mà có giá rẻ bạn hãy dành vài phút cũng mình kiểm chứng nguồn thông này nào!

Giá cho thuê căn hộ Minh Thành

Vẫn biết dự án cho thuê căn hộ Minh Thành lọt top những khu chung cư cho thuê giá rẻ tại quận 7. Song thực tế rẻ như thế nào và rẻ tới đâu thì vẫn cần những con số cụ thể. Dưới đây là mức giá cho thuê bên mình nhận từ chủ nhà:

+ Giá cho thuê căn hộ Minh Thành Quận 7 chưa có nội thất

 • 88m2 giá từ 8,5 tới 10 triệu
 • 90m2 giá từ 9 tới 10 triệu
 • 105m2 giá 12 triệu

+ Giá cho thuê chung cư Minh Thành Quận 7 có đầy đủ nội thất

 • 88m2 giá 11 triệu
 • 90m2 giá 12 triệu
 • 105m2 giá 14 triệu

Cần THUÊ chung cư Minh Thành Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Minh Thành Quân 7

- Phí quản lý Minh Thành: Liên hệ/tháng. - Phí gửi xe máy Minh Thành: Liên hệ/tháng. - Phí gửi ô tô Minh Thành: Liên hệ/tháng.
Tiện ích tại Minh Thành bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Minh Thành Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Nhìn vào bảng giá thì điều dễ thấy là khu căn hộ có diện tích khá rộng rãi đi kèm mức giá thực dự là khá rẻ với con số trung bình là 100.000đ/m2. Và đương nhiên tùy nhu cầu của bạn là cần không gian sống đã có đầy đủ nội thất hay không thì mức giá sẽ chênh lên đôi chút. Thêm một điểm tạo nên sự giao động trong mức giá nữa chính là tùy vị trí từng căn.

Trước khi tìm tới dự án cho thuê căn hộ Minh Thành bạn đã khảo sát một vòng quanh quận 7 về những khu cung cư cho thuê hiện nay thì trong top giá rẻ chỉ có thêm khu căn hộ Quốc Cường Gia Lai 1 tọa lạc trên tuyến đường Trần Xuân Soạn. Điểm khác nhau giữa hai khu chung cư này nằm ở diện tích căn và vị trí tọa lạc.

Diện tích căn hộ tại Quốc Cường Gia Lai 1 dao động từ 100 cho tới 145m2 trong khi tại dự án cho thuê căn hộ Minh Thành diện tích từ 88 tới 105m2 điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn cần không gian sống hẹp lại một chút so với Quốc Cường Gia Lai mà vẫn đảm bảo mức giá rẻ thì Minh Thành chính là điểm dừng chân cực tốt.

Thông tin cho thuê căn hộ Minh Thành

Nắm được thông tin về giá và diện tích xem ra khá phù hợp với nhu cầu của bạn nhưng việc có nên trở thành cư dân tại dự án cho thuê căn hộ Minh Thành thì cần suy xét nhiều tiêu chí trong đó có thông tin tổng quan. Và dưới đây là những thông tin mình có được về khu căn hộ giá rẻ này.

 • Tên dự án: căn hộ Minh Thành
 • Diện tích: 2.150m2
 • Vị trí: số 259 Lê Văn Lương, p. Tân Quy, Quận 7
 • Quy mô: 1 block
 • Chiều cao: 15 tầng
 • Số căn: 120
 • Diện tích từng căn: từ 88 tới 105m2
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM XNK Minh Thành
 • Tình trạng: đã hoạt động từ năm 2008
 • Đã có sổ hồng năm 2015
Chung cư Minh Thành Quận 7
Chung cư Minh Thành Quận 7

Điểm đáng đề cập tới đầu tiên chính là tên chủ đầu tư. Minh Thành có lẽ là cái tên không quá nổi trong lĩnh vực đầu tư căn hộ so với Novaland, Hưng Thịnh nhưng nếu bạn dành thời gian tìm hiểu thì sẽ thấy đây là công ty chuyên lĩnh vực môi giới bất động sản từ năm 1996. Với tuổi đời như vậy cũng đủ để chúng ta thấy kinh nghiệm của doanh nghiệp này trong mảng bất động sản và có cơ sở để đặt niềm tin vào dự án cho thuê căn hộ Minh Thành.

