Cho thuê căn hộ Masteri Millennium Quận 4🥇T11/2020

Tận hưởng cuộc sống sát nách trung tâm tại dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium Quận 4

Nói về sức nóng của các dự án cho thuê căn hộ tại quận 4 thì cứ phải nhắc tới dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium. Và hẳn có lý do nên mình mới nói vậy. Thế nên bạn đang quan tâm tới dự án này thì liếc mắt xuống mục 1 ngay thôi.

Giá cho thuê căn hộ Masteri Millennium Quận 4

Dù là dự án căn hộ cao cấp nhưng chủ đầu tư cũng hiểu rằng mỗi người có nhu cầu ở khác nhau nên cũng phân thành các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ hẳn hoi. Nên dù bạn cần dạng nào cũng đều có cả. Còn hiện mức giá cho căn hộ cho thuê trong dự án cho thuê căn hộ millennium tổng quan như thế này

Bảng giá cho thuê chung cư Masteri Millennium Q4


* Lưu ý: Giá cho thuê Masteri Millennium Quận 4 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Masteri Millennium 1 phòng ngủ 

 • Diện tích 54m2: đầy đủ nội thất dao động từ 18.5 triệu tới 19.5 triệu
 • Diện tích 54m2 nội thất cơ bản giá tầm 16 triệu 1 căn (tùy view)

Giá cho thuê căn hộ Masteri Millennium 2 phòng ngủ 

 • Diện tích 74m2: đầy đủ nội thất dao động từ 22 triệu tới 23.5 triệu
 • Diện tích 74m2: nội thất cơ bản giá cho thuê tâm từ 22 triệu tới 23.5 triệu

Giá cho thuê căn hộ Masteri Millennium 3 phòng ngủ

 • Diện tích 98m2 tới 108m2: nội thất cơ bản giá cho thuê tầm từ 28 triệu tới 38 triệu

*Dịch vụ cho thuê Masteri Millennium THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ căn hộ Masteri Millennium Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Millennium Quận 4

- Phí quản lý Masteri Millennium: 18.500 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Masteri Millennium: 180.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Masteri Millennium: 2.000.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Masteri Millennium bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê & bán Căn hộ chung cư Masteri Millennium Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Masteri Millennium Quận 4 đầy đủ nội thất

Cho thuê căn hộ Masteri Millennium nhà trống không nội thất

Nhìn vào mức giá dự án cho thuê căn hộ millennium quận 4 bạn thấy thế nào? Nếu bạn chưa từng coi qua mức giá từ các dự án cũng thuộc quận 4 nhưng nằm ở vị trí khác thì để mình giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Hiện tại nằm ở phân khúc căn hộ cao cấp thì có Charming Iris ở 76 Tôn Thất Thuyết.

Để so sánh về vị trí di chuyển sang quận 1 thì Charming Iris thua là cái chắc rồi. Còn so sánh về chất lượng không gian sống sự khác biệt có chăng là Charming Iris là dự án khai sinh sau dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium nhưng mức giá cho thuê ở Charming Iris hiện là con số từ 1000 USD tới 3000USD. Trong khi Masteri Millennium nếu tính tiền đô thì cũng chỉ từ 770USD tới 1580USD. Chỉ nhìn như vậy bạn đã nhẩm tính ra con số mình sẽ tiết kiệm được nếu chọn thuê Masteri Millennium. Còn nếu nói về view sông thì cả hai dự án giống nhau không có sự khác biệt.

Decor nội thất Millennium Quận 4
Decor nội thất Millennium Quận 4

Bởi vậy nếu nhu cầu của bạn là xẹc một cái qua tới quận 1 và muốn tiết kiệm tiền thì dự án millennium quận 4 cho thuê là best choice. Còn nhu cầu của bạn là cứ phải ở nhà mới toanh mới thích thì nên cân nhắc tới dự án mới xây.

Hay bạn là người đang tìm dự án để kinh doanh kiểu cho thuê căn họ và cũ mới không quan trọng mà quan trọng khách hàng của bạn đang cần thuê căn hộ sát nách quận 1 thì dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium dành cho bạn rồi đó.

Tổng quan cho thuê căn hộ Masteri Millennium Quận 4

Đi đâu làm gì thì việc “xem mặt” chủ nhà cũng quan trọng lắm. Vậy nên trước khi quyết định có thuê hay không thì cứ phải nắm thông tin tổng quan trong dự án cho thuê officetel millennium xem có gì lùm xùm tới chất lượng công trình hay ảnh hưởng tới quyền lợi của người thuê nhà hay không?!

