Cho thuê căn hộ Icon 56 Quận 4🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Icon 56 Quận 4 – nhích vài trăm mét tới trung tâm thành phố

Nếu mà có ý định thuê căn hộ tại quận 4 thì không thiếu. Cơ mà căn hộ chỉ cần nhích vài trăm mét là sang tới quận 1 thì cứ phải nhắc tới dự án cho thuê căn hộ Icon 56. Mối bận tâm của bạn đang là quận 4 nhưng phải sát trung tâm quận 1 thì chính là dự án này đó. Nói vòng vo vậy cũng đủ khiến bạn sốt ruột rồi, vậy nên mình đánh thẳng vào chủ đề luôn đây.

Giá cho thuê tại dự án căn hộ Icon 56

Tiện ích trong và ngoài dự án cho thuê căn hộ Icon 56 thuộc nhóm đếm mỏi tay và cũng khiến bạn hài lòng lắm rồi cơ mà điều quan trọng để bạn ra quyết định một phần nữa nằm ở mức giá cho thuê. Nếu để đưa chính xác từng căn từng vị trí thì không thể, nhưng mình sẽ cung cấp mức giá dao động để bạn tính sơ sơ được số tiền sẽ phải chi trả hàng tháng

Bảng giá cho thuê chung cư Icon 56 Q4


* Lưu ý: Giá cho thuê Icon 56 Quận 4 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Icon 56 1 phòng ngủ 

  • Full nội thất: 51m2 giá dao động 750 tới 800USD /tháng

Giá cho thuê căn hộ Icon 56 2 phòng ngủ 

  • Full nội thất: 74m2 tới 86m2 giá dao động 1000 tới 1200 USD /tháng

Giá cho thuê căn hộ Icon 56 3 phòng ngủ

  • Full nội thất: 95m2 tới 114.2m2 giá dao động 1400 tới 1600 USD /tháng

*Dịch vụ cho thuê Icon 56 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 

*Ngoài ra mình còn có Cho thuê căn hộ Quận 4 gần chung cư này.


Cần THUÊ căn hộ Icon 56 Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Icon 56 Quận 4

- Phí quản lý Icon 56: 18.300 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Icon 56: 200.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Icon 56: 2.000.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Icon 56 bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị bán Căn hộ chung cư Icon 56 Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Icon 56 đầy đủ nội thất giá rẻ

Cho thuê căn hộ Icon 56 đầy đủ nội thất giá cao nhà đẹp

Nếu trước đó bạn đã đi coi qua Galaxy 9 ở Nguyễn Khoái cũng là của Novaland đầu tư và thắc mắc sao mức giá ở Icon 56 cao hơn thì hãy kiểm tra ngay 2 vị trí tọa lạc để có câu trả lời chính xác. Bởi mỗi dự án tọa lạc ở những vị trí khác nhau và thừa hưởng những tiện ích khác nhau thì sẽ có sự chênh lệch về giá.

Và nhu cầu của bạn là cứ nhích một phát tới quận 1 hẳn dự án cho thuê icon 56 apartment mới đáp ứng đúng chuẩn. Còn bạn đang tìm dự án để đầu tư bằng việc cho thuê chung cư căn hộ thì đây chính là điểm quy tụ nhiều nhân sự cấp cao, người nước ngoài. Vậy nên về nguồn khách lúc nào cũng có sẵn và chuyện trống nhà hay trống phòng là điều không xảy ra.

Tổng quan cho thuê căn hộ icon 56 quận 4

Tên dự án: Novaland Icon 56

Chủ đầu tư: Novaland

Diện tích: 2.994m2

Chung cư icon 56 địa chỉ: 56 bến vân đồn, phường 12, quận 4

Loại hình: khu phức hợp căn hộ, trung tâm thương mại và nhà phố

Số tầng: 25 tầng

Diện tích căn hộ: từ 47.21m2 tới 112.24m2

Số phòng ngủ từ 1 tới 3 phòng ngủ

Cho thuê Icon 56 Quận 4
Cho thuê Icon 56 Quận 4

Lướt mục tổng quan thấy tên chủ đầu tư là đã thấy yên lòng. Không biết bạn chạy qua những khu chung cư có để ý không chứ còn mình từ thuở chưa là về bất động sản cũng đã nghe tới Novaland. Nhưng để bạn có thông tin và vững tin hơn mình sẽ điểm qua những dự án tập đoàn này đã xây dựng: Galaxy 9 ở quận 4, Sunrise City tại quận 7, The Prince Residence ở Phú Nhuận,  Lexington Residence ở quận 2.

Nhìn vào tên hàng loạt dự án đã đầu tư trước đó hẳn bạn cũng vững tin hơn về chất lượng căn hộ và kết cấu công trình trong dự án cho thuê chung cư icon 56 rồi đúng không nào.