Nếu là dự án mới đi vào hoạt động thì chúng ta cũng sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá chất lượng công trình nhưng với dự án cho thuê c/c Minh Thành hiện đã đi vào hoạt động từ năm 2018 hẳn việc kiểm chứng thông tin cũng không quá khó.

Thực tế cá nhân mình khi đi tìm thông tin về chất lượng khu căn hộ thì chỉ thấy chủ đầu tư dự án dính lùm xùm khi mang toàn bộ giấy từ khu căn hộ đi vay thế chấp ngân hàng. Song sự việc này đã được chủ đầu tư khắc phục và tới năm 2015 thì toàn bộ khu căn hộ trong dự án cho thuê căn hộ Minh Thành đã  có sổ hồng. Ngoài thông tin trái chiều này về chủ đầu tư dự án thì mình thấy có nhiều thông tin đánh giá chất lượng khu căn hộ còn khá mới mặc dù đã hoạt động mười mấy năm. Khi đọc được thông tin này thì cá nhân mình lại càng thấy yên tâm.

Với thông tin tổng quan phần nào cũng giúp bạn hình dung rõ hơn về dự án cho thuê căn hộ Minh Thành. Tuy nhiên việc chuyển nhà còn liên quan mật thiết tới chuyện đi lại làm việc mỗi ngày. Vậy nên để định hình chính xác từ khu căn hộ này di chuyển đi các quận thế nào thì hãy cùng mình khám phá trong mục 3.

Vị trí cho thuê căn hộ Minh Thành

Sau một cú enter trên Google map thì mình đã thấy rõ ràng vị trí dự án cho thuê căn hộ Minh Thành tọa lạc khoảng giữa cung đường Lê Văn Lương và hướng di chuyển từ khu căn hộ Minh Thành đi các quận như thế này

+ Minh Thành Đi quận 4

Từ dự án cho thuê căn hộ Minh Thành rẽ tay phải chạy thẳng tới khi đụng đường số 15 bên tay trái thì sang đường và chạy thẳng tiếp tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay phải và chạy thẳng băng qua cầu Kênh Tẻ sang bên kia đường Nguyễn Hữu Thọ chính là địa phận quận 4. Chặng đường tầm 1.2km và di chuyển hết khoảng 5 phút.

+ Minh Thành Đi quận 1

Để di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Minh Thành đi quận 1 cũng áp dụng hướng đi sang quận 4 có điều khi băng qua cầu Kênh Tẻ thì chạy thẳng một lèo đường Nguyễn Hữu Thọ và đường nối dài là đường Khánh Hội rồi đụng đường Hoàng Diệu thì rẽ tay phải và chạy thẳng gặp cầu Ông Lãnh bên tay trái thì rẽ lên cầu và băng qua cầu chính là địa phận quận 1.

+ Minh Thành Đi quận 2

Nếu muốn đi quận 2 thì có hai hướng di chuyển

Hướng thứ nhất: từ dự án cho thuê căn hộ Minh Thành áp dụng hướng đi sang quận 1 rồi ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt về hướng Hầm Thủ Thiêm qua hầm chính là địa phận quận 2

Hướng thứ hai: từ dự án Minh Thành rẽ tay trái chạy thẳng đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ tay trái tiếp và chạy thẳng đường này băng qua cầu Phú Mỹ chính là địa phận quận 2.

Theo quan sát của mình thì hướng đi thứ hai sẽ đơn giản và gần hơn. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào điểm đến tại quận 2 mà bạn chọn hướng đi cho phù hợp

+ Minh Thành Đi quận 5

Từ dự án cho thuê chung cư Minh Thành rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Trần Xuân Soạn rẽ tay trái chạy thẳng lên cầu Rạch Ông rồi rẽ tay phải vào cầu Nguyễn Văn Cừ qua cầu rẽ tay trái vào đường Nguyễn Trãi chính là địa phận quận 5. Quãng đường để chạm chân tới quận 5 sẽ tầm 3.5km.

+ Minh Thành Đi quận 8

Xuất phát tại dự án cho thuê tại  Minh Thành sẽ có hai hướng đi:

Hướng thứ nhất: Hướng đi qua quận 8 áp dụng hướng đi trong mục 3.4. Tuy nhiên lên cầu Rạch Ông thì băng thẳng qua bên kia cầu chính là đường Phạm Thế Hiển hoặc rẽ tay trái vào đường Dương Bá Trạc chính là địa phận quận 8.

