Cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh Trung Sơn H.Bình Chánh🥇T11/2020

Dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh – ở Bình Chánh hưởng trọn tiện ích cao cấp tại quận 7

Vẫn là mong muốn tận hưởng tiện nghi cao cấp tại nhưng mức giá thuê nhà lại ở mức đảm bảo tiết kiệm chi phí thì dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh hẳn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng. Vậy thực tế dự án căn hộ Hồng Lĩnh nằm ở đâu và mức giá cho thuê như thế nào. Hãy cùng mình làm một tour dạo quanh dự án xem sao?!

Bảng giá cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh

 • 77m2 giá 9 triệu
 • 78m2 giá 10 triệu
 • 80m2 giá 8 triệu
 • 81m giá 10 triệu
 • 83m2 giá 10 triệu

Cần THUÊ chung cư Hồng Lĩnh Trung Sơn Bình Chánh, gọi vào số: 0941.22.23.24

Nếu chỉ nhìn vào giá mà mình liệt kê sơ bộ như trên thì xem ra khá cọc cạch. Nhưng hiện nay tại các căn chung cư sẽ phân luồng ra mức giá cho thuê có nội thất hoặc chưa có nội thất, rồi nội thất thường hay nội thất cao cấp. Thêm vào đó thì vị trí mỗi căn lại sẽ tác động lên mức giá cho thuê cụ thể. Vậy nên khi đi thuê căn hộ bạn đừng quá bận tâm vào chuyện diện tích mà phải cân nhắc tất cả các yếu tố liên quan mình vừa kể trên. Có như vậy mới đánh giá được khu căn hộ cho thuê như vậy là giá cao hay thấp.

Để làm phép so sánh về giá bạn hãy chịu khó cùng mình lướt qua một vài dự án cũng nằm liền kề dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh. Dự án hoàng tháp hiện cho thuê chưa nội thất khoảng 100k/m2 (hoạt động năm 2010), Citizen cho thuê khoảng 110k/m2 (hoạt động năm 2017). Nhìn vào những con số này thì rõ ràng mức giá cho thuê tại Hồng Lĩnh cũng nằm trong ngưỡng đúng giá thị trường.

Khảo sát được giá chung thị trường và nhẩm tính được mức tiền bạn sẽ chi ra đều đặn mỗi tháng. Con số kể trên vừa tầm với khả năng tài chính của bạn thì điều cần làm tiếp theo chính là đi kiểm tra chất lượng công trình. Vậy thì hãy cùng mình di chuyển xuống mục 2 thôi.

Thông tin tổng quan dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh

 • Tên dự án: căn hộ Hồng Lĩnh
 • Đường 9A, khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh
 • Chủ đầu tư: công ty xây dựng Hồng Lĩnh
 • Diện tích dự án: 3000m2
 • Chiều cao: 15 tầng
 • Số tòa nhà: 1
 • Diện tích căn hộ: rộng từ 77 tới 128m
 • Số phòng trong từng căn: từ 2 tới 3 phòng ngủ
 • Số căn: 230 căn
Cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh
Cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh

Lướt qua thông tin tổng quan hẳn cái tên Hồng Lĩnh xem ra cũng khá ư “lạ mặt” trong thị trường bất động sản. Tuy nhiên khi dành thời gian tìm hiểu thêm về chủ đầu tư thì hóa ra đây là công ty thành lập từ năm 2003. Song lĩnh vực công ty này hoạt động chủ yếu là vận tải, du lịch và khai thác thủy điện. Còn khai thác bất động sản và căn hộ chỉ là một mảng mới của công ty này.

Để đánh giá dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh có chắc chắn hay không ngoài việc nhìn vào thương hiệu nhà đầu tư thì chúng ta có thể đánh giá thực tế công trình đang sử dụng. Và thông tin nhiều nhất đề cập tới khu căn hộ này không phải là căn hộ xuống cấp, hay chất lượng công trình không đảm bảo mà chủ yếu là vấn đề của chủ đầu tư với những chủ sở hữu căn hộ. Nếu xét về góc độ ảnh hưởng thì xem ra chúng ta không ảnh hưởng gì. Bởi chúng ta trong vai trò người đi thuê nhà thì chỉ cần quan tâm tới chất lượng công trình, còn chuyện quyền lợi khu căn hộ nằm ngoài phạm vi của chúng ta.

