Cho thuê căn hộ Lavida Plus Quận 7🥇T12/2020

Tận hưởng cảm giác sống trong căn hộ mới cóng ngay góc ngã tư rộng thênh thang tại dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus Quận 7

Chỉ cần nhắc tới chung cư mới tại quận 7 thì cứ phải nhắc tên dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus. Đây không chỉ là dự án chung cư cho thuê còn mới cóng mà còn là dự án cũng lọt top các dự án chung cư có vị trí ngon lành so với những khu căn hộ mới thành thành tại quận 7. Và để kiểm tra thực tế khu căn hộ này thực tế có như những gì mình nói bạn hãy dành ra 5 phút để cùng mình khảo sát thông tin nào.

Giá cho thuê căn hộ Lavida Plus Quận 7

Là một trong những dự án đang còn mới toanh nên mức giá cho thuê như thế nào không chỉ là mối quan tâm của riêng bạn mà là của rất nhiều cư dân đang muốn chuyển tới khu căn hộ này

Bảng giá cho thuê chung cư Lavida Plus Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê Lavida Plus Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê Officetel Lavida Plus hoặc 1 phòng ngủ

 • Căn 1 phòng ngủ diện tích 53m2  giá dao động từ 11 tới 13 triệu

Giá cho thuê căn hộ Lavida Plus 2 phòng ngủ

 • Căn 2 phòng ngủ diện tích từ 58 tới 72m2 giá dao động từ 14 tới 16 triệu

Giá cho thuê căn hộ Lavida Plus 3 phòng ngủ

 • Căn 3 phòng ngủ diện tích 97m2 giá dao động từ 17 tới 20 triệu

*Dịch vụ cho thuê Lavida Plus Quận 7 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ chung cư Lavida Plus Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Lavida Plus Quân 7

- Phí quản lý Lavida Plus: Liên hệ/tháng. - Phí gửi xe máy Lavida Plus: Liên hệ/tháng. - Phí gửi ô tô Lavida Plus: Liên hệ/tháng.
Tiện ích tại Lavida Plus bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Bệnh viện, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Lavida Plus Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Lavida Plus Nguyễn Văn Linh

Phòng khách căn hộ Lavida Plus
Phòng khách căn hộ Lavida Plus
Phòng ngủ căn hộ Lavida Plus
Phòng ngủ căn hộ Lavida Plus

Chỉ nhìn vào diện tích và mức giá cho thuê của khu căn hộ thì xem ra khá là cao. Chỉ cần đem so với dự án Cosmo City cũng là một trong những dự án chung cư mới thì mình có mức giá của Cosmo City thế này

 • Diện tích căn hộ 78 tới 133m2 giá cho thuê dao động từ 650USD tới 1300USD.

Và cung đường hai dự án này cách nhau cũng không xa, thời gian bàn giao nhà cũng tương đồng. Chỉ cần làm phép so sánh như vậy thì mình đã đặt câu hỏi hẳn dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus phải có những điểm nổi trội hơn thì chủ nhà các căn hộ mới đưa mức giá cho thuê như vậy chứ?! Và để làm rõ tại sao mức giá lại cao vọt lên như vậy thì mình đi lật giở tiếp thông tin dự án.

Thông tin cho thuê căn hộ Lavida Plus Quốc Cường Gia Lai

Liếc qua hình ảnh từng căn hộ trong dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus bạn thấy mê rồi nhưng mức giá đang khiến bạn khựng lại thì dưới đây là thông tin tổng quan

 • Tên dự án: Lavida Plus
 • Diện tích đất: 22.000m2
 • Địa chỉ Lavida Plus: ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ), Tân Quy, quận 7
 • Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai
 • Loại hình: căn hộ cao cấp, shophouse, officetel
 • Nhà thầu: Hưng Thịnh
 • Mật độ xây dựng: 31.33%
 • Có 3 block: A, B, C
 • Block A gồm căn 2 phòng ngủ diện tích từ: 58 tới 72m2
 • Block B chỉ có căn 3 phòng ngủ diện tích 97m2
 • Block C chỉ có căn 1 phòng ngủ diện tích 53m2
Cho thuê căn hộ Lavida Plus
Cho thuê căn hộ Lavida Plus

Vẫn biết tên chủ đầu tư quan trọng nhưng trong dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus mình lại thấy có một yếu tố khác quan trọng hơn đó chính là mật độ xây dựng chỉ ở con số 31.33%. Trong khi điểm qua hàng loạt các dự án chung cư cao cấp tại quận 7 thì mật độ xây dựng vẫn ở mức từ 35, 38, thậm chí là 40%. Chỉ gần đây có dự án Cosmo City với mật độ xây dựng 33%.

