Cho thuê căn hộ M One Quận 7🥇T11/2020

Làm ăn phát đạt hơn tại dự án cho thuê căn hộ M-One

Trong vai trò là người cung cấp thông tin về các căn hộ đang cần cho thuê và bạn tại quận 7 – người đang có nhu tìm thuê căn hộ tại khu vực này và cũng nhờ sự đưa đẩy trên mạng chúng ta gặp nhau trong chủ đề cho thuê căn hộ M-One. Vậy thực tế nếu trở thành cư dân trong dự án này thì bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng những giá trị như thế nào hãy cùng mình khám phá từng mảng thông tin qua 4 mục dưới đây.

Xem thêm:

Bảng giá cho thuê căn hộ M One

Yếu tố then chốt hàng đầu của người đi thuê nhà và ngay cả với cá nhân mình đều là giá căn hộ là bao nhiêu, diện tích thì thế nào. Bởi vậy nên mình luôn ưu ái đặt mục bảng giá cho thuê căn hộ M-One lên mục đầu tiên. Và hiện tại mức giá cho thuê căn hộ mà các chủ nhà mong muốn cụ thể thế này

 

Bảng giá cho thuê chung cư M One Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê M-One Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


+ Giá cho thuê Offictel M One 2 phòng ngủ

 • Diện tích chưa có nội thất giá 8 triệu
 • Diện tích có đủ nội thất giá 10 triệu

+ Giá cho thuê chung cư M One 2 phòng ngủ

 • Diện tích 56.73m2 chưa có nội thất giá 10 triệu
 • Diện tích 56.73m2 có đủ nội thất giá 12 triệu
 • Diện tích 62.75m2 chưa có nội thất giá 11 triệu
 • Diện tích 62.75m2 có đủ nội thất giá 13 triệu

+ Giá cho thuê căn hộ M One 3 phòng ngủ

 • Diện tích 77.71m2 chưa nội thất cho thuê 12 triệu
 • Diện tích 77.71m2 có đủ nội thất cho thuê 15.5 triệu
 • Diện tích 81.3m2 chưa nội thất cho thuê 12.5 triệu
 • Diện tích 81.3m2 có đủ nội thất cho thuê 16.5 triệu
 • Diện tích 86.61m2 chưa nội thất cho thuê 13 triệu
 • Diện tích 86.61m2 chưa nội thất cho thuê 17 triệu

*Dịch vụ cho thuê M-One Quận 7 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ chung cư M-One Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại M One Quân 7

- Phí quản lý M-One: 11.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy M-One: 100.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô M-One: 1.100.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại M-One bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư M-One Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê chung cư M One Quận 7 có nội thất

Chỉ cần lướt qua bảng giá nếu bạn chưa nắm thông tin tổng quan về dự án thì điều dễ thấy nhất là mức giá cho thuê căn hộ M-One thuộc tầm hơi cao. Và nếu bạn đã tham khảo qua mặt bằng khu căn hộ cao cấp cho thuê tại quận 7 thì có lẽ dự án tương đồng chính là Florita. Nhưng điểm đáng nói ở M-One chính là dự án chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2017 và tọa lạc tại vị trí được coi là sát trung tâm quận 7. Vậy nên nhu cầu của gia đình bạn là sống trong căn hộ cao cấp, còn mới nguyên và vị trí đẹp hơn Florita thì M-one chính là điểm dừng chân lý tưởng.

Mối bận tâm của bạn là khu căn hộ cao cấp, không gian sống thoáng và vị trí ngon lành hơn so với những dự án chung cư đã hiện hữu trước đó thì M-One chính là điểm an cư phù hợp hơn.

Tổng quan về dự án cho thuê căn hộ M One

Khi đã thấy mức giá có phần cao thì điều đáng quan tâm lúc này chính là thông tin tổng quan để bạn có thể đánh giá đúng giá trị dự án cho thuê căn hộ M-One. Và để bạn không phải chờ lâu thì mình đã chuẩn bị thông tin tổng quan nằm ngay phía dưới rồi:

 • Tên dự án: căn hộ M-One
 • Vị trí: số 35/12 đường Bế Văn Cấm, Tân Kiểng, quận 7
 • Diện tích: 13.800m2
 • Chủ đầu tư: công ty Thảo Điền và TCO
 • Mật độ xây dựng 36.4%
 • Quy mô: 2 block, chiều cao 25 tầng
 • Loại hình: căn hộ cao cấp, shophouse, officetel
 • Tổng số căn: 900
 • Bàn giao: 2017
C ăn hộ M One Quận 7
C ăn hộ M One Quận 7

Với một dự án chung cư thì chủ đầu tư cực quan trọng, vậy nên chỉ vừa thấy tên công ty Thảo Điền thì mình cũng đã hình dung ra cơ bản về thiết kế của công trình cũng như chất lượng của dự án cho thuê căn hộ m one. Và theo thông tin mình tìm hiểu thì đây là dự án tiếp theo trong chuỗi căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, An Phú, Millenium.