Cũng trong mục tổng quan đã tiết lộ cho chúng ta biết được diện tích cụ thể của khu căn hộ sẽ dành cho những ai có nhu cầu ở rộng và đông thành viên. Vì căn nhỏ nhất cũng tới 77m2, nếu ở một mình trong khu căn hộ như thế này xem ra hơi lãng phí.

Nếu bạn đã từng dạo quanh khu dân cư Trung Sơn hẳn nhận ra ngay khu dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh là một trong 14 tòa nhà thuộc khu dân cư cao cấp này. Vậy nên không chỉ tọa lạc tại vị trí mang lại chất lượng sống tốt, dân trí cao thì khi trở thành cư dân tại đây bạn sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp tại quận 7. Còn cụ thể thừa hưởng tới mức nào thì hãy cho phép mình trình bày trong mục 4.

Vị trí dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh

Thông tin tổng quan đã rõ, mức giá cũng thấy hài lòng thì điều cần tìm hiểu thêm chắc chắn là đi lại từ chỗ ở sang các khu vực khác có thuận tiện không? Dưới dây là 5 hướng di chuyển

 • Chung cư Hồng Lĩnh đi quận 7

Dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh may mắn tọa lạc ngay sát rạt quận 7 thế nên chuyện di chuyển từ khu căn hộ Hồng Lĩnh sang quận 7 có tới 3 hướng và dù đi hướng nào chăng nữa cũng đều tiện cả.

Hướng thứ nhất: từ dự án rẽ tay trái vào đường 9A và chạy thẳng tới khi đụng cầu Him Lam thì rẽ tay phải lên cầu và băng qua cầu bên kia chính là đường Nguyễn Thị Thập quận 7

Hướng thứ 2: cũng đi như hướng thứ nhất nhưng bỏ qua cầu Him Lam chạy thẳng hoài tới khu đụng cầu Rạch Ông thì rẽ phải và qua cầu chính là đường Trần Xuân Soạn quận 7

Hướng thứ 3: từ dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh rẽ tay phải ra đụng đường Nguyễn Văn Linh thì ôm cua về hướng cầu Ông Lớn qua cầu ông Lớn chính là đường Nguyễn Văn Linh quận 7.

 • Chung cư Hồng Lĩnh đi quận 4

Muốn di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh đi quận tư thì áp dụng hướng đi thứ nhất trong mục 3.1 và cứ chạy thẳng đường 9A, tới đường nối dài là đường Nguyễn Văn Cừ thì có 2 ngã rẽ

Ngã rẽ thứ nhất: rẽ tay phải vào cầu Rạch Ông gặp đường Trần Xuân Soạn chạy thẳng một đoạn rồi ôm cua lên cầu Kênh Tẻ qua bên kia chính là địa phận quận 4

Ngã rẽ thứ hai: bỏ qua lối rẽ cầu Rạch Ông tới giữa cầu Nguyễn Văn Cừ có đường rẽ bên tay phải vào đường Bến Vân Đồn chính là địa phận quận 4.

Mỗi lối rẽ sẽ dẫn tới vị trí khác nhau tại quận 7. Thế nên tùy thuộc vào nhu cầu của bạn thì chọn lối rẽ cho phù hợp.

 • Chung cư Hồng Lĩnh đi quận 1

Từ khu dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh đi quận 1 cũng có hai hướng rẽ.

Hướng thứ nhất áp dụng ngã rẽ thứ nhất trong mục 3.2 rồi chạy thẳng đường Nguyễn Hữu Thọ đường nối dài là đường Khánh Hội tới khi đụng đường Hoàng Diệu thì rẽ tay phải và đụng cầu Ông Lãnh bên trái thì ôm cua lên cầu chính là địa phận quận 1.

Hướng thứ hai là cứ băng thẳng hoài đường Nguyễn Văn Cừ và qua luôn cầu này thì rẽ tay phải vào đường Nguyễn Trãi cũng chính là địa phận quận 1.

 • Chung cư Hồng Lĩnh đi quận 5

Xuất phát tại dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh cũng có hai hướng đi chính

Hướng thứ nhất: áp dụng hướng đi thứ hai trong mục mục 3.3 và khi chạy qua cầu Nguyễn Văn Cừ chỉ cần rẽ tay trái vào đường Nguyễn Trãi là bạn đã có mặt tại quận 5 rồi đó.

