Cho thuê căn hộ Khánh Hội 1, 2, 3 Quận 4🥇T11/2020

Sở hữu không gian sống mang đầy tài lộc tại dự án cho thuê căn hộ Khánh Hội 1 – cho thuê căn hộ Khánh Hội 2 – cho thuê căn hộ Khánh Hội 3. Cung đường Bến Vân Đồn dường như là thế giới của những tòa nhà chung cư tại quận 4 trong những năm gần đây.

Nhưng để nói dự án gần như đi đầu khởi nguồn cho các dự án chung cư hiện đại sau này phải kể tới khu dự án cho thuê CHCC Khánh Hội 1 – cho thuê căn hộ Khánh Hội 2 – cho thuê căn hộ Khánh Hội 3. Tuy nhiên để biết dự án nằm ở đâu trên cung đường Bến Vân Đồn và mức giá cho thuê thế nào thì trong bài viết này sẽ tiết lộ hết với bạn.

Giá cho thuê căn hộ Khánh Hội 1-2-3

Dù làm gì đi nữa thì giá vẫn luôn khiến chúng ta phải khựng lại đôi phút để xem số tiền như thế có hợp lý hay không và chuyện đầu tư vậy liệu có an toàn và đảm bảo sinh lời (nếu bạn nằm nhóm tìm chung cư cho thuê lại).

Bảng giá cho thuê chung cư Khánh Hội Quận 4


* Lưu ý: Giá cho thuê Khánh Hội Quận 4 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Khánh Hội 1 phòng ngủ 

 • Căn 1 phòng ngủ từ 9 tới 11 triệu

Giá cho thuê căn hộ Khánh Hội 2 phòng ngủ 

 • Căn 2 phòng ngủ tù 12 tói 16 triệu

Giá cho thuê căn hộ Khánh Hội 3 phòng ngủ 

 • Căn 3 phòng ngủ từ 14 tới 17 triệu

*Dịch vụ cho thuê Khánh Hội Quận 4 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ căn hộ Khánh Hội Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Khánh Hội Quận 4

- Phí quản lý Khánh Hội: 5.500 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Khánh Hội: 80.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Khánh Hội: 800.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Khánh Hội 1-2-3 bao gồm: Khuôn viên cây xanh, Phòng Gym, Yoga, Nhà trẻ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê & bán Căn hộ chung cư Khánh Hội 1-2-3 Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê Penthouse Khánh Hội 1 Quận 4 đầy đủ nội thất 

Cho thuê Khánh Hội 2 Quận 4 có nội thất

Cho thuê chung cư Khánh Hội 3 Quận 4 có nội thất

Sở dĩ có mức giá như trên là còn tùy thuộc vào vị trí, diện tích và những lợi ích của từng căn mới có mức giá cụ thể. Bởi vậy nêu giá mình chỉ có thể đưa con số dao động bởi nếu liệt kê sẽ không xuể và khi bạn cần căn nào hãy liên hệ cụ thể để biết được chính xác số tiền sẽ phải chi ra.

Hoặc nếu bạn vừa nhìn thấy mức giá và lắc đầu nói rằng: “trời chung cư đã hoạt động 15 năm mà giá vậy á”. Thực tế nếu bạn tới trực tiếp dự án cho thuê căn hộ Khánh Hội 1 bạn sẽ cảm nhận rõ nhất chất lượng mà khu căn hộ này đang sở hữu.

Còn để nhìn vào mặt bằng chung về giá cho thuê căn hộ hiện tại trên cung đường Bến Vân Đồn thì đây cũng không phải là con số quá cao so với những dự án mới mọc lên sau này.

Là người cung cấp thông tin về dự án cho thuê căn hộ Khánh Hội 1 – cho thuê căn hộ Khánh Hội 2 – cho thuê căn hộ Khánh Hội 3 nên mình cũng sẽ cung cấp cả mặt tích cực cũng như có những lùm xùm xung quanh dự án trên báo chí hiện nay để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Theo như thông tin mình tìm hiểu thì ngày 13/3 có rất nhiều báo đăng tin dự án cho thuê căn hộ Khánh Hội 1 – cho thuê căn hộ Khánh Hội 2 – cho thuê căn hộ Khánh Hội 3 không được cấp phép và ủy ban nhân dân TPHCM đang chỉ đạo xử lý vi phạm xây dựng với công ty Khahomex.

