Cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza Quận 5🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza chính chủ Quận 5 – trải nghiệm không gian sống chất lừ lại tiết kiệm chi phí tại quận trung tâm

Nhắc tới quận 5 ai cũng biết là quận trung tâm và đương nhiên là khái niệm quận trung tâm thì thuê nhà hay căn hộ đều đắt giống nhau cả. Tuy nhiên nếu tìm tới dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza đảm bảo kiểu gì bạn cũng tiết kiệm được kha khá tiền mà vẫn sống trong không gian đẳng cấp, sang trọng. Đương nhiên để kiểm chứng thông tin mình nói là đúng thì hãy cùng vào mục bảng giá cho thuê nằm ngay phía dưới nào.

Giá cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza

Với bất cứ ai đi thuê nhà thì tiêu chí đầu tiên cứ phải là giá bao nhiêu và diện tích thế nào bởi điều này liên quan trực tiếp tới ví tiền của mỗi gia đình. Hiểu được điều đó nên mình sẽ cho bạn con số ước lượng nếu bạn quyết định chọn dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza làm nơi an cư.

Bảng giá cho thuê chung cư Hùng Vương Plaza Quận 5


* Lưu ý: Giá cho thuê Hùng Vương Plaza Quận 5 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza Quận 5 3 phòng ngủ 

 • Diện tích 117 tới 130m2 chưa nội thất: 15 triệu tới 18 triệu
 • Diện tích 120 tới 130m2 đủ nội thất: 19 triệu tới 23 triệu

*Dịch vụ cho thuê Hùng Vương Plaza Quận 5 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 

* Hùng Vương Plaza không có loại cho thiết kế cho thuê 2 phòng hoặc cho thuê 1 phòng ngủ.


Cần THUÊ căn hộ Hùng Vương Plaza Quận 5, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Hùng Vương Plaza Quận 5

- Phí quản lý Hùng Vương Plaza: 10.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Hùng Vương Plaza: 100.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Hùng Vương Plaza: 1.700.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Hùng Vương Plaza bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Trung tâm thương mại, Hồ bơi, Bệnh viện, Nhà hàng, cafe, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Hùng Vương Plaza Quận 5 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza chính chủ có nội thất

Không biết bạn đã khảo sát về mức giá cho thuê căn hộ tại quận 5 chưa còn nếu đã dò la thông tin và lướt mạng thì hẳn mức giá cho thuê căn hộ tại một quận trung tâm như thế này là khá rẻ. Vậy nên điều còn lại lúc này chỉ là bạn xác định được nhu cầu căn hộ mình cần là 2 phòng hay 3 phòng ngủ, cần view như thế nào và tầng bao nhiêu cũng như tiện ích trong dự án cho thuê căn hộ parkson hùng vương liệu có đảm bảo nhu cầu của từng thành viên trong gia đình hay không và ra quyết định mà thôi.

Để bạn có quyết định chính xác và cảm thấy hài lòng về số tiền gia đình bạn chi ra mình đã chuẩn bị các thông tin tổng quan cũng như vị trí và tiện ích trong dự án để bạn và gia đình có nhận định chính xác nhất.

Thông tin cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza Quận 5

Nhìn vào giá thì thấy rẻ rồi đấy nhưng để biết dự án chung cư hùng vương cho thuê vào ở thì có đảm bảo an toàn hay không lại cần thông tin tổng quan về dự án. Thế nên mình đã truy cập thông tin tổng quan tại website của chủ đầu tư cũng như lướt tìm thông tin cụ thể từ nhiều nguồn và hiện mình có những thông tin về dự án thế này:

 • Tên dự án: Hùng Vương Plaza
 • Chủ đầu tu: công ty xây dựng và thương mại Sài Gòn 5 và công ty cổ phần M&C
 • Địa chỉ Hùng Vương Plaza: 126 Hồng Bàng, phường 12 quận 5
 • Diện tích đất: 10.000mm2
 • Quy mô: 2 khu A và B. Khu A  là khu thương mại có 9 tầng, khu B có 2 tòa căn hộ A và B 31 tầng
 • Đã đưa vào sử dụng 2009
 • Tổng số căn hộ: 276 căn diện tích từ 117 tới 128m2
 • Diện tích bãi xe: 12.000m2 có khả năng chứa được 1.500 xe máy và 150 xe ô tô
Căn hộ Hùng Vương Plaza Quận 5
Căn hộ Hùng Vương Plaza Quận 5

Mối quan tâm của người thuê nhà chính là chất lượng công trình thì ngoài yếu tố tên chủ đầu tư là điều cần quan tâm trước tiên. Và theo thông tin mình tìm hiểu thì chủ đầu tư thương mại Sài Gòn 5 hiện đã thực hiện khá nhiều dự án quy mô tại thành phố Hồ Chí Minh gồm căn hộ Bình Đăng quận 6, Sài Gòn Skyview, cao ốc Lương Thế Vinh quận Tân Phú, căn hộ Era Town quận 7. Chỉ cần nhìn vào nhiêu đó dự án cũng đủ thấy yên tâm về chất lượng.

