Cho thuê căn hộ Leman Luxury Quận 3🥇T11/2020

Trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp châu Âu tại dự án cho thuê căn hộ Leman Quận 3

Cứ ngỡ không gian sống xanh mát lạnh cứ phải lạc vào quận 2 hay quận 8 giữa cùng sông rạch bao quanh mới đủ mát. Cơ mà giờ đây chỉ cần bạn nhích vài phút từ quận 1 về quận 3 là đã được thả mình trong không gian sống xanh mát lạnh đẳng cấp Thụy Sỹ rồi đó. Dự án mà mình muốn giới thiệu với bạn trong bài viết này chính là dự án cho thuê căn hộ Léman Luxury. Để xem dự có được như mình nói hay không thì bạn chịu khó dành 5 phút cùng mình lướt từ đầu tới cuối nào.

Giá cho thuê căn hộ Léman Luxury

Khi mà dự án cho thuê căn hộ Leman Luxury đã “lọt tầm ngắm” của bạn hẳn mối quan tâm lúc này là mức giá cho thuê từng căn hộ ở tầm nào. Để không phải chờ lâu mình sẽ liệt kê mức giá cho thuê ở mức dao động như sau:

Bảng giá cho thuê chung cư Leman Quận 3


* Lưu ý: Giá cho thuê Leman Quận 3 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Leman Quận 3 – 1 phòng ngủ 

 • Căn 1 phòng ngủ: giá dao động từ 22 tới 28 triệu

Giá cho thuê căn hộ Leman Quận 3 – 2 phòng ngủ 

 • Căn 2 phòng ngủ: giá dao động từ 35 tới 40 triệu

Giá cho thuê căn hộ Leman Quận 3 – 3 phòng ngủ 

 • Căn 3 phòng ngủ: giá dao động từ 55 tới 80 triệu

*Dịch vụ cho thuê Leman Quận 3 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ căn hộ Leman Luxury Quận 3, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Leman Quận 3

- Phí quản lý Léman Luxury Apartments: 17.500 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Léman Luxury Apartments: 180.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Léman Luxury Apartments: 1.800.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Léman Luxury Apartments bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Trung tâm thương mại, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Léman Luxury Apartments Quận 3 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Leman Quận 3 có nội thất

Nếu bạn chưa đi khảo giá cho thuê căn hộ tại quận 3 thì sẽ thấy con số này “cao cao” sao ấy nhưng khi nhận được báo giá từ chủ nhà những căn hộ này và mình lượn một vòng quanh căn hộ quận 3 thì thấy tại City House Apartment lê văn sỹ cho thuê căn hộ diện tích từ 30 tới 38m2 giá 14.100.000đ tới 15.750.000đ thì “soi” lại dự án cho thuê căn hộ Leman Luxury hẳn không hề đắt chút nào. Đặc biệt nếu so sánh về không gian sống, vị trí di chuyển vào trung tâm cứ gọi là ăn đứt City House Apartment.

Thông tin Cho thuê căn hộ Leman Luxury

 • Tên dự án: Léman Luxury
 • Địa chỉ căn hộ Leman Quận 3: số 117 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3
 • Diện tích: 4.275m2
 • Chủ đầu tư: công ty Phương Nam – thuộc tập đoàn CT Group
 • Loại hình: khu căn hộ cao cấp, Duplex, shophouse và penthouse
 • Số block: 1
 • Cao: 24 tầng
 • Tầng hầm: 4 bao gồm: tầng B1: khu vui cho trẻ + nhà hàng Food court, từ B2 tới B4 là bãi giữ xe. Từ tầng 1 tới tầng 6 là trung tâm thương mại thuộc Parkson. Tầng 7 tới 22 là khu căn hộ. Tầng 23 và 24 là các căn penthouse. Sân thượng hồ bơi tràn, spa và phòng gym
 • Diện tích các căn hộ:từ 75 tới 113.06m2
 • Tổng số căn: 218
 • Mật độ xây dựng: 55%
 • Bàn giao tháng 4 năm 2017
 • Sở hữu vĩnh viễn cho người Việt và 50 cho người nước ngoài
Cho thuê căn hộ Leman Quận 3
Cho thuê căn hộ Leman Quận 3

Để bạn đỡ mất thời gian tìm hiểu về hồ sơ của chủ đầu tư mình sẽ điểm qua vài dự án trước đó của tập đoàn C.T group gồm C.T plaza, resort Léman tree Nha Trang, Metro Star, Bee home, Leman cap resort & spa Vũng Tàu. Chỉ nhiêu đó dự án đa đủ bạn có niềm tin về chủ đầu tư trong dự án dự án cho thuê căn hộ Leman Luxury đúng không nào?

