Cho thuê căn hộ Luxcity Quận 7🥇Tháng 11/2020

Cho thuê căn hộ Luxcity Quận 7 có xứng đáng với số tiền của gia chủ?

Mối quan tâm của bạn là thuê nhà quận 7 và công việc của mình là chủ nhà quận 7 nhờ tìm khách cho thuê. Nhu cầu cần từ hai phía như vậy nên chúng ta gặp nhau trong chủ đề cho thuê căn hộ quận 7. Tuy nhiên trong nội dung bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ tới bạn dự án cho thuê căn hộ Luxcity. Nào hãy cùng mình khám phá cụ thể dự án này xem có gì mới mẻ và mức giá có vừa với ví tiền của bạn hay không?!

Giá cho thuê căn hộ Luxcity là mối bận tâm của bạn?

Câu cửa miệng của người đi thuê nhà đương nhiên là giá bao nhiêu. Để giải đáp mối bận tâm đó cũng như giúp bạn định hình được số tiền sẽ phải chi trả hàng tháng thì mình thống kê mức giá mà các chủ nhà tại dự án cho thuê căn hộ Luxcity đang đưa ra như sau:

Bảng giá cho thuê căn hộ Luxcity Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê Luxcity Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê Luxcity officetel – 1 phòng ngủ 

 • Nhà trống: 5.5 triệu đồng/ tháng
 • Full nội thất: 7.5 – 9 triệu đồng/ tháng

Giá cho thuê căn hộ Luxcity 2 phòng ngủ

 • 2 phòng ngủ diện tích từ 65 tới 73m2 giá cho thuê từ 8 tới 10 triệu
 • 2 phòng ngủ giá cho thuê từ 10 tới 12 triệu

Giá cho thuê căn hộ Luxcity 3 phòng ngủ

 • 3 phòng ngủ diện tích tù 82 tới 85m2 giá cho thuê từ 11 tới 12 triệu
 • 3 phòng ngủ giá cho thuê từ 15 tới 17 triệu

*Dịch vụ cho thuê Luxcity Quận 7 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 

*Ngoài ra mình còn có cho thuê nhiều dự án chung cư khác tại Quận 7 gần chung cư này.


Cần THUÊ căn hộ Luxcity Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Luxcity Quận 7

- Phí quản lý Luxcity: 11.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Luxcity: 100.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Luxcity: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Luxcity bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Luxcity Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Luxcity có nội thất

Nếu chưa nắm tường tận thông tin về dự án thì cũng khó lòng đánh giá được mức giá cho thuê tại dự án luxcity quận 7 cho thuê là đắt hay rẻ. Tuy nhiên nếu đem con số trên để cân đo đong đếm với những dự án căn hộ cho thuê tại quận 4,5 thì cá nhân mình thấy con số này không thuộc nhóm rẻ. Để có nhận định chính xác thì hãy cùng mình điểm qua thông tin tổng quan để biết dự án này vì sao có mức giá như vậy

Tổng quan cho thuê căn hộ Luxcity liệu có gì đặc biệt?

Dù không phải là người mua nhà thì thông tin tổng quan vẫn cần quan tâm bởi điều này liên quan tới sự an toàn, tiện ích sống khi bạn là cư dân trong dự án. Do vậy mình điểm qua những thông tin chính nhất liên quan tới quyền lợi sát sườn:

 • Tên dự án: căn hộ Luxcity
 • Chủ đầu tư: công ty Đất Xanh
 • Địa chỉ Luxcity: số 528 Huỳnh Tấn Phát, quận 7
 • Diện tích khu dự án: 7.480,6m2
 • Mật độ xây dựng: 38%
 • Số vốn đầu tư: 610 tỷ
 • Tổng số căn: 432
 • Diện tích từng căn: từ 65 tới 85m2
 • Số block: 2
 • Cao: 19 tầng
 • Hoạt động năm 2017
Chung cư Luxcity Quận 7
Chung cư Luxcity Quận 7

Chỉ cần thấy tên chủ đầu tư Đất Xanh là mình đã khá ư yên tâm bởi xét về tuổi đời hay bề dầy thành tích trong lĩnh vực bất động sản hẳn không chỉ nói lên bằng vài dòng. Trước dự án cho thuê căn hộ Luxcity tập đoàn này đã có hàng loạt dự án bất động sản gây được tiếng vang lớn và tạo dựng uy tín của riêng mình như Opal Garden, Riverside, Luxgarden, Sunview Tower…

Cũng với cái tên Đất Xanh đã hé lộ thông tin về dự án cho thuê luxcity thuộc khu căn hộ tầm trung và đây cũng là điều lý giải vì sao giá cho thuê trong dự án lại tương đương với những quận trung tâm. Thêm lý do cho mức giá của Luxcity hơi cao bởi vì dự án mới đi vào hoạt động từ năm 2017 thế nên mọi tiện ích, chất lượng căn hộ đảm bảo còn mới tới 95%.