Thế nên để kiểm chứng chất lượng dự án cho thuê M One chỉ cần nhìn vào những dự án đã được thi công trước đó bạn sẽ có ngay câu trả lời. Ngay cả khu căn hộ M-one thì chỉ cần lên mạng tìm kiếm là có liền bởi khu dự án đã đi vào hoạt động từ năm 2017, với thời điểm phát triển công nghệ như hiện nay thì chỉ cần ban quản lý hay dự án có vấn đề gì sẽ bị cư dân trong khu căn hộ phản ánh ngay lập tức.

Vị trí dự án cho thuê căn hộ M One

Dẫu thấy tên chủ đầu tư đã khá yên tâm nhưng điều quan trọng trong việc chọn chỗ ở còn nằm ở cả vị trí. Do vậy để biết dự án cho thuê căn hộ M-One nằm chính xác ở chỗ nào, di chuyển từ dự án tới các vùng lân cận ra làm sao thì hãy cùng mình điểm tiếp hướng di chuyển.

+ M One Đi quận 4

Từ dự án cho thuê chung cư M One đi quận 4 thì chỉ cần rẽ tay phải vào đường Bế Văn Cấm chạy thẳng đụng đường Trần Xuân Soạn tiếp tục rẽ tay trái chạy thẳng rồi ôm cua lên cầu Kênh Tẻ và băng qua cầu chính là địa phận quận 4. Hướng di chuyển này sẽ mất tầm hơn 1km và chặng thời gian di chuyển mất tầm 5 phút.

+ M One Đi quận 1

Từ khu dự án cho thuê chung cư M One chỉ cần áp dụng hướng đi trong mục 3.1 chạy thẳng đường Nguyễn Hữu Thọ đường nối dài là đường Khánh Hội và tới khi đụng đường Hoàng Diệu thì rẽ phải và tới cầu Ông Lãnh thì rẽ trái lên cầu và băng qua cầu là đất quận 1. Chặng đường di chuyển từ M-one sang quận 1 sẽ mất tầm 3.5km.

+ M One Đi quận 2

Muốn đi sang quận 2 thì từ dự án cho thuê M One Quận 7 có hai hướng đi

 • Hướng thứ nhất: áp dụng hướng đi ở mục 3.2 và qua cầu Ông Lãnh thì ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt và chạy thẳng băng qua hầm Thủ Thiêm là chạm tới đất quận 2.
 • Hướng thứ hai: từ dự án cho thuê căn hộ m one quận 7 rẽ tay trái chạy thẳng đường nối dài là đường số 10 tới khi đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ tiếp tay trái và chạy thẳng rồi lên cầu Phú Mỹ băng qua cầu đường là vào đường Võ Chí Công cũng chính là địa phận quận 2.

+ M One Đi quận 8

Từ khu dự án cho thuê chung cư m one đi quận 8 áp dụng hướng đi 3.1 nhưng không chạy lên cầu Kênh Tẻ mà chạy thẳng đường Trần Xuân Soạn chạy thẳng lên cầu Rạch Ông chính là quận 8.

Trong thực tế thì từ dự án M-One có hai hướng đi sang quận 8 nhưng hướng nếu đi hướng Nguyễn Thị Thập thì không phù hợp và hơi xa.

Điểm qua di chuyển từ dự án cho thuê chung cư M One tới các quận khác theo nhìn nhận của cá nhân mình thì khá là tiện lợi so với những dự án như Luxcity, Florita, Ehome 5. Nếu đặc thù công việc của bạn là phải chạy tới chạy lui giữa các quận nên cân nhắc trong việc trở thành cư dân trong khu căn hộ M-one.