Và nếu lướt tiếp về mật độ xây dựng trong các dự án chung cư tại quận lân cận thì con số 31.33% tại dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus vẫn đứng đầu bảng. Và có lẽ đây cũng chính là yếu tố tăng thêm giá trị cho khu căn hộ này.

Còn về tên chủ đầu tư có thể không nổi như cồn so với nhiều tập đoàn chuyên về bất động sản khác nhưng Quốc Cường Gia Lai cũng ghi dấu ấn trong nhiều dự án căn hộ chung cư tại quận 7. Hơn nữa đây cũng là tập đoàn đa ngành nghề và khá mạnh về vốn. Nếu bạn muốn kiểm tra chất lượng công trình có thể khảo sát khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đã hoạt động trước đó để có thêm niềm tin.

Nói về khu căn hộ này thì còn có thêm điểm cộng chính là đa dạng trong diện tích. Thực tế với cuộc sống tất bật như hiện nay và nhu cầu của bạn tìm tới dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus không cần quá rộng thì block C và block A có đa dạng diện tích. Còn yêu cầu của bạn là rộng rãi thoải mái thì block B sẽ đáp ứng trọn vẹn mong muốn đó.

Địa chỉ vị trí cho thuê căn hộ Lavida Plus

Những ấn tượng về thông tin tổng quan đủ sức thu hút bạn tìm hiểu thêm về dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus thì vị trí di chuyển giữa các vùng như thế nào chính là mối bận tâm tiếp theo

+ Lavida Plus Đi quận 4

Không thua kém gì dự án Cosmo City khu dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus di chuyển qua quận 4 cũng khá thuận tiện chỉ cần ôm qua tay phải qua đường Nguyễn Hữu Thọ và chạy thẳng băng qua cầu Kênh Tẻ chính là địa phận quận 4.

+ Lavida Plus Đi quận 1

Từ dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus di chuyển đi quận 1 cũng áp đụng hướng đi ở mục 3.1 nhưng băng qua cầu Kênh Tẻ tiếp tục chạy thẳng tuyến đường nối dài chính là đường Khánh Hội và tiếp tục chạy thẳng cho tới khi đụng đường Hoàng Diệu rẽ tay phải chạy tiếp đụng cầu Ông Lãnh bên tay trái lên cầu và qua bên kia cầu chính là địa phận quận 1.

+ Lavida Plus Đi quận 2

Từ dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus đi quận 2 sẽ có hai hướng đi chính

Hướng thứ nhất áp dụng cách đi trong mục 3.2 và xuống cầu Ông Lãnh thì ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt để chui qua hầm Thủ Thiêm và sang bên kia hầm chính là địa phận quận 2.

Hướng thứ 2 cứ chạy thẳng đường Nguyễn Văn Linh băng qua cầu Phú Mỹ chính là địa phận quận 2.

Theo quan điểm cá nhân mình thì bạn nên di chuyển theo hướng thứ 2 sẽ tiết kiệm thời gian cũng như chỉ cần chạy thẳng một lèo không cần phải rẽ trái, phải. Đặc biệt nếu bạn không rành đường và là cư dân mới dọn tới khu vực quận 7 để tránh bị lạc đường thì cứ hướng thứ 2 là ổn nhất.

+ Lavida Plus Đi quận 8

Để sang tới quận 8 chỉ cần ôm cua băng qua tay phải hướng về quận 8 tới khi đụng Nguyễn Văn Linh và Phạm Hùng thì rẽ phải vào đường Phạm Hùng. Vậy là bạn đã có mặt tại quận 8.

+ Lavida Plus Đi quận 5

Di chuyển sang quận 5 cũng chỉ cần áp dụng hướng đi trong mục 3.4 và chạy thẳng đường Phạm Hùng băng qua cầu Nguyễn Tri Phương chính là địa phận quận 5.

Nếu ai đó hỏi mình cho nhận xét về việc di chuyển giữa dự án cho thuê Lavida Plus Quận 7 với các khu vực khác thì mình thú thật tuyến đường đi khá là thuận lợi và cũng ít phải rẽ phải rẽ trái. Đặc biệt khu căn hộ Lavida chiếm ngự ngay góc ngã tư rộng thênh thang ở quận 7 nên vừa bước ra khỏi căn hộ là bạn đã thoải mái phóng xe vèo vèo mà không sợ kẹt xe, ngập nước. Yếu tố về vị trí thế này hẳn cũng là lời giải đáp tại sao mức giá cho thuê tại khu căn hộ này lại có phần cao trội hẳn.

