Cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7🥇T11/2020

Đâu là lý do khiến dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đi đâu cũng tiện?

Nói về vị trí đắc địa, di chuyển thuận lợi ở quận 7 thì cứ phải kể tới dự án cho thuê chung cư Hoàng Anh Gia Lai Thanh Bình. Tuy nhiên mức giá cho thuê và diện tích căn hộ cũng như tiện ích nội khu có đảm bảo hay không lại là vấn đề đáng bàn khi quanh dự án này có vài lời ong tiếng ve. Để khám phá thực hư thông tin về khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình bạn hãy bỏ ta 5 phút cùng mình lật giở từng mảng thông tin cho cụ thể nào.

Xem thêm:

Bảng giá cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Dù là mua nhà hay thuê nhà thì yếu tố đầu tiên cần bận tâm chính là giá. Bởi giá liên quan tới khoản chi tiêu và thu nhập hàng tháng mỗi cá nhân, gia đình và để bạn định hình được khoản tài chính sẽ phải chi trả khi trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thì hãy mau lướt mắt xuống dưới:

Bảng giá cho thuê chung cư Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


+ Giá cho thuê Hoàng Anh Thanh Bình 2 phòng ngủ diện tích từ 73 tới 149m2

 • Chưa nội thất giá dao động từ 10 tới 12 triệu
 • Đủ nội thất giá dao động từ 13 tới 16 triệu

+ Giá cho thuê căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Thanh Bình 3 phòng ngủ có diện tích từ 113, 114, 117, 128 và 149m2

 • Chưa có nội thất giá dao động từ 13 tới 14 triệu
 • Căn có đủ nội thất gia từ 14 tới 18 triệu

*Dịch vụ cho thuê Hoàng Anh Thanh Bình THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ chung cư Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Florita Quân 7

- Phí quản lý Florita: Liên hệ/tháng. - Phí gửi xe máy Florita: Liên hệ/tháng. - Phí gửi ô tô Florita: Liên hệ/tháng.
Tiện ích tại Florita bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Florita Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê chung cư Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 có nội thất – Mẫu 1

Để điểm danh về căn hộ cho thuê có chất lượng ngang tầm với dự án cho thuê hoàng anh thanh bình thì có Florita Đức Khải. Tuy nhiên nếu nhìn vào độ mới cũng như quy mô thì khu căn hộ Florita Đức Khải lại kém phần hào nhoáng hơn bởi dự án đi vào hoạt động từ năm 2005 trong khi khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình lại đi mới đi vào hoạt động từ năm 2016.

Còn nếu so sánh mặt bằng chung về các căn hộ cho thuê cũng trên địa bàn quận 7 và cùng phân khúc và có khoảng thời gian bàn giao gần nhau thì có Luxcity, Ehome 5 thì có một sự khác biệt đôi chút chính là về diện tích khu. Nếu Luxcity, Ehome 5 tập trung vào những căn hộ nhỏ xinh thì dự án hoàng anh thanh bình cho thuê lại kiến tạo lên không gian sống rộng rãi và đáp ứng được cả nhu cầu của gia đình đang sống với 3 thế hệ.

Còn nếu ngồi cộng trừ nhân chia tính toán kỹ về giá và diện tích thì ngang tầm nhau. Thế nên lúc này còn lại chính nhu cầu của bạn đang cần không gian sống rộng thoáng thì cân nhắc tới dự án cho thuê shophouse Hoàng Anh Thanh Bình.

Tổng quan cho thuê Hoàng Anh Thanh Bình

Vẫn biết là đi thuê nhà thì ào ào thôi chứ không cần chi tiết quá nhưng đã vào ở chung cư thì kết cấu khu chung cư nếu có rủi ro thì bản thân mỗi chúng ta cũng “dính chưởng.” Vậy nên kiểu thì kiểu không ít thì nhiều vẫn phải nắm sơ về thông tin dự án cho thuê căn hộ hoàng anh thanh bình quận 7.

 • Tên dự án: khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình
 • Chủ đầu tư và thi công: Hoàng Anh Gia Lai Group
 • Tổng diện tích xây dựng: 1127.128,8m2
 • Số căn: 1004
 • Số tòa nhà: 3 gồm tòa A, B,C. Tòa A và C cao 37 tầng, tòa B cao 40 tầng + tất cả các tòa đều có 2 tầng hầm, tầng 1 là cửa hàng
 • Mật độ xây dựng: 32.4%
 • Vị trí: đường D4, phường Tân Thuận, quận 7
Cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình
Cho thuê chung cư hoàng anh thanh bình quận 7

Nói về chủ đầu tư thì hẳn cái tên Hoàng Anh Gia Lai có thể không nổi như Novaland, Đất Xanh, Nam Long, Hưng Thịnh nhưng điểm qua profile của Hoàng Anh Gia Lai thì điều đáng chú ý chính là sự đa năng của chủ đầu tư và cũng tạo được khá nhiều dấu ấn trong các mảng ngành khác. Và đây cũng là cơ sở để chúng ta có niềm tin vào chất lượng dự án cho thuê Thanh Bình Hoàng Anh Quận 7.