Hướng thứ hai: từ dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh rẽ tay phải chạy đụng đường Nguyễn Văn Linh tiếp tục rẽ tay phải chạy thẳng tới khi đụng đường Phạm Hùng thì rẽ tay phải vào đường này và tiếp tục chạy thẳng một lèo băng qua cầu Nguyễn Tri Phương chính là địa phận quận 5.

 • Chung cư Hồng Lĩnh đi quận 8

Là hàng xóm với quận 8 nên việc di chuyển sang quận 8 có rất nhiều lối đi nhỏ và chỉ cần di chuyển 500m bạn đã có mặt tại địa phận quận 8.

Điểm qua những hướng đi từ dự án cho thuê chung cư Hồng Lĩnh qua các vùng lân cận để thấy rằng dù dự án trên giấy tờ là thuộc huyện Bình Chánh nhưng việc di chuyển vào các quận nội thành là cực thuận tiện.

Tiện ích trong dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh

Tiện ích nội khu

 • Có 3 tháng máy thương hiệu Schindler châu Âu
 • Có thêm 1 thang máy kính lộ thiên
 • An ninh 24/24
 • Có quầy tiếp tân
 • Nhà sinh hoạt cộng đồng
 • Nhà trẻ nội khu
 • Nhà hàng phục vụ ẩm thực
 • Phòng tập gym với máy móc hiện đại
 • Hệ thống máy phát điện dự phòng
 • Có điện thoại kết nối cư dân với bảo vệ và ban quản lý tòa nhà
 • Hệ thống phòng cháy báo cháy tự động
 • Từng căn đều có Ăng ten Parabol

Lướt qua mục tiện ích nội khu để thấy rằng dù dự án đã đi vào hoạt động cả 10 năm nhưng tiện ích cao cấp hiện hữu đầy đủ đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân. Đặc biệt chỉ có 1 tòa nhà nhưng tới 4 thang máy trong đó thang máy kinh lộ thiên được xem là dự án đầu tiên tại thời điểm đó lắp đặt. Sử dụng 4 thang máy cho 230 căn hộ thì điều đương nhiên trong việc di chuyển lên xuống cũng phần nào giảm thiểu nạn kẹt thang máy giờ cao điểm.

Nói về an ninh thì khu dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh cũng có đầy đủ từ đội ngũ bảo vệ trực 24/24 cho tới hệ thống camera giám sát liên tục. Bạn nằm trong nhóm thường xuyên vắng nhà cùng hoàn toàn yên tâm vì nhà bạn đã có người canh gác cẩn thận.

Với những cặp vợ chồng trẻ thì chuyện đưa đón con tới trường hẳn cũng là vấn đề đáng quan tâm và ngay trong nội khu dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh đã có nhà trẻ rồi. Thế thì ba mẹ hoàn toàn yên tâm tiết kiệm đáng kể thời gian đưa con đi học rồi đó.

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích nội khu xem ra khá ấn tượng thì tiện ích ngoại khu cũng không hề kém cạnh

 • Di chuyển 500m tới đại học Rmit
 • Di chuyển 1500m tới bệnh viện Pháp Việt, siêu thị co-opmart
 • Trong bán kính 5km tới các điểm: Crescent mall, Lotte Mart, trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn, trường học quốc tế Nam Sài Gòn, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, SC Vivocity, Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao….
RMIT vietnam campus
RMIT vietnam campus

Có thể nói trở thành cư dân trong dự án cho thuê chung cư Hồng Lĩnh đồng nghĩa với việc quận 7 có dịch vụ gì thì bạn hoàn toàn được sử dụng dịch vụ đó.

Nói tới đây hẳn bạn cũng đã hình dung rõ nét hơn về dự án cho thuê căn hộ Hồng Lĩnh đang thuộc nhóm nào cũng như lợi ích sẽ được hưởng khi quyết định trở thành cư dân tại đây. Điều cần làm duy nhất lúc này nhà nhấn gọi hotline của mình để được báo giá chính xác nhất từ chủ nhà! Điện thoại: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24