 • Tên dự án: Masteri Millennium
 • Chủ đầu tư: Cty CP Thảo Điền
 • Địa chỉ Masteri Millennium: 136 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4
 • 650 căn
 • Căn hộ: diện tích từ 54 tới 107m2, có từ 1 tới 3 phòng ngủ
 • Loại hình: căn hộ, văn phòng, penthouse, shophouse  hạng sang
 • Diện tích: 7.302.6m2
 • Đơn vị thi công: công ty CP XD Coteccons
 • Chiều cao 33 tầng , có 3 tầng hầm
Căn hộ Millennium Quận 4
Căn hộ Millennium Quận 4

Chỉ cần nhìn tên chủ đầu tư hẳn đã thấy quen quen nếu bạn đã có thời gian sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Còn nếu bạn là cư dân mới tới thì chỉ cần một cú enter trên Google sẽ có ngay thông tin về công ty cổ phần và xây dựng Thảo Điền. Và khi mình đi tìm thông tin về chủ đầu tư thảo điền thì được biết rằng chủ đầu tư Thảo Điền đã từng thực hiện rất thành công các dự án Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú thuộc quận 2, M-one Nam Sài Gòn quận 7 và M-One Gia Định thuộc quận Gò Vấp.

Thêm nữa là đơn vị thi công là công ty coteccons. Một trong số ít những đơn vị xây dựng đã thi công hàng trăm công trình lớn trải khắp ba miền bắc, trung, nam suốt từ năm 2007 thì chuyện chất lượng công trình và kết cấu hẳn đủ bạn thấy yên tâm rồi đúng không?

Như vậy vẫn chưa đủ bởi mối bận tâm của bạn là di chuyển từ dự án cho thuê chung cư millennium tới những điểm khác thì sao? Vậy thì xuống mục 2 thôi

Vị trí cho thuê căn hộ Masteri Millennium

Dù bạn chưa đặt chân tới dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium nhưng khi quan tâm tới dự án thì chỉ cần lên Google map làm thao tác tìm kiếm địa chỉ hẳn cũng định hình được vị trí dự án đang tọa lạc nằm đâu rồi. Vậy nên để bạn thấy dự án này có “giá” tới chừng nào mình xin phép làm tour guide chỉ đường cho bạn.

Masteri Millennium Di chuyển sang quận 1

để di chuyển sang quận 1 có tới 4 hướng đi và các hướng di chuyển lần lượt như sau

Hướng thứ nhất: hướng “sát nách” dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium chính là cầu ông lãnh. Và chỉ cần từ 136 Bến Vân Đồn rẽ phải rồi ôm cua lên cầu Ông Lãnh là sang đất quận 1. Nếu bạn hiện đang làm việc tại khu vực này thì cứ gọi là chuyện di chuyển chẳng mất bao lâu.

Hướng thứ 2: nếu điểm đến tại quận 1 của bạn xích xích về phía Nguyễn Công Trứ thì cứ từ dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn cùng hướng cầu Ông Lãnh nhưng chui qua gầm cầu tới cầu Calmette thì hãy ôm cua lên cầu và qua bên kia là quận 1.

Hướng thứ 3: điểm dừng chân tại quận 1 là khu đường Pasteur thế thì bạn chui qua gầm cầu Calmette rồi tới cầu Mống thì vòng lên cầu. Sang bên kia cầu Mống là trung tâm quận 1 rồi đấy.

Hướng thứ 4: điểm đến quận 1 của bạn ở gần khu cầu Nguyễn Văn Cứ vậy thì từ dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium quẹo tay trái và hướng thẳng về cầu Nguyễn Văn Cừ, lên cầu rồi thì rẽ phải và xuống cầu Nguyễn Văn Cừ tiếp tục rẽ phải gặp đường Nguyễn Trãi. Đây chính là điểm cuối của quận 1 tiếp giáp với quận 5.

 

Masteri Millennium Di chuyển sang quận 7

Thực tế là từ quận 4 mà qua quận 7 có tới 3 hướng nhưng 1 hướng khá xa và không hợp lý cho lắm nên mình sẽ hướng dẫn bạn đi 2 hướng này

Hướng thứ nhất: xuất phát từ dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium mặt đường Khánh Hội bạn chạy thẳng hoài và đường nối dài với Khánh Hội là Nguyễn Hữu Thọ, chỉ cần băng qua cầu Kinh Tẻ là sang đất quận 7. Tới đây bạn chi chuyển quận 7 chỗ nào cũng tiện vì đường Nguyễn Hữu Thọ gần như là nằm trung tâm quận 7. Mình di chuyển từ quận 4 sang quân 7 thường đi hướng này.

Hướng thứ hai: điểm xuất phát là dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium cũng mặt đường Khánh Hội chạy thẳng khi nào gặp đường Tôn Thất Thuyết thì ôm cua lên cầu Tân Thuận và sang bên kia là đất quận 7. Nếu điểm đến của bạn tại quận 7 là khu vực này thì đi đường này tiện hơn. Nhưng bạn không rành về đường và cầu 1 chiều lên xuống thì hãy cẩn trọng và tìm đường cho kỹ.

 

Masteri Millennium Di chuyển sang quận 8

Từ dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium sẽ có hai hướng đi.