Nếu bạn muốn kiểm chứng thêm về dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza có thể lần tìm thông tin trên mạng về dự án này. Với 11 năm hoạt động hẳn nếu dự án có điều tiếng thì cũng đã bị nêu tên. Và khi mình dạo một vòng để kiểm chứng có thấy ý kiến về sự cố thang máy năm 2012 nhưng cho tới thời điểm này thì vẫn không có thêm điều tiếng không hay nào về dự án này. Điều này đồng nghĩa với việc ban quan lý đã khắc phục tốt những lỗi đã mắc phải. Và nếu bạn vẫn lăn tăn thì có thể kiểm chứng nhé.

Theo đánh giá của cá nhân mình ngoài việc để ý tới chất lượng không gian sống thì diện tích khu căn hộ cũng là điều đáng chú ý. Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên và cần không gian sống rộng rãi thoáng mát thì dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza đáp ứng tốt điều đó với diện tích căn hộ ở mức từ 117 tới 128m2 có từ 2 tới 3 phòng ngủ đảm bảo mang tới không gian sống thoáng đãng và có đủ không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình.

Vị trí cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza chính chủ

Khi mà giá đảm bảo vừa túi tiền, thông tin tổng quan cũng rõ ràng, chất lượng công trình được đảm bảo nhưng đường đi lối lại như thế nào là mối bận tâm của bạn thì mình sẽ hỗ trợ bạn định hướng di chuyển cụ thể thế này

+ Hùng Vương Plaza Đi quận 1: đi quận 1 có 2 hướng đi

Hướng thứ nhất: từ dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza ôm cua tay trái chạy thẳng đường Hồng Bàng và chạy tiếp đường An Dương Vương rồi chạy tiếp hướng đường Trần Phú tới Ngã Sáu Cộng Hòa có 2 con đường để tới các khu vực trong quận 1 gồm đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Phạm Viết Chánh. Tùy thuộc vào điểm đến tại quận 1 bạn bạn chọn đường quẹo vào cho phù hợp.

Hướng thứ 2: cũng xuất phát tại dự án cho thuê chung cư hùng vương plaza rẽ tay phải và quẹo trái vào đường Phù Đổng Thiên Vương gặp đường Nguyễn Trãi rẽ tay trái chạy thẳng tới khi đụng đường An Bình rẽ tay phải và đụng đường Trần Hưng Đạo rẽ tay trái chạy thẳng và đụng đường Nguyễn Văn Cừ thì chính là khu vực quận 1

Để đặt chân tới quận 1 cả 2 hướng đi sẽ mất chừng 3km là bạn có thể chạm tới quận 1

+ Hùng Vương Plaza Đi quận 2

Xuất phát từ dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza đi quận 3 rẽ tay phải đường Hồng Bàng và đụng đường Lý Thường Kiệt thì rẽ tay phải tiếp sẽ có 2 lối rẽ là đường Điện Biên Phủ và đường 3 tháng 2. Vậy nên tùy điểm đến của bạn tại quận 3 mà chọn tuyến đường rẽ cho hợp lý. Còn về thời gian di chuyển và chặng đường đi sẽ mất tầm 5 tới 7 phút tương đương khoảng hơn 2km. Đương nhiên là thời gian này mình tính trong lúc quãng đường thông thoáng, không kẹt xe.

+ Hùng Vương Plaza Đi quận 4

Tính quãng đường từ dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza đi quận 4 sẽ mất tầm 3km. Từ mặt đường Hồng Bàng ôm cua tay trái chạy thẳng đường Hồng Bàng và đường nối dài là tuyến An Dương Vương, chạy tới khi gặp đường Huỳnh Mẫn Đạt thì rẽ tay phải chạy thẳng tới khi đụng đường Trần Hưng Đạo rẽ tay trái tới khi gặp đường Nguyễn Văn Cừ rẽ tay phải lên cầu Nguyễn Văn Cừ và ôm cua vào đường Bến Vân Đồn chính là bạn đã đặt chân tới đất quận 4 rồi đấy.

+ Hùng Vương Plaza Đi quận 8

Từ dự án cho thuê căn hộ chung cư hùng vương đi quận 8 lại khá là gần với chặng đường tầm hơn 1km. Từ mặt đường Hồng Bàng rẽ tay phải chạy thẳng tới khi đụng đường Hồng Bàng và Châu Văn Liêm thì rẽ trái vào đường Châu Văn Liêm và tuyến đường nối dài là đường Nguyễn Thị Nhỏ chạy tới khi đụng vòng xoay Châu Văn Liêm thì ôm cua lên cầu Chà Và và qua bên kia cầu chính là đất quận 8.