Tuy nhiên điểm trừ mà mình thấy trong khu dự án luxcity quận 7 cho thuê chính là mật độ xây dựng. Song với một khu vực còn rợp bóng cây xanh và được bao quanh bởi sông nước hiền hòa cũng như trong nội khu được trồng nhiều cây thì con số này vẫn ở ngưỡng chấp nhận được.

Điều đáng chú ý tiếp theo trong mục thông tin tổng quan về dự án cho thuê căn hộ Luxcity chính là vị trí. Và theo thông tin về vị trí thì dự án nằm ngay mặt tiền của tuyến đường Huỳnh Tấn Phát tuy nhiên từ vị trí này di chuyển sang các khu vực lân cận khác cụ thể nào thì hãy cùng mình xuống tiếp mục 3.

Vị trí cho thuê Luxcity thì có đảm bảo thuận lợi cho di chuyển không?

Dẫu cho mức giá dự án cho thuê căn hộ Luxcity vừa túi tiền và nhu cầu của bạn là cần một nơi như thế lắm rồi nhưng chuyện di chuyển từ khu căn hộ này tới những nơi khác thế nào cũng khá ư là quan trọng. Theo vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế của mình thì hướng di chuyển đi các vùng lân cận như thế này:

+ Luxcity đi quận 1

Xuất phát từ dự án cho thuê luxcity đi quận 1 thì chỉ cần rẽ tay trái và chạy thẳng đường Huỳnh Tấn Phát rồi lên cầu Tân Thuận chạy thẳng đường Nguyễn Tất Thành qua cầu Khánh Hội là có mặt tại quận 1. Nếu chỉ nhìn vào số km thì bạn sẽ nghĩ là khá dài đấy cơ mà xét về tuyến đường thì lại chạy thẳng một lèo không phải rẽ trái hay phải gì cả. Theo ý kiến cá nhân mình thì việc di chuyển thế này là khá thuận lợi và tiết kiệm thời gian di chuyển.

+ Luxcity đi sang quận 2

Để di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Luxcity quận 2 thì có 2 hướng đi chính

Hướng thứ nhất: áp dụng hướng đi quận 1 ở mục 3.1 rồi ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt và chui qua hầm Thủ Thiêm là tới đất quận 2.

Hướng thứ hai: từ dự án cho thuê căn hộ Luxcity rẽ tay phải và ôm cua tay trái hướng cầu Phú Mỹ băng qua cầu Phú Mỹ bạn cũng đã đặt chân tới địa phận quận 2.

Nói về 2 hướng đi này thì đều có chiều dài tương đương nhau. Nếu chỉ nhìn trên hướng chỉ và số km bản đồ định vị bạn sẽ nghĩ là cũng xa xa đấy nhỉ nhưng khi di chuyển thực tế trên 2 hướng đi này đều thông thoáng nên đảm bảo tiết kiệm về thời gian.

+ Luxcity di chuyển sang quận 4

Quận 4 và quận 7 thực tế là hàng xóm của nhau. Do vậy từ dự án cho thuê căn hộ Luxcity di chuyển sang quận 4 cũng chẳng xa xôi gì. Và để đi sang quận 4 hiện có 2 hướng:

Hướng thứ nhất: áp dụng hướng đi ở mục 3.1 nhưng chỉ cần băng qua cầu Tân Thuận là bạn đã chạm tới đất quận 4. Tuyến đường này dài tầm hơn 1km.

Hướng thứ hai: điểm đến tại quận 4 thuộc khu vực ngay giữa quận thì từ dự án cho thuê officetel luxcity rẽ tay phải khi gặp đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ phải tiếp chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ rẽ phải và băng qua cầu Kênh Tẻ là tới đất quận 7.

+ Luxcity di chuyển sang quận 8

Để di chuyển sang quận 8 thì dự án cho thuê căn hộ Luxcity vẫn rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Thập nhưng tới nút giao giữa Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Văn Linh thì rẽ tay trái vào Nguyễn Văn Linh và chạy qua cầu ông Lớn đụng đường Phạm Hùng thì rẽ phải vào đường này đây chính là địa phận quận 8.