Tiện ích dự án Lavida Plus Quốc Cường Gia Lai Quận 7

+ Tiện ích Lavida Plus nội khu

 • Hồ bơi tràn bờ bằng nước nóng 2000m2 tầng 7, có hồ bơi riêng dành cho trẻ
 • Có thác nước
 • Hồ cá chép
 • Khu vui chơi, giải trí Air
 • Công viên Riverside park
 • Thác nước Lavida
 • Cà phê ven sông
 • Đài phun nước phong thủy
 • Hồ Jacuzzi nóng và lạnh
 • Trung tâm thương mại: Block C có 6 tầng, block A,B có 2 tầng
 • Hệ thống an ninh cao cấp
 • Thang máy tốc độ cao, lối thoát hiểm, điện dự phòng
Hồ bơi căn hộ Lavida Plus
Hồ bơi căn hộ Lavida Plus

Dự án có ngon lành tới đâu nhưng tiện ích nội khu lại không đảm bảo thì khó lòng thuyết phục được mong muốn của cư dân. Hiểu được điều đó nên mình đã liệt kê một list danh sách các tiện ích nội khi trong dự án cho thuê chung cư Lavida Plus. Lướt qua thấy thác nước, hồ bơi, cà phê ven sông hẳn cũng đủ làm dịu cái sức nóng và mùa khô tại tphcm.

Gia đình bạn nằm trong nhóm cực thích những hoạt động thể thao đặc biệt là bơi lội thì hồ bơi tràn bờ nước nóng 2000m2 hẳn sẽ giúp bạn thỏa sức vùng vẫy sau một ngày làm việc vất vả. Để giúp các bạn nhỏ làm quen với bơi lội thì có cả khu hồ bơi dành riêng cho trẻ nhỏ.

Bạn nằm trong nhóm cực quan tâm tới phong thủy thì đài phun nước phong thủy hẳn có vai trò cực quan trọng giúp mang lại vận may, tài lộc cho bạn và gia đình.

Việc dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus tọa lạc ngay góc ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh nên việc sang đường cũng khá ngại khi cần mua sắm thế nên tiện ích về thương mại trong block C tới 6 tầng và hai block A, B có tới 2 tầng hẳn sẽ giúp bạn yên tâm về nhu cầu mua sắm mà không phải vòng xe đi đâu cho xa.

+ Tiện ích Lavida Plus ngoại khu

Di chuyển trong bán kính 3km tới:

 • Các trường quốc tế Vstar, Nam Sài Gòn, trường của Singapore, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Rmit, bệnh viện Tâm Đức, Pháp Việt.
 • Siêu thị Coop mart, lotte mart, Parkson Paragon, đối diện với vivo City
 • Hồ Bán Nguyệt, công viên Hàn Quốc, khu cỏ lau Trung Sơn, Cầu Ánh Sao
Trường quốc tế V Star Quận 7
Trường quốc tế V Star Quận 7

Ai trong chúng ta cũng có nhu cầu về vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc vất vả, đầy căng thẳng. Thế nên khi bạn đã chán với việc thưởng thức cà phê, ăn uống giải trí trong nội khu thì quanh dự án cho thuê chung cư Lavida Plus có hàng loạt các khu giải trí như mình liệt kê phía trên hẳn sẽ giúp bạn thỏa sức khám phá.

Kể cả con em bạn đang trong độ tuổi theo học thì hệ thống các trường tiểu học, trung học, đại học quốc tế tọa lạc gần dự án sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón mỗi ngày. Hay gia đình bạn có thành viên sức khỏe không tốt thì hai bệnh viện nổi tiếng là Pháp Việt và Tâm Đức luôn sẵn sàng chăm sóc cho từng thành viên trong gia đình với đội ngũ y bác sỹ giỏi, công nghệ điều trị bệnh hiện đại.

Còn bạn không nằm trong nhóm tìm tới dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus để thuê ở mà tìm tới với mục đích kinh doanh thì những tiêu chí về tiện ích, vị trí cũng như chất lượng căn hộ hẳn sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn thuyết phục khách hàng của mình rồi đó. Và lúc này bạn nóng lòng muốn biết căn hộ có ban công, đón ánh nắng mặt trời mỗi ngày có mức giá cụ thể bao nhiêu thì nhấn nút gọi hotline của mình ngay dưới đây kiểu gì bạn cũng sẽ thuê được căn hộ Lavida Plus với mức giá tốt nhất so với thị trường! Điện thoại: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24