Để chắc ăn hơn bạn có thể dạo một vòng trên mạng để tìm kiếm thông tin về dự án cho thuê nhà hoàng anh thanh bình. Với lượng phủ sóng thông tin như hiện nay nếu dự án có gì đó không ổn về chất lượng công trình chắc chắn sẽ bị cư dân trong dự án phản ánh ngay lập tức.

Thêm một điểm mình hết sức ấn tượng chính là mật độ xây dựng trong dự án thuê căn hộ hoàng anh thanh bình ở ngưỡng khá thấp so với những dự án chung cư đã hình thành ở quận 7 như dự án hàng xóm Florita mật độ xây dựng tới 40%, xa xa hơn một chút là Luxcity tới 38%. Lẽ đương nhiên là một dự án có mật độ xây dựng thấp thì luồng không khí cũng trong lành hơn và độ thoáng trong dự án đảm bảo tốt hơn cho cư dân.

Như mình đã nói thì dự án cho thuê căn hộ chung cư hoàng anh thanh bình là dự án hàng xóm của Florita. Vậy thì chính xác là dự án nằm ở chỗ nào, hướng di chuyển ra sao hãy cùng mình xuống mục 3.

Vị trí dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có gì thuận tiện không?

Nếu bạn chưa từng tới quận 7 và cũng chưa từng đặt chân ghé qua khu dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thì sẽ hơi khó hình dung. Do vậy để xác định xem dự án nằm ở chỗ nào chỉ cần lên google map gõ nhẹ bạn sẽ hình dung được phần nào. Và để bạn định hình được hướng đi chính xác nhất thì mình xin mạo muội định hướng đi thế này.

+ Hoàng Anh Thanh Bình Đi quận 4

Từ dự án cho thuê căn hộ hoàng anh gia lai thanh bình đường D4 rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Nguyễn Hữu Thọ rẽ trái tiếp chạy thẳng băng qua cầu Kênh Tẻ chính là địa phận quận 4. Tuyến đường dài tầm 1km và thời gian di chuyển tầm 3 phút.

+ Hoàng Anh Thanh Bình Đi quận 1

Xuất phát từ dự án thuê căn hộ hoàng anh thanh bình áp dụng hướng đi ở mục 3.1 và sang đường Nguyễn Hữu Thọ chạy thẳng đường nối dài chính là đường Khánh Hội và tới khi đụng đường Hoàng Diệu thì rẽ phải và chạy tới cầu Ông Lãnh thì ôm cua lên cầu và sang bên kia cầu chính là đất quận 1. Chặng đường di chuyển rơi tầm 3km.

+ Hoàng Anh Thanh Bình Đi quận 8

Từ khu dự án hoàng anh thanh bình cho thuê muốn đi quận 8 có hai hướng đi

 • Hướng đi thứ nhất áp dụng như mục 3.1 nhưng không lên cầu Kênh Tẻ mà khi đụng đường Trần Xuân Soạn rẽ tay trái và chạy thẳng cho rồi lên cầu Rạch Ông và qua bên kia cầu là đường Phạm Thế Hiển.
 • Hướng đi thứ 2: từ dự án cho thuê phòng trọ hoàng anh thanh bình rẽ tay phải chạy thẳng tới khi đụng đường D1 thì rẽ trái và chạy thẳng đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ tay phải rồi băng qua cầu Him Lam chính là địa phận quận 8.

Cả hai hướng di chuyển đều mất quãng đường tầm 2km. Vậy nên tùy mục đích và điểm đến của bạn tại quận 8 để chọn hướng đi cho phù hợp.

+ Hoàng Anh Thanh Bình Đi quận 5

Muốn di chuyển sang quận 5 thì hương đi cũng tương tự như sang quận 8 và có hai hướng

 • Hướng thứ nhất: áp dụng hướng đi thứ nhất trong mục 3.3 và khi lên cầu Rạch Ông xong thì ôm cua lên cầu Nguyễn Văn Cừ và băng qua bên kia cầu chỉ cần rẽ tay trái là bạn đã đặt chân lên địa phận quận 5.
 • Hướng đi thứ 2: áp dụng cách di chuyển trong trong mục 3.3 hướng đi thứ 2 nhưng khi qua cầu Him Lam thì rẽ tay phải vào cầu Kênh Xáng, chạy thẳng đường này cũng lên cầu Nguyễn Văn Cừ và qua bên kia cầu cũng rẽ tay trái.