Hướng thứ nhất: cùng hướng đường Nguyễn Hữu Thọ sang quận 7. Thay vì chạy thẳng Nguyễn Hữu Thọ thì vừa qua cầu Kinh Tẻ bạn ôm cua tay trái để xuống đường Trần Xuân Soạn và chạy thẳng hoài sẽ đụng cầu Rạch Ông, băng qua cầu là đất quận 8. Quãng đường đi mất tầm 7 – 8 phút. Tuy nhiên hướng này thì thành ra đường vòng và hơi xa xa. Vậy nên trừ khi bạn có việc tại quận 7 và tạt qua quận 7 thì tiện còn nếu xuất phát từ dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium thì không nên.

Hướng thứ 2: dự án thuê millennium mặt đường Bến Vân Đồn bạn rẽ trái hướng thẳng về cầu Nguyễn Văn Cừ và lên cầu ôm cua tay trái sẽ vào đường Dương Bá Trạc cũng chính là đất quận 8.

 

Masteri Millennium Hướng di chuyển sang quận 5

Từ dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium cùng hướng về cầu Nguyễn Văn Cừ, quận 8 lên cầu ôm cua tay trái thì sang quận 5 lên cầu bạn rẽ phải chạy qua cầu Nguyễn Văn Cừ đụng đường Nguyễn Trãi thì rẽ trái đó chính là đất quận 5.

Được cái hướng đi từ quận 4 tỏa sang các quận đều là trục đường chính, ít cua quẹo không có ngóc ngách gì. Nên dù bạn có amateur về đường thì cũng chẳng sợ lạc. Và thực tế là đi xuất phát dự án millennium cho thuê sang quận 1, quận 5,7,8 có muốn đánh đường tắt thì cũng không có con đường nào cả.

Mối quan tâm của bạn là tuyến đường di chuyển hẳn tới đây cũng thở phào nhẹ nhõm phần nào và ưng ý lắm rồi. Cơ mà nghe nói là căn hộ cao cấp nhưng chưa biết tiện ích thế nào thì cũng chưa an tâm đây. Hiểu điều đó nên mình đã dành mục 3 để nói về tiện ích trong dự án cho bạn rồi.

Tiện ích cho thuê căn hộ Masteri Millennium

Đã nói là khu căn hộ cao cấp mang lại lối sống thượng lưu thì lẽ đương nhiên tiện ích cũng phải xứng tầm thì mới “chiều” được cư dân. Và khi mình đánh một vòng để tìm hiểu về tiện ích trong dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium thì mình thấy rằng spa, hồ bơi, công viên, tạp chiếu phim, câu lạc bộ giải trí, khu ẩm thực, phòng tập gym đều có đủ. Vậy là nếu bạn cần bất cứ dịch vụ nào thì cần ra khỏi nhà, bấm thang máy là xuống được địa điểm mình cần đến.

Hồ bơi Millennium khi thuê
Hồ bơi Millennium khi thuê

Ngoài những tiện ích của đầu tư dự án cho thuê căn hộ millennium theo ngày xây dựng thì Masteri Millennium còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoài khu như bệnh viện răng hàm mặt, bệnh viện quận tư, chợ dân sinh, chợ Bến Thành, Vincom, parkon, công viên 23 tháng 9, Nhà Thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố, ủy ban nhân dân thành phố. Chỉ cần ra khỏi nhà và di chuyển từ 3 tới 5 phút bạn sẽ có mặt ngay tại những địa điểm mình mong muốn.

Nhìn vào những tiện ích ngoại khu mà dự án cho thuê căn hộ Masteri Millennium được thừa hương không biết bạn thế nào chứ cá nhân mình thấy là chỉ mang tiếng ở quận 4 thôi chứ xẹc qua vài trăm mét là được hưởng trọn những tiện ích ngay tại trung tâm thành phố.

Một dự án được thừa hưởng quả nhiều thứ về tiện ích và dự án hẳn cũng đủ thuyết phục bạn và điều bạn quan tâm là nãy giờ cứ lơ phần giá, chẳng nói gì:)). Thật sự là mình không có quên đâu mà mình dành hẳn mục 4 để nói về giá. Vậy nên chúng ta xuống mục 4 nào!

Và dù bạn tìm tới dự án cho thuê shophouse millennium vì mục đích kinh doanh hay thuê nhà cho bản thân thì điều quan trọng nhất vẫn là tìm cho đúng dịch vụ môi giới. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được chi phí trong việt thuê nhà và không sợ chặt chém nâng giá. Một trong những địa chỉ đó chính là Tài Sản Nhà Đất. Bên mình hứa là giá thuê đúng giá chủ nhà niêm yết, không kèo nài, ép giá hay mập mờ trong hợp đồng thuê nhà. Để bạn có trải nghiệm chính xác nhất hãy bấm gọi hotline của bên mình ngay nhé! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24