Tiện ích nổi bật nhất trong dự án cho thuê M One

Dẫu biết dự án cho thuê căn hộ M-One là khu căn hộ cao cấp thì đương nhiên sẽ có đủ các tiện ích giúp cư dân sống trong dự án không phải chạy tới chạy lui hoặc di chuyển quá xa mới mua được cái này, sắm được vật kia. Tuy nhiên để bạn hình dụng cụ thể tiện ích trong dự án mình phân thành hai nhóm tiện ích cụ thể như sau:

+ Tiện ích M One nội khu

 • Công viên
 • Trường mầm non, tiểu học
 • Trung tâm thể dục và spa
 • Thư viện
 • Khu ẩm thực, vườn nướng BBQ
 • Bể bơi
 • Phòng sinh hoạt chung
 • Đường chạy bộ
Hồ bơi tại cho thuê căn hộ M One Quận 7
Hồ bơi tại cho thuê căn hộ M One Quận 7

+ Tiện ích M One ngoại khu

 • Di chuyển 3 phút sẽ tới xe buýt, siêu thị, chợ truyền thống như Tân Quy, Lotte Mart, Tân Mỹ
 • Di chuyển 5 phút tới bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện quận 7 và hệ thống trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học.
 • Di chuyển 7 phút ra các khu giải trí: Vietopia, hồ Bán Nguyệt, Vivo City
 • Di chuyển 10 phút tới khu chế xuất Tân Thuận, trung tâm quận 1, khu tài chính Phú Mỹ Hưng

+ Dành cho cư dân tìm tới dự án thuê nhà để ở

Nhìn vào hai nhóm tiện ích trong dự án cho thuê chung cư m one quận 7 hẳn cũng đáp ứng được phần nào nhu cầu của cư dân trong dự án. Cho dù gia đình bạn đang có con nhỏ đang tuổi đi học thì tiện ích trường mầm non, tiểu học trong dự án sẽ giúp các bậc cha mẹ tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học.

Hay gia đình bạn nằm trong nhóm sức khỏe và sắc đẹp là số một thì khu bể bơi, đường chạy bộ, trung tâm thể dục, spa hiện hữu trong dự án chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mong muốn của gia đình.

Chuyện nấu ăn với bạn quá mất thời gian hay thi thoảng muốn đổi món vì ăn mãi cơm nhà cũng chán thì chỉ cần bấm thang máy và lượn xuống dưới sẽ có ngay khu ẩm thực phục vụ đa dạng các món ăn từ truyền thống tới hiện đại, từ Âu tới Á và các món nướng ngoài trời.

Vào những dịp cuối tuần bạn và gia đình muốn thay đổi không khí thì chỉ cần di chuyển trong bán kính 3km sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích trong quận 7 và quận 4.

+ Dành cho những ai tìm tới dự án với mục đích đầu tư

Nhu cầu của bạn khi tìm thông tin về dự án cho thuê chung cư M-One không phải để ở mà mục đích là kinh doanh căn hộ cho thuê thì đây lại là khu căn hộ đáng quan tâm hơn.

Xét về mặt vị trí thì dự án cho thuê M One nằm sát quận 4 nên việc tìm nguồn khách hàng cho thuê khu căn hộ là không khó. Và từ M-One di chuyển sang các quận khác cũng khá ư là thuận lợi nên việc tìm nguồn khách thuê từ các quận cũng sẽ khá thuận lợi.

Thêm điểm cộng của M-One chính là nằm sát dòng Kênh Tẻ một nhánh sông của Sài Gòn đảm bảo thoáng mát nên cho dù mùa hè nóng nực thì cũng được thừa hưởng luồng gió mát lành từ dòng Kênh Tẻ hắt lên. Ngoài yếu tố về thời tiết không khí trong lành thì khu căn hộ này còn nắm trong tay lợi thế “nhị cận giang” giúp những ai khi trở thành cư dân trong dự án sẽ làm ăn phát đạt, cuộc sống thuận lợi. Bạn đang kinh doanh hẳn không thể bỏ qua những yếu tốt này.

Nếu bạn đã ưng dự án cho thuê căn hộ M One Quận 7 lắm rồi và muốn biết giá cho thuê cụ từng căn, từng view và diện tích cụ thể như thế nào thì đừng quên liên hệ với mình. Một điều mình có thể đảm bảo với bạn chính là mức giá cho thuê chính chủ, không chênh giá, điều khoản hợp đồng rõ ràng đảm bảo tốt nhất quyền lợi của bạn và gia đình!
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24