+ Hoàng Anh Thanh Bình Đi quận 2

Để đi tới quận 2 cũng có 2 hướng đi

 • Hướng đi thứ nhất: áp dụng hướng di chuyển trong mục 3.2 và khi xuống cầu Ông Lãnh thì ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt rồi chạy thẳng băng qua hầm Thủ Thiêm chính là địa phận quận 2.
 • Hướng đi thứ 2: từ dự án chung cư hoàng anh thanh bình cho thuê đường D4 chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ rẽ tay phải cho tới khi đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ tay phải và chạy thẳng băng qua cầu Phú Mỹ rồi tới đường Võ Chí Công chính là đất quận 2.

Nói về hướng đi từ dự án cho thuê chung cư hoàng anh thanh bình tới các vùng lân cận thì khá thuận lợi đặc biệt là di chuyển vào 3 quận nội thành 1,3,5 khá gần so với những khu chung cư tại quận 7. Vậy nên nếu công việc của bạn phải thường xuyên di chuyển giữa các quận kể trên thì dọn tới khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình xem ra khá phù hợp rồi.

Tiện ích cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Bất cứ dự án chung cư nào hiện nay cũng đều có tiện ích đi kèm thì mới thu hút được cư dân. Tuy nhiên tiện ích đó như thế nào mới là điều đáng quan tâm. Và để bạn có thông tin cụ thể trước khi ra quyết định có nên trở thành cư dân trong dự án cho thuê phòng chung cư hoàng anh thanh bình hay không thì cùng lướt tiếp xuống những dòng dưới đây.

+ Tiện ích Hoàng Anh Thanh Bình nội khu

 • Công viên bờ sông
 • Nhà hàng cao cấp Burger, Sushi Bar, Alfresco
 • Phòng tập thể dục thể hình
 • Đường để chạy bộ cho cư dân trong dự án
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Tầng hầm gửi xe ô tô, xe máy rộng 20.430m2
 • Khu vực đi dạo và công viên rợp cây xanh cho cư dân

+ Tiện ích Hoàng Anh Thanh Bình ngoại khu

Tọa lạc ngay khu vực được coi là nơi hội tụ các dự án chung cư nên dự án cho thuê căn hộ hoàng anh gia lai thanh bình thừa hưởng trọn vẹn lợi ích từ khác khu chung cư của Sunrise city, Hoàng Anh Gia Lai 1,2, khu Him Lam Riverside.

Ngoài ra thì từ dự án thuê chung cư hoàng anh thanh bình di chuyển tới bệnh viện, đại học, trung tâm mua sắm cũng chỉ trong bán kính 3km.

 • Di chuyển 3km tới bệnh viện Tâm Đức, bệnh Pháp Việt
 • Đi 100m tới lotte Mart quận 7
 • Đi 1km vào trường đại học Tôn Đức Thắng
 • Đi 2km ra đại học Rmit
 • Trường Vstar school đối diện khu chung cư.
Lotter Mark gần chung cư Hoàng Anh Thanh Bình
Lotter Mark gần chung cư Hoàng Anh Thanh Bình

Nhìn vào list tiện ích nội khu và ngoại khu đang hiện hữu trong, ngoài dự án thuê hoàng anh thanh bình không biết bạn thế nào chứ cá nhân mình thì thấy rằng dù bạn thuộc nhóm mê ẩm thực hay quan tâm tới sức khỏe hoặc con em trong tuổi đi học đều tiện cả.

Đương nhiên đó là mặt tốt nhưng khi tìm kiếm thông tin về khu chung cư Hoàng Anh Thanh Bình mình cũng thấy có vài thông tin phản ánh về việc sắp xếp chỗ đậu xe của ban quản lý khu căn hộ này cách đây vài năm. Nhưng đó là thông tin cũ và có lẽ sau những sự cố đó ban quản lý tòa nhà cũng đã khắc phục nên cho tới thời điểm hiện tại thì thông tin tiêu cực về ban quản lý cũng không còn.

Nếu bạn thực sự cần vị trí di chuyển tiện lợi như dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình cũng như mức giá vừa túi tiền thì đừng quên bấm gọi hotline của mình để chọn ra căn hộ phù hợp nhất!
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24