+ Hùng Vương Plaza Đi quận 7

Nếu muốn đi quận 7 thì từ dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza chỉ cần ôm cua tay phải và gặp đường Phù Đổng Thiên Vương thì rẽ trái tới khi đụng đường Nguyễn Trãi thì rẽ tiếp tay trái và gặp đường Nguyễn Tri Phương rẽ tay phải chạy thẳng qua cầu Nguyễn Tri Phương đường nối dài là đường Phạm Hùng chạy thẳng hoài đụng đường Nguyễn Văn Linh rẽ về hướng tay trái chính là đất quận 7.

+ Hùng Vương Plaza Đi quận 10

Để đi quận 10 thì từ dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza chỉ cần rẽ tay phải gặp đường Lý Thường Kiệt rẽ phải tiếp chạy thẳng và chịu khó ngó số nhà thì chính là đất quận 10. Có thể nói Hùng Phương Plaza và quận 10 gần như sát nách nhau thế nên việc di chuyển giữa 2 điểm này không tốn quá nhiều thời gian.

Để nói về việc di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza đi tới các quận khác trong vùng thì cá nhân mình thấy là khá thuận lợi. Tuyến đường di chuyển khá gần, dễ đi và không tốn quá nhiều thời gian. Thế nên nếu trở thành cư dân tại Hùng Vương Plaza bạn có thể yên tâm về tiện ích di chuyển từ vùng quận 5 tới các điểm trong khu vực.

Tiện ích cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza

Đặc điểm của cuộc sống công nghiệp vội vã thế nên ngoài mức giá cho thuê rẻ, vị trí di chuyển đi đâu cũng tiện thì cứ phải có thêm phần tiện ích. Sau khi dạo dạo quanh dự án cho thuê phòng parkson hùng vương mình thấy khu Hùng Vương Plaza có những tiện ích thế này

+ Tiện ích Hùng Vương Plaza nội khu

 • 9 tầng thương mại cao cấp
 • Hồ bơi
 • Rạp chiếu phim
 • Phòng tập thể dục, spa
 • Tầng 1 có đủ các mặt hàng thời trang nam nữ
 • Tầng 2 kinh doanh các mặt hàng gia dụng, văn phòng phẩm, đồ điện, quà tặng, đồ chơi cho trẻ và nhà sách
 • Tầng 3: phục vụ ẩm thực, thức ăn nhanh, khu vui chơi và nhà hàng cao cấp
 • Tầng 3: trung tâm thể dục
 • Tầng 5,6 có các trung tâm giáo dục và công ty tư vấn du học cùng nhà hàng cao cấp
 • Tầng 7: rạp chiếu phim
 • Tầng 9: hồ bơi diện tích 300m2
Gửi xe ô tô tại Hùng Vương Plaza
Gửi xe ô tô tại Hùng Vương Plaza

Nhu cầu của bạn là chỉ cần về nhà có mọi thứ thì nhiêu đây tiện ích về mua sắm, thể dục, giải trí và giáo dục hẳn cũng đã đáp ứng nhu cầu. Đặc biệt với những ai quá bận rộn không có đủ thời gian thì chỉ cần nhích từ tầng nọ qua tầng kia cũng đã có ngay những tiện ích mà không cần phải đội nắng, dầm mưa ra ngoài.

+ Tiện ích Hùng Vương Plaza ngoại khu  

Ngoài việc thừa hưởng những tiện ích về di chuyển thì dự án cho thuê chung cư hùng vương quận 5 còn thừa hưởng các tiện ích

 • 3 phút tới bệnh viện Hùng Vương
 • 7 phút tới bệnh viện Chợ Rẫy
 • 8 phút tới công viên Dạ Trạch
 • 10 phút tới đại lộ Võ Văn Kiệt
 • 3 phút ra chợ Nhật Tảo, Bình Tây

Nếu như nhu cầu về ăn ở, đi lại và di chuyển giúp mỗi chúng ta thực hiện công việc tốt hơn thì bao quanh dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza có thêm khu bệnh viện, chợ sẽ đảm bảo chăm sóc sức khỏe và đáp ứng đầy đủ nhu cầu về mua sắm tốt hơn cho từng cá nhân. Đặc biệt quanh dự án là những bệnh viện lớn, uy tín chắc chắn các thành viên trong gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe ở mức cao nhất.

Sau khi dành thời gian cho thông tin mình cung cấp về mức giá, vị trí, tiện ích bạn khá hài lòng về dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza rồi nhưng không biết làm sao tiếp cận trực tiếp chủ nhà thì đừng quên bấm gọi hotline của mình nhé. Chuyện gì mình không dám cam kết chứ chuyện cho thuê đúng giá chủ nhà yêu cầu và hợp đồng rõ ràng thì mình làm được! Điện thoại: 0941.22.23.24

Mật khẩu: 94945

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24