Tổng quan cho thuê căn hộ Khánh Hội 1

 • Tên dự án: Chung cư Khánh Hội 1 – Chung cư Khánh Hội 2 – Chung cư Khánh Hội 3
 • Chủ đầu tư: Khahomex
 • Địa chỉ 360C Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4
 • Số tầng: 15 tầng, 2 block
 • Diện tích: 5.238m2
 • Tầng hầm: 1
 • Tầng trệt: 1
 • Tổng số căn: 330
 • Diện tích căn từ 60 tới 100m2
 • Hoàn thành năm 2005
Chung cư Khánh Hội 1
Chung cư Khánh Hội 1
Chung cư Khánh Hội 2 - View Bến Vân Đồn
Chung cư Khánh Hội 2 – View Bến Vân Đồn
Chung cư Khánh Hội 3 - View Bến Vân Đồn
Chung cư Khánh Hội 3 – View Bến Vân Đồn

Nếu nhìn vào cái tên Khahomex thì có vẻ lạ lẫm trong thị trường bất động sản. Thế nên để đảm bảo an tâm hơn cứ nhìn vào thực thế chất lượng khu dự án cho thuê căn hộ Khánh Hội 1 đã đi vào hoạt động tới này 15 năm thì hẳn bạn sẽ an tâm hơn đấy. Hiện các căn chung cư trong dự án hiện vẫn mới không thua kém gì những căn hộ mới xây sau này. Còn xét về mức độ hiện đại thì chỉ cần bạn bước vào vài căn hộ sẽ có sự cảm nhận chính xác nhất.

Vị trí cho thuê căn hộ Khánh Hội 1

Nói về vị trí tọa lạc thì dự án cho thuê căn hộ khánh hội 3 cũng sở hữu những tiện ích di chuyển vùng cực thuận tiện sang các quận lân cận. Bạn đã làm cú enter trên google map chưa, nếu chưa thì nhớ tìm vị trí dự án và dò đường cũng mình để đi tới đâu hình dung tới đó cho tiện nha.

Khánh Hội đi quận 1

Đã mà chọn ở quận 4 thì điều đương nhiên điểm quan tâm trước tiên là hướng đi quận 1. Hiện đi quận 1 có 2 hướng chính và 5 ngã rẽ vào quận 1 vì thế bạn cần xác định đúng ngã cần rẽ để tránh lố đường cho đỡ tốn thời gian.

 • Hướng thứ 1

Từ dự án cho thuê căn hộ Khánh Hội 2 đi vào khu trung tâm quận 1 thì bạn rẽ tay phải và tùy vị trí điểm đến bạn chọn lên cầu Khánh Hội, Cầu Mống, cầu Ông Lãnh  hay cầu Calmette cho phù hợp. Điểm đến xa nhất trong hướng này chính là cầu Khánh Hội.

 • Hướng thứ 2

Điểm bạn làm việc nằm về hướng giáp quận 5 thì việc di chuyển xem ra khá thuận lợi. Từ dự án cho thuê chung cư Khánh Hội 1 chỉ cần rẽ trái và lên cầu Nguyễn Văn Cừ rồi rẽ phải vào đường Nguyễn Trãi chính là đất quận 1. Hướng đi thế này bạn chỉ tốn tầm 3 tới 5 phút tùy tình hình xe cộ và phương tiện di chuyển. Tuy nhiên nếu vào giờ cao điểm thì không đảm bảo thời gian di chuyển thế này.

Khánh Hội đi quận 2

Nếu bạn làm việc tại quận 2 thì từ dự án cho thuê tại Khánh Hội 1 nếu nói gần thì không phải là gần đâu nhưng được cái tuyến đường thẳng như ruột ngựa nên chỉ cần ôm cua sang cầu Ông Lãnh rồi xuống đường Võ Văn Kiệt và cứ băng băng hoài sẽ là địa phận quận 2. Chính vì đường thẳng, đường to, rộng rãi nên hiện tượng kẹt xe là rất ít do vậy thấy xa mà lại gần.

Ngoài ra để đi quận 2 nếu bạn không thích quẹo ở cầu Ông Lãnh thì có thể chọn điểm quẹo ở cầu Calmette hoặc cầu Mống cũng đều tiện. Nhưng lỡ mà chạy tới cầu Khánh Hội mới quẹo thì coi như là bạn mua thêm đường rồi đó.

Khánh Hội hướng đi quận 7

Để sang quận 7 cũng có tới 3 hướng đi khác nhau nhưng xét về vị trí tọa lạc của dự án cho thuê phòng Khánh Hội 1 thì theo mình nên di chuyển 2 hướng.

 • Hướng thứ 1:

Từ dự án cho thuê chung cư khánh hội áp dụng hướng đi thứ 2 trong mục 2.1 rồi lên rồi lên cầu Nguyễn Văn Cừ thì rẽ trái vào đường Dương Bá Trạc và rẽ trái tiếp để xuống cầu rạch Ông chính là đắt quận 7. Tuyến đường đi thế này mất tầm 5 phút để bạn tới quận 7.

 • Hướng thứ 2:

Từ dự án cho thuê căn hộ Khánh Hội 1 bạn rẽ phải vào đường Bến Vân Đồn rồi quẹo phải vào đường Nguyễn Khoái đụng đường Tôn Thất Thuyết thì rẽ trái chạy thẳng hoài tới gần cầu Kênh Tẻ thì ôm của lên cầu và sang bên kia là đất quận 7.