Hơn nữa dự án đã đi vào hoạt động từ tháng 4/2017 và kể từ khi khởi công cho tới thời điểm hiện tại mình tìm hiểu thì chưa có sự phàn nàn hay bất cứ thông tin nào có phần tiêu cực tới dự án cho thuê căn hộ Léman Luxury. Vậy nên cá nhân mình cũng thấy một dự án như vậy là khá an tâm. Hơn nữa đây còn là nơi an cư của nhân vật nổi tiếng như ca sỹ Thu Minh. Thế nên nếu bạn còn lăn tăn thì sẽ thấy an tâm phần nào. Tuy nhiên để xem dự án này có gì ăn điểm thì phải xem vị trí dự án cụ thể.

Vị trí cho thuê căn hộ Leman Luxury

Nghe quận 3 thì biết là sát nách quận 1 rồi, tuy nhiên để hình dung rõ hơn tuyến đường di chuyển qua lại giữa quận 1 và các quận lân cận như thế nào thì mình mách bạn đường đi lối lại từ dự án cho thuê căn hộ Leman Luxury đi các điểm quanh quận 3 như thế này

+ Leman Luxury Đi quận 1 có 2 hướng đi

 •  Hướng thứ nhất

Từ dự án cho thuê căn hộ leman quận 3 mặt đường Nguyễn Đình Chiểu rẽ trái chạy thẳng tới khi đụng đường Bà Huyện Thanh Quan rẽ trái tiếp và đụng đường Nguyễn Thị Minh Khai tiếp tục rẽ trái gặp đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thì rẽ tay phải và đây chính là địa phận trung tâm quận 1. Liếc sang bên trái chính là dinh độc lập, còn rẽ tay trái vào đường Lê Duẩn chạy đoạn nữa sẽ là nhà thờ Đức Bà.

 • Hướng thứ 2

Nếu điểm đến của bạn tại quận 1 không nằm ở chính trung tâm quận 1 mà nằm ở hướng giáp quận 5 thì dự án cho thuê căn hộ Leman Luxury cũng di chuyển như hướng thứ nhất nhưng tới khi đụng đường Nguyễn Thị Minh khai thì rẽ tay phải để chạy về hướng ngã tư đường Cách Mạng Tháng Tám với đường Nguyễn Thị Minh Khai. Từ đây bạn có thể đi tới những điểm khác tại quận 1. Đi hướng này bạn cũng đi chừng 1.5km là vào tới quận 1

+ Leman Luxury Đi quận 10

Xuất phát tại dự án cho thuê căn hộ Leman Luxury đi quận 10 thì rẽ trái vào đường Nguyễn Đình Chiểu chạy thẳng hoài sẽ đụng đường Cách Mạng Tháng Tám thì rẽ tay phải và tới vòng xoay dân chủ chính là địa phận quận 10 bên mé đường 3 tháng 2. Chặng đường từ dự án ra quận 10 mất chừng 1.5km.

+ Leman Luxury Đi quận Bình Thạnh

Xuất phát từ dự án cho thuê căn hộ Leman Luxury mặt đường Trương Định rẽ tay phải tới chạy thẳng dụng đường Điện Biên Phủ và chạy thẳng tuyến đường này và ngó số nhà chính là địa phận quận Bình Thạnh. Chặng đường di chuyển để tới quận Bình Thạnh tầm 2,5km.

+ Leman Luxury Đi quận 4

Để đi quận 4 từ dự án cho thuê căn hộ leman luxury áp dụng hướng đi thứ 2 hai trong mục 2.1 và chạy thẳng đường Cách Mạng Tháng 8 tuyến đường nối dài là đường Nguyễn Thị Nghĩa rồi tới đường Nguyễn Thái Học và băng qua cầu Ông Lãnh là tới đất quận 4.

Ngoài ra thì còn có 4 hướng để rẽ sang quận 4 tuy nhiên theo cá nhân mình thi đây là tuyến đơn giản nhất, ít phải quẹo và cũng ít vòng vo nên nếu bạn mới dọn tới ở trong dự án và cũng không rành đường cho lắm thì cứ đi hướng này. Những hướng còn lại nếu bạn thích thì chịu khó khám phá thêm nhé.

+ Leman Luxury Đi quận 5

Từ dự án cho thuê căn hộ Leman Luxury chỉ cần chạy thẳng đường Nguyễn Đình Chiểu tới khi đụng đường Lý Thái Tổ rẽ tay trái và tới ngã sáu Cộng Hòa rồi rẽ vào đường Trần Phú thì đây chính là địa phận quận 5.

+ Leman Luxury Đi quận 2

Từ dự án cho thuê CHCC Leman Luxury chạy thẳng tuyến Nguyễn Đình Chiểu đụng đường cách mạng tháng 8 rẽ tay trái và băng thẳng đường nối dài là đường Nguyễn Thái Học rồi lên cầu Ông Lãnh ôm cua rẽ tay trái về hướng quận 2 chỉ cần chui qua hầm Thủ Thiêm là tới địa phận quận 2.