+ Luxcity đi quận 5

Từ dự án cho thuê căn hộ Luxcity đi quận 5 cũng áp dụng hướng đi quận 8 và băng qua cầu Nguyễn Tri Phương là tới đất quận 5.

Để nói về tuyến đường di chuyển từ quận 7 sang các quận lân cận có lẽ gần nhất vẫn là quận 4 còn đi sang các quận khác thì hơi xa một chút. Nên dù hơi dài về chặng đường thì bù lại lợi thế của dự án luxcity quận 7 cho thuê lại nằm ở chỗ tuyến đường di chuyển toàn là đường to, không kẹt xe, cơ sở hạ tầng còn mới.

Tiện ích cho thuê chung cưLuxcity liệu có gì nổi trội

Di chuyển thuận tiện, không khí tốt, giá cho thuê cũng hợp với ngân sách chi tiêu của gia đình thì tiện ích nội khu và ngoại khu sẽ là điểm đáng quan tâm tiếp theo. Và giúp bạn hình dung chính xác khi trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Luxcity bạn mua sắm như thế nào, nhu cầu giải trí, chăm sóc sức khỏe tốt tới đâu thì mình sẽ điểm qua những tiện ích

+ Tiện ích Luxcity nội khu

 • Trung tâm thương mại
 • Hầm gửi xe
 • Khu công viên xanh
 • Hồ bơi ngoài trời
 • Khu sinh hoạt cộng đồng
 • Khu giải trí và vui chơi cho trẻ
 • Hệ thống an ninh và camera 24/7
 • Phòng tập thể dục, spa
Hồ bơi chung cư Luxcity
Hồ bơi chung cư Luxcity

Giữa cuộc sống vốn tất bật như hiện nay thì tiện ích nội khu là điều cực kỳ quan trọng và đáng lưu tâm. Ai trong chúng ta cũng mất từ 8 tới 10 tiếng tại công sở chưa tính tới chặng đường di chuyển mỗi ngày. Rồi trước và sau giờ làm việc còn phải đón con, nấu ăn. Ngoài ra còn đủ mối quan hệ trong cuộc sống thì những tiện ích về mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe hay khu để xe cũng rất đáng quan tâm và thực tế là tiết kiệm được phút nào tốt phút đó.

Nhìn vào những tiện ích nội khu đang hiện hữu trong dự án cho thuê căn hộ chung cư luxcity mình nghĩ rằng cũng đáp ứng tốt nhu cầu về chuyện mua sắm, giải trí tại chỗ.

+ Tiện ích Luxcity ngoại khu

Di chuyển 5 phút với bán kính 3km tới các khu

 • Phú Mỹ Hưng
 • Bệnh viện FV
 • Hồ Bán Nguyệt
 • Cầu Ánh Sao
 • Sân golf
 • Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế SECC
 • Bệnh viện tim Tâm Đức
 • Hệ thống trường quốc tế Rmit, Nam Sài Gòn, trường Canada, Tôn Đức Thắng
Bệnh viên Pháp Việt gần chung cư Luxcity
Bệnh viên Pháp Việt gần chung cư Luxcity

Trong cuộc sống ngoài nhu cầu về giải trí thường ngày sẽ luôn có những điểm nhấn trong như ngày sinh nhật, ngày cưới, họp mặt bạn bè và bạn muốn tạo ấn tượng đặc biệt nhưng không phải đi quá xa thì chỉ di chuyển tầm 3km sẽ có đầy đủ tiện ích xịn sò hơn.

Không kể những lúc khỏe mạnh còn có những lúc trái gió trở trời đôi khi gây nguy hiểm tới tính mạng thì bệnh viện quốc tế FV hay Tâm Đức sẽ đảm bảo chu toàn chuyện đó cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn không nằm trong nhóm thuê nhà để ở mà tìm tới dự án cho thuê chung cư luxcity với mục đích kinh doanh căn hộ thì lại cần chú ý tới tiêu chí về diện tích. Tâm lý chung của người đi thuê nhà chính là không cần quá rộng và cũng đừng chật quá. Thế nên với diện tích trong khu Luxcity theo mình nhận định là đáp ứng phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập tầm trung và gia đình với 3 tới 4 thành viên.

Mọi tiêu chí trong dự án cho thuê căn hộ Luxcity nằm ở mức bạn chấp nhận được thì yếu tố cần tính tới lúc này là làm sao liên hệ trực tiếp được chủ nhà. Câu trả lời chính là hãy click gọi hotline của mình kiểu gì bạn cũng có được mức giá cho thuê hợp lý nhất, không chặt chém, không chênh giá, hợp đồng điều khoản rõ ràng giúp. ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24