Sảnh căn hộ Icon 56
Sảnh căn hộ Icon 56

Ngoài chuyện ngó mặt chủ nhà thì diện tích căn hộ cũng là điều chúng ta cần đề cập tới. Bởi đã là đi thuê nhà thì cứ diện tích càng rộng thì càng đắt bởi vậy sự đa dạng trong diện tích từ căn 1 phòng ngủ tới 2 phòng ngủ trong dự án sẽ tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí của mỗi người. Thế nên nếu bạn đang lấn về chuyện diện tích ở thì hãy yên tâm về khoản này :)).

Trong mục tổng quan có luôn cả vị trí trí rồi. Thế thì chỉ cần quăng lên google map để định hình vị trí xem có đúng như mình nói là nhích vài trăm mét là tới quận 1 hay không :)). Để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc định vị vị trí và cách di chuyển tới các quận trong khu lân cận thì mình sẽ dành riêng mục 2 để tìm hướng đi từ dự án cho thuê căn hộ Icon 56 sang các vùng xung quanh nào

Vị trí cho thuê căn hộ Icon 56

Dù không thể ở giữa lòng quận 1 nhưng khi chọn dự án cho thuê căn hộ Icon 56 bạn cũng chỉ nhúc nhích nhẹ là vào trung tâm quận 1. Và hướng di chuyển như thế này

Icon 56 Đi quận 1

Từ dự án cho thuê icon 56 bến vân đồn hướng đường Bến Vân Đồn rẽ tay phải vào đường Nguyễn Trường Tộ rồi lên cầu Mống sang bên kia cầu là đường Pasteur quận 1. Nếu tính kỹ lắm thì cũng trong vòng 500m. Và đi sâu đường Hàm Nghi thì cộng thêm 200m nữa. Và đi vào Nhà Thờ Đức Bà thì tầm 2.6km, đi chợ Bến Thành tầm hơn 1km.

Từ Icon 56 sang quận 1
Từ Icon 56 sang quận 1

Icon 56 Đi quận 2

Cũng xuất phát từ dự án cho thuê căn hộ Icon 56 mà đi quận 2 thì chỉ việc qua cầu Mống và ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt rồi quẹo tay trái về hướng Hầm Thủ Thiêm, chỉ việc băng qua hầm là tới quận 2 rồi. Theo tính toán của mình thì mất tầm 5 phút để đặt chân sang đất quận 2.

Icon 56 Đi quận 7

Hướng thứ nhất

Từ dự án icon 56 cho thuê Bến Vân Đồn bạn quẹo trái gặp đường Lê Quốc Hưng rẽ trái tiếp, gặp đường Hoàng Diệu vẫn rẽ trái và gặp đường Nguyễn Tất Thành thì rẽ phải chạy thẳng sang bên kia là cầu Tân Thuận quận 7, quãng đường đi tầm 6km.

Hướng thứ 2

Vẫn là đi quận 7 cơ mà điểm đến của bạn là tầm giữa giữa quận 7 theo bản đồ thì từ dự án cho thuê căn hộ Icon 56 Bến Vân Đồn cũng rẽ trái tới khi gặp đường Khánh Hội thì rẽ trái vào đường Khánh Hội, con đường này nối dài với Nguyễn Hữu Thọ vậy nên cứ chạy thẳng qua cầu là đất quận 7. Hướng đi này bạn tốn chừng hơn 6km.

Icon 56 Đi quận 5

Từ dự án cho thuê căn hộ icon 56 novaland cùng hướng đi cầu Mống ban ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt và rẽ phải vào hướng đường Võ Văn Kiệt, đây là tuyến đường nối dài nên bạn chỉ việc chạy thẳng một lèo và quan sát số nhà là đất quận 5. Nếu muốn vào trong quận 5 sâu hơn thì căn cứ trên điểm đến để tìm con đường rẽ vào cho phù hợp. Nhưng đi kiểu gì thì bạn cũng chỉ rẽ phải vì bên trái là rạch Bến Nghé nối liền kênh Tàu Hũ.

Chỉ cần nhìn vào vị trí tọa lạc hướng đi tỏa ra các vùng lân cận cũng đủ giúp bạn thấy việc trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Icon 56 thì việc đi lại sẽ thuận tiện tới mức nào. Cho dù bạn có việc đi sang các quận 3,10, Bình Thạnh thì đến lúc trở về cũng không xa xôi gì.