Tiện ích cho thuê căn hộ Leman Luxury

Ngoài điểm 10 về vị trí trong trung tâm thành phố thì điều quan trọng vẫn là nếu trở thành cư dân trong dự án cho thuê c/c Leman Luxury liệu tiện ích trong khu này như thế nào hẳn là mối quan tâm. Bởi đã sống ở trung tâm mà đụng tí lại phải chạy ra ngoài thì quả thật bất tiện bởi tuyến đường khu vực trung tâm thành phố thường là đường một chiều và không thông thoáng nên cứ phải xem thật kỹ những tiện ích cần thiết trước đã:

 • Là khu căn hộ duy nhất được xây 24 tầng
 • Tầng hầm để xe đạt chuẩn 5 sao
 • Hệ thống chiếu sáng đặc biệt mang lại ánh sáng tự nhiên
 • Thang máy được ốp đá Marble màu trắng sang trọng
 • Có hệ thống video call khi muốn nhận diện khách tại sảnh và hướng dẫn nhân viên lễ tân đón tiếp khách của mình.
 • Khu vườn treo rộng 400m2
 • Thác nước nhân tạo cao 60m
 • Nằm giữa tứ giác xanh của trung tâm thành phố
 • Trung tâm mua sắm cao cấp có đủ
 • Hệ thống nhà hàng Âu Á phục vụ đa dạng các món ăn
 • Trung tâm spa cao cấp:Bali, Kyoto, cheju, Pattaya
 • Hồ bơi chân mây
 • Siêu thị cao cấp Bon Grocer, romea trải từ tầng 1 tới tận tầng 6
Hồ bơi căn hộ Leman Quận 3
Hồ bơi căn hộ Leman Quận 3

Sống trong một khu chung cư thì mối quan tâm lớn nhất chính là chuyện mua sắm thực phẩm ăn uống hàng ngày. Thế nên khi thấy khu siêu thị cao cấp chiếm từ tầng 1 tới tận tầng 6 thì chị em nào thường thích mua sắm hay thường xuyên chợ búa nấu cơm cho gia đình hẳn hết lo chuyện đi chợ.

Còn bạn nằm trong nhóm mê tít ẩm thực thì hệ thống nhà hàng Âu Á với đủ thực đơn và món ăn cũng sẽ đáp ứng triệt để. Nếu bạn nằm trong nhóm cực kỳ quan tâm tới dung nhan và sức khỏe thì hệ thống spa, phòng tập thể dục được đầu tư trang bị máy móc hiện đại đảm bảo đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Chỉ cần nhiêu đó tiện ích xuất hiện trong dự án cho thuê tại Leman Luxury cũng đủ cho thấy đẳng cấp về mặt tiện ích cũng thuộc dạng “không vừa”. Dù là tầng hầm nhưng luồng ánh sáng được tạo ra đảm bảo mang lại cảm giác thật như ánh sáng tự nhiên.

Để khẳng định vị thế của mình thì hệ thống video call giúp cư dân và khách dễ dàng trong việc tìm đúng địa chỉ cần tới mà không phải vất vả ngó ngang, ngó dọc, hay đi ngược xuôi quanh khu căn hộ.

Khi mà diện tích xanh trong khu vực trung tâm thành phố ngày càng trở lên hiếm hoi thì dự án cho thuê phòng Leman Luxury lại chiếm trọn khu vực xanh mướt nhất của các quận trung tâm.

Ngoài việc thừa hưởng hệ thống “lá phổi xanh” của công viên Tao Đàn thì tại dự án cho thuê căn hộ Leman Luxury cũng được trang bị “tấm lá chắn xanh” bảo vệ sức khỏe cho cư dân với khu vườn treo rộng 400m2 cùng thác nước nhân tạo 60m2 đủ mang lại không gian sống xanh và mát lành. Vậy nên dù là sống trong lòng thành phố đông đúc nhưng đã trở thành cư dân của Leman Luxury thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng không khí.

Ngoài yếu tố xem xét về giá nếu bạn đang cần một không gian sống đảm bảo chăm sóc tốt sức khỏe và di chuyển vào trung tâm chỉ cần kim đồng hồ nhích vài phút là tới thì dự án cho thuê căn hộ Leman Luxury đáp ứng cực tốt điều đó. Còn nếu bạn đang tìm một dịch vụ môi giới uy tín để thuê căn hộ trong Leman Luxury thì đừng quên liên hệ mình nhé. Không thể cam kết gì nhiều ngoài việc mình có thể đảm bảo là hợp đồng rõ ràng, không chênh giá, không chặt chém! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24