Nếu điểm đến của bạn tại quận 7 nằm quanh khu vực cầu kênh tẻ và đổ về hướng khu chế xuất Tân Thuận thì bạn cứ áp dụng hướng đi thứ 2 là hợp lý nhất.

Qua phần vị trí và đánh vòng để khám phá hướng di chuyển mình thấy dự án nằm cuối quận 4 giáp sang phần quận 8 khá nhiều thế nên chi chuyển vào trung tâm thành phố sẽ xa hơn so với những dự án chung cư cũng  trên đường Bến Vân Đồn. Tuy nhiên chỉ là xa hơn một chút chứ so với các địa phận quận Gò Vấp, 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận thì vẫn ngon lành hơn nhiều.

Với lại tuyến đường mình hướng dẫn bạn chỉ là cung đường chính dành cho những bạn nào mới dọn tới dự án cho thuê chung cư Khánh Hội 2 mà thôi. Còn bạn là cư dân đã sống ở quận 4 lâu năm hẳn sẽ còn tìm được nhiều điểm ngóc ngách để lách cho rút ngắn chặng đường di chuyển và cũng tránh tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm.

Tiện ích cho thuê căn hộ Khánh Hội

Ngoài tiện ích về vị trí di chuyển thì dự án cho thuê căn hộ Khánh Hội 1 còn hội tụ hàng loạt các tiện ích nội khu và ngoại khu đáng mơ ước tại các khu vực lân cận

Về mặt tiện ích nội khu thì dự án có khu chăm sóc sức khỏe, phòng tập thể dục, trung tâm nhà hàng tiệc cưới, trường mầm non,nhà hàng, quán cà phê.

Tiện ích ngoại khu phải kể tới hệ thống siêu thị, nhà thờ, trường học, trung tâm thể thao nằm trong vòng bán kính 2km. Đặc biệt là các dịch vụ về sức khỏe như

 • 8 phút ra bệnh viện Chợ Rẫy, Chấn Thương Chỉnh Hình, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt,
 • 8 phút ra các siêu thị Trần Hưng Đạo, chợ Bến Thành, chợ Cô Giang, chợ Tôn Thất Thuyết, coop Mart , chợ Tôn Thất Thuyết
 • 8 – 10 ra nhà thờ Đức Bà, Công viên Tao Đàn, nhà Hát thành Phố, công viên 23 tháng 9, Bến Nhà Rồng.

Và còn hàng loạt các địa điểm quanh quận 1 mà liệt kê không xuể, chỉ sợ bạn không có thời gian mà trải nghiệm hết các dịch vụ tại các khu vực lân cận mà thôi.

Ngoài tiện ích phục vụ cuộc sống giải trí thì tiện ích khổng lồ mà cư dân khi sống trong dự án cho thuê nhà Khánh Hội 3 sẽ được hưởng chính là vị trí cận giang. Tọa lạc ngay cung đường Bến Vân Đồn rộng 25m2 và đối diện là rạch Bến Nghé nên dù thời tiết có nóng nực tới đâu thì khu vực gần sông cũng luôn mát mẻ dễ chịu hơn rất nhiều.

Đấy là mình chưa kể tới yếu tố “nhị cận giang” mà dự án cho thuê chung cư Khánh Hội 1 đang sở hữu còn cực tốt cho phong thủy. Bỏi khi sống gần sông sẽ mang lại luồng sinh khí, may mắn, sinh tài lộc và phú quý cho gia chủ. Vậy nên nếu bạn là người quan tâm tới phong thủy thì lưu tâm điều này giúp mình.

Và dự án cho thuê căn hộ Khánh Hội 1 cũng sở hữu luôn cả yếu tố “tam cận lộ” thế nên chỉ cần bước ra khỏi nhà là có thể thẳng một mạch di chuyển mà không cần phải lao tâm khổ tứ rẽ phải, rẽ trái luồn lách mẫu mới tới được chỗ làm việc hay đưa con đi học.

Decor nội thất chung cư Khánh Hội Quận 4
Decor nội thất chung cư Khánh Hội Quận 4
Tuy nhiên là người đi thuê nhà thì điều chúng ta bận tâm là độ an toàn và chất lượng căn hộ trong dự án cho thuê căn hộ Khánh Hội 1 có đảm bảo an toàn hay không và mức giá như thế nào thôi. Còn chuyện có chính chủ sở hữu hay không thì đó là chuyện của chủ nhà với chủ đầu tư. Thế nên nếu có ai nói là dự án đó đang kiện cáo thì chuyện bạn đi thuê cũng không liên quan tới. Quan trọng là dự án đang có lùm xùm về giấy tờ thì người đi thuê sẽ có cơ hội thuê được giá rẻ. Vậy nên nếu muốn tận dụng cơ hội này bạn hãy mau bấm số gọi mình ngay và luôn nhé! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24