Tiện ích cho thuê căn hộ Icon 56

Mỗi một dự án chung cư căn hộ hình thành nếu không đảm bảo về tiện ích thì thật sự là rất phiền hà. Bởi đơn giản như khi cần mua vật dụng cá nhân mà cũng phải xách xe bay ra khỏi khu ở mới mua được thì quả thật tốn thời gian. Chưa kể vào những ngày nắng cao độ hay mưa thì liệu di chuyển như vậy thật sự là bực bội. Thế nên dù dự án cho thuê căn hộ Icon 56 có sở hữu vị trí đắc địa trên mảnh đất đã khánh kiệt về nguồn đất thì cũng cứ cùng mình soi hết những tiện ích nội và ngoại khu xem sao rồi tính tiếp.

Tiện ích Icon 56 nội khu

Khi mình truy cập và website chính thức của Novaland để tìm hiểu thông tin thì thấy có

  • Hồ bơi tràn trên tầng 25 rộng 500
  • Sảnh đón khách chiều cao tới 9m
  • Có phòng sinh hoạt cộng đồng để kết nối toàn bộ cư dân sinh sống trong dự án
  • Chỗ gửi xe nằm ở 2 tầng hầm
  • Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24
  • Trung tâm thương mại, phòng tập thể dục và spa
  • Phòng karaoke

Nếu tìm một nơi để ở và đảm bảo chăm sóc tốt sức khỏe thì theo cá nhân mình như vậy là ổn. Đi làm về phóng thẳng xuống tầng hầm rồi bấm thang máy lên thế là xong. Nếu cần đi chợ thì bấm thang máy tới tầng thương mại và mua những thứ cần thiết rồi tiếp tục bấm thang máy lên nhà.

Hồ bơi tại Icon 56
Hồ bơi tại Icon 56

Bạn là người chăm chút cho sức khỏe thì thay đồ tập thể dục lượn xuống phòng gym hay ghé qua spa để trùng tu dung nhan và thư giãn. Còn nếu bạn muốn miễn phí thì lên tầng 25 bơi lội, bể bơi rộng 500m2, nước sạch sẽ lại chẳng tốn tiền vận luyện tập sức khỏe tốt nhất.

Ngoài chuyện sức khỏe thì bạn nằm trong nhóm người “tăng động” nên thích hát hò, giao lưu thế thì cứ đăng ký ngay phòng karaoke và kéo bạn bè, gia đình xuống hát. Để mở rộng mối quan hệ trong dự án cho thuê căn hộ Icon 56 thì cứ phải có mặt ở phòng sinh hoạt cộng đồng để kết nối với hàng xóm có gì tối lửa tắt đèn hỗ trợ nhau. Bạn mà chưa có gấu biết đâu lượn lờ xuống đây lại gặp đúng nửa còn lại của mình.

Phòng GYM tại nơi cho thuê Icon 56
Phòng GYM tại nơi cho thuê Icon 56

Chưa kể tới sảnh đón khách sang trọng rồi hệ thống an ninh thắt chặt, thẻ từ ra vào nên chỉ có người bên trong dự án cho thuê icon 56 tower chứ người nào có ý định chôm chỉa đồ của cư dân thì còn lâu mới đột nhập vào được.

Tiện ích Icon 56 ngoại khu

Ngoài những tiện ích nội khu mà chủ đầu tư bắt buộc phải là để thu hút cư dân tới thì d dự án cho thuê icon 56 apartment for rent còn sở hữu hàng loạt tiện ích ngoại khu mà về chuyện đường sá di chuyển mình đã trình bày ở mục 2. Thì từ dự án cho thuê căn hộ Icon 56 bạn chỉ mất thời gian từ 5 tới 10 phút để tới những địa điểm đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt như bệnh viện nhiệt đới tphcm, bệnh viện nhi đồng 2 hay trung tâm giải trí, mua sắm lớn nhất thành phố Vincom, Parkson,chợ Bến Thành, thương xá Tax, giao dịch chứng khoán tp HCM.

Nhà bạn đang có con nhỏ hay đơn giản là bạn đang hẹn hò thì những điểm như công viên 23 tháng 9, công viên Tao Đàn, sân khấu Trống Đồng, Bến Nhà Rồng, nhà thờ Đức Bà cũng là những điểm hẹn họ khá thú vị ngoài việc cứ dắt nhau tới quán cà phê ngồi cưa cẩm. Hay đơn giản con, em bạn đang theo học các trường Y Dược, Luật, Kinh Tế hay Nhân Văn đều thuận lợi cho việc di chuyển.

Còn vấn đề bạn gặp phải là đã ưng lắm dự án cho thuê chung cư icon 56 quận 4 rồi cơ mà bên dịch vụ chênh lên khá nhiều khiến bạn mất niềm tin thì hãy liên hệ với mình. Chuyện niêm yết đúng giá, không lèo lái, không ăn chênh lệch so với giá chủ nhà mong muốn là phương châm làm việc việc của mình.

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24