Hướng thứ hai: từ khu căn hộ Minh Thành rẽ tay trái chạy thẳng đụng đường Nguyễn Thị Thập rẽ tay trái tiếp và băng qua cầu Him Lam đụng cầu Kênh Xáng chính là địa phận quận 8.

Nếu so về quãng đường thì hướng thứ 2 gần hơn so với hướng thứ nhất. Tuy nhiên hai hướng đi dẫn tới hai địa điểm khác nhau tại quận 8. Bởi vậy cho nên tùy điểm đến bạn chọn hướng đi cho phù hợp.

Nhìn vào hướng đi sang từng quận rõ ràng “mang tiếng” là tọa lạc tại quận 7 nhưng di chuyển vào các quận trung tâm lại khá thuận thiện và thông thoáng. Nếu so sánh tuyến đường di chuyển từ quận 7 vào quận 1 với quận Gò Vấp hay Tân Bình vào quận 1 thì xem ra chặng đường đi từ quận 7 nhàn hạ hơn nhiều. Bởi hệ thống giao thông và đường sá tại quận 7 là khá thông thoáng và cơ sở hạ tầng còn mới hơn nhiều so với Gò Vấp, Tân Bình.

Cũng có lẽ do yếu tố này mà quận 7 vươn lên trở thành điểm an cư cho nhiều cư dân cho dù là quận hình thành sau và mang tiếng là quận ngoại ô.

Tiện ích cho thuê căn hộ Minh Thành

+ Tiện ích Minh Thành nội khu

 • Hệ thống an ninh hoạt động 24/24
 • Có 20 chỗ đậu xe ô tô
 • 250 chỗ đậu xe máy
 • Nhà trẻ trong nội khu
 • Siêu thị tiện ích
 • Hệ thống chữa cháy tại chỗ
 • Ga trung tâm

+ Tiện ích Minh Thành ngoại khu

Trong bán kính 2km sẽ tới

 • Khu đô thị Him Lam
 • Sunrise City
 • Lotte mart
 • Trạm y tế phường Tân Kiểng
 • Nhà hàng ẩm thực Sông Thương, Mái Lá
 • Chợ Tân Quy
 • Trường Vstar school
 • Trường đại học Rmit, Tôn Đức Thắng
 • Trường tiểu học Lương Thế Vinh
 • Trường trung học cơ sở Trần Quốc Tuấn
 • Trường phổ thông trung học Lê Thánh Tôn
Trường Lương Thế Vinh gần chung cư Minh Thành
Trường Lương Thế Vinh gần chung cư Minh Thành

Lướt qua mục tiện ích nội khu thì tiêu chí về an toàn, thể dục, chăm sóc sức khỏe ở mức cơ bản đều có đủ. Đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhà trẻ nằm trong ngay nội khu. Thế nên chỉ cần bấm thang máy xuống dưới là xong.

Nếu nói về tiện ích ngoại khu thì dự án cho thuê chung cư Minh Thành thừa hưởng trọn vẹn tiện ích từ bình dân tới cao cấp trong quận 7. Nhờ vị trí tọa lạc ngay giữa quận 7 nên di chuyển tới bất cứ địa điểm nào cũng khá tiện lợi.

Hệ thống siêu thị mini trong nội khu không đáp ứng nhu cầu của bạn thì trên đường đi làm về có thể tạt qua khu chợ truyền thống nằm sát rạt khu chung cư bạn có ngay được thực phẩm tươi sống theo mong muốn. Còn nếu muốn có nhiều lựa chọn cao cấp hơn thì siêu thị Lotte Mart nằm cách đó chưa tới 1km đảm bảo sẽ chiều lòng được các anh chị nội trợ.

Ngoài tiện ích mua sắm thì tiện ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe phải nói là “vây kín” dự án. Chỉ nhìn vào hàng loạt hệ thống trường học nằm tứ phía của dự án cho thuê căn hộ Minh Thành thì cho dù bạn là sinh viên hay con em trong tuổi đến trường chuyển đến đây chính là best choice.

Với những thông tin mình cung cấp trên đây về dự án cho thuê căn hộ Minh Thành phần nào giúp bạn hình dung rõ hơn về chất lượng khu căn hộ cũng như tiện ích đi kèm đã làm bạn hài lòng và lúc này bạn muốn được tư vấn sâu hơn cũng như mong muốn xem nhà thực tế thì nhấn gọi hotline của mình ngay nào. ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24